Wednesday August 12, 2020 08:34

บันเทิง Press Release : 24 Sep 2014

เปาวลี ตื่นเต้น!! รับบท นางเอกลิเก ครั้งแรกใน ลิเก๊ ลิเก บันเทิง—24 Sep 14

เป็นนางเอกสาวมากความสามารถเพราะทั้งร้อง เต้น เล่นละคร เธอทำได้หมด ล่าสุด นู๋เปา-เปาวลี พรพิมลได้กลับมาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง แต่ครั้งนี้พิเศษตรงที่เจ้าตัวต้องรับบทเป็นนางเอกลิเกทรงเครื่องครั้งแรก งานนี้จะยากง่ายขนาดไหน?

กอล์ฟ พิชญะ เผยด้านสว่างของตัวร้าย สื่ออารมณ์แทน ในเพลง คนไม่ดี บันเทิง—24 Sep 14

เข้าไปนั่งครองใจใครหลายคนเรียบร้อยแล้วสำหรับเพลง “คนไม่ดี” ที่ถ่ายทอดอารมณ์โดย “กอล์ฟ” พิชญะ นิธิไพศาลกุล ซึ่งเพลงนี้กระชากอารมณ์สุดๆ ทั้งเนื้อหาและทำนองเพลง โดย “กอล์ฟ”

เรื่องย่อ ลิเก๊ ลิเก บันเทิง—24 Sep 14

พร้อมพงศ์(มนตรี เจนอักษร) ติดหนี้การพนัน เสี่ยเต๊ก(เมทนี บุรณศิริ) เจ้าของบ่อนคาสิโนเป็นเงินนับ 10 ล้าน ทำให้ พงศ์เทพ(หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์) ลูกชายต้องทำงานทุกอย่างเพื่อช่วยใช้หนี้ให้พ่อ วันหนึ่งเสี่ยเต๊กกับ เหลียนฮัว(วราพรรณ หงุ่ยตระกูล) ภรรยาจับได้ว่า

บิ๊กเอ็ม ทั้งรักทั้งแค้น กรีน รู้เป็นสายให้ตำรวจ บันเทิง—24 Sep 14

มาถึงไฮไลต์ของละคร “คีตโลกา” กันแล้ว ในฉากที่ อธิคม (บิ๊กเอ็ม) รู้ความจริงว่า อัญมา(กรีน) ผู้หญิงที่ตัวเองรักนั้นเป็นสายให้ตำรวจ เพื่อวางแผนให้ตำรวจเข้าทลายแก็งค์ค้ายาของตัวเองและพ่อ และดั่งคำโบราณว่าไว้ รักมากยิ่งแค้นมาก

เตรียมหลอนระทึกขวัญแบบจัดเต็มอีกครั้งกับโปสเตอร์ไทย Annabelle ตุ๊กตาผี บันเทิง—24 Sep 14

หลังจากที่ภาพยนตร์ The Conjuring ที่เข้าฉายไปเมื่อ ปี 2013 กระแสของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีได้กระแสปากต่อปากของคอหนังสยองที่หลายคนยกนิ้วให้ ถึงความสยองขวัญสั่นประสาทที่ทำให้หลายคนถึงกับหวาดผวา กลับมาคราวนี้ค่ายหนัง วอร์เนอร์

รอง-เค้ามูลคดี เผยทั้งน้ำตา ผ่าน บันเทิง 108 ช่อง8 แม่ทุม สมองเริ่มไม่สั่งการ หัวใจเต้นช้าลง บันเทิง—24 Sep 14

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงอาวุโสมากความสามารถ สำหรับ “พ่อรอง-เค้ามูลคดี” ที่ก่อนหน้านี้ภรรยาคู่ชีวิต อย่าง “แม่ทุม-ปทุมวดี เค้ามูลคดี” ได้เข้ารับการรักษาโรคไทรอยโดยใช้เวลาทำการรักษามาเป็นเวลา ปีกว่า ถึงได้ทราบจากทางแพทย์ผู้รักษา

ดิสนีย์ จูเนียร์ โปรแกรมประจำเดือนตุลาคม 2557 สำหรับประเทศไทย บันเทิง—24 Sep 14

ยี้ฮ่า! ได้เวลาแล้วที่คุณและเหล่าเจ้าตัวน้อยจะได้ใช้เวลาทั้งสัปดาห์ในไวลด์เวสต์ ไปกับนายอำเภอแคลลี่! มาดูวิธีการรับมือกับเหล่าวายร้ายที่คอยมาก่อกวนเมือง Nice and Friendly Corners อันแสนสงบของนายอำเภอแคลลี่ และอย่าพลาดตอนใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อว่า

การประกวดนางงามรัสเซีย (Miss International Russia Thailand 2014) เป็นครั้งแรกในประเทศไทยจัดขึ้นที่โร บันเทิง—24 Sep 14

เมื่อวันที่ 19 กัยนายน ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการประกวดนางงามรัสเซียขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย การประกวดครั้งนี้จัดภายในโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ พระตำหนัก พัทยา และมีเจ้าภาพงานเป็น ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรูที่เมืองพัทยา Tulip Group สาวงาม 16 คน

ตุ๊ก-เดือนเต็ม เผยอาการป่วยของ ลินดา ค้าธัญเจริญ ดีขึ้น หวังให้เดินได้อีกครั้ง ผ่าน บันเทิง108 ช่อง บันเทิง—24 Sep 14

หลังจากรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมานานร่วม 7ปีสำหรับอดีตดารานางแบบชื่อดัง “ลินดา ค้าธัญเจริญ” วัย58ปี ที่ป่วยเป็นอัมพฤตข้างซ้ายและมะเร็งโคนลิ้น ล่าสุดตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว ตอนนี้พักรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลจุฬาซึ่งเป็นเสมือนบ้านของตัวเอง

ทีวีไกด์: วู้ดดี้เกิดมาคุย หมอเก่ง สเก็ตซ์กรรม บันเทิง—24 Sep 14

ถึงแม้ว่ากระแสคนเห็นผี หรือแก้กรรมต่างๆดูซาไป และ “วู้ดดี้” เองก็ไม่เคยเชื่อเรื่องงมงายเหล่านี้ เพราะมันเป็นแค่คำกล่าวเลื่อนลอย ไม่สามารถหาข้อพิสูจน์ได้ แต่ครั้งนี้กลับทำให้ “วู้ดดี้” ต้องเชิญเขาคนนี้มาพูดคุยในรายการ

ทีวีไกด์: แก๊งนมกล่อง ออกัส สโตน แข่งกันงัดไม้เด็ดจีบสาว เล่นจริง เขินจริงใน บันเทิง—24 Sep 14

กลายเป็นดาราเด็กที่เริ่มเป็นที่รู้จักเรียบร้อยแล้วสำหรับ น้องออกัส และน้องสโตน สองเด็กแสบจากรายการเด็กสุดฮา แก๊งนมกล่อง ซึ่งสัปดาห์นี้ เตรียมพบกับความฮาของเรื่องราวย้อนยุค 2499 อันธพาลครองเมือง ซึ่งเหล่าแก๊งเด็กสุดแสบจะแปลงโฉมเป็นแก๊งอันธพาลสุดเฟี้ยว

2 หล่อ ขอทำดี เจมส์-สงกรานต์ ชวนออกแบบ บันเทิง—24 Sep 14

สองหล่อขอทำดี เริ่มที่ ‘ภูวดล เวชวงศา’ หรือหนุ่ม “เจมส์” นักแสดงมาดกวน ที่โด่งดังกับละคร ‘รักออกฤทธิ์’ รวมถึงหนัง ‘มอ 6/5 ปากหมาท้าผี’ และ ‘มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค’

ข่าวซุบซิบ: ไฮโซแจน-พลอย-โอบอุ้ม 3 สาว 3 สไตล์ ล็อกความอ่อนเยาว์อยู่หมัด บันเทิง—24 Sep 14

ไฮโซ 3 สาว 3 สไตล์ แจน-นวณัฐ ศรียุกต์สิริ เกี่ยวก้อยเพื่อนซี้พลอย-พลอยไพลิน ภมรมนตรี และโอบอุ้ม-รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา เผยหน้าเด็กกว่าอายุจริง ร่วมงาน “ล็อกความอ่อนเยาว์ กับดีน่างาดำ” โดยไม่พลาดขอเข้าคอนเซปต์ร่วมกรรม LOOK YOUNG & ACT

ตู่ นพพล ควงภรรยาสุดสวย ปรียานุช ปานประดับ ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม ในกิจกรรมเสาร์สร้างสุขมหัศจรรย์ดนตร บันเทิง—24 Sep 14

แม้จะยุ่งอยู่กับละคร "เพลิงฉิมพลี" ที่ใกล้จะออนแอร์ แต่ผู้จัดมากฝีมืออย่าง "ตู่ นพพล โกมารชุน" ก็ยังหาเวลามาร่วมทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมกับกิจกรรม “เสาร์สร้างสุข”ในโครงการ Sook Activity ซึ่งจัดโดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ

แจม โอดพีเรียด สุดหิน ปิดห้อง ซ้อมบท ชิงรักหักสวาท บันเทิง—24 Sep 14

เคยชิมลางงานละครมาบ้างแล้ว แต่มางวดนี้สาวสายแบ๊ว “แจม-ชรัฐฐา อิมราพร” ถึงกับบ่นอุบว่าละครพีเรียดเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สุดหิน ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะต้องจ้อภาษาโบราณ ทำเอาสาวแจมเครียดจัด ถึงขั้นปิดห้อง

ได้แล้ว 49 สาวภาคกลาง จ.นครปฐม สู่ มิสทีน ไทยแลนด์ ห้ามพลาด!!! รอบพิเศษ ออดิชั่นออนไลน์ เริ่ม 28 บันเทิง—24 Sep 14

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการรับสมัครและคัดเลือก มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท จัดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งที่ ภาคกลาง จ.นครปฐม

รวมพลคนดัง เผยท็อปซีเคร็ต ล็อกความอ่อนเยาว์ บันเทิง—24 Sep 14

บริษัท แดรี่ พลัส จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมอันดับ 1 จัดงาน “ล็อกความอ่อนเยาว์ กับ ดีน่างาดำ” พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ดีน่างาดำ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ตัวแทนของคนยุคใหม่ที่สดใส ทันสมัย

โอ๋-ภัคจีรา ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงเพื่อสังคม ร่วมพิธีกรรับเชิญใน ปากโป้ง บันเทิง—24 Sep 14

เป็นพิธีกรอีกคนที่งานชุก คิวแน่น ไม่แพ้ใคร สำหรับพิธีกรสาว “โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์” ที่แอบมีสัญญาใจกับพี่ชายคนสนิทอย่าง “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” เพราะทำงานด้วยกันมาหลายปี แถมนอกจอก็ยังสนิทไปมาหาสู่กันตลอด

เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับเนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอร์เรชั่น และกระทรวงวัฒนธรรม บันเทิง—24 Sep 14

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า โดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด ร่วมกับ คุณอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด (มหาชน) และ กระทรวงวัฒนธรรม

แฟนมีทติ้ง ปาร์คชินเฮ สนุก ซึ้ง ครบทุกอารมณ์ Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In บันเทิง—24 Sep 14

จบไปหมาดกับความประทับใจสุดๆ ในงานแฟนมีตติ้งของนางเอกเกาหลีมากความสามารถอย่าง “ปาร์คชินเฮ” ถึงแม้ว่าจะเป็นการพบปะแฟนๆ ในเมืองไทยเป็นครั้งที่สอง แต่ก็ยังได้รับการต้องรับอย่างอบอุ่นเช่นเคย ในงาน “Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of

อินสไพร์ ไลฟ์ ตอกย้ำที่สุดค่ำคืนแห่งความมันส์ Armada Night จัดปาร์ตี้ดีเจคอนเสิร์ต 2 สุดยอด DJ แนว บันเทิง—24 Sep 14

เตรียมเขย่าทุกโสตประสาทความมันส์!! เร้าใจแบบเต็มพิกัดกันอีกครั้ง Amada Night (อามาด้า ไนท์) ครั้งที่ 2 ปาร์ตี้ดีเจคอนเสิร์ตที่ Inspire Live ภายใต้การบริหารงานของ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ และ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น

SangSom MOVEaBAR กลับมาอีกครั้งเอาใจชาวปทุมฯ !!! ยกทัพศิลปินสร้างปรากฎการณ์ อาร์ตกว่า มันส์กว่า บันเทิง—24 Sep 14

ห่างหายกับความมันส์แบบสุดยูนีคในสไตล์ อาร์ตกว่า มันส์กว่า และแนวกว่า ไปซะนาน งานนี้ผู้บริหารแสงโสม คุณสรรศิริ ยอดเมืองเจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เตรียมพร้อมสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับงาน

โจอี้ บอย นำทีมจัดเต็มเพื่อคนปทุมฯ SangSom MOVEaBAR เตรียมมันส์แบบแนวสุดพีค บันเทิง—24 Sep 14

กลับมาแล้วตามคำเรียกร้องกับความมันส์แบบไม่มียั้ง ใน “SangSom MOVEaBAR 2014” (แสงโสม มูฟอะบาร์) เพราะงานนี้ขาโจ๋หัวใจอาร์ต “โจอี้ บอย” นำทีมความยิ่งใหญ่ในสไตล์ อาร์ตกว่า มันส์กว่า และแนวกว่า

ทีวีไกด์: ซุปตาร์ปาร์ตี้ Celebrity Game Night (เซเลบริตี้ เกม ไนท์) เต๋อ-เผือก-แจ็ค เจองานหนัก!! บันเทิง—24 Sep 14

รายการ “ซุป’ตาร์ปาร์ตี้ Celebrity Game Night” (เซเลบริตี้ เกม ไนท์) ทุ่มตรง พฤหัสบดีที่ 25 ก.ย.นี้ ขำน้ำตาเล็ดเมื่อ 2 ก๊วนสุดฮาแท็คทีมกันมาประลองไหวพริบ&ประชันฝีปากกัน ทีมแรกนำโดย เต๋อ-ฉันทวิชช์, ดีเจเผือก และ แจ็ค แฟนฉัน

วง คาราเมล ส่งเพลง ตัดสินใจไม่ถูก ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักแบบเจ็บปวด บันเทิง—24 Sep 14

หยิบเรื่องราวความรักจากชีวิตจริงของหลายๆ คน มาถ่ายทอดผ่านเพลงในซิงเกิ้ลใหม่ สำหรับ 2 หนุ่มศิลปิน วง “คาราเมล” นำทีมโดย “ป๋อม-เจนนรงค์ นราศรี (ร้องนำ) และต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ (กีตาร์) จากค่าย เยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ

ไมค์ - พิรัชต์ แท็กทีม โย่ง - อาร์มแชร์ รับหน้าที่ป๋าดัน เตรียมแจ้งเกิดนางเอกใหม่ บันเทิง—24 Sep 14

สถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยู (True4U) ย้ำจุดยืน “EnterTRENDment” เสนอผลงานละครใหม่หลากรส หลากสไตล์ มอบความสุขในการรับชมละครกันอย่างต่อเนื่องแบบจุใจไม่มีขาดตอน ขอเอาใจแฟนๆละครแนวโรแมนติคดราม่ากับผลงานล่าสุด “มายานางฟ้า”

ซาร่า เล็กจ์ งัดไม้เด็ด โชว์ฝีมือใส่ ป๊อป-ฐากูรไม่ยั้ง เล่น เสือสิงห์กระทิงบ๊อง บันเทิง—24 Sep 14

เรียกเสียงฮาให้น้องๆหนูๆกันได้ไม่น้อยกับละครตลกเฮฮาเบาสมองอย่าง “เสือเสิงห์กระทิงบ๊อง” ที่ผู้จัดยิ้มเก่ง “พี่หน่อง อรุโณชา ภานุพันธ์” เสริฟความฮากันอย่างต่อเนื่องโดยจับเอาพระนางก้านยาว อย่าง “ซาร่า เล็กจ์” ที่รับบทเป็น

Mighty long fall เพลงสุดมันส์ ประกอบภาพยนตร์ Rurouni Kenshin : Kyoto Inferno จากวงร็อคสุดฮอต ONE OK บันเทิง—24 Sep 14

กระแสยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง กับภาพยนตร์สุดฮอตที่ดัดแปลงมาจากหนังสือาร์ตูนที่ได้รับความนิยมตลอดกาล Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno (รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง )

คอนเสิร์ต Italian Festival in Thailand 2014 บันเทิง—24 Sep 14

ฯพณฯฟรานเซสโค ซาเวริโอ เอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทยให้เกียรติร่วมงาน “Eugenio Bennato and His Band in Concert” คอนเสิร์ตนักกีตาร์โฟลค์และนักแต่งเพลงเพื่อชีวิตชาวอิตาลี Eugenio Bannato พร้อมวงดนตรี

นักแสดงช่อง 3 รวมทีม All Star ฟาดแข้งนัดกระชับมิตรตำรวจทองหล่อ บันเทิง—24 Sep 14

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ร่วมกับ บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด รวมทีมนักแสดงช่อง3 และศิลปินจากสหภาพดนตรี ร่วมแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรภาพ ระหว่างทีม All Star ดาราช่อง 3 กับทีม สน.ทองหล่อ และเพื่อสร้างความสุขความบันเทิง

BODYSLAM จัดเต็ม!!บุกคลื่นซี้ด..พูดคุยแบบส่วนตั๊ว...ส่วนตัว เต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมง บันเทิง—24 Sep 14

งานนี้พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง สำหรับสาวกของวงร็อคขั้นเทพอย่าง“BODYSLAM” อดใจรอพบกับพวกเขาทั้ง 5 กับการพูดคุยแบบส่วนตั๊ว...ส่วนตัว ในช่วง “SEED INTERVIEW SPECIAL” แล้วคุณจะได้ฟังก่อน รู้ก่อนใคร ที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม

สำรวจระบบสุริยะจักรวาลไปกับเกมจากภาพยนตร์ Interstellar บันเทิง—24 Sep 14

คอหนังคอเกมห้ามพลาดกับเกมจากภาพยนตร์ Interstellar - อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก ที่จะพาคุณไปสำรวจจักรวาลของระบบสุริยะที่ผู้ใช้สร้างขึ้นและหลุมดำในเกม Interstellar สร้างและปรับแต่งระบบสุริยะของคุณเองด้วยดาวเคราะห์ ดวงจันทร์ ดาวเคราะห์น้อย และอื่นๆ

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แถลงข่าวเปิดตัวช่อง GMM CHANNEL บันเทิง—24 Sep 14

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขอเรียญเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัวช่องทีวีดิจิตอลระบบ SD นำทีมผู้บริหารโดย คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม แชนแนล บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด และทัพผู้บริหารจาก จีเอ็มเอ็ม

สาวภาคกลางกว่า 800 คน แห่สมัคร! ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2014 บันเทิง—24 Sep 14

สาวภาคกลางแห่สมัครเข้าประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2014” รอบแรก ซึ่งงานนี้สาวๆ แต่ละคนต่างก็พกความมั่นใจกันมาเกินร้อย เพื่อเข้ารับการคัดเลือกที่ เอสพละนาด รัชดา กรุงเทพฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยงานนี้ได้ คุณกาญจนาพร ปลอดภัย

ภาพข่าว: ขนมจีน กุลมาศ รับรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ บันเทิง—24 Sep 14

นายยยงยุทธ ยุทธวงศ์ รองนายกรัฐมนตรี และพลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว ร่วมแสดงความยินดีกับ ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ นักแสดงจากละครชิงรักหักสวาท สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 รับรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาสื่อมวลชนเพื่อเด็กและเยาวชนที่ป้องกันปัญหาสังคมประจำปี

ดา เอ็นโดรฟิน ขอจัดเต็มความมัน ใน GMM MUSIC CLOSE UP CONCERT บันเทิง—24 Sep 14

หลังปล่อยซิงเกิ้ล เพลง "รักเอย" อวดลุคใหม่เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดฉีกกฎชาวร็อค โชว์สเต็ปแดนซ์เซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลงของ ดา เอ็นโดรฟิน ค่ายไวท์มิวสิค ได้หายคิดถึงกันไปซักระยะ แฟนคลับเรียกร้องอยากดูคอนเสิร์ตสุดฟินกันบ้าง รายการไลฟ์แอ็ทจี ช่อง จีเอ็มเอ็ม มิวสิค

แตงค์กิ้ว ฟิตซ้อม กามิกาเซ่ แดนซ์เนรมิต คอนเสิร์ตโชว์ท่ายาก เต้นโพลแดนซ์ บันเทิง—24 Sep 14

เล่นท่ายาก! เตรียมโชว์คอนเสิร์ตใหญ่ ‘เอไอเอส 3 จี วัน-ทู-คอล พรีเซนต์ กามิกาเซ่ แดนซ์เนรมิต คอนเสิร์ต’ สำหรับนักร้องสาว ‘แตงค์กิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้’ ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ เพราะทุ่มสุดตัวกับการเต้นโพลแดนซ์

สายป่าน อภิญญา สวยเป๊ะเว่อร์ คว้ารางวัล ลุ้นขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ผม ในงาน แฮร์เวิลด์ เฟสติวัล บันเทิง—24 Sep 14

ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยที่ถูกแมวมองจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้านผมจับตาเป็นพิเศษ สำหรับ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวและคว้ารางวัลผมสวยสุขภาพดีไปครอง ในงาน แฮร์เวิลด์ เฟสติวัล 2014 ในคอนเซ็ปต์ ถนนสู่โลกนวัตกรรม หรือ “