สายป่าน อภิญญา สวยเป๊ะเว่อร์ คว้ารางวัล ลุ้นขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ผม ในงาน แฮร์เวิลด์ เฟสติวัล 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 24, 2014 08:07
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--

ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยที่ถูกแมวมองจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้านผมจับตาเป็นพิเศษ สำหรับ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวและคว้ารางวัลผมสวยสุขภาพดีไปครอง ในงาน แฮร์เวิลด์ เฟสติวัล 2014 ในคอนเซ็ปต์ ถนนสู่โลกนวัตกรรม หรือ “ The Road to World Innovation ” โดยนิตยสาร แฮร์เวิลด์ ณ ลานพาร์คพารากอน งานนี้นอกจากจะได้รับรางวัลผมสวยสุขภาพดีแล้ว สาวสายป่านยังลุ้นขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ผมอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้นจริงๆ เพราะนอกจากเป็นนางเอกภาพยนตร์แล้ว ยังดูแลสุขภาพผมจนทำให้ถูกจับตามองจากแบรนด์ต่างๆอีกด้วย

สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข พูดว่า “ต้องขอขอบคุณนิตยสาร แฮร์เวิลด์ มากนะคะ สำหรับรางวัล ผมสวยสุขภาพดี ที่มอบให้ป่าน ป่านรู้สึกดีใจมากๆค่ะถือเป็นรางวัลที่เป็นแรงผลักดันให้ป่านยิ่งต้องดูแลสุขภาพผมของตัวเองเพิ่มมากขึ้น เพราะป่านคิดเสมอว่าการที่คนเราจะมีบุคลิกที่ได้นั้นน้องนอกรูปร่างหน้าตาแล้ว ผมของเราก็มีส่วนทำให้บุคลิกของเราดูดียิ่งขึ้น สำหรับป่านมีวิธีในการดูแลผมง่ายๆ เพียงแค่พักผ่อนให้เพียงพอและรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ แล้วสารอาหารก็จะไปหล่อเลี้ยงเส้นผมเราเองค่ะ.


Latest Press Release

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

“ป๋อมแป๋ม” ยึดหลักสุขง่าย ๆ พอใจกับการเป็นคนธรรมดา เครียด - เสียใจ ระบายออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยจัดการอารมณ์

ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีและเป็นมิตรกับผู้อื่น ทำให้ชื่อของ “ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร” กลายเป็นไอคอนของความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่เสมอ ภายใต้ความร่าเริงนั้นแท้จริงแล้ว “ป๋อมแป๋ม” เคยผ่านปัญหาหนัก ๆ หลายครั้งในชีวิต...

iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้ หยิบจับอะไรก็ได้มาแทน “ไมโครโฟน” โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์เพื่อความสนุก สุดเหวี่ยง วนไปกับเพลง HEAVY ROTATION...

“โมโนแมกซ์” เอาใจ “ทาสแมว” ชมสี่ภาพยนตร์สำหรับเจ้าเหมียว!

คอหนังและซีรีส์ทั้งหลายคงจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารักกันอยู่ใช่ม๊า? งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงได้เอาใจเหล่า “ทาสแมว” ทั้งหลายด้วยการรวบรวม 4 ภาพยนตร์สำหรับน้องเหมียว...

รีบจอง ห้องใกล้เต็ม! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ใบปิดและชื่อไทยเฮี้ยนแรง! คนเป็นเช็คอินแต่คนตายยังไม่ยอมเช็คเอาท์

ลงประกาศอย่างเป็นทางการรอทุกคนมาเช็คอินกันที่โรงแรมเปิดใหม่แถมมีผีจองไม่ยอมเช็คเอาท์ “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาเปิดประสบการณ์สั่นประสาทระดับพรีเมี่ยม...

Related Topics