Thursday February 21, 2019 21:38

บันเทิง Press Release : 07 Oct 2014

B2S จัดให้ชาวร็อค!!! Meet Greet Bodyslam dharmajati(ดัม - มะ - ชา - บันเทิง—07 Oct 14

Exclusive สุดๆ สำหรับแฟนเพลง Bodyslam ที่งานนี้ B2S ร่วมกับ Genie Record จัดให้แฟนคลับได้ Meet & Greet "Bodyslam dharmajati"(ดัม - มะ - ชา - ติ) แบบใกล้ชิดกับ 5 ศิลปินหนุ่ม ขวัญชาวร็อค ตูน - ปิ๊ด - ชัช - ยอด –โอม ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง

THE GUITAR MAG 487 ฉบับตุลาคม 2557 ปก Bodyslam บันเทิง—07 Oct 14

ถ้าพูดถึงวงดนตรีอันดับ 1 ของประเทศในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา คงไม่มีใครปฏิเสธวงดนตรีที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กสมัยนี้ให้หันมาเล่นกีตาร์ และก็เป็นอีกครั้งที่ Bodyslam รีเทิร์นขึ้นปก Guitar Mag โดยงวดนี้มากัน 5 คน ต้อนรับ โอม เปล่งขำสมาชิกคนที่ 5

หนังสารคดีรัก ปู่สมบูรณ์ บันเทิง—07 Oct 14

หลังจากประสบความสำเร็จกับภาพยนตร์สารคดี เดอะ สตันต์ เมื่อปีก่อน บริษัท ณ๊อบ โปรดักชั่นส์ จำกัด พร้อมนำเสนอภาพยนตร์สารคดีสุดโรแมนติก ซึ่งใช้เวลาถ่ายทำกว่า 4 ปี เรื่อง ปู่สมบูรณ์ กำกับโดย กฤษฎา ทิพย์ชัยเมธา ควบคุมงานสร้างโดย ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง และปารัชชา

ร่วมเปิดประสบการณ์กัดแรก!! กับ The First Bite บันเทิง—07 Oct 14

เตรียมเปิดประสบการณ์กัดครั้งแรกในปาร์ตี้คอนเสิร์ต ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทยกับ “Shark Cool Bite presents Shark The First Bite” (ชาร์ค คูล ไบรท์ พรีเซ็นท์ ชาร์ค เดอะ เฟิร์ท ไบรท์) ระเบิดความมันส์กับศิลปินชื่อดัง Hypercrush

ทีวีไกด์: มาดามตวง Food Work ออกอากาศ วันพุธที่ 8 ตุลาคม 2557 บันเทิง—07 Oct 14

วันพุธที่ 8 ตค.นี้ เวลา 10.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ในรายการ“มาดามตวง Food Work” รายการอาหารสร้างสุขสนุกสนาน กับ แม่ครัวนักชิม หัวสีมีสไตล์ มาดามตวง-อุบลรัตน์ เริ่มต้นรายการกับช่วงอร่อยแบบตวง วันนี้มีทั้งเมนูอร่อย และแนวคิดที่ทำให้เรารวย

Sun Dance Theatre เปิดตัวการแสดงสุดอลังการ สัมผัสมิติใหม่ของศิลปะครั้งแรกของประเทศไทย ในเทศกาลละคร บันเทิง—07 Oct 14

Sun Dance Theatre ร่วมปลดปล่อยพันธนาการทางความคิด สัมผัสมิติใหม่ของสีสันแห่ง ศิลปะการแสดงในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใครกับความงามที่หลายรส หลากสไตล์และจับต้องได้กับเทศกาลละครเควียร์ กรุงเทพ ครั้งที่1 (The 1st Bangkok Queer Theatre Festival) ณ. Sun Dance Theatre

MVD พร้อมวางจำหน่ายภาพยนตร์ Maleficent (มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปิศาจ) พิเศษเพียงซื้อ Blu-Ray Combo บันเทิง—07 Oct 14

“Maleficent” (มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปิศาจ) ภาพยนตร์เทพนิยายที่ดัดแปลงจากนิทานสุดคลาสสิคเรื่องเจ้าหญิงนิทรา พร้อมนำเสนอแล้วในรูปแบบ Blu-ray , DVD, DVD Auto Play และ VCD รับประกันความสนุก โดย MVD วางจำหน่ายทุกรูปแบบแล้ว

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ เอ วราวุธ ประกาศหาคนเก่ง หยก-เตย-แอนดรูว์-บอล เชิญยิ้ม บันเทิง—07 Oct 14

เป็นรายการที่ใครต่อใครต่างพูดถึงกันทั่วประเทศไทย กับรายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ ของรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” กับ 3 พิธีกร หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ ต๊อก ศุภกรณ์ ควงภรรยาคนสวย อุ๋ย ทัศรินทร์ ลุ้น 2 ล้านบาท!!! บันเทิง—07 Oct 14

เป็นคู่รักอีกคู่ที่พกความฮา พร้อมความมั่นใจมาอย่างเต็มเปี่ยม สำหรับ ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ ที่ควงภรรยาคนสวย อุ๋ย-ทัศรินทร์ มาร่วมพิชิต 7 คำถาม ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ลุ้นรับรางวัลเงินสด 2 ล้านบาท

ฟินสุโค่ย เชิญชวนคนไทยร่วมพิสูจน์ความสนุก บันเทิง—07 Oct 14

บริษัท ฟิน โปรเจกต์ จำกัด ผู้สร้าง และ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง ฟินสุโค่ย ร่วมจัดกิจกรรม “เชิญชวนคนไทยร่วมพิสูจน์ความสนุกของฟินสุโค่ย” โดยเป็นกิจกรรมที่สร้างความน่าสนใจให้กับภาพยนตร์เรื่อง ฟินสุโค่ย

ทีวีไกด์: ลับ ลวง หลอก น้าค่อม ไฟเขียวให้ลูกเขยป้ายแดง แบงค์ แบล็ควนิลา แท็คทีมพิชิตใจ บันเทิง—07 Oct 14

ทุกคืนวันเสาร์ หนุ่มๆเตรียมชิดขอบจอ ฟินกันกระจายให้สุดติ่ง กับสาวๆจาก “แก๊งสาวน่าจิ้น” พริตตี้ตัวแม่เมืองไทย ทั้ง 10 คน ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วาไรตี้เซ็กซี่เกมโชว์ ที่เป็นตัวแทนกระบอกเสียงของสาวๆ ไขให้รู้ลึกทุกข้อข้องใจ

อาร์เอส ดัน ช่อง 2 ขึ้นที่ 1 แซทเทิลไลท์กลางปีหน้า ชูสโลแกน บันเทิงถึงรส ถึงคุณ บันเทิง—07 Oct 14

อาร์เอส” ไม่ทิ้งตลาดแซทเทลไลท์ทีวี มองเห็นโอกาสและศักยภาพบุกหนักเต็มสูบ ทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท ปั้น “ช่อง 2” ขึ้นแท่นเรตติ้งอันดับ 1 ภายในกลางปีหน้า ชูสโลแกน “บันเทิงถึงรส ถึงคุณ” ผลิตรายการใหม่คับคุณภาพลงจอ

หนิง โวยศัลยกรรมทำพิษสาวไทย ชี้แพทย์ไร้จรรยาบรรณ บันเทิง—07 Oct 14

วันนี้ ใครๆ ก็ดูช่อง 8 เพราะมีรายการตีแผ่เพื่อสังคมไทยอย่าง “ปากโป้ง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สองพิธีกรคู่ซี้ “หนุ่ม-กรรชัย” และ “หนิง-ปณิตา”

ข่าวซุบซิบ: ต่อ-เก้า ถ่ายภาพเทรนด์ใหม่ อยากรู้เป็นอะไร ติดตามเร็วๆ บันเทิง—07 Oct 14

สงสัยว่าทำไมคู่จิ้นฟินเว่อร์แห่งยุคและพรีเซ็นเตอร์โออิชิอย่าง "ต่อ-เก้า"ถึงไม่โพสต์ท่าหวานๆ ให้ดู แต่กลับทำท่าฮาเอาผลไม้มาแตะปลายจมูก เอ๊ะ! หรือว่าเป็นเทรนด์ใหม่ของวัยฮอร์โมนกันแน่ โปรดติดตามวันที่ 9 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป หรือแอบดูภาพหลุดๆ ขำๆ ฮาๆ โก๊ะๆ

คอนเสิร์ต 2PM GO CRAZY World Tour in Seoul ทั้ง 2 วันก็ผ่านพ้นไปแล้วเมื่อเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา บันเทิง—07 Oct 14

และแล้ว คอนเสิร์ต 2PM GO CRAZY World Tour in Seoulทั้ง 2 วันก็ผ่านพ้นไป เป็นคอนสิร์ตที่ใครหลายคน ได้ไปชมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกมาก และทั้ง6 หนุ่ม CRAZY กันสุดๆ ไปเลยคราวนี้แหละ ชาว Hottest ไทยถึงเวลาแล้วที่ต้องเตรียมตัวนับถอยหลัง

สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ร่วมกับ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงข่าว ภาพยนตร์สั้นส่งเสริม บันเทิง—07 Oct 14

เนื่องจาก สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ร่วมกับ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ได้ดำเนินการจัดสร้าง ภาพยนตร์สั้นส่งเสริม “ค่านิยมหลัก ๑๒ ประการ” ในชื่อเรื่อง “ไทยนิยม” เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

DNA ร่วมทุนพันธมิตรรุกธุรกิจ Video On Demand รับกระแสพฤติกรรมการรับชม บันเทิง—07 Oct 14

DNA ประกาศร่วมทุนพันธมิตร ‘ไพร์มไทม์ โซลูชั่น’ และ ไพร์มไทม์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ รุกธุรกิจ Video On Demand รองรับพฤติกรรมการรับชมภาพยนตร์ผ่าน Platform ต่างๆ หวังต่อยอดปั้นรายได้สูงสุดจากลิขสิทธิ์ภาพยนตร์

Movie Guide: ทุกเสียงยืนยัน รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเพลิง สนุก เข้มข้น ครบรส บันเทิง—07 Oct 14

เสร็จสิ้นลงพร้อมความตื่นเต้นและคำชื่นชมมากมาย จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทั้งเอเชียตั้งตารอกับภาพยนตร์ “รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง” (Rurouni Kenshin : Kyoto Inferno) ซึ่งถือว่าเป็นตอนที่โด่งดังและแฟนๆ

เพลิงฉิมพลี ปะทะ เสือ สิงห์ กระทิง บ๊องส์ ดวลโบว์ลิ่ง ทอยแก่น คนทำสื่อ บันเทิง—07 Oct 14

ผ่านพ้นไปอย่างสนุกสนานสำหรับการแข่งขันโบว์ลิ่ง “ทอยแก่น คนทำสื่อ ครั้งที่2” ที่จัดโดยสภาวิชาชีพกิจการการแพร่ภาพและการกระจายเสียง (ประเทศไทย) กับการรวมตัวของผู้ประกอบวิชาชีพแพร่ภาพและการกระจายเสียง ไม่ว่าจะเป็น เจ้าของสถานี ผู้ผลิตรายการ ดารา

Movie Guide: ตะลุยเส้นทางแอคชั่นสตาร์มันส์ไม่ซ้ำใคร คีอานู รีฟส์ ทุกบทบาทคือการทุ่มสุดชีวิต บันเทิง—07 Oct 14

หากจะพูดถึงนักแสดงฮอลลีวู้ดที่แฟนภาพยนตร์หลงรักมากที่สุด เชื่อว่าชื่อของ “คีอานู รีฟส์” จะเป็นชื่อที่อยู่ในใจของแฟนภาพยนตร์ทั่วโลกด้วยหน้าตาหล่อเหลาแบบมีเอกลักษณ์ บุคลิกมีเสน่ห์ และความเท่เฉพาะตัว ยิ่งไปกว่านั้น ทันทีที่เขาสวมบทบาทต่าง ๆ

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จไปเป็นประธาน ในงานส่งเสริมธุรกิจบันเทิง 2557 บันเทิง—07 Oct 14

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จไปเป็นประธานในงานส่งเสริมธุรกิจบันเทิง 2557 หรือ ไทยไนท์ 2014 ณ เมืองปูซาน สาธารณรัฐเกาหลี ซึ่งจัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมปาร์ค ไฮแอท ปูซาน โดยมี นางอภิรดี

กุ้ง-สุธิราช ไม่แคร์ เสียเชิงชาย บันเทิง—07 Oct 14

โดดมารับหน้าที่พิธีกรรายการ “อึ้ง ทึ่ง เสียว” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 อย่างเต็มตัวสำหรับ “กุ้ง-สุธิราช วงศ์เทวัญ” ก็ได้ทำอะไรหลายๆอย่างที่ตัวเองไม่เคยได้ทำมาก่อนทั้ง กินเนื้อเน่า ลงไปในบ่อจระเข้

ฟ็อกซ์ไทย จัดฉาย The Walking Dead Season 5 ก่อนใคร บันเทิง—07 Oct 14

ฟ็อกซ์ไทย ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เพลย์เฮ้าส์ เตรียมจัดงานฉลองการกลับมาของซีรีส์ฮิตสุดระทึก “The Walking Dead Season 5 ” อย่างยิ่งใหญ่เพื่อเอาใจสาวกซอมบี้/วอล์คเกอร์อีกครั้ง

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย พ่อครัวใหญ่จีนแคะในตำนาน!! บุกถล่มบรรลังค์ บันเทิง—07 Oct 14

รายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” ปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่สุดยิ่งใหญ่ เพิ่มความอลังการงานสร้างด้วยการปรับรูปแบบให้ทันสมัยขึ้น ใส่ความเข้มข้นพร้อมสร้างความระทึกและร่วมลุ้นไปกับการแข่งขันที่มันมากขึ้นกว่าเดิม ออกอากาศทุกวันพุธ 5 ทุ่มตรง ทางช่อง 7

Movie Guide: ชม 3 คลิปจาก Gone Girl-เล่นซ่อนหาย ก่อนไปค้นหาปริศนา 23 บันเทิง—07 Oct 14

เผยมาให้ได้เห็นแล้วกับสามคลิปซับไทย [Should I Know My Wifes Blood Type , Who are You และ Nick at Desis House]จากภาพยนตร์ระทึกขวัญสืบสวน Gone Girl ดัดแปลงจากนิยายของ Gillian Flynn ซึ่ง Gillian Flynn ก็ขอรับหน้าที่ดัดแปลงนิยายเรื่องนี้ให้เป็นบทภาพยนตร์อีก

ข่าวซุบซิบ: ปันปัน เบิร์นหุ่นให้เป๊ะด้วยการกิน บันเทิง—07 Oct 14

หุ่นเป๊ะ แถมฟิตแอนด์เฟิร์มมาก สำหรับลูกสาวคนสวยของแม่แหวน “ปันปัน เต็มฟ้า” ซึ่งมาประเดิมเป็นแขกรับเชิญเทปแรกในรายการ “กินเปลี่ยนชีวิต” ทางช่องทรูฟอร์ยู (True4U) ที่มาเผยเคล็ดลับเบิร์นหุ่นให้เป๊ะด้วยการกิน

สุกี้ ปลื้ม... แฟนเพลงให้การต้อนรับ มังกี้ ดิสโก้ บอย พร้อมปล่อย 5 เพลงรวด บันเทิง—07 Oct 14

หลัง “มังกี้ ดิสโก้ บอย” โปรเจ็คท์พิเศษทางดนตรีที่เป็นการกลับมาทำเพลงอีกครั้งของ “สุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์” เปิดตัวด้วยการปล่อยเพลงแรก “ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง” Forever Young ที่เป็นการทำงานร่วมกับวงดนตรีน้องใหม่ไฟแรง

ทีวีไกด์: กินเปลี่ยนชีวิต ชวนหนุ่ม แมทธิว ดีน โชว์เมนูอาหารเพิ่มพลัง!! พร้อมเผยเคล็ดลับเด็ดๆ บันเทิง—07 Oct 14

“กินเปลี่ยนชีวิต”...รายการรูปแบบใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ กับเมนูอาหารง่ายๆ รอบตัว และเคล็ดลับฟิตหุ่นง่ายๆ แบบทำเองได้ที่บ้าน โดยสัปดาห์ที่ 2 พบกับหนุ่ม “แมทธิว ดีน” หวานใจนักร้องสาว “ลิเดีย - ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา”

ภาพข่าว: บิ๊กซีมอบศาลาที่พักผู้โดยสาร บันเทิง—07 Oct 14

ดร.ทรงศักดิ์ วิจัยธรรมฤทธิ์ (ที่สามจากขวา) ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เป็นประธานส่งมอบศาลารอรถโดยสารประจำทาง ณ บิ๊กซี สาขาคลองหก โดยมี คมสัน เจริญอาจ (กลาง) นายอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วย กิตติ เจิดสวัสดิ์

เซฟ-เซฟฟานี่ ปรับลุคส์ใหม่ เปรี้ยว........จี๊ด!!! บันเทิง—07 Oct 14

แค่ทีเซอออกมาเรียกน้ำย่อย ดูท่าละครเรื่อง กุหลาบเล่นไฟ ของค่าย พอดีคำ คาดว่าเรทติ้งจะมาแรงทีเดียว เพราะสโลแกนที่ว่า มิตรภาพพังทลายเพราะผู้ชายคนเดียว แหม่!! แค่สโลแกนก็แซบสุดขั้วแล้ว งานนี้ ศึกหนักและความกดดันเลยตกไปอยู่ที่ เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค มิสทีน

รายการไฮไลท์ประจำวันพุธที่ 8 ตุลาคม ช่อง PPTV HD บันเทิง—07 Oct 14

รายการ “ล่า” วันพุธนี้ เสนอตอน “ธุรกิจบุญ” โดย หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ หัวหน้าทีมล่า จะพาไปดูความเชื่อเรื่องการทำบุญที่มีการพัฒนาแตกแขนงออกไป ทำให้เหล่ามิจฉาชีพสามารถฉวยโอกาสกับผู้คนที่มีจิตบริสุทธิ์ อยากสร้างบุญกุศล อยากทำทาน

ดิสคอฟเวอรี่ แชนแนล เปิดแฟ้มลับพิสูจน์ความจริงของเรื่องแปลกประหลาดที่ยังเป็นปริศนาในซีรี่ส์ THE บันเทิง—07 Oct 14

THE UNEXPLAINED FILES กลับมาอีกครั้ง เพื่อสืบสวนเจาะลึกรายงานเรื่องราวประหลาดชวนขนหัวลุกที่ท้าทายทุกคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ โดยใช้การจำลองเหตุการณ์ที่สมจริง พร้อมภาพฟุตเทจที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน พร้อมคำบอกเล่าจากพยานผู้เห็นเหตุการณ์

ครั้งแรกของเมืองไทย ! T BONE วงเรกเก้-สการะดับโลก ดวลความ Hic กับ Walrus บันเทิง—07 Oct 14

ครั้งแรกของวงการ เมื่อ “T – BONE” วงพี่ใหญ่แห่งดนตรีเรกเก้-สกาฝีมือขั้นเทพของเมืองไทยที่สร้างชื่อเสียงไปไกลถึงเวทีระดับโลก กระโดดมา Hic แชร์ความสนุกสนานทางดนตรีให้มันส์สุดเหวี่ยงร่วมกับ “ว.รัส (Walrus)”

เรน รีเทิร์นฮอลลีวู้ดประกบ บรูซ วิลลิส ในภาพยนตร์แอ็คชั่นมันส์ระห่ำ The บันเทิง—07 Oct 14

เมื่อซุปตาร์เกาหลีอย่าง เรน (ชอง จี ฮุน) หลังจากประสบความสำเร็จมากมายในบ้านเกิด ทั้งนักร้องและนักแสดง จากซีรี่ย์เรื่อง Full House ก้าวออกมาโกอินเตอร์กับงานแสดงครั้งแรกในฮอลลีวู้ด Speed Racer และ Ninja Assassin และในปีนี้ หนุ่มเรน

วีรภาพ โอดอึดอัดละคร กุหลาบเล่นไฟ หนักใจมาด พระเอกเพลย์บอยกลัวคนดูเกลียด บันเทิง—07 Oct 14

เล่นละครมาก็หลายเรื่อง แต่ไม่มีละครเรื่องไหนที่พระเอกมาดคาสโนว่า “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” จะออกอาการหนักใจเท่ากับละครรีเมคเรื่อง “กุหลาบเล่นไฟ” ของผู้จัดฯ “ธงชัย ประสงค์สันติ” จากค่าย “พอดีคำ

นาว รับบทหนัก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ในละครรีเมคสุดแซ่บ กุหลาบเล่นไฟ บันเทิง—07 Oct 14

ดูเหมือนจะรับบทหนักซะแล้ว นางเอกสาวอนาคตไกล “นาว-ทิสานาฏ ศรศึก” ที่ต้องมารับบท “ปริตา หรือ อ้อม” ในละครรีเมคเรื่อง “กุหลาบเล่นไฟ” ของค่ายละคร “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์”

กุหลาบเล่นไฟ ออกอากาศวันที่ 13 - 14 ตุลาคม 2557 บันเทิง—07 Oct 14

ธิปไตย/ตรัย (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) กอดจูบ ปริตา/อ้อม (ทิสานาฏ ศรศึก) รัญชิตา/มิ้นท์ (เซฟฟานี่ อาวะนิค) มาเห็นเหตุการณ์ ตรัยบอกทุกคนว่ารักอ้อม ปัทมาศ/ดาว (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) เข้ามาได้ยินพอดี คุณหญิงเสาวลักษณ์ (เดือนเต็ม สาลิตุล)

สงครามนางงาม ทวีความแซ่บ ส่ง 30 สาวงาม ประชันโฉมชุดว่ายน้ำ!! บันเทิง—07 Oct 14

ออนแอร์เขย่าจอเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรี่ส์ 18+ “สงครามนางงาม”ทางช่อง one มาวีคนี้ยิ่งทวีความฮอต เพราะกองประกวดได้ทำการได้คัดเลือกสาวงามนับร้อยจนเหลือผู้เข้ารอบเพียง 30 คนสุดท้ายแล้ว

ทีวีไกด์: ว้าว! ดารา ออกอากาศวันที่ 8 - 9 ต.ค.2557 บันเทิง—07 Oct 14

“ว้าว! ดารา” พุธที่ 8 ต.ค.นี้ พิธีกรสาวสุดซ่า อุ้ม-ขจรกิติ์ จะพาคุณผู้ชมไปพูดคุยกับพระเอกหนุ่ม สิงโต-สหรัฐต์ กับการพลิกมารับบทพระเอกลิเกในละครโรแมนติกคอเมดี้ “ลิเก๊ ลิเก” อยากรู้เจ้าตัวจะตื่นเต้นและเตรียมตัวรับบทสุดท้าทายนี้ยังไง?

ทีวีไกด์: สงครามนางงาม ออกอากาศวันที่ 10 - 11 ต.ค. 2557 บันเทิง—07 Oct 14

กองประกวด “Miss Beauty & Talent Thailand” สั่งปลดนางงามไม่ทันจะเริ่มการเก็บตัว เวที “Miss Beauty & Talent Thailand” ก็มีข่าวว่าสาวงามผู้เข้าประกวดบางท่านมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม นัสริน(เมทินี กิ่งโพยม)ในฐานะผู้จัด

เป็นต่อ คืนจอ!! พิม การันตีแซ่บกว่าเดิม บันเทิง—07 Oct 14

กลับมาเรียกเสียงหัวเราะให้แฟนๆ อีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับซิทคอมสุดฮิต “เป็นต่อ” โดยจะออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลาดี 4 ทุ่ม 15 ทางช่องone งานนี้สาวพิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร เลยขอการันตีกับแฟนๆ ว่ากลับมาคราวนี้ “เป็นต่อ”

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง สุดยอดจอมเจ้าชู้ บันเทิง—07 Oct 14

มีชื่อเข้าชิงรางวัล “เจ้าชู้ยอดเยี่ยม” พร้อมกับ ป๋าโน๊ต เชิญยิ้ม และ โต้ง บุดดาเบลส แต่ไหง ดีเจป๋อง-กพล ทองพลับ กลับโดนทุกคนรุมโหวตให้เป็น “สุดยอดจอมเจ้าชู้” ซะงั้น!! สุดท้ายใครกันแน่ที่เป็นคาสโนว่าตัวจริง? ตามดูได้ “The Red

สรุปข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ข่าวสด บันเทิง—07 Oct 14

"เราเพิ่งถามเขาเหมือนกัน" พระเอกเกรียน 'บอย'ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เปิดใจพร้อมกับนางเอกคู่จิ้น 'มาร์กี้' ราศรี บาเลนซิเอก้า ขณะมาร่วมงาน "Etude House 11th Anniversary, Born To Be Eleven Pink Stars" ถึงข่าวที่ซื้อแหวนให้ 'มาร์กี้'