Saturday August 15, 2020 14:29

บันเทิง Press Release : 14 Nov 2014

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 บันเทิง—14 Nov 14

รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกร สาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้านที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว อิ๋งอิ๋งยังอยู่กับทายาทของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

ข่าวซุบซิบ: เอม AF 11 บันเทิง—14 Nov 14

“ เอม” แชมป์หญิงคนล่าสุดจากเวทีเอเอฟ11 ชวนแฟนๆไปมันส์ค้าง ใน Exclusive trio in korea กับเพื่อนๆอีก11คน แบบยกก๊วน สาว “เอม” ยังแอบกระซิบมาอีกว่า ครั้งนี้ไปหนาวไปมันส์ไปค้างแบบพิเศษสุดๆ ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่ 11 ธันวาคมนี้

ข่าวซุบซิบ: สงกรานต์ The Voice ในงาน The Art-Mosphere Flea Market at Venice Di บันเทิง—14 Nov 14

สาวกแฟนคลับนักร้องหนุ่มร็อค พลังเสียงกระชากใจ “สงกรานต์ The Voice” ห้ามพลาด ชมมินิคอนเสิร์ตท่ามกลางบรรยากาศคลาสสิคที่รายล้อมด้วยมนต์เสน่ห์ของเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี งานนี้ร็อกเกอร์หนุ่มเคลียร์คิว เอาใจขาช้อปที่มาเดินชิลในงาน “The

ภาพข่าว: เซอร์ไพรส์วันเกิด ซูกัส-บัณฑวิช กลางกอง เจ้าบ่าวกลัวฝน บันเทิง—14 Nov 14

ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์ สุดเซอร์ไพรส์!! เมื่อ ผู้กำกับแอ้ม-อัครพล บัวแตง แท็คทีม แม็กกี้-อาภา ภาวิไล , กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล , เจเจ-เจตต์ กลิ่นประทุม และ แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ นักแสดงจากละคร “เจ้าบ่าวกลัวฝน” เป็นตัวแทน

ข่าวซุบซิบ: เนย เนโกะจัมพ์ หวิดดับคากองถ่ายเอ็มวี บันเทิง—14 Nov 14

ไปถ่ายเอ็มวีของศิลปินน้องใหม่วง ‘วี.อาร์.พี’ ของค่ายกามิกาเซ่ เพลง ‘ปาว ปาว’ ที่นักร้องสาว ‘เนย เนโกะจัมพ์’ เล่นเป็นนางเอก เกิดผิดคิวหวิดดับซะแล้ว เพราะถูกหนุ่ม ๆ รุมจับเอาหมอนกดหน้า ทำเอาสาวเนยหายใจไม่ออก เกือบหมดลม

ทีวีไกด์: ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank ดาว ปลื้ม บันเทิง—14 Nov 14

ชิงแชมป์กันมาสู่สัปดาห์ที่ 7 แล้วสำหรับรายการ “ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank” รายการประกวดร้องเพลงแนวใหม่ ที่ใช้ “ไฟ” เป็นตัวตัดสิน และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ “สุกฤตา คล้ายวิเชียร

Heaven Knows What คว้ารางวัล Tokyo Grand Prix จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียวครั้งที่ บันเทิง—14 Nov 14

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว (TIFF) ครั้งที่ 27 ซึ่งจัดขึ้น ณ รปปงหงิ ฮิลล์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 23-31 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับในปีนี้ TIFF ได้จัดฉายภาพยนตร์ราว 200 เรื่อง โดยมีแฟนภาพยนตร์เข้าชมกว่า 44,700

ฟังเพลงในวันพักผ่อนลุ้นฟรี CD - Box Set! บันเทิง—14 Nov 14

ทิ้งงานหนักแล้วมาชิลไปด้วยกันกับวันพักผ่อนสุดแสนสบายกันดีกว่า... วันนี้ SongSpice ร่วมกับ Hitman Jazz และ Phonorights ได้คัดสรรเพลงสุดชิลที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพมากมายกว่า 50 เพลงให้คุณได้เลือกฟังกันอย่างสบายใจ พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมดีๆ

จีน่า แนะผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2557 อย่ากดดัน เน้นมีสติและเป็นธรรมชาติ บันเทิง—14 Nov 14

เจอตัว จีน่า อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์ นางสาวไทย ประจำปี 2556 มาเป็นพิธีกรในการประกวด “ขวัญใจชาวหัวหิน” ณ โรงแรม InterContinental Hua Hin Resort ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมการเก็บตัวผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2557 ระหว่างวันที่ 4 – 6

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—14 Nov 14

รายการ “After School นักเรียนนอกห้อง” วันจันทร์นี้กับ 2 พิธีกรวัยรุ่น อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร และ ซอ จียอน จะพาไปพบกับนักเต้น “Poppin” รุ่นเล็ก แต่ความคิดและความสามารถเกินตัวสุดๆ ที่เรียกได้ว่า ผู้ใหญ่บางคนยังคาดไม่ถึง

ทีวีไกด์: อึ้งทึ่งเสียว กุ้ง อึ้ง ราชาแมงป่อง คนท้าตาย! ใจเด็ด โชว์แมงป่องต่อยสด ใน อึ้ง ทึ่ง เสียว บันเทิง—14 Nov 14

รายการ “อึ้งทึ่งเสียว” วันอาทิตย์ที่ 16 พ.ย.นี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดย 3 พิธีกร “กุ้ง-สุธิราช / มด-ณปภัช / สมจิตร-จงจอหอ จะพาคุณผู้ชมตื่นตะลึงไปกับเรื่องราวแปลกประหลาดที่ไม่เหมือนใคร สัปดาห์นี้ “กุ้ง

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—14 Nov 14

คุยกันยาวๆ เช้าวันอาทิตย์กันต่อ ในรายการ “เพลินวัย” กับเจ้าของเสียงโนบิตะตัวจริง นิด-ศันสนีย์ วัฒนานุกูล ที่ยังดูสดใสแข็งแรง มาร่วมย้อนวัยแบบเพลินๆ ถึงเรื่องราวจากการเป็นนางเอกโทรทัศน์รุ่นแรกๆ สู่การเป็นนักพากษ์ขวัญใจเด็กทั่วไทยจากการ์ตูน

ทีวีไกด์: เป็นเงิน เป็นทอง ตอน 30ปี บางจาก ผู้นำพลังงานทดแทน เพื่อสังคมไทยยั่งยืน บันเทิง—14 Nov 14

รายการ"เป็นเงิน เป็นทอง" วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 15 - 16 พฤศจิกายน 2557 นี้เป็นตอน "30ปี "บางจาก" ผู้นำพลังงานทดแทน เพื่อสังคมไทยยั่งยืน" ในสัปดาห์นี้เราจะพบกับคุณฉวีวรรณ เกียรติโชคชัยกุล ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กรและชุมชนสัมพันธ์ บริษัท บางจากปิโตรเลียม

ทีวีไกด์: เรียลลิตี้ คนดี พิชิตโกง ชวนติดตามกลโกงในครอบครัวเมื่อมีมรดกตกทอด บันเทิง—14 Nov 14

รายการเรียลลิตี้ คนดี พิชิตโกงเสาร์นี้พบกับสาวประเภทสอง กัญญ์อรญาณ์ จริมเศรษฐ์ กับเรื่องราวในครอบครัว เมื่อคุณป้าไม่ยอมโอนมรดกของคุณแม่ให้ แม้ว่าตนจะบรรลุนิติภาวะแล้วกับ ยุวรินทร์ กันสถิต นางแบบสาวที่เข้าไปค้นพบกลโกงในการวงการประกวดนางงาม

ทีวีไกด์: Friday Special 14 พ.ย. 57 ตอน ช.การช่างมีดีที่..(บริษัท)ลูก บันเทิง—14 Nov 14

รายการ "Friday Special" ทุกวันศุกร์เวลา 21.30 - 22.00 น.(ทางช่อง Money Channel ทรูวิชั่น ช่อง 160 CTH ช่อง 172) โดยคุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์,คุณยุทธนา กระบวนแสง สำหรับศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2557 นี้ เป็นตอน "ช.การช่าง"มีดีที่..(บริษัท)ลูก ตอน1 โดย คุณประเสริฐ

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ รับรางวัลรายงานความยั่งยืนปี 2557 ต่อเนื่องเป็นปีที่ บันเทิง—14 Nov 14

นางเกศรา มัญชุศรี (ซ้าย) กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบรางวัลรายงานความยั่งยืน ประจำปี 2557 (Sustainability Report Award 2014) ประเภท “รางวัลดีเด่น” แก่ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดยมี นายสุธี

หวาน และซึ้งไปกับ เอ็ด ชีแรน และเพลงใหม่ Thinking Out Loud อีกหนึ่งงานเพลงดี บันเทิง—14 Nov 14

เอ็ด ชีแรน” Ed Sheeran ศิลปินมากความสามารถ ที่ได้รับการยอมรับจากคนทำงานเพลงว่าเป็นหนึ่งในศิลปินหน้าใหม่ ไฟแรง และทำงานที่มีคุณภาพสุดๆ ไม่เพียงแค่นี้ อัลบั้ม “มัลติพลาย” X ยังได้อันดับ 1 UK ชาร์ตติดต่อกันถึง 8 สัปดาห์ และติดอันดับ 1

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับ documentary club จัดสรรช่วงเวลาวันหยุดให้เต็มเปี่ยมด้วยคว บันเทิง—14 Nov 14

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับ documentary club จัดสรรช่วงเวลาวันหยุดให้เต็มเปี่ยมด้วยความคิดและแรงบันดาลใจกับ DOC HOLIDAY วันหยุดสุดบันดาลใจกับหนังสารคดีชั้นดี คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพที่มีรางวัลการันตีจากทั่วโลกรวมทั้งสิ้น4เรื่อง ได้แก่ Finding

ทีวีไกด์: เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน ฟังแล้วฟิน!! แพท-นุ้ย จัดธีม เพลงโปรดโดนใจกรรมการ บันเทิง—14 Nov 14

รายการ “เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน” วันจันทร์ที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร อารมณ์ดี “แพท-ณปภา” และ “นุ้ย-เชิญยิ้ม” พร้อม 5 คณะกรรมการ “ยิ่งยง-ยอดบัวงาม / ตั๊ก-ศิริพร /

ทั่วโลกต้องตะลึง ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ สุดครีเอท แนวใหม่ สุดเข้มข้น YOUNG บันเทิง—14 Nov 14

หากโลกนี้ เกิดเหตุการณ์ที่ “น้ำ” สิ้นโลก จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อโลกนี้ ไม่มี “น้ำ” เหลืออีกต่อไป เตรียมพบกับภาพยนตร์แปลกใหม่ที่สุดแห่งปี กับ Young Ones (ยัง วันส์) ภาพยนตร์แนว Creative Sci-fi (ครีเอทีฟ ไซ-ไฟ)

Movie: YOUNG ONES บันเทิง—14 Nov 14

เมื่อ “น้ำ” กลายเป็นสิ่งล้ำค่าที่สุดบนโลกใบนี้ จะเป็นอย่างไรถ้าทุกคนต่างแย่งชิงเพื่อให้ได้ครอบครองมัน!! เหตุการณ์เกิดขึ้นในโลกอนาคต วันที่น้ำกำลังจะหมดไปจากโลกท่ามกลางแผ่นดินที่แห้งเหือด ฝุ่นผงตลบอบอวล และโจรร้ายที่ชุกชุม เออร์เนสต์ โฮล์ม

สปีดวันฯ เผยโฉม 12 คน DREAM STAR 2014 เติมฝัน ปั้นดาว ลุ้น!!! หนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ บันเทิง—14 Nov 14

สปีดวัน (บริษัท สปีดวัน อาร์ทิสแมเนจเม้นท์ จำกัด) ประสบความสำเร็จเกินคาดหลังสร้างความคึกคักให้กับวงการบันเทิงเมืองไทยด้วยการเปิดเวทีเฟ้นหานักแสดงเปี่ยมคุณภาพเข้าสู่วงการบันเทิง Dream Star 2014 เติมฝัน ปั้นดาว ภายใต้การบริหารงานโดย ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม

ข่าวซุบซิบ: ณฉัตร แอ็คติ้งแซ่บ!!! บันเทิง—14 Nov 14

ต้องเข้าฉากตบ ตี แย่งผู้ชาย ในละคร “เพลิงพ่าย” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เกือบทุกวัน สาวหน้าสวย “ณฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร” เลยมีรอยช้ำตามตัวกลับบ้านตลอด งานนี้ต้องปรบมือดังๆให้เจ้าตัว เพราะเล่นทุ่มทั้งกาย และใจ จนไม่ห่วงสวย

กรี๊ดเสียสติ! 1 วัน 1 คืน สัมผัสอุ่นกับหนุ่มกล้ามแน่น นิว วงศกร บันเทิง—14 Nov 14

ฟินเวอร์ๆ กับความอบอุ่นและเป็นกันเองของพระเอกหนุ่มกล้ามแน่น นิว วงศกร ปรมัตถากร ที่ได้มาร่วมสนุกกันในกิจกรรม EFM One Night Stand With Star ของคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย พร้อมกับ 2 ดีเจตัวพ่อและ 1

ธามไท บ้า-เกรียนตัวจริง เปิดซิงหนังเรื่องแรก เกมปลุกผี บันเทิง—14 Nov 14

“ธามไท แพลงศิลป์” นักร้องดาวรุ่งพุ่งแรง จากค่ายกามิกาเซ่ ที่ขอวางไมค์มาชิมลางบนจอเงินเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง “เกมปลุกผี” ผลงานล่าสุดจากค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น โดยเจ้าตัวคุยฟุ้งว่าบทบาทและบุคลิกตัวละครที่ได้รับ

มาร์ช-จุฑาวุฒิ จะมาร่วมงานเปิดตัว แองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า (Angry Birds Stella) เสาร์ที่ 15 บันเทิง—14 Nov 14

มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นชื่อดัง จะมาร่วมงานเปิดตัว “แองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า (Angry Birds Stella)” เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่มีตัวละครสุดน่ารักอย่างเจ้านกสีชมพู สเตลล่าที่มาพร้อมผองเพื่อนที่มีลูกเล่นใหม่ๆ

ข่าวซุบซิบ: แต้ว ณฐพร เคลียร์คิวโปรโมท โครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว ตามรอยเส้นทางถ่ายทำภาพยนตร์ บันเทิง—14 Nov 14

จะงานชุกงานชนยังไง นางเอกสาวหน้าหวาน แต้ว ณฐพร ก็ขอเคลียร์คิวเพื่องานของชาติ อย่าง โครงการพัฒนา แหล่งท่องเที่ยว ตามรอยเส้นทางถ่ายทำภาพยนตร์ เฟสที่ 1 จัดโดยกรมการท่องเที่ยว แถมเจ้าตัวยังรับปากจะมา เซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วยการแสดงชุดพิเศษ

Movie Guide: LORDE เป็น ม็อกกิ้งเจย์ เปิดตัว !! MV Yellow Flicker Beat บันเทิง—14 Nov 14

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ศิลปินสาวที่เป็นเจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส ตั้งแต่อายุ 15 ปี ซึ่งตอนนี้กำลังมาแรงสุดขีดอย่าง “ Lorde ” (ลอร์ด) ได้ทำการฉลองวันเกิดอายุครบ 18 ปีของเธอ โดยการปล่อย Music Video เพลง “ YELLOW FLICKER BEAT

กัน-ฮั่น-ซีดี เปิดศึก! ร้องเต้น ออกสเต๊ปเทพ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา พาแฟนๆ เอไอเอส สุดฟิน!!! กับกิจกรรม บันเทิง—14 Nov 14

ฟินกันสนั่นเรือ! สมกับชื่อกิจกรรม “รักกันสนั่นเรือ” จริงๆ เมื่อเอไอเอสจัดให้ เอาใจลูกค้าผู้โชคดีที่โหลดเพลงรอสายของค่ายแกรมมี่ กว่า 80 ชีวิต ได้มาล่องเรือสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 3 หนุ่มฮอตแห่งเดอะสตาร์ นำทีมโดยพี่ใหญ่ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ,

ข่าวซุบซิบ: กุ้ง สุธิราช สปิริตแรง!!! บันเทิง—14 Nov 14

ไม่รู้ว่าช่วงนี้หนุ่มกุ้ง สุธิราชแห่งค่ายอาร์สยาม อัดรายการอึ้ง ทึ่ง เสียว ทางสถานีช่อง 8 หรือรับงานลิเกหนักไปยังไงก็ไม่ทราบ เพราะทำเอาเจ้าตัวถึงกับป่วยหนัก หน้าตาซีดเซียว แต่ไม่ว่าจะป่วยขนาดไหนเจ้าตัวก็ยังยิ้มสู้ไปร่วมงานแถลงข่าวรณรงค์ติดริบบิ้นแดง

เอส-อานัส-ส้ม นำทีมนักแสดง พราว ปันรักให้น้องๆ ในกิจกรรม พราว To Share บันเทิง—14 Nov 14

เรียกได้ว่ากระแสแรงมาตั้งแต่เดินหน้าเปิดกล้องกันเลยทีเดียวสำหรับละคร “พราว” ทาง ช่อง 7 สี ที่งานนี้ เอส-กันตพงษ์ อานัส ส้ม-ธัญสินี แท็คทีม แมงมุม-พงษธัช และ มิน-รนตวรรณ

หลี่แช ร่วมงาน บันเทิง 108 ถ่อมตัวไม่คิดเทียบรัศมี เอิ๊ก ยกเป็นไอดอล บันเทิง—14 Nov 14

มีโอกาสมารับหน้าที่นั่งแท่นเป็นพิธีกรรายการ “บันเทิง 108” ทางช่อง 8 แทน “พจน์ อานนท์” ชั่วคราว พิธีกรสาวชื่อเก๋ “หลี่แช-วิยะดา พีรรัฐกุล” ถึงกับโอดครวญไม่กล้าเทียบชั้นงานพิธีกรกับพิธีกรรุ่นพี่อย่าง “เอิ๊ก-พรหมพร

แล้วพบกันเมื่อเจอ_Singleแรกจาก ปราปต์ปฎล บันเทิง—14 Nov 14

หากเอ่ยชื่อ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง หลายคนอาจจะไม่คุ้น แต่หากได้เห็นหน้าค่าตาผู้ชายคนนี้ หลายๆ คนคงจำบทบาทนักแสดงผู้รับบทออกพระชัยบุรีในภาพยนตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชได้เป็นอย่างดี

รายการ Stars of Science เตรียมตัดสินชะตานักนวัตกรรมดาวรุ่งแห่งโลกอาหรับในการแข่งขันรอบสุดท้าย บันเทิง—14 Nov 14

นักนวัตกรรมรุ่นใหม่ 4 คนซึ่งชนะใจผู้ชมทั่วโลกอาหรับ เตรียมท้าชิงตำแหน่งสุดยอดนักนวัตกรรมแห่งภูมิภาคในการแข่งขันรอบสุดท้ายของรายการโทรทัศน์เรียลลิตี้ควบคู่สาระบันเทิง “Stars of Science” ของมูลนิธิกาตาร์ (Qatar Foundation)

ทีวีไกด์: ซิทคอม เฮงเฮงเฮง ตอน ป๋องผู้อารี บันเทิง—14 Nov 14

พอรู้ว่าน้าป๋อง(ถั่วแระ เชิญยิ้ม) ถูกหวยรวยเป็นเศรษฐี ลำไย(จอย ชวนชื่น) ก็ได้ทีขู่เอาความลับน้าป๋องมาแฉเพื่อขอยืมเงิน งานนี้ป๋องจะยอมให้ลำไยไถเงินง่ายๆหรือไม่? ห้ามพลาด “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 9.45น.

ทีวีไกด์: ยีนเด่น เพราะมีเธอ ตอน ไดอารี่...ที่รัก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2557 เวลา 19.00 บันเทิง—14 Nov 14

เพราะความบังเอิญที่ต้องรื้อห้องนอน ทำให้ตุ่น (โดม-จารุวัฒน์) ได้เจอไดอารี่เล่มเก่าที่เขียนถึง เบล (หนูนา-หนึ่งธิดา) ตุ่นเลยเอามาอ่านจนเก็บไปฝันถึงเรื่องราวตอนเป็นเด็ก อยากรู้เหตุผลว่าทำไมตุ่นถึงแอบหลงรักเบลมาจนทุกวันนี้ ห้ามพลาดชม “ยีนเด่น”

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย เงินรางวัล โหด มัน ฮา-ไทย พุ่ง ทะยานสูงถึง 10 บันเทิง—14 Nov 14

วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที เงินรางวัลพุ่งทะยานสูงถึง 10 ล้านบาท!! พบกับ ความสนุก ความมัน ความฮา ในรายการเกมโชว์ลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น

สน สุขใจทำบุญวันเกิด!! ปรับปรุงห้องสมุด-มอบทุนการศึกษา บันเทิง—14 Nov 14

วันเกิดปีนี้คิวงานว่างพอดี (วันพุธที่ 12 พ.ย.) พระเอกหนุ่มสน ส่งไพศาล เลยถือโอกาสฉลองเบิร์ธเดย์ให้กับตัวเอง ด้วยการชวนคุณพ่อศุภมิตร คุณแม่กรองแก้ว ส่งไพศาล พร้อมเพื่อนสนิทในวงการ เป๊ก-เปรมณัช

ทีวีไกด์: บันเทิง108 หนุ่ม เผยผ่าน บันเทิง 108 เมย์ เกิดภาวะแทรกซ้อนหลังคลอดทำให้เสียเลือดมาก!! บันเทิง—14 Nov 14

เป็นคุณพ่อมือใหม่ของวงการอีก สำหรับ “หนุ่ม กรรชัย” และคุณแม่ยังสวย อย่างสาว “เมย์-ปทิดา” ล่าสุดสาวเมย์โพสต์ รูปผ่านไอจี ทำเอาหลายคนตกอกตกใจกันใหญ่ พร้อมคำบรรยายใต้รูปว่า "สภาพล่าสุด โดนซะ.. เลือดออกมากเกินปกติ มดลูกบีบตัวไม่ดี

สรุปข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ข่าวสด บันเทิง—14 Nov 14

"ยังค่ะ คงพามาเจอตอนที่มากินที่ร้านของเขาจะได้สะดวกดี แต่ไม่ได้พามาเปิดตัวกับพี่บอยนะ แค่พาเพื่อนมารู้จักกับเพื่อนค่ะ" สาว 'มาร์กี้' ราศรี บาเลนซิเอก้า เผยในงานเปิดร้านอาหารญี่ปุ่น "ซูชิชิน" ของเพื่อนซี้ 'บอย-ปกรณ์' ถึงเรื่องจะพาเพื่อนสนิท