ทีวีไกด์: อึ้งทึ่งเสียว กุ้ง อึ้ง ราชาแมงป่อง คนท้าตาย! ใจเด็ด โชว์แมงป่องต่อยสด ใน อึ้ง ทึ่ง เสียว 16 พ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 14, 2014 15:38
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--อาร์เอส

รายการ “อึ้งทึ่งเสียว” วันอาทิตย์ที่ 16 พ.ย.นี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดย 3 พิธีกร “กุ้ง-สุธิราช / มด-ณปภัช / สมจิตร-จงจอหอ จะพาคุณผู้ชมตื่นตะลึงไปกับเรื่องราวแปลกประหลาดที่ไม่เหมือนใคร สัปดาห์นี้ “กุ้ง สุธิราช” จะพาไปขนลุกกับ “คุณสรวง พวงศรี” แห่งบ้านใหม่พัฒนา ต.บ้านเสี้ยว อ.ฟากท่า จ.อุตรดิตถ์ ที่เค้าว่ากันว่าทุ่มเททุกอย่างให้กับแมงป่องมาก ถึงขนาดสร้างบ้านให้แมงป่องอยู่กว่า 300 ตัว พร้อมโชว์ไฮไลท์เด็ดโชว์ให้โดนแมงป่องต่อยสด ๆ ห้ามพลาดชมใน “อึ้ง ทึ่ง เสียว”

ถึงเวลาไม่รู้ช้า “กุ้ง” บุกพิสูจน์บ้านของ พี่สรวง ว่าเป็นอย่างคำที่เข้าบอกหรือไม่ วินาทีที่เปิดประตูเข้าบ้านถึงขั้นต้องผงะ!! กับภาพที่พบเจอเพราะแมงป่องเต็มไปหมด จน “กุ้ง” บอกว่า ทำเอาผมขนลุกขนพอง และต้องระวังตัวสุด ๆ เพราะกลัวโดนแมงป่องต่อย

พี่สรวงเล่าให้ฟังว่า เมื่อก่อนอาชีพผมคือการจับแมงป่องขายแต่ทำนานเข้าก็กลายเป็นความรัก พี่สรวงยังเล่าต่อว่าสามารถควบคุมแมงป่องได้โดยจะให้มันดุหรือทำตัวเชื่อง ๆ น่ารักก็ได้ มิหนำซ้ำยังเอาแมงป่องตัวเป็น ๆ หย่อนลงเข้าปากแบบสด ๆ จนมาถึงไฮไลท์เด็ดที่ทุกคนรอคอยเพราะ พี่สรวงโชว์ให้แมงป่องต่อย ทำเอา “กุ้ง” ถึง ตะลึงว่าพี่สรวงทนได้อย่างไรโดยที่ไม่แสดงอาการผิดปกติการอะไรขึ้นมาเลยเพราะแมงป่องถือว่าเป็นสัตว์มีพิษชนิดหนึ่ง จนต้องซูฮกและยกให้พี่สรวงเป็นราชาแมงป่องจริงๆ

สามารถติดตามรับชม รายการ “อึ้งทึ่งเสียว” ได้ทุกวันอาทิตย์ที่ เวลา16.00น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thaich8.com


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics