เอส-อานัส-ส้ม นำทีมนักแสดง พราว ปันรักให้น้องๆ ในกิจกรรม พราว To Share

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 14, 2014 10:12
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

เรียกได้ว่ากระแสแรงมาตั้งแต่เดินหน้าเปิดกล้องกันเลยทีเดียวสำหรับละคร “พราว” ทาง ช่อง 7 สี ที่งานนี้ เอส-กันตพงษ์ อานัส ส้ม-ธัญสินี แท็คทีม แมงมุม-พงษธัช และ มิน-รนตวรรณ พร้อมทั้งผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกจากการส่งภาพแอคชั่นตามคาแรคเตอร์ตัวละครต่างๆ ที่ชื่นชอบผ่านแอพพลิเคชั่น DO7HD มาร่วมสร้างความสนุก มอบความสุข พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียนและเงินสนับสนุน ให้กับน้องๆ ในกิจกรรม“พราว To Share” โดยมี คุณอุไรวรรณ เล็กน้อย ผู้ปกครองสถานแรกรับเด็กหญิงบ้านธัญญพร ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ สถานแรกรับเด็กหญิงบ้านธัญญพร

ภายในกิจกรรมอบอวลไปด้วยความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ น้องๆ เตรียมโชว์พิเศษชื่อ “เซิ้งกะโป๋” มาต้อนรับพี่ๆ นักแสดงและทีมงานเพื่อเป็นการขอบคุณ ก่อนที่จะร่วมเล่นเกมรับของรางวัลจากนักแสดง โดยมีหนุ่มเอส หนุ่มอานัส สาวส้ม หนุ่มแมงมุม และสาวมิน คอยมอบเสียงหัวเราะและความสนุก แต่ที่พิเศษสุดเห็นจะเป็น VTR ที่ส่งตรงจากสาวอั้มและหนุ่มเวียร์ที่ถึงแม้วันนี้เจ้าตัวจะไม่สามารถมาได้แต่ก็ฝาก VTRมาทักทายพร้อมทั้งฝากขนมมาให้น้องๆ ทุกคน เรียกได้ว่าถึง ตัวจริงจะไม่มาแต่แค่ได้ยินเสียงน้องๆ ก็กรี๊ดกันดังสนั่นกันเลยทีเดียว ก่อนที่จะไปรับประทานอาหารกลางวันโดยมี พี่ๆ นักแสดงคอยดูแล มอบขนม และตักไอศครีมให้น้องๆ ด้วยความอบอุ่น ภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรม หนุ่มเอส-กันตพงศ์ เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า

“ดีใจมากครับที่ได้มาร่วมกิจกรรม วันนี้อิ่มใจมาก ได้เห็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะของน้องๆ ที่บ้านธัญญพรทุกคน น้องๆ ทุกคนน่ารักมาก ผมก็อยากขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้น้องๆ ทุกคนนะครับ และสุดท้ายขอบคุณแฟนๆ ละครที่ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมของละครพราวทุกคนขอบคุณสำหรับการติดตามและกำลังใจที่มีให้กับทีมงานนักแสดงเรื่องนี้ทุกคนครับ”


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics