หวาน และซึ้งไปกับ เอ็ด ชีแรน และเพลงใหม่ Thinking Out Loud อีกหนึ่งงานเพลงดี จากคนดนตรีคุณภาพตัวจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 14, 2014 14:27
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--วอร์เนอร์มิวสิค

เอ็ด ชีแรน” Ed Sheeran ศิลปินมากความสามารถ ที่ได้รับการยอมรับจากคนทำงานเพลงว่าเป็นหนึ่งในศิลปินหน้าใหม่ ไฟแรง และทำงานที่มีคุณภาพสุดๆ ไม่เพียงแค่นี้ อัลบั้ม “มัลติพลาย” X ยังได้อันดับ 1 UK ชาร์ตติดต่อกันถึง 8 สัปดาห์ และติดอันดับ 1 คลื่นวิทยุ MET 107 ในบ้านเรากับซิงเกิ้ลแรก“ซิง” Sing ถึง 4 สัปดาห์ ล่าสุดถือโอกาสปล่อยซิงเกิลใหม่จากอัลบั้ม “มัลติพลาย” X ออกมาให้ฟังกัน

โดยเขาเลือกเพลง “ธิงค์กิ้ง เอ้าท์ เลาด์” Thinking Out Loud ซึ่งเป็นงานเพลงหวานๆ ซึ้งๆ ให้แฟนได้สัมผัสกับความนุ่มนวลของดนตรี และความอ่อนโยนของเพลง ที่มาพร้อมกับเนื้อที่โดนใจสุดๆ อย่าง "And, darling, I will be loving you 'til we're 70 / And, baby, my heart could still fall as hard at 23” ที่น่าจะกลายเป็นเพลงรักเพลงสำคัญส่งท้ายปีนี้

ที่สำคัญในมิวสิควิดีโอของเพลง “ธิงค์กิ้ง เอ้าท์ เลาด์” นั้น “ เอ็ด ชีแรน” ยังเซอร์ไพร์โชว์ลีลาเต้นรำให้แฟนๆ ได้เห็นกับตาอีกด้วย

โดยแฟนๆ สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ทางสถานีโทรทัศน์ดนตรีทั่วประเทศไทย หรือที่www.youtube.com และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ รวมไปถึงอัลบั้ม “มัลติพลาย” ของ “เอ็ด ชีแรน” ได้แล้วที่ไอทูนส์ สโตร์ หรือฟังได้จาก DEEZER และ KKBOX พร้อมหาซื้ออัลบั้ม “มัลติพลาย” ได้จากร้านซีดีทั่วไป โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics