Monday August 19, 2019 08:55

บันเทิง Press Release : 09 Dec 2014

ละครเพลงเฉลิมพระเกียรติ พระมหาชนก เพิ่มรอบพิเศษ ๑๐-๑๑ ธ.ค ตามกระแสเรียกร้อง บันเทิง—09 Dec 14

บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (๑๙๙๑) จำกัด (มหาชน) และบริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในกลุ่มดั๊บเบิ้ล เอ เพาเวอร์ สนับสนุนเพิ่มรอบพิเศษละครเพลง “พระมหาชนก เดอะฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์” ตามคำเรียกร้องของประชาชน ในวันที่ ๑๐-๑๑ ธันวาคม

ทีวีไกด์: ซิทคอม เป็นต่อ ตอน หมีเปลี่ยนไป ไรแว๊ ออกอากาศวันที่ 11 ธันวาคม บันเทิง—09 Dec 14

ควงกิ๊กสาวคนใหม่มาปาร์ตี้ที่ห้อง แต่เป็นต่อ (ชาคริต แย้มนาม) ก็ต้องเซ็งสุดๆ เพราะบังเอิญเจอแฟนเก่าอย่างทิยพ์ (กิ๊ก-มยุริญ) กำลังเมาแอ๋อยู่พอดี งานนี้ทิพย์เลยหลุดแฉวีรกรรมสุดแสบของเป็นต่อให้กิ๊กใหม่ฟัง งานนี้เป็นต่อจะเละตุ้มเปะขนาดไหน? ห้ามพลาด

ทีวีไกด์: บันเทิง108 เสือสิ้นลาย พีท-ทองเจือ เผยผ่าน บันเทิง 108 ภรรยาให้ใช้วันละ 400 บันเทิง—09 Dec 14

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกรุ่นเก๋าที่กลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง สำหรับหนุ่ม “พีท ทองเจือ” ที่ได้มาร่วมงานแสดงกับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เรื่องแรกกับบทบาทพระเอกสุดเจ้าชู้ใน “ดงดอกงิ้ว” ทำเอาเรตติ้งที่ช่องพุ่งกระจาย

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together แจ๊ส โก๊ะตี๋ พล่ากุ้ง พาศึกษาวัดไทย ตะลุยเรื่องอันซีน บันเทิง—09 Dec 14

พฤหัสบดีที่ 11 ธันวาคมนี้ สนุกคิด พร้อมเรียนรู้ไปกับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) โดย 3 ดารานักคิด ตลกชั้นแนวหน้าของไทย “โก๊ะตี๋ เชิญยยิ้ม – แจ๊ส ชวนชื่น”

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ นารา-เจสซี่-เดียร์ ปริษา-เอ เชิญยิ้ม บันเทิง—09 Dec 14

รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” ในวันศุกร์ที่ 12 ธันวาคมนี้ มาลุ้นไปกับเหล่าดารา นารา เทพนุภา , เจสซี่ เมฆวัฒนา , เดียร์ ปริษา ทนาวิวัฒน์ และ เอ เชิญยิ้ม พร้อมกับพิธีกรหนุ่มใจป๋าสุดใจดี เอ-วราวุธ เจนธนากุล พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา

ทีวีไกด์: ตีเนียน อาร์ตี้-ธนฉัตร งดเฟี้ยว!!! มาเปรี้ยวกับภารกิจ เด็กมัธยมสุดเนิร์ด บันเทิง—09 Dec 14

เนียนกันทุกวันเสาร์ เกรียนกันทุก 6 โมง15 ในรายการ “ตีเนียน” เสาร์นี้มาเกรียนกับนักแสดงวัยรุ่นสุดเฟี้ยว ที่แจ้งเกิดมากับภาพยนตร์เสียงเหน่อ “อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร” ซึ่งหนุ่มคนนี้จะต้องมาร่วมปฏิบัติการเนี๊ยนเนียนกับทางรายการเป็น

ทีวีไกด์: สงครามนางงาม ออกอากาศวันที่ 12 - 13 ธ.ค. 2557 บันเทิง—09 Dec 14

หมอเอย(ดาริน แฮนเซน)เห็นไวน์(ศรุชา เพชรโรจน์)เสียใจมากที่รู้ว่าก้องเกียรติ(สน ส่งไพศาล)พยายามสืบหาความจริงเกี่ยวกับตัวเธอ ด้วยความเห็นใจเพื่อน หมอเอยจึงหาทางช่วยให้ทั้งคู่เข้าใจกัน ตอนที่ 22 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม 2557 เวลา 22.15น. ช่อง

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง หนุ่มขี้ป๊อด บันเทิง—09 Dec 14

มีชื่อเข้าชิงรางวัล “ป๊อดยอดเยี่ยม” แทนที่หนุ่มแกงส้ม-ธนทัต จะอายไม่กล้าเล่า กลับลุกขึ้นมาสารภาพว่าตัวเองกลัวตุ๊กแกขึ้นสมอง เห็นทีไรกลายเป็นผู้ชายขี้ป๊อดทุกที แต่จะป๊อดสู้เรื่องของ ตี๋ ดอกสะเดา กับ ฮาย-อาภาพร ได้มั้ย? สาวๆ รอดูนะจ๊ะใน

แบงค์ ถูกใจเล่นบท เสือ อยากให้คนดูรัก พระเอกร้าย บ้าง บันเทิง—09 Dec 14

นานๆ จะมีผลงานการแสดงมาให้แฟนละครหายคิดถึงสักที สำหรับศิลปินหนุ่ม แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์(แบงค์ แคช) ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวได้ตัดสินใจรับเล่นละครอีกครั้ง ในบทบาท “เสือสมิงหนุ่ม” ที่ต้องตามหาคู่แท้ล่าเพื่อดำรงเผ่าพันธุ์เสือสมิงในละคร

ทีวีไกด์: ยีนเด่น เพราะมีเธอ ตอน กินหญ้า หน้างั่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม 2557 เวลา 19.00 น. บันเทิง—09 Dec 14

จู่ๆ แฟนเก่าตะวัน (พ้อยท์-ชลวิทย์) ก็กลับมาง้อขอคืนดี แต่ ตุ่น (โดม-จารุวัฒน์) กลับไม่เชื่อใจ เพราะกลัวตะวันจะโดนหลอกขอเงินอีกรอบ แฝดน้องอย่างตุ่น เลยต้องหาวิธีช่วยให้ พี่ชายตาสว่าง ตุ่นจะทำสำเร็จหรือไม่? ตามลุ้นได้ใน “ยีนเด่น” เสาร์ที่ 13

เหล่าคนรุ่นใหม่ที่กล้าเปลี่ยน สุดมันส์! ใน AIS Exclusive Concert TATTOO COLOUR : GET READY TO บันเทิง—09 Dec 14

มันส์เต็มสตรีมแบบพิเศษกว่าใคร! สำหรับ “AIS Exclusive Concert TATTOO COLOUR : GET READY TO CHANGE” ที่ “เอไอเอส” จัดพื้นที่ให้เหล่าคนทันสมัย ที่พร้อมใจกันเปลี่ยนจากระบบมือถือแบบ “เติมเงิน” มาเป็น “รายเดือน”

ก็บตกบรรยากาศ แอน มิตรชัย ควงน้องชาย มิตร (คีรีรัก)มิตรชัย แสดงลิเก ร่วมเทิดพระเกียรติ บันเทิง—09 Dec 14

ช่วงเย็นของวันที่ 5 ธันวาคม ณ กรมพัฒนาที่ดินเนืองแน่นไปด้วยแฟนๆของแอนมิตรชัย ที่มารอคอยชมการแสดงลิเก ครั้งสำคัญของเธอ แอน มิตรชัยกล่าวว่า “ รู้สึกภูมิใจที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ เนื่องจากเป็นวันเฉลิมพระชนพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

บุดด้า เบลส และทัพศิลปินยึดพื้นที่ ตลาดลีวัฒนา นครศรีธรรมราช โชว์เต็มเกินพิกัด ปิดท้าย มันส์ล่ะหงส์ บันเทิง—09 Dec 14

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในนามผลิตภัณฑ์ “หงส์ทอง” ภายใต้สโลแกน “เติมเต็มชีวิตด้วยมิตรภาพ” จัดเต็มความมันส์กับฟรีคอนเสิร์ต ที่จะพาคนไทยทั้งประเทศร่วมมันส์ติดปีกสุดเหวี่ยงไปพร้อมๆ กันแบบนอนสต๊อป ในงานที่ชื่อว่า

คลื่น 94.5 แคท เรดิโอ ขอเชิญชวนชาวเด็กแมวร่วม บอกรักพ่อ บันเทิง—09 Dec 14

คลื่น 94.5 แคท เรดิโอ ขอเชิญชวนชาวเด็กแมวร่วม “บอกรักพ่อ” ในช่วงเทศกาลวันพ่อเดือนนี้กับ : เสื้อเหลืองสไตล์ แคท เรดิโอ สุดพิเศษ Limited Edition มีแค่ 99 ตัวเท่านั้น !!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thisiscat.com / Facebook :

Movie Guide: จอห์นนี่ เดปป์ กระดิกหนวดกลับมากวนโลก! มอบความหฤหรรษ์ฟอร์มยักษ์ประเดิมปี 2015 บันเทิง—09 Dec 14

“จอห์นนี่ เดปป์” ซูเปอร์สตาร์หนุ่มเจ้าของฉายา ‘ นักแสดงพันหน้า ’ แห่งโลกภาพยนตร์ ผู้สวมบทบาทคาแรคเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ และโดดเด่นโดนใจคอหนังมาแล้วอย่างน่าทึ่งชนิดที่ว่ายากจะหานักแสดงคนใดทำได้อย่างเขา ไม่ว่าจะเป็นบท ‘

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 12 - 14 ธ.ค. 2557 บันเทิง—09 Dec 14

ต้าและเบนซ์เพื่อนรักที่แตกคอเพราะเรื่องผู้หญิงถึงขั้นทะเลาะกันจนเสียชีวิต แถมวิญญาณทั้งคู่ยังไม่หยุดอาฆาตกันอีก สุดท้ายสงครามระหว่างเพื่อนรักจะจบลงอย่างไร? ตามหาคำตอบได้ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 12 ธ.ค.นี้ 20.10น. ช่อง

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วย Merry Christmas: Greatest Christmas Songs Ever บันเทิง—09 Dec 14

เทศกาลคริสต์มาสนั้น นอกจากจะเป็นเทศกาลแห่งความสุข ยังเป็นเทศกาลแห่งความอบอุ่น ที่มาพร้อมกับความรื่นรมย์ และยังเป็นสัญญาณสำหรับความบันเทิงที่จะตามมา สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้าอีกด้วย และคริสต์มาสปีนี้

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ ช่อง one วันที่ 11 ธ.ค. และ 13 ธ.ค. บันเทิง—09 Dec 14

ควงกิ๊กสาวคนใหม่มาปาร์ตี้ที่ห้อง แต่เป็นต่อ (ชาคริต แย้มนาม) ก็ต้องเซ็งสุดๆ เพราะบังเอิญเจอแฟนเก่าอย่างทิพย์ (กิ๊ก-มยุริญ) กำลังเมาแอ๋อยู่พอดี งานนี้ทิพย์เลยหลุดแฉวีรกรรมสุดแสบของเป็นต่อให้กิ๊กใหม่ฟัง งานนี้เป็นต่อจะเละตุ้มเปะขนาดไหน? ห้ามพลาด

Gossip News: 12Plus Love Spell - Minnie Collection บันเทิง—09 Dec 14

4 สาว 4 สไตล์ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์, แพทริเซีย-ธัญชนก, วิว-วรรณรท, มิ้นต์-ชาลิดา” เตรียมประชัน ความสวยทันสมัย มีสไตล์ ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์“12Plus Love Spell - Minnie Collection” ที่นำตัวการ์ตูนคลาสสิกยอดนิยมขวัญใจคนทั่วโลก

แฟนหนังเมืองไทยรวมพลัง ! สยายปีก MOCKINGJAY ทะลุ 100 ล้านบาท ! บันเทิง—09 Dec 14

กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะว่าล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ” นั้นสามารถที่จะทำรายได้ในกรุงเทพฯ และปริมณฑลทะลุ ‘ 100 ล้านบาท ’ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ! จากพลังของแฟนเดอะฮังเกอร์ เกมส์

STAR FASHION 246 ปก เนย-โชติกา บันเทิง—09 Dec 14

Star Fashion ฉบับ 246 ประจำเดือนธันวาคม 2014 ต้อนรับลมหนาวด้วยความหรูหราจากดาราสาวที่ใครๆ ก็เรียกเธอว่า “นางร้าย” ในบทละคร เปลี่ยนลุคมาเป็นนางแบบสาวสวยสง่า กับแฟชั่นเซ็ทสุดตระการตาให้กับ สตาร์แฟชั่น เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ

ทีวีไกด์: เดอะดิช เมนูทอง แมทธิว ดีน การันตี ฮันนีมูน เป็นขนมหวานที่ถูกใจ บันเทิง—09 Dec 14

รายการ เดอะดิช เมนูทอง สัปดาห์นี้ พบกับเมนูขนม ฮันนีมูน ที่น่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง จาก ร้านโมลี่ เป็นร้านขายเครื่องดื่มมัลติเกรน และ ขนมธัญพืช เช่น ลูกเดือยอบกรอบเพื่อสุขภาพ

Nellyka (เนลลี) บรรเลงกีต้าร์ไฟฟ้าเพลง O Come, O Come Emmanuel จากอัลบั้ม Christmas Electric Guitar บันเทิง—09 Dec 14

Nellyka (เนลลี) นักกีต้าร์ไทย บรรเลงเพลง "O Come, O Come Emmanuel" เพลงบรรเลงคริสต์มาสด้วยกีต้าร์ไฟฟ้า เพลงนี้เป็นหนึ่งในสิบสองเพลงในอัลบั้ม Christmas Electric Guitar II ที่เนลลี

ดีเจ.บอล ดีเจ.แวซายด์ นำทีมชาวเก็ทเช็คอิน ดูหนังฟรี!!กับกิจกรรม Getertainment Movie บันเทิง—09 Dec 14

ได้ใจกันไปเต็มๆ ...สำหรับคลื่นเพลงสากลสุตฮิต Get 102.5 Bangkok’s Sound ที่พาชาวเก็ทไปฟินกับความน่ารักของเจ้าเบย์แมกซ์ หุ่นยนต์ตัวอ้วนจากภาพยนตร์การ์ตูนแอนนิเมชั่นสุดเจ๋ง ‘Big Hero 6’ ( บิ๊กฮีโร่ 6 ) ในกิจกรรม ‘Getertainment Movie

ก้อย โย่ง ชวนเที่ยวงาน แบงค็อก สตรีทโชว์ 2014 บันเทิง—09 Dec 14

คู่รักขวัญใจเด็กแนว ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ กับหนุ่ม โย่ง-อาร์มแชร์ ควงกันมาเที่ยวงาน “แบงค็อก สตรีท โชว์ 2014” ซึ่งทั้งคู่จะมาร่วมในพิธีเปิดที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม นี้ เวลา 17.00 น. ณ เวที 1 อาคารบันเทิง สวนลุมพินี ซึ่งเป็นงานดีๆ

โปสเตอร์คาแร็คเตอร์ Kingsman: The Secret Service เตรียมพร้อมปฏิบัติการลับ 12 กุมภาพันธ์ บันเทิง—09 Dec 14

ปล่อยโปสเตอร์คาแร็คเตอร์มาใหม่ จากภาพยนตร์เรื่อง Kingsman: The Secret Service จากผลงานการกำกับของ แมทธิว วอห์น ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น (Kick Ass, X-Men: First Class) ที่หยิบการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากของมาร์ค มิลเลอร์ และ เดฟ กิ๊บบอนส์

ข่าวซุบซิบ: ปั้นจั่น เมียเถื่อน บันเทิง—09 Dec 14

ต้องเข้าฉากให้ก้อย รัชวิน ทำแผล ในละคร “เมียเถื่อน” ทางช่อง 8 หนุ่มปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย กลัวจะโอดโอยไม่สมจริง เล่นซ้อมครางโอดโอยในกองทั้งวัน แหม...นี่ถ้าไม่รู้ว่าถ่ายละคร คิดลึก คิดไกล

ช่อง 7 สี ส่งนักแสดง น้ำหวาน-หมู-สา ร่วมกิจกรรมปล่อยเต่าทะเลคืนสู่ธรรมชาติ บันเทิง—09 Dec 14

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่ง 3 นักแสดง น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ สา-อนิสา และ หมู-ภูษณะ ร่วมโครงการ “ปล่อยเต่าทะเลคืนสู่ธรรมชาติ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ” โดยมี พลเรือเอกนาวิน ธนเนตร ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพเรือ เป็นประธานในพิธี ณ

The Guitar Mag 489 Country Music Issue เล็ก-ฮิวโก้ vs เป้-อารักษ์ บันเทิง—09 Dec 14

ฉบับส่งท้ายเทศกาลดนตรีต้อนรับลมหนาวเดือนธันวาคมกับปกธีมคันทรี่ย์ ที่ได้ 2 หนุ่มสุดหล่อเซอร์ เล็ก-ฮิวโก้ จุลจักร และ เป้-อารักษ์ มาเป็นตัวแทน อัพเดทเรื่องราวชีวิตส่วนตัวและงานเพลง พร้อมสกู๊ปเพลงคันทรี่ย์จากกูรูหลายต่อหลายท่าน

คอหนังออนไลน์ปลื้ม HOLLYWOOD HDTV น้อมนำสารคดีที่คนไทยต้องดู My KING ในหลวงของเรา บันเทิง—09 Dec 14

บริษัท ฮอลลีวูด มูฟวีส์ จำกัด ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์อันดับ 1 ของไทย “ฮอลลีวูด เอชดีทีวี - HOLLYWOOD HDTV” ร่วมเทิดพระเกียรติ “87 พรรษามหาราชา” เปิดฉายภาพยนตร์สารคดี “My KING ในหลวงของเรา” ผ่านระบบออนไลน์ในรูปแบบ

Gossip News: แต้ว ควง โดม เดินแฟชั่นโชว์เครื่องเพชร 12 ราศี ในงาน The Magic of Christmas บันเทิง—09 Dec 14

แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ควง โดม-ปกรณ์ ลัม เดินแฟชั่นโชว์เครื่องเพชร 12 ราศี ในงาน "The Magic of Christmas 2015" เปิดไฟต้นคริสต์มาส ศูนย์การค้าพาร์ค เลน (Park Lane) ในวันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2557 เวลา 18.30 น. ณ ศูนย์การค้าพาร์คเลน (Park Lane) เอกมัย

หมิง ซื้อบ้าน 20 ล้าน!! ฉลองวันเกิด เปรย..ขอแฟนซักคน บันเทิง—09 Dec 14

เตรียมทุ่มเงินเก็บมาตลอดชีวิตกว่า 20 ล้านบาทเพื่อซื้อบ้านเป็นของขวัญวันเกิดของตัวเอง สำหรับ “หมิง-อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์” ผู้ประกาศ ทาง “ช่อง 2” บันเทิง.. ถึงรส ถึงคุณ ส่วนเรื่อง “ความรัก”

Lets Click Party ครั้งที่ 2 จัดสองหนุ่ม SCRUBB แท็กทีมดีเจขาแดนซ์ กล้า นาวว์ แห่ง Click 98.5 บันเทิง—09 Dec 14

กลับมาเอาใจเหล่าปาร์ตี้เลิฟเวอร์ให้ฟินกันต่อเลย กับกิจกรรมมันส์สุดเหวี่ยง!! ‘Let’s Click Party ครั้งที่ 2’ ที่ชวนก๊วนชาวคลิกมาร่วมแฮงค์เอาท์กลางสัปดาห์ แบบฟรีๆไม่ต้องรอให้ถึงวันหยุด!! โดยครั้งนี้เจอกันแน่กับสองหนุ่มสุดแนว

ก้อ นพอนันต์ ดิโอฬาร โปรเจ็ค พลังเสียง แฟนคลับอึ้ง บันเทิง—09 Dec 14

เรียกได้ว่า ปล่อยซิงเกิ้ล เพลงตบตา ออกมา ได้ ไม่เท่าไหร่ เล่นเอา หนุ่ม ร่างสูงโปร่ง ถึงกับ ตีปีก กับเพลง ตบตา ที่ปล่อยออกมาอาละวาด ทั่วเมืองในขณะนี้ ทั้งยัง ได้ พี่หนึ่ง สไมล์บัฟฯ มาช่วยเล่นกีตาร์ ให้อีกต่างหาก แถมยังได้นักแต่งเพลง อย่าง จอนห์ รัชตะ หรือ

ไมค์ - โบว์ ชวนแฟนละครร่วมกิจกรรม ข้อความ สื่อรัก กับใยกัลยา ยกครอบครัวเที่ยวสวนสัตว์ บันเทิง—09 Dec 14

เป็นละครที่มีเนื้อหาแสดงให้เห็นถึงความรัก ความผูกพันของครอบครัวโดยแท้จริง สำหรับละคร “ใยกัลยา” ออกอากาศทางช่อง 7 สี งานนี้พระเอกหนุ่ม ไมค์ – ภัทรเดช ขอเป็นตัวแทนชวนแฟนละครร่วมกิจกรรมสุดใกล้ชิดพร้อมกระชับความสัมพันธ์ครอบครัว

คริสติน่า อากีล่าร์ ทวงสัญญา ท้า โอม ชาตรี ออกสเต๊ปแดนซ์ เป็นของขวัญให้แฟนๆ ส่งท้ายปลายปีใน OHM บันเทิง—09 Dec 14

ขึ้นชื่อว่า Queen of Dance เมืองไทย ก็แน่นอนว่าบนเวทีคอนเสิร์ต “OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY”แฟนเพลงจะได้เห็น “คริสติน่า อากีล่าร์” ทั้งร้องทั้งเต้นแบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพราะแว่วๆ ว่าคอนเสิร์ตนี้จะมีเซอร์ไพรส์

สรุปข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ข่าวสด บันเทิง—09 Dec 14

"เป็นเรื่องเข้าใจผิดครับ ก่อนอื่นผมต้องขอโทษมุกกับครอบครัว และขอโทษมิ้นท์กับครอบครัวด้วย" หนุ่ม 'นาฑี โอสถานุเคราะห์' มือกีตาร์วงเก็ตสึโนว่า เผยขณะไปร่วมงานเทศกาลดนตรี "บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 6" ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ ถึงกรณีที่แฟนสาว 'มุก