เหล่าคนรุ่นใหม่ที่กล้าเปลี่ยน สุดมันส์! ใน AIS Exclusive Concert TATTOO COLOUR : GET READY TO CHANGE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 9, 2014 15:50
กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

มันส์เต็มสตรีมแบบพิเศษกว่าใคร! สำหรับ “AIS Exclusive Concert TATTOO COLOUR : GET READY TO CHANGE” ที่ “เอไอเอส” จัดพื้นที่ให้เหล่าคนทันสมัย ที่พร้อมใจกันเปลี่ยนจากระบบมือถือแบบ “เติมเงิน” มาเป็น “รายเดือน” ได้มันส์สะเทือนเวทีไปกับคอนเสิร์ตของ 4 หนุ่มสุดแนวแห่งวง “Tattoo Colour” นำโดย ดิม-หรินทร์ สุธรรมจรัส, รัฐ พิฆาตไพรี, ตง-เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ และ จัมพ์-ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี พร้อมได้ร่วมแจมใน MV เวอร์ชั่นพิเศษ และมีทแอนด์กรี๊ดสุดใกล้ชิดด้วย ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ เมื่อวันก่อน

เรียกว่าจัดหนัก จัดเต็ม ตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตกับเพลง เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ ที่ 4 หนุ่ม ดิม-รัฐ-ตง-จัมพ์ แห่ง “Tattoo Colour” เปิดตัวออกมาเซอร์ไพร์ซจากด้านหลังฮอลล์ ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกระหึ่มสกาล่า ก่อนพร้อมใจกันกรูมาจับมือ & เซลฟี่กับทั้ง 4 หนุ่มแบบไม่ยั้ง ก่อนไปซึ้งกันต่อกับเพลง รักแรกพบ ที่สุดยอดมือกลองอย่างหนุ่ม ตง-เอกชัย ขอเปลี่ยนมาจับไมค์ร้องเพลงนี้เป็นครั้งแรก จนเรียกเสียงปรบมือได้เกรียวกราว ตามด้วยเพลง ซ่อนหา ที่ผู้ชมพร้อมใจกันโบกมือที่ใส่ริสท์แบนด์เรืองแสงอย่างสวยงาม ก่อนว้าวกันต่อด้วยเพลง เผลอไป ที่ได้มีการเปลี่ยนเนื้อร้องเพื่องานนี้โดยเฉพาะ! พร้อมจัด เซอร์ไพร์ซให้แฟนๆ ได้ร่วมแจมใน MV เวอร์ชั่นพิเศษด้วย และเมื่อถึงช่วงท้าย 4 หนุ่มก็จัดเต็มด้วยเพลงแดนซ์สุดมันส์สะเทือนเวทีกันแบบน็อนสต๊อปอย่าง เกาะร้างห่างรัก, โกหก, ซินเดอเรลล่า และเมื่อเพลงสุดท้าย ขาหมู จบลง แฟนๆ ต่างเรียกร้องไม่ยอมให้ลงเวที ดิม-รัฐ-ตง-จัมพ์ เลยจัดเพลงสุดฮิตอย่าง ฟ้า ที่ทุกคนร้องตามกันได้กระหึ่มฮอลล์ ปิดท้ายคอนเสิร์ตอย่างสวยงาม พร้อมชวนให้ผู้ชมหาสติ๊กเกอร์ที่ซ่อนไว้ใต้เก้าอี้ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ “มีทแอนด์กรี๊ด” ใกล้ชิดฝุดๆ กับ 4 หนุ่มหลังคอนเสิร์ต แบบฟินๆ! ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปแบบอบอุ่นสุดๆ เลยยย – งานนี้ทำเอาคนกล้าเปลี่ยนได้ทั้งมันส์ทั้งฟินกันเต็มที่เลยจริงๆ...บอกแล้วว่าอย่าพลาดดด!!!!


Latest Press Release

โบ สุนิตา เปิดเส้นทางความรักเล็ก ฝันเด่น 24 ปีไม่มีเบื่อ

รักเราไม่เก่าเลยจริงๆ สำหรับ นักร้องสาวโบ สุนิตา กับสามีหนุ่ม เล็ก ฝันเด่น ที่ตอนนี้ทั้งคู่ครองรักกันมายาวนานถึง 24 ปี แถมมี น้องฮานิ วัย 9 ขวบเป็นโซ่ทองคล้องใจอีกหนึ่งคน ล่าสุด โบ ได้มาเปิดใจเรื่องครอบครัว ทั้งลูกและสามีผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง...

ศึกชิงบัตรมิสยูนิเวิร์ส 5 หมื่นเต็มทุกที่นั่ง! แฟนนางงามกว้านซื้อ

เป็นประเด็นฮอตที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลังจากกองประกวด Miss Universe ได้เปิดเผยข้อมูลเรื่องวัน เวลา ราคา และช่องทางการจองบัตรเข้าชมการประกวด Miss Universe 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี...

Movie Guide: เอาใจสาวกสัตว์วิเศษ ด้วย 2 คลิปสัมภาษณ์จาก Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

นี่คือ 2 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากทั้งผู้อำนวยการสร้าง และเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์" ไม่ว่าจะเป็นคลิป Newt's New Menagerie Featurette (ซับไทย) เมื่อ เอ็ดดี้...

ตูมตาม เดอะสตาร์ ขอเติมแรงบันดาลใจ ไปกับความงดงามเฉพาะถิ่นเมืองใต้ สตูล-ตรัง เมืองรองที่ไม่เป็นสองเรื่องแรงบันดาลใจ

ยุทธนา เปื้องกลาง หรือ ตูมตาม เดอะสตาร์ ศิลปินนักร้องที่ได้ออกตามหาและค้นพบแรงบันดาลใจที่แสนทรงเสน่ห์จากเมืองเล็กๆ อย่างจ.สตูล-จ.ตรัง ที่หากใครได้เข้ามาสัมผัสจะได้รู้ว่าแรงบันดาลใจที่ได้จากที่นี่กลับไปนั้นไม่ได้เล็กน้อยเลยเดียว เมืองเล็กๆ...

Movie Guide: เด็กผู้หญิง กับ สิงโตขาว โตไปด้วยกันผจญภัยไปด้วยกัน Mia and the White Lion สัมผัสมิตรภาพมหัศจรรย์ เติมความสุขรับปีใหม่ 27 ธ.ค. นี้

"รู้ตัวไหมว่าโชคดีขนาดไหนที่ได้อยู่ที่นี่" เมื่อเด็กหญิงวัย 10 ปีอย่าง "มีอา" ต้องย้ายสถานที่พักอาศัยเดินทางตามครอบครัว ทิ้งชีวิตสุดหรูในลอนดอนมาผจญภัยและใช้ชีวิตอยู่ในแอฟริกาใต้ เธอปฏิเสธความสุขทุกอย่างในผืนดินที่เต็มไปธรรมชาติรายรอบตัว...

Related Topics