เหล่าคนรุ่นใหม่ที่กล้าเปลี่ยน สุดมันส์! ใน AIS Exclusive Concert TATTOO COLOUR : GET READY TO CHANGE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 9, 2014 15:50
กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

มันส์เต็มสตรีมแบบพิเศษกว่าใคร! สำหรับ “AIS Exclusive Concert TATTOO COLOUR : GET READY TO CHANGE” ที่ “เอไอเอส” จัดพื้นที่ให้เหล่าคนทันสมัย ที่พร้อมใจกันเปลี่ยนจากระบบมือถือแบบ “เติมเงิน” มาเป็น “รายเดือน” ได้มันส์สะเทือนเวทีไปกับคอนเสิร์ตของ 4 หนุ่มสุดแนวแห่งวง “Tattoo Colour” นำโดย ดิม-หรินทร์ สุธรรมจรัส, รัฐ พิฆาตไพรี, ตง-เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ และ จัมพ์-ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี พร้อมได้ร่วมแจมใน MV เวอร์ชั่นพิเศษ และมีทแอนด์กรี๊ดสุดใกล้ชิดด้วย ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ เมื่อวันก่อน

เรียกว่าจัดหนัก จัดเต็ม ตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตกับเพลง เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ ที่ 4 หนุ่ม ดิม-รัฐ-ตง-จัมพ์ แห่ง “Tattoo Colour” เปิดตัวออกมาเซอร์ไพร์ซจากด้านหลังฮอลล์ ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกระหึ่มสกาล่า ก่อนพร้อมใจกันกรูมาจับมือ & เซลฟี่กับทั้ง 4 หนุ่มแบบไม่ยั้ง ก่อนไปซึ้งกันต่อกับเพลง รักแรกพบ ที่สุดยอดมือกลองอย่างหนุ่ม ตง-เอกชัย ขอเปลี่ยนมาจับไมค์ร้องเพลงนี้เป็นครั้งแรก จนเรียกเสียงปรบมือได้เกรียวกราว ตามด้วยเพลง ซ่อนหา ที่ผู้ชมพร้อมใจกันโบกมือที่ใส่ริสท์แบนด์เรืองแสงอย่างสวยงาม ก่อนว้าวกันต่อด้วยเพลง เผลอไป ที่ได้มีการเปลี่ยนเนื้อร้องเพื่องานนี้โดยเฉพาะ! พร้อมจัด เซอร์ไพร์ซให้แฟนๆ ได้ร่วมแจมใน MV เวอร์ชั่นพิเศษด้วย และเมื่อถึงช่วงท้าย 4 หนุ่มก็จัดเต็มด้วยเพลงแดนซ์สุดมันส์สะเทือนเวทีกันแบบน็อนสต๊อปอย่าง เกาะร้างห่างรัก, โกหก, ซินเดอเรลล่า และเมื่อเพลงสุดท้าย ขาหมู จบลง แฟนๆ ต่างเรียกร้องไม่ยอมให้ลงเวที ดิม-รัฐ-ตง-จัมพ์ เลยจัดเพลงสุดฮิตอย่าง ฟ้า ที่ทุกคนร้องตามกันได้กระหึ่มฮอลล์ ปิดท้ายคอนเสิร์ตอย่างสวยงาม พร้อมชวนให้ผู้ชมหาสติ๊กเกอร์ที่ซ่อนไว้ใต้เก้าอี้ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ “มีทแอนด์กรี๊ด” ใกล้ชิดฝุดๆ กับ 4 หนุ่มหลังคอนเสิร์ต แบบฟินๆ! ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปแบบอบอุ่นสุดๆ เลยยย – งานนี้ทำเอาคนกล้าเปลี่ยนได้ทั้งมันส์ทั้งฟินกันเต็มที่เลยจริงๆ...บอกแล้วว่าอย่าพลาดดด!!!!


Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics