เหล่าคนรุ่นใหม่ที่กล้าเปลี่ยน สุดมันส์! ใน AIS Exclusive Concert TATTOO COLOUR : GET READY TO CHANGE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 9, 2014 15:50
กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

มันส์เต็มสตรีมแบบพิเศษกว่าใคร! สำหรับ “AIS Exclusive Concert TATTOO COLOUR : GET READY TO CHANGE” ที่ “เอไอเอส” จัดพื้นที่ให้เหล่าคนทันสมัย ที่พร้อมใจกันเปลี่ยนจากระบบมือถือแบบ “เติมเงิน” มาเป็น “รายเดือน” ได้มันส์สะเทือนเวทีไปกับคอนเสิร์ตของ 4 หนุ่มสุดแนวแห่งวง “Tattoo Colour” นำโดย ดิม-หรินทร์ สุธรรมจรัส, รัฐ พิฆาตไพรี, ตง-เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ และ จัมพ์-ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี พร้อมได้ร่วมแจมใน MV เวอร์ชั่นพิเศษ และมีทแอนด์กรี๊ดสุดใกล้ชิดด้วย ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ เมื่อวันก่อน

เรียกว่าจัดหนัก จัดเต็ม ตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตกับเพลง เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ ที่ 4 หนุ่ม ดิม-รัฐ-ตง-จัมพ์ แห่ง “Tattoo Colour” เปิดตัวออกมาเซอร์ไพร์ซจากด้านหลังฮอลล์ ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกระหึ่มสกาล่า ก่อนพร้อมใจกันกรูมาจับมือ & เซลฟี่กับทั้ง 4 หนุ่มแบบไม่ยั้ง ก่อนไปซึ้งกันต่อกับเพลง รักแรกพบ ที่สุดยอดมือกลองอย่างหนุ่ม ตง-เอกชัย ขอเปลี่ยนมาจับไมค์ร้องเพลงนี้เป็นครั้งแรก จนเรียกเสียงปรบมือได้เกรียวกราว ตามด้วยเพลง ซ่อนหา ที่ผู้ชมพร้อมใจกันโบกมือที่ใส่ริสท์แบนด์เรืองแสงอย่างสวยงาม ก่อนว้าวกันต่อด้วยเพลง เผลอไป ที่ได้มีการเปลี่ยนเนื้อร้องเพื่องานนี้โดยเฉพาะ! พร้อมจัด เซอร์ไพร์ซให้แฟนๆ ได้ร่วมแจมใน MV เวอร์ชั่นพิเศษด้วย และเมื่อถึงช่วงท้าย 4 หนุ่มก็จัดเต็มด้วยเพลงแดนซ์สุดมันส์สะเทือนเวทีกันแบบน็อนสต๊อปอย่าง เกาะร้างห่างรัก, โกหก, ซินเดอเรลล่า และเมื่อเพลงสุดท้าย ขาหมู จบลง แฟนๆ ต่างเรียกร้องไม่ยอมให้ลงเวที ดิม-รัฐ-ตง-จัมพ์ เลยจัดเพลงสุดฮิตอย่าง ฟ้า ที่ทุกคนร้องตามกันได้กระหึ่มฮอลล์ ปิดท้ายคอนเสิร์ตอย่างสวยงาม พร้อมชวนให้ผู้ชมหาสติ๊กเกอร์ที่ซ่อนไว้ใต้เก้าอี้ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ “มีทแอนด์กรี๊ด” ใกล้ชิดฝุดๆ กับ 4 หนุ่มหลังคอนเสิร์ต แบบฟินๆ! ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปแบบอบอุ่นสุดๆ เลยยย – งานนี้ทำเอาคนกล้าเปลี่ยนได้ทั้งมันส์ทั้งฟินกันเต็มที่เลยจริงๆ...บอกแล้วว่าอย่าพลาดดด!!!!


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics