FOXCATCHER มาแรง ! ติด 1 ใน 11 ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ของสถาบัน American Film Institute ประจำปี 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 15, 2014 15:40
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--สหมงคลฟิล์ม

เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมประจำส่งท้ายปีที่สื่อหลายสำนัก หรือสถาบันต่าง ๆ มักจะทำการจัดอันดับ และเปิดโผรายชื่อ “ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี ” ออกมาให้ได้รับชมกัน

และสำหรับปีนี้ทาง “ AFI ” ( American Film Institute ) ซึ่งเป็นสถาบันภาพยนตร์อเมริกันที่เรียกได้ว่าเป็น “ ผู้นำในด้านการศึกษาภาพยนตร์ ” ก็ได้ทำการจัด “ 11 ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2014 ” ออกมาเหมือนเช่นเคย โดยภาพยนตร์ทุกเรื่องนั้นได้ระดับคะแนนเสมอกัน

ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง Foxcatcher ปล้ำแค่ตาย นั้นก็ได้รับการการันตีคุณภาพ เพราะสามารถติด 1 ใน 11 ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2014 จากสถาบันนี้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ตามสถิติที่ผ่านมาว่ากันว่า ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่ติดอันดับเป็นหนึ่งในรายชื่อของสถาบันนี้นั้นมักจะคว้ารางวัลใหญ่จากบนเวทีออสการ์กลับมาอย่างแน่นอน เหมือนอย่างที่ภาพยนตร์เรื่อง Slumdog Millionaire (2008) , The King's Speech (2010) และ The Artist (2011) ได้เคยทำสถิติไว้ในปีที่ผ่าน ๆ มา

เตรียมตัวพบกับภาพยนตร์ว่าที่ตัวเต็งหลากรางวัลเรื่องแรกของปี เจ้าของรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ! พร้อมเปิดเผยเบื้องหลังเหตุการณ์จริงที่จะสะเทือนใจคนทั้งประเทศ ใน “ FOXCATCHER ปล้ำแค่ตาย ” … 8 มกราคม 2015

FOXCATCHER - ปล้ำแค่ตาย
ภาพยนตร์เต็งออสการ์เรื่องแรกของปี
เจ้าของรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ CANNES
พร้อมฉายในไทย 8 มกราคม 2015
ตัวอย่างภาพยนตร์
http://youtu.be/3_PoWVtSWVM

Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics