Wednesday February 20, 2019 08:51

บันเทิง Press Release : 28 Jan 2015

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฟินเวอร์ !! ฉลอง 10 ปี เพิ่มรอบ 3 การันตี The One and Only ครั้งนี้แซ่บลืม !!! บันเทิง—28 Jan 15

ยังไม่ทันจะได้เริ่มงานแถลงข่าวก็มีข่าวแว่วมาแล้วว่าคอนเสิร์ต 2 รอบ วันเสาร์ที่ 14 และ วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 บัตรหมดแล้วจ้า... งานนี้ พี่ฉอด ทนกระแสความแรงไม่ไหวประกาศกลางเวทีเปิดรอบเพิ่มให้มามันส์กันให้จุใจใน วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2558

ทีวีไกด์: บันทึกกรรม ตอน บ้านหลอน บันเทิง—28 Jan 15

“ตี๋AF4” ตบจูบไม่ยั้ง “สายป่าน” สุดทนโชว์ความซาดิสต์ “จับยัดหลุม” ตอนเที่ยงคืน โคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในบันทึกกรรม ตอน “บ้านหลอน” สำหรับคู่ของ ตี๋-วิวิศน์บวรกีรติขจร และ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข

เบนซ์อมรรัชดา จับมือ Playboy Thailand ลุยอีเว้นท์ใหญ่ สนับสนุนหลัก คอนเสิร์ต Playboys Symphony บันเทิง—28 Jan 15

บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง ที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจรของประเทศไทย ร่วมกับ Playboy Thailand เปิดประสบการณ์ค่ำคืนสุดพิเศษ ของสุดยอดเส้นเสียงผ่านการบรรเลงเส้นสาย ที่ผสมผสานความไพเราะไว้ด้วยกันอย่างลงตัวในงานคอนเสิร์ต

Gossip News: ฟลุค ขนมจีน หลวงไก่ รับรางวัล พระกินรี บันเทิง—28 Jan 15

ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ , ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ดารานักแสดงจากช่อง8 และ ศิลปิน หลวงไก่ อาร์สยาม (สมพงษ์ จิตรเที่ยง) เข้ารับรางวัล "พระกินรี" ประจำปี2558จาก สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท)

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ แก้ม-กวินตรา ไม่ปลด ไม่แหก ไม่สะพานโค้ง บันเทิง—28 Jan 15

แรงขึ้นทุกวันๆ สำหรับ “แก้ม-กวินตรา” นางงามก้านยาวที่สลัดผ้าถ่ายหวิว ให้หนุ่มๆ ได้เห็นเป็นบุญตาอยู่บ่อยๆ ล่าสุดนุ่งบิกินนี่ตัวจิ๋วลงปฏิทินสินค้ายี่ห้อหนึ่ง ร้อนฉ่าขนาดนี้รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2”

ทีวีไกด์: วู้ดดี้เกิดมาคุย วู้ดดี้ พาเที่ยวนรกกับลูก อ. ถวัลย์ พร้อมเปิดโลกทางธรรมที่พุทธคยา บันเทิง—28 Jan 15

ข่าวการจากไปของบุคคลสำคัญที่ทำให้คนทั้งประเทศนั้นเสียใจอย่างสุดซึ้ง อย่าง “อ.ถวัลย์ ดัชนี” ปรมาจารย์ด้านศิลปะ ที่ฝากผลงานที่มีชื่อเสียงไว้อย่างมากมาย ทำเอา

Gossip News: นางเอกซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เดินสาย จับ แจก รถ บันเทิง—28 Jan 15

นางเอกสาวซุปตาร์ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ฮอตได้อีก!!! กระแสตอบรับจากลูกค้าโตโยต้า บัสส์ ดีเยี่ยม โตโยต้า บัสส์ จึงจัดเอาใจลูกค้าแบบต่อเนื่อง โดยครั้งนี้บุกถึงจังหวัดอุทัยธานี เตรียมมามอบความสุขกันแบบไม่อั้น ภายในงานทางโชว์รูมโตโยต้า อุทัยธานี

ผีห่าอโยธยา ขยับวันฉาย เป็น 14 พฤษภาคม 2558 บันเทิง—28 Jan 15

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ ฟุ๊คดุ๊คฟิล์ม ขอประกาศแจ้งเปลี่ยนวันฉาย ภาพยนตร์เรื่อง “ผีห่าอโยธยา” ผลงานการกำกับภาพยนตร์ โดย คุณชายอดัม - ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล ซึ่งเดิมมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

พบปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการรวมตัวกันของสุดยอดศิลปินระดับแนวหน้าของไทย ในเทศกาล วันแห่งความรัก บันเทิง—28 Jan 15

“ B for Valentine Concert ”พบปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการรวมตัวกันของสุดยอดศิลปินระดับแนวหน้าของไทย ซึ่งมาพร้อมกับเพลงรักในบรรยากาศเทศกาล “ วันแห่งความรัก ” พวกเขาได้คัดสรรบทเพลงความรัก ที่หลากหลายและแตกต่างกันในมุมมองแห่งความรู้สึก

ภาพข่าว: รายการปนัดดากำลัง 2 กระแสแรง ฟีดแบ็คดี บันเทิง—28 Jan 15

ผลิตภัณฑ์ Snowy Snail Onair รายการปนัดดากำลัง 2 กระแสแรง ฟีดแบ็คอินบ็อกซ์เพียบ ไล่ตอบแทบไม่ทัน คนแห่ให้ความสนใจทั้งสอบถาม และสั่งซื้อ ด้านคุณพิสิษฐ์ ฐานานุวัฒน์ และคุณรื่นฤดี ดิษฐอาภรณ์ (คนกลางสองท่าน) คณะผู้บริหารบริษัท นาบี นาบี คอสเมติกส์ จำกัด

มาม่าจัดแคมเปญม่วนซื่นกับคณะประถมบันเทิงศิลป์ สุดยอดหมอลำอันดับ 1 แห่งภาคอีสาน บันเทิง—28 Jan 15

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์มาม่า ร่วมสืบสานการแสดงศิลปะพื้นบ้านไทย โดยสนับสนุนทัวร์คอนเสิร์ตของคณะประถมบันเทิงศิลป์ สุดยอดหมอลำอันดับ 1 ของภาคอีสาน ซึ่งเตรียมเปิดการแสดงสุดอลังการใน 4 จังหวัด ได้แก่ อ.กุดชุม จ.ยโสธร (10 ก.พ.

คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ใจป้ำแจก เงินล้าน!! อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊ รับตรุษจีน บันเทิง—28 Jan 15

ต้อนรับเทศกาล ตรุษจีน “คูล ฟาเรนไฮต์ 93” ไม่พลาดที่จะมอบความรักและความสุขให้กับผู้ฟัง ได้มั่งมีศรีสุขกันทั่วหน้า ใจป้ำสุดขีดกับกิจกรรม “อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊” แจกโชคให้ผู้ฟังได้มีโอกาสลุ้นกันทุกชั่วโมงตั้งแต่ 9.00 – 15.00 น.

โบว์ลิ่ง สลัดลุคนางงาม โชว์สเตป เด็กสแกน บันเทิง—28 Jan 15

“โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ” พิธีกรสาว รายการ เกมจับผิดซุปตาร์ ช่อง 8 ออกอาการอึ้ง เมื่อเห็น มด-ณปภัชรแขกรับเชิญในรายการ โชว์สเต็ป “เด็กสแกน” เต้นท่าแว๊นสุดฮิต จนเจ้าตัวว้อนท์..อยากเต้นบ้าง อ้อนมดช่วยสอน เต้นยังไงก็ไม่เป็นท่า

กรีน กามิกาเซ่ เฮิร์ท! ถูก มด หักอก ยันไม่ท้อเดินหน้าสานสัมพันธ์ต่อ บันเทิง—28 Jan 15

เจอสาว“มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ดับฝันกลางอากาศบอกไม่ชอบเด็กให้สถานะได้แค่พี่น้อง ทำเอานักร้องหนุ่ม “กรีน-ปิยภูมิ ธนวณิชตระกูล” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ที่กำลังมีผลงานเพลง “รักไม่ให้เธอพัก”ถึงกับออกอาการเฮิร์ท!

จีเอ็มเอ็ม ทีวี ส่ง วิคเตอร์-ออฟ ชวนวัยรุ่นสร้างเสริมส่วนที่สึกหรอ ด้วยรายการใหม่ บันเทิง—28 Jan 15

เดินหน้าผลิตผลงานเอาใจวัยรุ่นอย่างต่อเนื่อง “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ล่าสุดส่ง 2 หนุ่มพิธีกรสุดฮอต “วิคเตอร์ ชัชชวิศ” และ “ออฟ จุมพล” มาชวนวัยรุ่นไทยสร้างเสริมส่วนที่สึกหรอ เติบโตอย่างมีคุณภาพ ด้วยรายการใหม่

ภาพข่าว: เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม-รางวัล Intensive Watch บันเทิง—28 Jan 15

ขอแสดงความยินดี เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม ศิลปิน ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ที่ได้รับรางวัล Intensive Watch Music Chart Award ประจำเดือน ตุลาคม-พฤศจิกายน 2557 สำหรับเพลงลูกทุ่ง จากเพลง เมื่อไหร่จะพอ

ทีวีไกด์: ซีรีส์ 7วันจองเวร ตอน ท้าคนเป็นเห็นคนตาย จ๋าท้าผี..นอนโลงศพ!!! บันเทิง—28 Jan 15

ซีรีส์สุดสยอง “7วันจองเวร” สัปดาห์นี้ หลังจากที่ ซัน (ชาคริต แย้มนาม) ต้องการสืบหาเบาะแสการตายของ นุส (เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน) โดยการเสนอตัวเข้าไปลองของในรายการ “คนท้าผี” และได้ลากเพื่อนรักอย่าง หมอชล (จ๋า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์)

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ ช่อง one วันที่ 29 ม.ค. และ 31 ม.ค. บันเทิง—28 Jan 15

ถอยมอเตอร์ไซค์ราคาเป็นแสนโดยไม่บอกเจ๊มิ้นท์(แหม่ม-วิชชุดา) งานนี้ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) จะแก้ตัวกับภรรยาสุดที่รักยังไง? ห้ามพลาด “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสที่ 29 ม.ค.นี้ 4 ทุ่ม 20 ช่องone วันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558

ทีวีไกด์: สงครามนางงาม ออกอากาศวันที่ 30 - 31 ม.ค. 2558 บันเทิง—28 Jan 15

การประกวดบนเวทีรอบตัดสิน “Miss Beauty &Talent THAILAND” ดำเนินไปอย่างเข้มข้น นางงามทุกคนต่างมุ่งมั่นและทุ่มเทสุดตัว เพื่อหวังเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายและได้ครองมงกุฏแห่งชัยชนะ ตอนที่ 34 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558 เวลา 22.20น. ช่อง

บิว กัลยาณี อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์เศร้า เอาใจคนช้ำรัก ผ่านมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด บันเทิง—28 Jan 15

แอบซุ่มเงียบทำซิงเกิ้ลใหม่นานอยู่เกือบปี ล่าสุดศิลปินสาวใต้สไตล์เท่ บิว กัลยาณี อาร์สยาม(กัลยาณี เจียมสกุล) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ก็มีซิงเกิ้ลใหม่พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันแล้วกับ ผ้าพันแผล เพลงช้าๆ

ข่าวซุบซิบ: ศิลปินอาร์สยาม บันเทิง—28 Jan 15

ทยอยปล่อยเพลงเพราะๆ ออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง สำหรับ อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ ล่าสุดเป็นคิวสองพี่น้องขวัญใจพ่อยกแม่ยก กุ้ง สุธิราช - วิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม กับเพลงสนุกๆ พี่ไปหลายวัน ซึ่งได้ศิลปินคนเก่ง หนู มิเตอร์ อาร์สยาม

อีซี่แพ็กเกจ โปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 บันเทิง—28 Jan 15

ข่าวด่วนนนนนนนนะจ๊ะ!!!!! หลังจากที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า “ให้คุณจ่าย..ในสิ่งที่คุณชอบ” Easy Package (อีซี่แพ็กเกจ) คุ้มค่า ราคาเดียว Sport Mania, Hollywood Plus, All for Fun, Movies Lover ให้คุณเลือก 4

เต้ แฮปปี้นานๆ รับบทคอมาดี้ เป็น ครูบอล ฮาหน้าตาย!! บันเทิง—28 Jan 15

รักเด็กเป็นทุน..พอได้มาร่วมงานกับ ค่ายมงคล การละคร ในซิทคอมเบาสมองเรื่อง “เทวดาฟันน้ำนม” ยิ่งถูกใจ หนุ่มเต้-นันทศัย พิศัลยบุตร ที่ได้รับบท “ครูบอล” กล้ามบึ้กคอยดูแลเด็กๆ แก๊งฟันน้ำนม!! ถึงจะเล่นละครกับเด็ก - -

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ จัดการประกวดวงดนตรีสากล Promenada Battle of the บันเทิง—28 Jan 15

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ จัดการประกวดวงดนตรีสากล “Promenada Battle of the Bands” ไม่จำกัดอายุ และการศึกษา มีสมาชิกวง 3 – 9 คน ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท และเซ็นสัญญา เล่นประจำที่ Great Night Out ณ ศูนย์การค้า พรอมเมนาดา 3

I.S. Music Pro ออกคู่มือสอนเบส และ กลอง Drum Bass Together 1 ตามคำเรียกร้อง บันเทิง—28 Jan 15

I.S. Music Pro กลับมาอีกครั้งกับคู่มือหนังสือสอนดนตรีคุณภาพ การันตีด้วยโลโก้คนถือกีตาร์ โดย The Guitar โลโก้นี้ไม่เคยทำให้คอเพลงผิดหวัง ไม่ว่าจะ Picking ฉบับสมบูรณ์, มาเล่นกีตาร์กันเถอะพรีเมี่ยม, Keyboard Basic 1,The Guitar Band Pay, How To Scale และ

การถ่ายทำละครเรื่อง คลืนแทรกผี ตอนที่ 1 บันเทิง—28 Jan 15

ขอ update ในการถ่ายทำตอนแรกมาให้ทราบเป็นระยะกันก่อนนะคะ ซึ่งเป็นการถ่ายทำของวันนี้จะเป็นในส่วนของละครซีรียส์ ในชื่อตอน E 13 โดยได้นำเค้าโครงเรื่องมาจากหัวข้อการสนทนาในกระทู้ ของเวป พันทิป

ภาพข่าว: WeChat ผู้สนับสนุนภาพยนตร์ซิงเกิลเลดี้ บันเทิง—28 Jan 15

กฤตธี มโนลีหกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วีแชท (ประเทศไทย) จำกัด (ที่สี่จากขวา) โซเชียลแอพพลิเคชั่นที่มีลูกเล่นฟีเจอร์เด็ดโดนใจสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง ร่วมพูดคุยในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน จากค่ายทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม

เจสัน สเตทแธม ทุ่ม 5 ปี ทุกขั้นตอน ปั้น Wild Card นักฆ่าเอโพดำ โดนคอแอคชั่นจัดเต็ม บันเทิง—28 Jan 15

พบกับการกลับมาครั้งระห่ำที่สุดของแอคชั่นสตาร์แถวหน้าแห่งฮอลิวู้ด “เจสัน สเตทแธม” กับ โปรเจคภาพยนตร์ที่เขาทุ่มเทสุดชีวีต ด้วยเวลาเตรียมงานสร้างนานถึง 5 ปี ในภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ที่พร้อมจะทำให้คอหนังแอคชั่นต้องมันส์จนลืมหายใจ โดยในภาพยนตร์

Movie Guide: Take That ปล่อย MV ล่าสุด Get Ready For It ประกอบภาพยนตร์ Kingsman: The Secret บันเทิง—28 Jan 15

Take That นักร้องกลุ่มศิลปินจากอังกฤษ ปล่อย MV ตัวล่าสุดเพลง Get Ready For It ประกอบภาพยนตร์เรื่อง "Kingsman: The Secret Service - คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ แมทธิว วอห์น

กัน อชิรวิชย์ เผย เจอก็รัก จากก็ลืม ตรงฝันตรงใจ รับดีใจ เพลงโดนใจคนยุคโซเชียล บันเทิง—28 Jan 15

โดนใจคนยุคโซเชียลเข้าไปเต็มๆ สำหรับเพลง “เจอก็รัก จากก็ลืม” จากเสียงร้องของนักร้องหนุ่มเสียงดี “กัน อชิรวิชย์ สาลิวรรธนะ” เพลงป๊อปความหมายกินใจ พูดแทนความรู้สึกที่ไม่มีคำอธิบาย ระหว่างความสัมพันธ์ของคนสองคน

คาลวิน ไคลน์ ยีนส์ และ คาลวิน ไคลน์ อันเดอร์แวร์ ประกบ 2 ซูปเปอร์สตาร์ระดับโลก จัสติน บีเบอร์ และ บันเทิง—28 Jan 15

Calvin Klein, Inc จับคู่ซูปเปอร์สตาร์ระดับโลก จัสติน บีเบอร์ ถ่ายโฆษณาแคมเปญสปริง 2015 ประกบกับซูปเปอร์โมเดลชาวดัตช์ ลาร่า สโตน ให้กับแบรนด์ Calvin Klein Jeans และ Calvin Klein Underwear ในทุกสื่อโฆษณาแคมเปญระดับโลก ถ่ายภาพโดยช่างภาพแฟชั่น Mert Alas และ

Movie Guide: หลอนสั่นประสาท ! ไปกับ 2 ภาพโปรโมทใหม่ล่าสุดจาก The Lazarus Effect บันเทิง—28 Jan 15

" The Lazarus Effect " เป็นเรื่องราวของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่มีโครงการวิจัย และทดลองเกี่ยวกับการทำงานของสมองมนุษย์ ซึ่งต้องมาพบกับประสบการณ์สยองสุดระทึก

น้ำกระจาย!! ดีเจ.เชาเชา ชวนติ่ง อีเอฟเอ็ม สนุกชุ่มช่ำสวนน้ำระดับโลก บันเทิง—28 Jan 15

สุดติ่งกระดิ่งแมวที่สุดกับทริปสุดมันส์ที่กำลังจะเกิดขึ้นใน EFM Beyond Fun Trip จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่ชวนแฟนๆ ร่วมเดินทางสู่เส้นทางแห่งความสนุก กรุงเทพ – พัทยา กับการปฏิบัติภารกิจ โหด มันส์

Movie Guide: TRACERS ล่ากระโจนเมือง เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ โชว์ปากัวร์ไฟต์ตะลึงจอ! บันเทิง—28 Jan 15

ผ่านพ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อย กับการพิสูจน์ผลงานแอคชั่นอะดรีนาลีนแรงของแอคชั่นสตาร์ซิกแพ็ค “เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์” กับภาพยนตร์เรื่อง Tracers ล่ากระโจนเมือง รอบแรกของเมืองไทย เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

ซี๊ดสนั่นเมือง!! นิตยสาร FHM เปิดเวทีหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่เมืองไทย FHM GIRLS NEXT DOOR 2015 บันเทิง—28 Jan 15

วินาทีแห่งความร้อนแรง! พร้อมเปิดฉากให้สะท้านวงการเซ็กซี่อีกครั้งเมื่อ นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ขานรับกระแสเรียกร้องที่มีเข้ามาอย่างถล่มทลายของแคมเปญอันดับหนึ่งของเมืองไทย FHM GIRLS NEXT DOOR 2015

Movie Guide: คริส อีแวนส์ หล่อพลิกลุกส์ซูเปอร์ฮีโร่ รับบทหนุ่มเท่ห์สุดคูล เซย์ไฮรักแท้ดูสักครั้งใน บันเทิง—28 Jan 15

กลับมาอีกครั้งสำหรับดาราหนุ่มซุปเปอร์ฮีโร่สุดหล่อ อย่าง คริส อีแวนส์ จากภาพยนตร์บล็อคบลัสเตอร์อย่าง Captain America (กัปตันอเมริกา) สุดโด่งดัง แต่กลับมาครั้งนี้

ทีวีไกด์: ซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง บีม กวี จันจิ ไกอา ควงคู่ฮา เปิดศักราชความสนุก บันเทิง—28 Jan 15

ระเบิดเถิดเทิงซิทคอมที่ยาวนานที่สุดในประเทศไทย ก้าวสู่ปีที่ 20 กับการเปลี่ยนโฉมเปิดศักราชครั้งใหม่ และช่องใหม่ ภายใต้ชื่อ “ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง” ซึ่งเป็นเรื่องราวของตระกูลค้าข้าวรายใหญ่ ที่มีคณะสิงโตเป็นมรดกตกทอดมาจากบรรพบุรุษ มี "อากง"

ทีวีไกด์: สตอรี่ ซี้ปึ้ก เปิดบ้าน ฮัท เดอะสตาร์ พบแก๊งค์เพื่อนสุดซี้สมัยเรียน ใน สตอรี่ ซี้ปึ้ก 31 บันเทิง—28 Jan 15

รายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก รายการที่จะพาย้อนกลับไปหาความทรงจำในวัยเด็กกับเหล่าผองเพื่อนหรือคนสนิทที่คุณคิดถึง กับแขกรับเชิญคนดังโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.ทางพีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36 สตอรี่ ซี้ปึ้ก

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ว่าน-ธนกฤต เอาใจคนรักอาหารใต้ด้วยเมนู เมี่ยงน้ำพริกกุ้งเสียบ ใน ครัวอินดี้ 1 บันเทิง—28 Jan 15

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์

ทีวีไกด์: คลับมันตรา ประเดิมเดือนแห่งความรักด้วยคู่รักสุดซี้ ดี.เจ.ดาด้า-ดี.เจ.อ๋อง ใน คลับมันตรา 1 บันเทิง—28 Jan 15

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) ใบเฟิร์น-พัสกร ท้าทาย ดีเจบุ๊คโกะ จับกบ บันเทิง—28 Jan 15

รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 31 มกราคมนี้ เตรียมตัวมาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! กับดีเจฝีปากกล้า ผู้มีที่อัพเดทหน้าใหม่ตลอด

ภาพข่าว: ดิสนีย์แปลงโฉมเหล่าเซเลบริตี้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้กลายเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์อันโด่งดั บันเทิง—28 Jan 15

จากซ้าย: พราว (วงโอลีฟส์) แก้ม (เดอะ สตาร์) เบสท์ (วงโอลีฟส์) และวาวา (ดิ อาร์ติสต์) ร่วมงานเปิดตัวปฏิทินเจ้าหญิงดิสนีย์ สุดคลาสสิค ต้อนรับปีพ.ศ. 2558 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เมื่อเร็วๆ นี้ เมื่อเร็วๆ นี้ เดอะวอลท์ดิสนีย์ คอมปานีเซาธ์อีสต์ เอเชีย

Gossip News: มาริโอ้ พระเอกพันล้าน เผยแนวสาวในสเป๊ค บันเทิง—28 Jan 15

มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกลูกครึ่งสุดฮ๊อต ล่าสุดได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกพันล้านคนแรกไปแล้ว ก็ด้วยความหล่อน่ารักขั้นเทพบวกกับฝีมือแสดงขั้นโปร ทำให้ผลงานทั้งหนังทั้งละครหลายเรื่องล้วนได้รับความนิยมอย่างมาก เช่น ภาพยนตร์เรื่อง จันดารา ปัจฉิมบท พี่มากพระโขนง

ทีวีไกด์: เกมจับผิดซุปตาร์ ป๋าเทพ กัดฟันสู้ไม่น้อยใจโชคชะตา รับ ธุรกิจล้มเหลวซ้ำซาก บันเทิง—28 Jan 15

เรียกได้ว่าเป็นตลกเจ้าโปรเจคและอยู่ในวงการมาก็นาน สำหรับ “ป๋าเทพ โพธิ์งาม” ล่าสุดมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “เกมจับผิดซุป’ตาร์” ช่อง8 ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรคู่หูสุดฮา “ไก่-สมพล” และ “โบว์ลิ่ง-ปริศนา”

สรุปข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ข่าวสด บันเทิง—28 Jan 15

"ฟีดแบ็กดีมากโดยเฉพาะเรื่องคู่จิ้นกับน้องโบว์" พระเอก 'ไมค์' ภัทรเดช สงวนความดี เผยฟีดแบ็กละคร "ใยกัลยา" ระหว่างควงนางเอกคู่จิ้น 'โบว์' เมลดา สุศรี ร่วมกิจกรรมกับแฟนละครที่สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ 'โอ๊ต'