Monday March 25, 2019 05:20

บันเทิง Press Release : 09 Feb 2015

ซีรีย์วัยรุ่นสุดฮา Lady Boy Friends เพื่อนกันมันส์ดี ทางไบรท์ทีวี ช่อง บันเทิง—09 Feb 15

ซีรีย์ใหม่แกะกล่องที่จะชวนคุณมาแปลกและแหวกขนบธรรมเนียมใน "Lady Boy Friends เพื่อนกันมันส์ดี" เมื่อโรงเรียนจัดให้นักเรียนตัวแสบมารวมตัวกันและจะอลหม่านขนาดไหน เมื่อมากกว่าครึ่งเป็นเกย์!! พบกับซีรีย์ที่จะทำให้คุณฮา จิ้น ฟินกระจาย

กิจกรรม ความสุขสุดเซอร์ไพรส์ ดูไบรท์ทีวี กับ dtac reward บันเทิง—09 Feb 15

สถานีโทรทัศน์ไบรท์ทีวี ทีวีดิจิทัล ช่อง 20 ร่วมกับ dtac reward มอบความสุขให้กับผู้ชมรายการของไบรท์ทีวี ที่เป็นลูกค้าดีแทค หรือ แฮปปี้ แจกทองคำหนัก 1 บาท ทุกวัน 20 วัน 20 เส้น รวมมูลค่ากว่า 360,000 บาท ในกิจกรรม “ความสุขสุดเซอร์ไพรส์

Movie Guide: ไดเวอร์เจนท์ สู่ อินเซอร์เจนท์ คนกบฏโลก สานต่อปรากฏการณ์ไซไฟสุดฮิต บันเทิง—09 Feb 15

“ THE DIVERGENT SERIES: INSURGENT คนกบฏโลก ” คือโปรเจคต์อภิมหาภาพยนตร์ภาคต่อแห่งปรากฏการณ์ไซไฟ “Divergent (ไดเวอร์เจนท์) คนแยกโลก” ที่สร้างกระแสการตอบรับที่ร้อนแรงจากผู้ชมมาแล้วทั่วโลกในปี 2014 จนเรียกได้ว่าเป็น

กิจกรรมปาร์ตี้สุดพิเศษ กับละครพันล้าน พนันรัก (ช่องทรูโฟร์ยู) บันเทิง—09 Feb 15

ทรูโฟร์ยู (True4U) ทีวีดิจิตอล ที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง ชวนแฟนละคร ‘พันล้าน พนันรัก’ กรี๊ดรัวๆ ในปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ พร้อมดินเนอร์สุดสวีท ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ กับเหล่าทายาทมรดกพันล้าน นำทีมโดย “อ้วน รังสิต-ป๊อปปี้ บุญยิสา”

ข่าวซุบซิบ: จ๊อบ ณฐกฤต วรรณภิญโญ ทายาททีวีธันเดอร์ ผุดโปรเจกต์ใหม่ ต่อยอดรายการ บันเทิง—09 Feb 15

เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับทายาทรุ่นใหม่ อย่าง จ๊อบ – ณฐกฤต วรรณภิญโญลูกชายมาดามโจ้ ภัทรภร วรรณภิญโญ บอสใหญ่แห่งค่ายทีวีธันเดอร์ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังมากด้วยฝีมือ ล่าสุดผุดโปรเจกต์ใหม่เอาใจคนโสด

Gossip News: โบ๊ท - จามร จีระแพทย์ ลุยคลื่น Met 107 บันเทิง—09 Feb 15

โบ๊ท - จามร จีระแพทย์ บอสใหญ่แห่งคลื่น MET 107 สถานีเพลงสากลยอดฮิตในเครือ อสมท ที่ครองใจผู้ฟังมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 เตรียมทีเด็ดมาดึงผู้ฟัง ในปี 58 ด้วยคอนเซ็ปต์ MET 107 is everywhere ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถฟัง MET 107 ผ่านทางเว็บไซต์และแอพฯ

โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ ปลื้มมี Single ใหม่ต้อนรับปีใหม่ ชวนแฟนๆมา นับดาวด้วยกันไหม บันเทิง—09 Feb 15

หลังจากห่างหายไปพักใหญ่ โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ ซุ่มทำเพลงใหม่ต้อนรับปี 2558 หลังจากปล่อยเพลงมาแล้ว 3 ซิงเกิ้ล ไม่ว่าจะเป็น “บ้าคิดถึง” “อยากเป็นคนที่ทำให้เธอรู้สึกดี” “จะหยุดเวลาได้ไหม”

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย อดีตเชฟผู้ท้าชิง ขอเปิดศึกผนึกกำลัง หวังโค่นบัลลังก์ บันเทิง—09 Feb 15

ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) ต้องลุกเป็นไฟเมื่อ “อดีตสุดยอดเชฟผู้ท้าชิง” ผู้เคยพ่ายแพ้และพลาดพลั้งให้กับ “เชฟกระทะเหล็ก” ขอกลับมาในแบบแพ็คคู่ เพื่อผนึกกำลังกันเอาชนะเชฟกระทะเหล็กให้ได้ใน

Movie Guide: Comet ตกหลุมรักกลางใจโลก ภาพยนตร์แห่งกระแสการตกหลุมรัก บันเทิง—09 Feb 15

หลังจากการได้เปิดฉายภาพยนตร์ในรอบสื่อมวลชนที่ผ่านมา “ Comet ตกหลุมรักกลางใจโลก ” ก็ได้สร้างอาการตกหลุมรัก จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่กำลังเป็นกระแสมากที่สุด ณ ตอนนี้ เพราะเหล่าผู้ชมที่ได้มีโอกาสไปรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ล้วนต่างพูดถึง

Final Round ตัดเชือก!! ร่วมเฮ!! ดีเจหน้าใหม่ จากโครงการสุดคลิก Fluocaril Click 98.5 Present บันเทิง—09 Feb 15

ชาวคลิกเตรียมสเตย์จูน ร่วมเฮ!! กับการประกาศผลค้นหาดีเจหน้าใหม่จากโครงการประกวด ‘Fluocaril & Click 98.5 Present DJ.GenZ’ โดยหลังจากที่น้องๆผู้เข้ารอบทั้ง 12 คน ได้ร่วม workshop ทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์จากผู้บริหาร คุณกิตติ สถิตานนท์

วาเลนไทน์ปีนี้ เพิ่มความหวานให้กับความรักเพิ่มความโรแมนติคให้กับความรู้สึกดีๆ บันเทิง—09 Feb 15

เมื่อถึงวันวาเลนไทน์ก็ได้เวลาแห่งการมอบความรู้สึกดีๆ ความห่วงใย ใส่ใจ และความรัก ให้กันและกัน จากใจของคนหนึ่งไปสู่อีกคนหนึ่ง ซึ่งแสดงออกได้อย่างมากมายและการมอบของขวัญดีๆ แทนใจก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนนิยมทำให้กัน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ

อุ่นไอรักเพลินเพลงเพราะในงานMusic in the Garden @The Nine บันเทิง—09 Feb 15

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ส่งมอบความสุข ผ่านเสียงเพลงในงาน “Music in the Garden” การแสดงดนตรีสดในสวนประจำเดือนกุมภาพันธ์

ป๋อ หมางใจ น้ำตาล ซ้ำ มิ้ม ส่งบาทาพิฆาตเล่นงาน เกริก บันเทิง—09 Feb 15

กุ๊กกิ๊กกันริมทะเลให้หวานชื่นแค่ฉากเดียว พระเอก-นางเอกก็เกิดอาการหมางใจซะแล้ว งานนี้นางเอกต้องพิสูจน์ตัวพิสูจน์ความบริสุทธิ์แต่ฮีโร่เชนยังทำใจไม่ได้ซะงั้น ในละครเรื่อง “สายลับสามมิติ” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย

SPICY DISC NEW SINGLE : เพลง #THE WEDDING SINGER Feat.พิชัย จิราธิวัฒน์# ศิลปิน บันเทิง—09 Feb 15

The Wedding Singer... เป็นเพลงพิเศษที่ “บอย – ตรัย ภูมิรัตน” และ “ก้อ – ณฐพล ศรีจอมขวัญ” ได้แรงบันดาลใจสำคัญมาจาก “พี่เต้ง – พิชัย จิราธิวัฒน์” หัวเรือใหญ่แห่งค่ายเพลง “Spicy Disc”

ทีวีไกด์: ลับลวงหลอก นิกกี้ เม้าส์ ควง แก๊งสาวน่าจิ้น ฟินยาว ในเดือนแห่งความรัก บันเทิง—09 Feb 15

พุธที่ 18 กุมภาพันธ์นี้!!! ฟินกันไปยาวๆ ฟินกันต่อเนื่องในเดือนแห่งความรักใน รายการ “ลับ ลวง หลอก” ด้วยเทปพิเศษ ที่พิธีกรล่ำบึ้ก “แอนดี้ เขมพิมุก” จะพาทุกๆมาร่วมแอดเวนเจอร์รักกับ “แก๊งสาวน่าจิ้น” นอกสถานที่

Movie Guide: ##เจสัน สเตทแธม## เตรียมมันส์ระห่ำลาสเวกัส ! ในภาพโปรโมทใหม่ล่าสุดจาก Wild Card บันเทิง—09 Feb 15

เจ้าพ่อแห่งภาพยนตร์แอ็คชั่นรุ่นใหม่อย่าง " เจสัน สเตทแธม " เตรียมบู๊ระห่ำสนั่นลาสเวกัส ! ในภาพโปรโมทใหม่ล่าสุดจาก " Wild Card มือฆ่าเอโพดำ " ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวของ นิค ไวลด์ ( เจสัน สเตทแธม )

เฟย์ ชวนหั่นผมสวย บริจาคช่วยผู้ป่วยมะเร็ง หวังรักหนุ่ม สิงห์ ยืนยาว บันเทิง—09 Feb 15

เริ่มต้นเดือนแห่งความรักด้วยการชวนทำบุญหั่นผมสวย ของสาวเฟย์ -พรปวีณ์ นีระสิงห์ ศิลปินวงเฟย์ฟางแก้ว ค่ายกามิกาเซ่ เครืออาร์เอส ด้วยการชวนสาวไทยผมยาว บริจาคผมแท้ เพื่อเอาไปทำวิกผมช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง ทำเอาหลายคนสงสัยว่าการหั่นผมครั้งนี้ สาวเฟย์คาดหวัง

เท่ง-โหน่ง แท็คทีมเล่น แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ ยึดสไตล์คนโฆษณาเปลี่ยนลุคแปลงโฉมพลิคคาแรคเตอร์ บันเทิง—09 Feb 15

ช่วงนี้แฟนๆ แก๊งสามช่านอกจากจะได้เฮ และฮาไปกับลุคใหม่ถอดด้ามพลิกคาแรคเตอร์ 360 องศาแปลงร่างใหม่หมดของ คู่หู “เท่ง เถิดเทิง และ โหน่งชะชะช่า” จากการกลับมาแท็คทีมร่วมกันสร้างสีสัน รอยยิ้ม และความสนุกสนานแบบจัดเต็มบนจอภาพยนตร์ใน “แคท อ่ะ

ไฮไลท์ ทีวี: FOX MOVIES PREMIUM บันเทิง—09 Feb 15

กลุ่มพนักงานออฟฟิศที่น่าสงสารต้องพบว่าตัวเองโดดเดี่ยวบนเกาะร้าง เมื่อโครงการสร้างการทำงานเป็นทีมของบริษัท ภายใต้การนำของ สตรอม รอธไชลด์ (ฌอง-โคล้ด แวนแดม) อดีตนาวิกโยธินสติแตก แทนที่จะสวยงาม กลับผิดพลาดออกทะเล ทำให้ คริส (อดัม โบรดี้) หนุ่มจอมแหย

ถนนสีลมอัมพาตชั่วคราวแฟนคลับแห่ชิมเมนูเด็ด พระเอกดังวิกช่อง 3 โป๊ป ธนวรรธน์ ในแคมเปญ หมู ไก่ บันเทิง—09 Feb 15

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดในรูปแบบแพ็คแบรนด์ซีพี จัดแคมเปญ “หมู ไก่ หมักพร้อมปรุง ตราซีพี” อร่อยทุกคำ เข้มข้นเข้าเนื้อทุกจาน ด้วยกรรมวิธีการหมักตามแบบสูตรเฉพาะจากซีพี

ภาพข่าว: โป๊ป โชว์เมนูเด็ด หมู ไก่ หมัก เอาใจนักปรุง บันเทิง—09 Feb 15

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด (ที่ 5 จากซ้าย) ,นายนรวีร์ เศรษฐบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด (ที่ 3 จากซ้าย) จัดแคมเปญ “หมู ไก่ หมักพร้อมปรุง ตราซีพี”

ม้า-อรนภาสะดุดเวที เกมจับผิดซุปตาร์ ล้มคว่ำข้อเท้าหวิดหัก ยันเป็นเรื่องอุบัติเหตุ บันเทิง—09 Feb 15

ทำเอาใจหายแว๊บกันไปทั้งกองรายการ “เกมจับผิดซุป’ตาร์” ทางช่อง 8 เมื่อ “ม้า” อรนภา กฤษฎี” แขกรับเชิญเกิดประสบอุบัติเหตุก้าวพลาดพื้นต่างระดับลื่นล้มฟุบกลางเวทีเวทีจนทำเอาข้อเท้าหวิดหัก ซึ่ง ม้า-อรนภา

S.E.X.Y Women TV ร้อนฉ่าทุกองศา เต็มพื้นที่งาน มหกรรมดาวเทียมเอ็กโปร บันเทิง—09 Feb 15

ร้อนฉ่าไปทั้งงาน ช่องรายการ S.E.X.Y Women TVนำทีมพิธีกรสาวร่วมงาน "มหกรรมดาวเทียมเอ็กโปร 2015"งานนี้ คุณกรชนก ดีไพร ผู้อำนวยการช่อง S.E.X.Y Women TVนำทีมสาวๆ สร้างความ Hot เต็มพื้นที่งาน แจกของรางวัล พบปะและใกล้ชิดกับแฟนรายการอีกทีทั้งมี Show

ม.ศิลปากร จับมือ สถาบันเกอเธ่ จัดมหกรรมดนตรีเครื่องลมจากเยอรมนี บันเทิง—09 Feb 15

คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย จะจัดงานมหกรรมดนตรีเครื่องลมจากประเทศเยอรมนี German Winds Festival & Academy 2015 โดยเชิญศิลปินคลาริเน็ตและทรัมเป็ตที่มีชื่อเสียงระดับโลก

เอส เอฟ เพิ่มรอบฉายภาพยนตร์สารคดีสุดโด่งดังแห่งปี Life Itself ชีวิตจริง...ยิ่งกว่าหนัง บันเทิง—09 Feb 15

เอส เอฟ ร่วมกับ Documentary club เอาใจคอหนังขยายเวลาสุดพิเศษ!! เพิ่มรอบฉายภาพยนตร์สารคดีสุดซึ้งหนึ่งในโครงการ Doc Holiday วันหยุดสุดบันดาลใจกับหนังสารคดีคุณภาพ เรื่อง Life Itself ชีวิตจริง...ยิ่งกว่าหนัง จัดฉายเฉพาะ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

ทีวีไกด์: Two piece Two please ฌอห์ณ ขอสอง ควง ออม-เก้า เดทหวานรับวาเลนไทน์ บันเทิง—09 Feb 15

ต้อนรับวันแห่งความรัก 2 พิธีกรสาวสวย “ออม-เก้า” ชวนทุกคนมาหวานให้สุดกับทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่ย่านช้อปซึ่งเหมาะกับสาวทุกวัย เซ็นเตอร์พ้อยท์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เริ่มตั้งแต่โซนตลาดนัดที่รวมร้านเก๋ๆ ราคาสบายกระเป๋าไว้มากมาย

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ นาวิน ต้าร์ ควงคู่ คิทตี้ ออกรายการครั้งแรก โชว์สวีทหวาน ใน บันเทิง—09 Feb 15

“ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” โดย 3 พิธีกรสาวสุดฮอต “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ” ฉลองวันวาเลนไทน์ ด้วยแขกรับเชิญหนุ่มสุดหล่อดีกรีด็อกเตอร์ “นาวิน ต้าร์” ที่จะมาเปิดใจถึงความรักครั้งใหม่ ซึ่งหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ พร้อมควงสาวคนรู้ใจ

นูโว เซอร์ไพรส์ คนกรุง เล่นดนตรีสดๆกลางใจเมือง สีลม พร้อมประกาศขายบัตรรอบสอง ตามเสียงเรียกร้องแฟนๆ บันเทิง—09 Feb 15

ณ ใจกลางกรุงเทพฯ นูโว ศิลปินที่มีต้นกำเนิดจากนักดนตรีวงประจำโรงเรียน ที่มีเสียงดนตรีนำทางความฝัน เดินทางผ่านกาลเวลาเป็นเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขกับแฟนเพลง ในเพลงรัก เพลงอกหัก เพลงเศร้า เพลงสุข ทุกเพลงล้วนอยู่ในทุกช่วงชีวิต

น้ำตาล สารภาพรัก ป๋อ น้ำตาไหลพรากบนฟลอร์เต้นรำ บันเทิง—09 Feb 15

รูดม่านลาจอกันวันอาทิตย์นี้แล้วสำหรับละครผดุงคุณธรรมเรื่อง “สายลับสามมิติ” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” ทิ้งทวนกันด้วยฉากสวยๆชุดเริ่ดหรูอลังการ

วอท เดอะ ดัก เป็นมากกว่าค่ายเพลง เปิดบ้านเป็ด...ลุยมิวสิคมาเกตติ้งแบบครบวงจร บันเทิง—09 Feb 15

“วอท เดอะ ดัก” ค่ายเพลงคนรุ่นใหม่เปิดบ้านแนะนำตัวอย่างเป็นทางการพร้อมมอบความสุขอย่างอบอุ่นฉลองก้าวสู่ปีที่ 2 โดยใช้ชื่องานว่า “เปิด บ้าน เป็ด” งานนี้ขนศิลปินระดับคุณภาพที่มีความโดดเด่นแต่ละสไตล์แนวเพลงไม่ว่าจะเป็น Surf Music,

สตูดิโอเอ-ไทม์หวิดแตก ดีเจโบ ยกก๊วนผีเสื้อสมุทร ง้อ ต้นหอม บันเทิง—09 Feb 15

แหม!! ก็บอกแล้วว่า “เลิฟ ออน แอร์ 3 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ” ซีซั่นนี้รวมเรื่องรักๆ ที่ไม่ได้ออกอากาศของเหล่าดีเจเอามาแฉลงจอให้ได้ดูกันแน่นอน ประเดิมตอนแรกเลยเปิดซิงล้อเลียน ต้นหอม สกุลตลา

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน Rsiam บันเทิง—09 Feb 15

ปล่อยเพลงสนุกน่ารักๆ อย่าง ชวนเธอมาชูวับ ออกมาให้แฟนๆ ได้ซ้อมวอร์มเสียงกันมาสักพักใหญ่ ก็มีกระแสเรียกร้องเข้ามาว่าอยากจะชมมิวสิควิดีโอแล้ว ล่าสุดนักร้องสาว พิมดา อาร์สยามฝากข่าวดีมาบอกแฟนเพลงว่าตอนนี้กำลังเตรียมการถ่ายทำกันอยู่ รับรองได้ชมกันเร็วๆ

แมงป่อง จัดงาน ROAD TO THE OSCARS บันเทิง—09 Feb 15

แมงป่อง เชิญชวนคอหนังร่วมปลุกกระแสออสการ์ งานภาพยนตร์โลกประจำปีให้กลับมาคึกคักในประเทศไทย ในงาน “ROAD TO THE OSCARS” กับภาพยนตร์ในดวงใจ วิเคราะห์เจาะลึก ทายผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 87 พร้อมพบปะพูดคุยกับกูรูระดับแถวหน้าเมืองไทย คุณประวิทย์

ภาพข่าว: ซัมซุงแสดงความยินดีกับแชมป์เดอะเฟสคนแรกของไทยและเอเชีย บันเทิง—09 Feb 15

ซัมซุง นำโดย นางสาวศศิธร กู้พัฒนากุล ผู้อำนวยการฝ่ายตลาดองค์กร (ที่ 2 จากขวา) และ นายบุญสืบ จันทร์แจ่มศรี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดีกับ ซาบิน่า- อจิรภา ไมซิงเกอร์ (ที่ 3 จากขวา)

ครูแหม่ม-ครูปุ้มผนึกกำลังจัดRSATP2 คอร์สร้องเต้นเพื่อแจ้งเกิดศิลปินตัวจริง บันเทิง—09 Feb 15

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับโครงการ RSATP โครงการที่ 1 โครงการสำหรับวัยรุ่นที่อยากร้อง อยากเต้น และอยากเป็นศิลปิน ล่าสุด ฝ่ายคัดเลือกและบริหารศิลปินร่วมกับฝ่ายพัฒนาศิลปิน โดย 2 ศิลปินชั้นครู ครูแหม่ม-พัชริดา วัฒนา และ ครูปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข

ทีวีไกด์: เลดี้ก้นครัว ดีเจเพชรจ้า เผยเรื่องรักแฮปปี้นิวเคลียร์ ผู้หญิงคนนี้เอาอยู่ บันเทิง—09 Feb 15

รายการ “เลดี้ก้นครัว” เทปวันเสาร์นี้ เป็นเทปสุดพิเศษกับธีมวาเลนไทน์ที่ 2 สาวเลดี้ก้นครัว วุ้นเส้น และ นงพะงา ได้รับคำขอร้องไหว้วานของเเขกรับเชิญคนพิเศษ DJ เพชรจ้า (วิเชียร กุศลมโนมัย) ที่อยากเซอร์ไพรส์แฟนสาวคนสวยอย่าง “นิวเคลียร์

ไอซ์ ฟาดเคราะห์ก่อนวันเกิด ปากแตกเย็บ 11 เข็ม!! บันเทิง—09 Feb 15

ทำเอาแฟนๆตกใจกันเป็นแถว เมื่อรู้ว่า “หนุ่มไอซ์-วราภัทร์ เพชรสถิตย์” นักแสดงจากละคร “แหวนทองเหลือง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ประสบอุบัติเหตุรถชนหลังกลับจากกองถ่ายละคร “ลิเกหมัดสั่ง” ทำให้เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บ

ทีวีไกด์: คลับมันตรา ปู-กมลชนก ปานใจ แนะเคล็ดลับสร้างแรงบันดาลใจ ใน คลับมันตรา 15 บันเทิง—09 Feb 15

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ

ทีวีไกด์: สงครามนางงาม ออกอากาศวันที่ 13 - 14 ก.พ. 2558 บันเทิง—09 Feb 15

หลังถูกจับข้อหาฆาตกรรม ก็ถึงเวลาที่ไวน์(ศรุชา เพชรโรจน์)ต้องเข้ารับฟังคำพิพากษาของศาล อยากรู้ผลการตัดสินคดีของเธอจะออกมาอย่างไร? ตามเอาใจช่วยได้ในตอนอวสานซีรี่ส์ 18+ “สงครามนางงาม” คืนวันเสาร์ที่ 13 ก.พ.นี้22.20น. ทางช่อง one เทปพิเศษ

ทีวีไกด์: สตอรี่ ซี้ปึ้ก แอนนา ชวนชื่น เปิดตัวเพื่อนซี้ คบนานกว่า 45 ปี เผยวีกรรมสุดฮา ใน สตอรี่ บันเทิง—09 Feb 15

รายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก รายการที่จะพาย้อนกลับไปหาความทรงจำในวัยเด็กกับเหล่าผองเพื่อนหรือคนสนิทที่คุณคิดถึง กับแขกรับเชิญคนดังโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.ทางพีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36 สตอรี่ ซี้ปึ้ก

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ว่าน-ธนกฤต แกะสูตร ข้าวมันไก่ ร้านดัง ใน ครัวอินดี้ 15 บันเทิง—09 Feb 15

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์

ครั้งแรก! ต้น สุชาติ ร้องเพลงคู่ จุ๋ม นรีกระจ่าง ขอจัดเต็มไม่มีออมมือ ในคอนเสิร์ต บันเทิง—09 Feb 15

ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ตเพลงรักที่ใช้ชื่อเก๋ไก๋ว่า “เทศกาล...หวานเพลงรัก” งานนี้ทางผู้จัดฯ “มูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท” การันตีว่าดูคอนเสิร์ตจบแล้วอิ่มใจกลับบ้านอย่างแน่นอน เพราะอัดแน่นไปด้วย 14

Movie Guide: Comet ตกหลุมรักกลางใจโลก จุดกระแสซึ้งสุดแรงอีกครั้ง! ทุกเสียงบอกต่อถึงความซาบซึ้ง บันเทิง—09 Feb 15

เมื่อวันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา ทางมงคลเมเจอร์ได้จัดฉายภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนเรื่อง “ Comet ตกหลุมรักกลางใจโลก ” ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เชิญเหล่าดารา เซเลบริตี้คนดัง

Gossip News: ดีเจ.ตุ๊กตา เปลี่ยนความหวาน เพิ่มความฟิน ให้ชาวเอฟเอ็ม วัน กับ FM One บันเทิง—09 Feb 15

เปลี่ยนความหวาน..ต้อนรับความสนุกเดือนอินเลิฟนี้!! นอกจาก ‘iRadio’ (ไอเรดิโอ) จะมอบเพลงเพราะๆ แทนความสุขให้กับผู้ฟังที่น่ารักทุกคนแล้ว ยังมีอีกหนึ่งภารกิจที่อาสาให้คลื่น ‘เอฟเอ็ม วัน 103.5’ (FM One) ส่ง ‘ดีเจ.ตุ๊กตา –

ทีวีไกด์: เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน นุ้ย-ตั๊กโชว์สวีทหวาน ซารางเฮโย...ความรักของเธอ ทำ แพท บันเทิง—09 Feb 15

เป็นอีกสัปดาห์ที่กระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษเพราะเป็นเดือนแห่งความรัก งานนี้ รายการ “เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน” ทางช่อง 8 ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร อารมณ์ดี “แพท-ณปภา” และ “นุ้ย-เชิญยิ้ม” พร้อม 5 คณะกรรมการ

Movie Guide: ระทึก! ไปกับภาพ และตัวอย่างใหม่พิเศษ สุดสยองจาก The Lazarus Effect โปรเจคต์ชุบตาย บันเทิง—09 Feb 15

" โอลิเวีย ไวลด์ " นักแสดงสาวสุดสวย จากภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Tron : Legacy และ Rush เตรียมพลิกโฉมแบบสุดสะพรึง ! ในตัวอย่างใหม่สุดพิเศษจากภาพยนตร์ระทึกขวัญ - สยองขวัญอย่าง " The Lazarus Effect โปรเจคต์ชุบตาย " " The Lazarus Effect โปรเจคต์ชุบตาย "

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ ป๋าเทพ พ้อ..ร้านหมูกระทะไม่โปร่งใส โว! กำลังเปิดร้านอาหารใหม่ใหญ่กว่าเดิม บันเทิง—09 Feb 15

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชี่ยลในเวลาชั่วข้ามคืน สำหรับกรณีตลกชื่อดัง “ป๋าเทพ โพธิ์งาม” ที่โดนหุ้นส่วนธุรกิจร้าน “หมูกระทะขั้นเทพ”หลังจากเปิดให้บริการไปได้ไม่นาน ล่าสุด “ป๋าเทพ”

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ แม่เล็ก ป้องลูกเขย ยัน!! เจ้าสัวบุญชัย ไม่นอกลู่ เผยทั้งรักทั้งหลง บันเทิง—09 Feb 15

ขึ้นชื่อเรื่องความตรงไปตรงมาสำหรับแม่ลูกพันล้าน “แม่เล็ก” และ “ตั๊ก-บงกช” ล่าสุดมีข่าวว่า “เจ้าสัวบุญชัย” แอบไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย งานนี้แม่ยายเลยขออกโรงป้องลูกเขย ยัน!! เจ้าสัวไม่มีทางมีกิ๊กล้านเปอร์เซ็น

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ อ๋อม สกาวใจ เผยเส้นทางความรักยาวนานกว่า 12 ปี รับหวานวันวาเลนไทน์ ใน บันเทิง—09 Feb 15

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้-ทอล์คโชว์เต็มอิ่มเรื่องความรัก กับ 2 พิธีกรคู่หู ไก่-สมพล ปิยพงศ์ศิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล กับช่องใหม่-เวลาใหม่ ออกอากาศทุกเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 SD ซึ่งในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 นี้

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ โย่ง อาร์มแชร์ เกี่ยว ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซย์โกะ โชว์หวาน บันเทิง—09 Feb 15

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในเสาร์ที่ 14 - วันอาทิตย์ที่ 15 ก.พ. มาร่วมลุ้นไปกับคู่รักนักร้องสุดแนว แต่ความรักของทั้งคู่สุดหวาน กับคู่ของ โย่ง - อนุสรณ์ มณีเทศ (วง อาร์มแชร์) และ ก้อย - วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก (วงแซทเทอร์เดย์ เซย์โกะ)

ทีวีไกด์: เคหาสน์ดาว ออกอากาศ 11 - 12 ก.พ. 58 บันเทิง—09 Feb 15

เขียว(นิว-ชัยพล) รู้สึกผิดที่ทำให้แสน(ยิปซี-คีรติ) เสียใจ เพราะไปไม่ทันพบ พ่อ(ไบรอน-บิชอพ) ของแสนตามที่นัดไว้ เขียวจึงพยายามมาง้อแสน ด้วยการขอแสนแต่งงาน

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together เต้ย ธโนทัย ซาร่า AF ควงคู่ตะลุยอาเซียน บันเทิง—09 Feb 15

เสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาดกับการสนุกคิด สนุกในการเรียนรู้กับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) โดย 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น”

7 สี คอนเสิร์ต เปิดเวทีโชว์มวย คาดเชือก เคลลี่-มิกค์ นำทีมอวดกล้ามฟิตเปรี๊ยะเพลงเป๊ะสุดมัน บันเทิง—09 Feb 15

ช่อง 7 สี เปิดเวทีคัดแล้วคัดอีก จัดโชว์พิเศษจากนักแสดงชื่อดังเพื่อแฟนๆ ส่ง เคลลี่-ธนพัฒน์ จักจั่น-อคัมย์ศิริ มิกค์ ทองระย้า โบ-เมลดา และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย มาร่วมทั้งร้อง ทั้งเล่น เต้น และโชว์ลีลามวยบนเวทีมวยที่ยกมาโชว์ เชิงแม่ไม้มวยไทย เพื่อแฟนคลับ

สรุปข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ข่าวสด บันเทิง—09 Feb 15

"เรื่องนี้ยังไม่เคยออกมาพูดอะไรที่ชัดเจน สำหรับเรื่องหัวใจก็เรื่อยๆ ทำงานอยู่ตลอดค่ะ" นางเอกสาว 'มิน'พีชญา วัฒนามนตรี เผยระหว่างมาร่วมบวงสรวงละครเรื่อง "บ้านทรายทอง" ถึงเรื่องที่ตอนนี้โสดรับวาเลนไทน์ เพราะห่างกับหนุ่ม 'กัญจน์ จิระเกียรติวัฒนา' น้องชายของ