Final Round ตัดเชือก!! ร่วมเฮ!! ดีเจหน้าใหม่ จากโครงการสุดคลิก Fluocaril Click 98.5 Present DJ.GenZ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 9, 2015 16:19
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค

ชาวคลิกเตรียมสเตย์จูน ร่วมเฮ!! กับการประกาศผลค้นหาดีเจหน้าใหม่จากโครงการประกวด ‘Fluocaril & Click 98.5 Present DJ.GenZ’ โดยหลังจากที่น้องๆผู้เข้ารอบทั้ง 12 คน ได้ร่วม workshop ทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์จากผู้บริหาร คุณกิตติ สถิตานนท์ (ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค แผนกผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลและเพื่อสุขภาพ จากฟลูโอคารีล) รวมทั้งเรียนรู้เทคนิคการจัดรายการวิทยุ จากดีเจผู้คร่ำหวอดในวงการมากว่า 30 ปี อย่าง พี่เปิ้ล – หัทยา วงษ์กระจ่าง (กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด) และดีเจเสียงหล่อมากประสบการณ์ ดีเจ.เอ็ม – ธเนศ เหลืองวรชาติกุล กันไปเป็นที่เรียบร้อย .. น้องๆทุกคนก็ได้โจทย์การบ้านกลับไปจัดรายการสุดครีเอทกันอีกครั้ง จนในที่สุดเราก็ได้ผู้เข้ารอบสุดท้าย Final Round ทั้งหมด 6 คน ได้แก่ ไอซ์ / ไทม์ / ไอคิว / กีวี่ / กล้วยหอม และ ลูกน้ำ ที่จะได้เปิดประสบการณ์ออนแอร์หน้าไมค์แบบสดๆครั้งแรก!!ทางคลื่น Click 98.5

โดยงานนี้ ดีเจ.กล้า – ไกรพิชญ์ ทัศนแสงสูรย์ นำทีมเกาะติดหน้าไมค์ชวนชาวคลิกลุ้นผลกันสดๆในช่วง CLICK’Solute ตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม!! โดยน้องๆผู้เข้ารอบจะมีเวลาคนละ 30 นาที ในการพรีเซนต์ความสามารถออกมาให้คณะกรรมการประทับใจมากที่สุด หลังจากนั้นก็มาลุ้นกันว่า..ใครจะได้ตำแหน่งดีเจหน้าใหม่ไปครอง!! ติดตามการประกาศผลในเวลา 16.30 น. กันได้เลย!!!

รักใคร ชอบใคร ร่วมลุ้นให้กำลังใจได้ทางคลื่น ‘Click 98.5’ ในวันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ช่วง Click’solute เวลา 13.00 – 16.00 น. และประกาศผลผู้ชนะเลิศในช่วง CLICK a boo! เวลา 16.30 น.

หรือฟังออนไลน์ได้ที่ www.iradiofm.net, Application / iRadiofm รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook /985ClickFM, IG / @985Clickfm

Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics