Final Round ตัดเชือก!! ร่วมเฮ!! ดีเจหน้าใหม่ จากโครงการสุดคลิก Fluocaril Click 98.5 Present DJ.GenZ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 9, 2015 16:19
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค

ชาวคลิกเตรียมสเตย์จูน ร่วมเฮ!! กับการประกาศผลค้นหาดีเจหน้าใหม่จากโครงการประกวด ‘Fluocaril & Click 98.5 Present DJ.GenZ’ โดยหลังจากที่น้องๆผู้เข้ารอบทั้ง 12 คน ได้ร่วม workshop ทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์จากผู้บริหาร คุณกิตติ สถิตานนท์ (ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค แผนกผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลและเพื่อสุขภาพ จากฟลูโอคารีล) รวมทั้งเรียนรู้เทคนิคการจัดรายการวิทยุ จากดีเจผู้คร่ำหวอดในวงการมากว่า 30 ปี อย่าง พี่เปิ้ล – หัทยา วงษ์กระจ่าง (กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด) และดีเจเสียงหล่อมากประสบการณ์ ดีเจ.เอ็ม – ธเนศ เหลืองวรชาติกุล กันไปเป็นที่เรียบร้อย .. น้องๆทุกคนก็ได้โจทย์การบ้านกลับไปจัดรายการสุดครีเอทกันอีกครั้ง จนในที่สุดเราก็ได้ผู้เข้ารอบสุดท้าย Final Round ทั้งหมด 6 คน ได้แก่ ไอซ์ / ไทม์ / ไอคิว / กีวี่ / กล้วยหอม และ ลูกน้ำ ที่จะได้เปิดประสบการณ์ออนแอร์หน้าไมค์แบบสดๆครั้งแรก!!ทางคลื่น Click 98.5

โดยงานนี้ ดีเจ.กล้า – ไกรพิชญ์ ทัศนแสงสูรย์ นำทีมเกาะติดหน้าไมค์ชวนชาวคลิกลุ้นผลกันสดๆในช่วง CLICK’Solute ตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม!! โดยน้องๆผู้เข้ารอบจะมีเวลาคนละ 30 นาที ในการพรีเซนต์ความสามารถออกมาให้คณะกรรมการประทับใจมากที่สุด หลังจากนั้นก็มาลุ้นกันว่า..ใครจะได้ตำแหน่งดีเจหน้าใหม่ไปครอง!! ติดตามการประกาศผลในเวลา 16.30 น. กันได้เลย!!!

รักใคร ชอบใคร ร่วมลุ้นให้กำลังใจได้ทางคลื่น ‘Click 98.5’ ในวันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ช่วง Click’solute เวลา 13.00 – 16.00 น. และประกาศผลผู้ชนะเลิศในช่วง CLICK a boo! เวลา 16.30 น.

หรือฟังออนไลน์ได้ที่ www.iradiofm.net, Application / iRadiofm รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook /985ClickFM, IG / @985Clickfm

Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics