Friday September 20, 2019 21:28

บันเทิง Press Release : 03 Mar 2015

ตุ๊ก วิยะดา นำทีมเหล่าศิลปินคุณภาพของวงการบันเทิงไทยกว่า 20 ชีวิต ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ Window of Memories : หน้าต่างแห่งความทรงจำ บันเทิง—03 Mar 15

“ตุ๊ก วิยะดา ” นำทีมเหล่าศิลปินคุณภาพของวงการบันเทิงไทยกว่า 20 ชีวิต ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ “Window of Memories : หน้าต่างแห่งความทรงจำ” ร่วมขับขานบทเพลงดัง ย้อนความทรงจำในวันวาน ส่งมอบความรัก ความสุข สนุกสนาน

อาร์สยาม ส่งโปรเจ็คงานเพลงครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ 14 บทเพลงอมตะสุดคลาสสิค ที่นำมาสร้างสีสันใหม่เพื่อแฟนเพลง บันเทิง—03 Mar 15

ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่แห่งปีของ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส สำหรับ อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ ที่คัดสรร 14 บทเพลงสุดคลาสสิคของบรมครูเพลงลูกทุ่ง ชาย เมืองสิงห์ มาเรียบเรียงดนตรี

ภาพข่าว: ยินดีบัณฑิตใหม่ บันเทิง—03 Mar 15

ศิลปิน ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นำทีมโดย ใบเตย อาร์สยาม, อลิซ ชญาดา อาร์สยาม, โอ๊ต อาร์สยาม ร่วมแสดงความยินดีบัณฑิตใหม่ ทราย อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด ยังไงก็เจ็บ, ดีเจน้องลุกซ์ 88.5 สบายดีเรดิโอ และศิลปินน้องใหม่ ลูกเกด อาร์สยาม

จีเอ็มเอ็ม บี ส่งรายการ Dragon Gate มังกรเจ้าสังเวียน ศึกมวยปล้ำการต่อสู้เพื่อก้าวสู่ประตูแห่งมังกร บันเทิง—03 Mar 15

จีเอ็มเอ็ม บี – ส่งรายการ “Dragon Gate-มังกรเจ้าสังเวียน” เส้นทางการต่อสู้เพื่อก้าวขึ้นไปสู่ประตูแห่งมังกร ในศึกมวยปล้ำที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และยาวนานมากว่า 15 ปี ส่งตรงมาจากแดนปลาดิบ ออกอากาศทุกวันวันเสาร์ และอาทิตย์ เวลา

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน อาร์สยาม บันเทิง—03 Mar 15

@@@@@ ลูกตาล อาร์สยาม เจ้าของเพลงล่าสุด ฮักเบา เบา ฝากเชิญชวนเชิญแฟนเพลงร่วมกิจกรรม พิเศษใส่ใจ..ให้น้อง ครั้งที่ 1 เพื่อไปมอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียนและกีฬา เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รวมถึงเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่น้องๆ โรงเรียนปางหินฝน อ.แม่ริม

Gossip News: ดี.เจ สาวสวยประจำคลื่น ลูกทุ่งอีซี่ 94.5 กอล์ฟ -ณัฐภัสสรา บันเทิง—03 Mar 15

ชีวิตดี๊ดี!!!! น้องกอล์ฟ -ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ ดี.เจ สาวสวยประจำคลื่น ลูกทุ่งอีซี่ 94.5 หลังคว้าปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม

เด่น อาร์สยาม ออดอ้อนหัวใจสาวๆ ผ่านมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด มีใครเรียกเธอว่าแฟนหรือยัง บันเทิง—03 Mar 15

เป็นอีกหนึ่งเพลงโดนใจ สำหรับ มีใครเรียกเธอว่าแฟนหรือยัง ของหนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่น เด่น อาร์สยาม (โกวิท กว้างเคน) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส คนรุ่นใหม่หัวใจลูกทุ่ง ที่เคยฝากเสียงร้องไว้กับเพลง เจ็บปวดสุดติ่ง และ ผีผ้าห่ม เพลงสนุกสนานเฮฮา

Movie Guide: TV SPOT พร้อมภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! จาก INSURGENT คนกบฏโลก บันเทิง—03 Mar 15

แยกโลก สู้หยุดโลก ลุยไปกับไดเอร์เจนท์สาวนักสู้ "ทริซ" และ นักรบหนุ่มจากกลุ่มผู้กล้า "โฟร์" สู่การผจญภัยสุดมันส์ครั้งใหม่ และร่วมก้าวเข้าสู่ปรากฏการณ์แยกโลกไปพร้อมกันใน“ THE DIVERGENT SERIES: INSURGENT คนกบฏโลก ” (อินเซอร์เจนท์ คนกบฏโลก) ...

เชย์ลีน วู้ดลีย์ สวยเจิด ! บนปกนิตยสาร Glamour ฉบับอังกฤษ บันเทิง—03 Mar 15

นิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่าง Glamour (ฉบับอังกฤษ) ได้นำนางเอกขวัญใจฮอลลีวู้ดคนใหม่ ! อย่าง " เชย์ลีน วู้ดลีย์ " จากภาพยนตร์ภาคต่อแห่งปรากฏการณ์แอ็คชั่น - ไซไฟเรื่องเยี่ยม " INSURGENT คนกบฏโลก " มาขึ้นปกนิตยสารฉบับเดือนเมษายน

Movie Guide: INSURGENT คนกบฏโลก ปล่อยภาพนิ่ง และวีดีโอฟีเจอร์ใหม่ พร้อมการันตีความยิ่งใหญ่ บันเทิง—03 Mar 15

" INSURGENT คนกบฏโลก " ปล่อย World Premiere วีดีโอฟีเจอร์ใหม่ และวีดีโอสัมภาษณ์นักแสดงสุดพิเศษจากในรายการ Entertainment Tonight ... โดยภายในวีดีโอทั้งสองนั้นเป็นการพูดถึงเนื้อเรื่อง , บทบาทตัวละครต่างๆ ที่นักแสดงได้รับ

ช้าง เติมเต็มคำว่าเพื่อน กับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ในคอนเซ็ปต์ เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย บันเทิง—03 Mar 15

“ช้าง” ชวนเหล่าขาร็อคมา เติมเต็มคำว่าเพื่อน กับประสบการณ์ทางดนตรี Rock (ร็อค)ครั้งสำคัญกับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection By Modern Dog” (เดอะร็อค คอนเนคชั่น

Movie Guide: INSURGENT คนกบฏโลก ปล่อย 4 ภาพนิ่งใหม่ พร้อมวีดีโอสัมภาษณ์นักแสดงสุดพิเศษ บันเทิง—03 Mar 15

4 ภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! จาก " INSURGENT คนกบฏโลก " ซึ่งเผยให้เห็นภาพของตัวละครอย่าง ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลีย์) , มาร์คัส (เรย์ สตีเวนสัน) , คริสตินา (โซอี้ คราวิทซ์) , โทริ(แม็คกี คิว) , โจฮันนา (ออคตาเวีย สเปนเซอร์) , ยูไรอาห์ (คีย์แนน ลอนส์เดล) , ลินน์

Movie Guide: Insurgent The BIG 5 ที่จะยกระดับความยิ่งใหญ่ เปลี่ยนไดเวอร์เจนท์ ให้กลายเป็น บันเทิง—03 Mar 15

Insurgent The “BIG 5” ที่จะยกระดับความยิ่งใหญ่ เปลี่ยนไดเวอร์เจนท์ ให้กลายเป็น ปรากฏการณ์อินเซอร์เจนท์ สมการรอคอยของแฟน ๆ ทั่วโลก - สงคราม Simulator ครั้งแตกต่าง กำลังจะอุบัติ “อินเซอร์เจนท์” จะพาคุณลุยไปกับอีกระดับขั้น

Movie Guide: เตรียมพบกับตัวอย่างสุดท้าย ( FINAL TRAILER ) ของ INSURGENT คนกบฏโลก ได้ในวันพรุ่งนี้ บันเทิง—03 Mar 15

" INSURGENT คนกบฏโลก " เตรียมเปิดให้แฟนๆ ในอเมริกาได้จองตั๋วกันล่วงหน้า รวมถึงเตรียมปล่อยตัวอย่างสุดท้าย ( FINAL TRAILER ) ออกมาให้ได้รับชมกันในวันพรุ่งนี้ ! ( ตามเวลาของบ้านเรา ) เตรียมตัวนับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์แยกโลกไปพร้อมกันใน “ THE DIVERGENT

ลิปตาตู่ ทำโปรเจ็คพิเศษ LipTWO เซอร์ไพรส์แฟนคลับ แต่งเพลงและฟีเจอริ่งร่วมกันครั้งแรกกับเพลง บันเทิง—03 Mar 15

เป็นพี่น้องร่วมค่ายที่สนิทสนมรักใคร่และขึ้นเวทีคอนเสิร์ตร่วมกันอยู่บ่อยๆ จนเปรยกันหลายหนว่าอยากทำเพลงร่วมกันสักครั้ง แต่จนแล้วจนเล่าแฟนเพลงของ 3 หนุ่มค่ายเลิฟอีส แทน–คัตโตะ จากวงลิปตา และ ตู่ ภพธร ก็ยังไม่ได้ฟังสักที

น้าเน็ก ชวนคนกล้ามาเลย ชิง 10 ล้าน! ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 บันเทิง—03 Mar 15

แอบคอยลุ้นคอยเชียร์และเห็นความสำเร็จของผู้กล้าชาวไทยใน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์มาแล้วถึง 4 ซีซั่น ล่าสุดยังปลุกระดมความกล้าไม่หยุด โดยแว่วว่าสปอนเซอร์ใหญ่ เรโซนาและเรโซนาเมน เตรียมอัดฉีดเงินรางวัลรวมกว่าสิบล้านบาทใน “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5”

2 ซุปตาร์คนกับ 1 ซุปตาร์แมว ไม่จัดเต็มไม่ใช่เท่งโหน่ง โจทย์ยากเข้าฉากปะทะแมวจอนนี่ บันเทิง—03 Mar 15

มั่นใจได้ว่าแฟนๆ ของ เท่ง เถิดเทิง และโหน่ง ชะชะช่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน กับบทบาทการแสดงที่ทั้งคู่ตั้งอกตั้งใจเป็นพิเศษ ซึ่งเท่ง รับบทผกก.โฆษณามือ1 พ่วงตำแหน่งเจ้าของบริษัทโฆษณาที่ชื่อว่า “สติ” แต่กลัวแมวถึงขั้นเข้าเส้นเลือด และ โหน่ง

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก-ไทย เปิดศึกลูกผู้หญิง งานนี้ คิทเช่น สเตเดี้ยม บันเทิง—03 Mar 15

“เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” เปิด คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) วันพุธที่ 4 มีนาคม วันมาฆบูชานี้ 5 ทุ่มตรง กับการแข่งขันการทำอาหารแบบ ดุ เด็ด เผ็ด และมัน ในศึกแห่งศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง เมื่อ เชฟขนมหวานร้านดังจากเชียงใหม่

เหล่าดาราร่วมเดินพรมแดง อวดโฉมแฟชั่นสุดงาม ! ณ งานประกาศผลรางวัลออสการ์ บันเทิง—03 Mar 15

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ (อะคาเดมี อวอร์ดส์) ครั้งที่ 87 ประจำปี 2015 เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา (ตามเวลาในบ้านเรา) โดยภายในนั้น ไฮไลท์ที่น่าจับตามองเป็นประจำเหมือนทุกปีก็คือ “ การเดินพรมแดง ”

ช่อง 8 ผุด ดิ อินฟินิตี้ เกมไม่รู้จบ-เวทีช้างเผือก ดร.โด่งมั่นใจกระชากเรตติ้งขยับสู่อันดับ บันเทิง—03 Mar 15

ตั้งเป้าว่าปีนี้จะนำช่อง 8 ก้าวขึ้นสู่อันดับที่ 3 ของสถานีโทรทัศน์ทั่วประเทศให้ได้ “ดร.โด่ง” องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยเร่งสปีดสุดตัวด้วยการทำรายการใหม่เพิ่ม 2 รายการคือ ดิ อินฟินิตี้ เกมไม่รู้จบ และ

บอดี้สแลม ยกทัพศิลปินทุกสังกัด กว่า 100 ชีวิต ร่วมงาน The Guitar Mag Awards 2015 Real Awards for บันเทิง—03 Mar 15

จัดต่อเนื่องกันมาเป็นครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับนิตยสาร The Guitar Mag (เดอะ กีตาร์ แม็ก) นิตยสารดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย จัดงานครบรอบ 13 ปี เพื่อเป็นกำลังใจให้คนดนตรี ได้สร้างสรรค์ผลงานที่ดีให้กับวงการดนตรีไทยต่อไปกว่า 13 ปี ในงาน “The Guitar Mag

เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ ร่วมกับ โมโนฟิล์ม จัดเปิดรอบปฐมทัศน์ The Riot Club (เดอะ ไรออท บันเทิง—03 Mar 15

โรงภาพยนตร์ เอ็มพริเว่ ซีเนคลับ (EMPRIVÉ CINECLUB) โดย สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับ ปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โมโน

ทีวีไกด์: Find The WASABI Season2 สุดหิน ! กอล์ฟเข่าทรุด โหมปั่นนับสิบกิโล บันเทิง—03 Mar 15

สัปดาห์นี้ทั้ง 3 หนุ่มจะต้องแข่งขันกันปฏิบัติภารกิจสุดหินเพราะต้องปั่นจักรยานขึ้นเขาหลายสิบกิโลเมตร เพื่อไปตามหาสถานที่สำคัญต่างๆของเมือง Miyazaki โดยแต่ละคนจะได้รับแค่เพียงแผนที่คร่าวๆ และภาพถ่ายของสถานที่เท่านั้น

ทีวีไกด์: วันดีดี กับ เจี๊ยบ อ้อม ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 7 มี.ค. 58 เวลา 9.00 น. 9.30 บันเทิง—03 Mar 15

รายการ วันดีดี กับ เจี๊ยบ อ้อม พาคุณย้อนยุคสไตล์วินเทจ ไปกับสองสาวเพื่อนซี้ เจี๊ยบ โสภิตนภา และ อ้อม พิยดาสวมบทบาทเป็นไกด์นำเที่ยว พาคุณย้อนกลับไปหาอดีตอีกครั้งที่ “เพลินวานพาณิชย์” แหล่งรวมความคลาสสิคทุกยุคทุกสมัย

ทีวีไกด์: สมาคมนิยมยิ้ม ออกอากาศ วันอังคารที่ 3 มี.ค. 58 เวลา 22.20 น. 23.20 บันเทิง—03 Mar 15

รายการ สมาคมนิยมยิ้ม นำโชว์มายากลโคลสอัพขั้นเทพจากคุณ เอ็ม จี อาร์ต มาให้ชมกันแบบสดๆ กลางรายการ พร้อมแขกรับเชิญตลกก้านยาว "คณะยาวลูกหยี" ที่ยกก๊วนมาสร้างความสนุกสนานให้คุณได้ฮา และหัวเราะไปกับคลิปตลกๆ พร้อมความน่ารักของสัตว์น้อยจากทั่วทุกมุมโลก โดย 2

ทีวีไกด์: วันดวงดี ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 6 มี.ค. 58 เวลา 22.20 23.20 บันเทิง—03 Mar 15

รายการ วันดวงดี โดยพิธีกรคู่บุญ นุ้ย สุจิรา และบับเบิ้ล กรกฏ ได้เชิญนักโหราศาตร์จีน ซินแส ภานุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุลมาทำนายดวงชะตาตามนักษัตร และพบกับ อ.เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร หมอดูลายเซ็นต์ ที่จะมาแนะเคล็ดลับว่าเซ็นต์อย่างไรถึงจะรุ่ง ปิดท้ายด้วย ซินแสแจ๊กกี้

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) เอ๋-มณีรัตน์ ท้า ดีเจเจมส์ EFM เปิบเมนูสยอง บันเทิง—03 Mar 15

รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้ เตรียมตัวมาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! กับการ วิ่ง สู้ ฟัด ท้าภารกิจร้องขอสุดติ่งกระดิ่งแมว

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo Game ตั๊ก มยุรา หยวน นิธิชัย ชวนตรวจ ดวงชะตา ลุ้น ใครจะเจอ บันเทิง—03 Mar 15

รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558 นี้ มาพบกับ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร ที่จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเอง กับการตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 9-15 มีนาคม

ทีวีไกด์: ซิทคอม โอม...มหาจรวย เป๊ก-เปรมณัช รุกแรง!!! จีบ อร ใน โอม...มหาจรวย บันเทิง—03 Mar 15

อาทิตย์ที่ 8 มีนาคมนี้ ห้ามพลาดกับความสนุกสนาน เรื่องราววุ่นๆของคนเห็นผี กับซิทคอม “โอม... มหาจรวย” ในตอน “ผมมาแล้ว” สัปดาห์นี้มาพบกับความกุ๊กกิ๊ก ระหว่าง “โอม” (เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์) กับ “ปุยฝ้าย”

เพลงรักเก่า โดนทั้งเนื้อหา โดนทั้งเอ็มวี เพลงใหม่จาก ว่าน ธนกต บันเทิง—03 Mar 15

ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียวสำหรับ เอ็มวีเพลง “เพลงรักเก่า” ของนักร้องมาดกวน“ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” สังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์”(Spicy Disc) ล่าสุดได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้ได้ฟังกัน ซึ่งเป็นเพลงจากโปรเจคพิเศษ

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม สะท้านเจอคำสั่งเมีย!! บันเทิง—03 Mar 15

รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” รายการแรกรายการเดียวที่แจกรางวัลกันไม่อั้น!! พร้อม3 พิธีกรในรายการทั้ง หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย

ทีวีไกด์: ลับลวงหลอก แมน หมอกฤษณ์ พาเสียว!!! ชวน แก๊งสาวน่าจิ้น ใส่กางเกงโดยไม่ใช่มือ บันเทิง—03 Mar 15

ฟินกระจาย อารมณ์ปริ่ม กันทุกวันพุธ เวลาห้าทุ่มตรง ทางไทยรัฐทีวี ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” รายการที่จะพาสาวๆพริตตี้ตัวแม่ถึง 10 คน มาเปิดอกบอกความในใจเพื่อเป็นกระบอกเสียงของหญิงไทย ถ่ายทอดความคิดให้ผู้ชายได้รู้!!! สัปดาห์นี้มาฟินลึกล้วงลับไปกับ

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ แพทตี้ จัดหนัก พระเอกควายควาย ปัด ! ส่งรูปยั่ว โวยโดน ! บันเทิง—03 Mar 15

อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาโพสไอจี แฉ! “พระเอก ค.” สำหรับสาวทรงโตเจ้าเก่า “แพทตี้-เขมิกา หัสโก” ที่เคยเป็นข่าวแชทไลน์กับพระเอก ค. เจ้าของเรื่อง งานนี้สาวเจ้าแซ่บเว่อของนั่งโต๊ะกลมเปิดใจในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ ชมพู่ ก่อนบ่าย ควงแฟน ลุ้น 2 ล้านบาท ลั่น บันเทิง—03 Mar 15

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 7 - อาทิตย์ที่ 8 มี.ค.2558 มาร่วมลุ้นไปกับคู่รักของสาวอารมณ์ดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ที่ควงคู่แฟนหนุ่มสุดเท่ บอย-วัชรพงศ์ พลเมืองดี หลานชายแท้ๆ ของตลกรุ่นใหญ่ เป็ด

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together แทค ปูไข่ ชวนพักร้อน พาเด็กๆ ลัดเลาะทะเล เมืองฟานเทียต บันเทิง—03 Mar 15

เสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้ ห้ามพลาดกับการสนุกคิด สนุกในการเรียนรู้กับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) กับทีมดารานักคิด หล่อล่ำ กล้ามแน่น “แทค-ภรัญยู โรจนวุฒิธรรม” และนักแสดง อดีตนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย

ทีวีไกด์: จันทร์ได้ใจ แดน แฮปปี้!! แพ็ตตี้ น่ารักมัดใจอยู่หมัด บันเทิง—03 Mar 15

“จันทร์ได้ใจ” จันทร์ที่ 9 มี.ค.นี้ พบกับหนุ่ม แดน-วรเวช ที่จะมาพูดคุยถึงเรื่องราวได้ใจ ทั้งเรื่องงาน, เพื่อน และโดยเฉพาะความรักที่กำลังหวานหยดกับสาวแพ็ตตี้ล่าสุดเพิ่งจัดทริปกระชับรัก ควงกันไปสวีทที่ญี่ปุ่น

เปิดรับสมัครผู้กล้า โชว์ชิง 10 ล้าน ใน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 เดือน บันเทิง—03 Mar 15

ทาเลนต์คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก! พิสูจน์กันมาแล้วถึง 4 ซีซั่น ล่าสุด “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 โดย เรโซนาและเรโซนาเมน” เตรียมเปิดรับสมัครเหล่าผู้กล้ามาโชว์ความสามารถ เพื่อชิงชัยเป็นที่สุดของทาเลนต์เมืองไทย

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 7 - 8 มี.ค. 2558 บันเทิง—03 Mar 15

จู่ๆ น้าป๋อง(ถั่วแระ เชิญยิ้ม) ก็มีท่าทางลับๆ ล่อๆ แอบคุยโทรศัพท์กุ๊กกิ๊กจนทุกคนสงสัย หรือว่า กำลังอินเลิฟ? อยากรู้ต้องดู “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 9.45 น. ช่อง 3 วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ ช่อง one วันที่ 5 มี.ค. และ 7 มี.ค. บันเทิง—03 Mar 15

อยากให้พี่หมอน(ปุ๊ย-ผอูน) ขึ้นเงินเดือน 3 หนุ่มสุดแสบ ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม), อู๊ด(แอ๊ด มกจ๊ก), วอก(เกลือ-กิตติ) เลยวางแผนสร้างภาพให้พี่หมอนเห็นใจ แต่ 3 แสบจะทำสำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาด “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสที่ 5 มี.ค. นี้ 4 ทุ่ม 20 ช่อง

ทีวีไกด์: The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11 เปิดฉากแข่งขัน!! ด้วย โจทย์เพลงร็อค บันเทิง—03 Mar 15

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11” วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 7-8 มี.ค.นี้ วันเสาร์ เปิดฉากการแข่งขันสัปดาห์แรกผู้เข้ารอบ8 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์ 11” เมย์, เอก, จุ้งจิ้ง, ปู้, มาตัง, หญิง, เกรซ และ เจเจ กับ

Movie Guide: ใบเฟิร์น อินบทสาวมโน แฟนคลับจิ้น จับคู่ ใบเฟิร์น เป้ บันเทิง—03 Mar 15

กลายเป็นหนังที่สร้างกระแสแอบรักจนได้เรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง แคทอ่ะแว้บ#แบบว่ารักอ่ะที่ผู้กำกับตั้งใจให้หนังเป็นหนังรักอมยิ้ม ต้อนรับปิดเทอมเรื่องแรกของปีนี้จนทำให้ 2 นักแสดงนำ เป้ อารักษ์ - ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก”

ระเบิดความมันส์ระดับเวิล์ดคลาส Thaibreak 2015 | The Beat of Berlin ที่คู เด ทา บันเทิง—03 Mar 15

คุเดทา กรุงเทพฯ พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ตเหนือระดับ ด้วยเหล่าขุนพลดีเจระดับตำนานสายเทคโน เฮาส์ จาก เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ที่จะมาเปิดแดนซ์ฟลอร์ ให้กับเหล่าคอปาร์ตี้ตัวจริงเมืองไทยได้สนุกสุดเหวี่ยงกับความมันส์เต็มรูปแบบตลอดคืนวันที่ 7 มีนาคม 2558นี้

ณเดชน์ควงแพทริเซีย กู๊ดเชิญชวนแฟนๆเดินเที่ยวตลาดนัดดารา พร้อมร่วมซื้อ Photo Book บันเทิง—03 Mar 15

เป็นประจำของทุกเดือนสำหรับตลาดนัดดาราของทางช่อง 3 ที่จะมีเหล่าดารามาพบปะกับแฟนๆพร้อมทั้งนำธุรกิจต่างๆของตนมาร่วมจัดจำหน่ายให้กับแฟนๆให้ได้เลือกซื้อกันอย่างสนุกสนานไว้มากมาย ซึ่งในเดือนนี้ช่อง 3 ก็ยังคงส่งร้านค้ามากมายมาให้เหล่าแฟนๆได้

ทีวีไกด์: กระตุกหนวดเสือ (ตอนที่ 6) ออกอากาศ วันพุธที่ 4 มี.ค.58 บันเทิง—03 Mar 15

กิ่งแก้ว (ซาร่า เล็กจ์) ตามมาสืบที่อู่ซ่อมรถ พุด (ป๊อป ฐากูร) ว่าพุดเป็นใครกันแน่ ทำไมพุดถึงมีเงินมาบริจาคที่โรงพยาบาลมากมาย แต่กับเจอเหตุการณ์ที่ บิล (ป๊อป ฐากูร) ถูก เสือภู่ (วุฒิ สุรินทร) ยิงตาย และเห็นเหตุการณ์การต่อสู้ทั้งหมด ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับ

ทีวีไกด์: กระตุกหนวดเสือ (ตอนที่ 4) ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 2 มี.ค.58 บันเทิง—03 Mar 15

บิ๊กอุ๋ย (เด่น ดอกกระโดน) เป็นนักการเมืองท้องถิ่นจอมโกงอีกหนึ่งคน ที่แก๊งค์ เสือทองใบ (น๊อต วรฤทธิ์) จะลงมือปล้นบ้าน และนี่ถือเป็นการปล้นครั้งแรกของ พุด (ป๊อป ฐากูร) ด้วย ในคืนที่พวกบิ๊กอุ๋ยไม่อยู่ งานนี้เลยนับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

ทีวีไกด์: กระตุกหนวดเสือ (ตอนที่ 5) ออกอากาศ วันอังคารที่ 3 มี.ค.58 บันเทิง—03 Mar 15

หลังจากที่แก๊งค์ เสือทองใบ (น๊อต วรฤทธิ์) ได้ปล้นบ้าน บิ๊กอุ๋ย (เด่น ดอกกระโดน) สำเร็จ คราวนี้ก็ถึงเวลาที่จะต้องเอาเงินไปบริจาค โรงพยาบาลเป็นอีกแห่งที่โดนบิ๊กอุ๋ยโกงกินงบประมาณจนเกือบหมด ทำให้ไม่มีงบประมาณจ้างแพทย์และซื้ออุปกรณ์ดีๆ

ทีวีไกด์: บิ๊กเบนโชว์ เบน ชลาทิศ ปลื้ม!! บิ๊กเบนโชว์ กระแสดีเกินคาด ขอบคุณเวิร์คพอยท์ บันเทิง—03 Mar 15

หลังจากที่ “เบน ชลาทิศ” เปิดตัวรายการใหม่ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ “บิ๊กเบนโชว์” วาไรตี้โชว์เพลงเลิศหรูอลังการ บวกมุกฮา น่ารักๆ สไตล์เบน ไปได้เพียงสองสัปดาห์ ปรากฏว่ากระแสตอบรับกลับจากแฟนๆดีเกินคาดทั้งในเรตติ้งช่อง และทางสื่อออนไลน์

ทีวีไกด์: สินเจริญ Bright Night เริ่ม 1 มี.ค.นี้ ทางไบรท์ทีวี ช่อง บันเทิง—03 Mar 15

รายการ Variety Comedy Talk Show "สินเจริญ Bright Night" จะมาสร้างความสุขให้คุณผู้ชมก่อนเข้านอนทุกคืนวันอาทิตย์ ที่ทุกเรื่องราวเกิดภายในห้องรับแขกจริงๆ ของบ้านสินเจริญ

มิ้นต์ ชาลิดา เล่นกับเด็กครั้งแรก...สบาย!! เข้าฉาก น้องมินนี่ ใน แก้วตาหวานใจ สนุก บันเทิง—03 Mar 15

หลังจากช่อง 3 ออกอากาศละคร แก้วตาหวานใจ ไปแล้ว ทำเอาแฟนๆ ติดละครกันงอมแงมซะแล้ว โดยเฉพาะสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ในบท ไข่หวาน สาวแก่น แมนเกินหญิง ที่อาจจะเคยผ่านตากันมาบ้างแล้ว

ทีวีไกด์: บางระจัน ออกอากาศ อังคารที่ 3 มี.ค. 58 บันเทิง—03 Mar 15

สุกี้ (เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์) ผู้นำทัพฝ่ายอังวะคนที่ 8 สั่งให้ทหารระดมยิ่งปืนใหญ่เข้าไปในค่าย บางระจัน ไม่เว้นวัน จนชาวบ้านล้มตายมากมาย ทัพ (พงศกร เมตตาริกานนท์) จึงอาสาชาวค่าย ควบม้าฝ่าเหล่าทหารอังวะ ออกไปยังกรุงศรีอยุทธยา

สมาชิก MRT Club ลุ้นชม Insurgent ก่อนใคร! บันเทิง—03 Mar 15

บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BMCL ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRTมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก MRT Club ร่วมรับชมภาพยนตร์รอบพิเศษ เรื่อง Insurgent ฟรี! ที่โรงภาพยนตร์เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ ในวันพุธที่ 18 มี.ค.58 รอบ 19.00 น. (1 สิทธิ์/2 ที่นั่ง)

Click 98.5 ส่งท้ายวาเลนไทน์หวาน กับ Click Lyrics Film อินหนังโรแมนติกคอมเมดี้สุดว้าว!! บันเทิง—03 Mar 15

คลื่น ‘Click 98.5 คลิกทุกแนว’ ภายใต้ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดเซอไพรส์เอาใจชาวคลิกมาส่งท้ายวาเลนไทน์แสนหวาน กับ ‘Click Lyrics & Film’ (คลิก ลีริคส์ แอนด์ ฟิล์ม)

ภาพข่าว: Click Lyrics Film ส่งท้ายวาเลนไทน์หวาน .. บันเทิง—03 Mar 15

เมื่อคลื่น ‘Click 98.5 คลิกทุกแนว’ ภายใต้บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดเซอไพรส์เอาใจชาวคลิกมาส่งท้ายวาเลนไทน์แสนหวาน กับ ‘Click Lyrics & Film’ (คลิก ลีริคส์ แอนด์ ฟิล์ม)

Gossip News: ยินดี พจน์+กระแต รางวัลปลอดบุหรี่ฯ บันเทิง—03 Mar 15

ขอแสดงความยินดีกับศิลปิน ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นำทีมโดยพจน์ สุวรรณพันธ์ อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด รักลับลับ ที่ได้รับรางวัลนักร้องเพลงเพื่อชีวิต (ชาย) ปลอดบุหรี่ดีเด่น และ กระแต อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล ตื๊ด และ เมรี ในอัลบั้ม THE

ทีวีไกด์: ได้เวลาสแกน ดิม รัฐ tattoo color เผยประสบการณ์เจอสาวสวยจนเคลิ้ม บันเทิง—03 Mar 15

ได้เวลาสแกนเปิดเวทีต้อนรับ 2 เพื่อนซี้ แห่งวงtattoo color หนุ่มดิมและหนุ่มรัฐมาดเซอร์ เจอกับกูรูเกย์เอกกี้ งานนี้เลยมีแต่เรื่องฮาๆ เก๋ๆ ก่อนเปิดเนดาห์สแกนเก้งผู้ต้องสงสัยที่รุ่นบอบบางร่างเล็กขาวตี๋มีสไตล์ 2 หนุ่มเล่าขำๆ ก่อนเล่ายาวว่า ประสบกาณ์เก้งๆ

เสียว...น้ำกระฉูด ดีเจ.เชาเชา นำทีมตะลุยสวนน้ำระดับโลก ใน EFM Beyond Fun บันเทิง—03 Mar 15

เปียกปอนกันทั่วทุกคนกับความสนุกที่คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย จัดให้ ในกิจกรรม EFM Beyond Fun Trip ที่พาผู้โชคดีทั้ง 20 คน ไปสนุกกับสวนน้ำระดับโลก อิ่มแปร่กับดินเนอร์ ปาร์ตี้ สุดพิเศษ

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion แป้งโกะ ฝันเป็นจริง ควงคฑาดรัมเมเยอร์ บันเทิง—03 Mar 15

“นิกกี้-น็อต” 2 หนุ่มพิธีกร ออกอาการร่าเริงดี๊ด๊าสุดๆ เพราะมีนัดกับนักร้องสาวเสียงใส “แป้งโกะ” ที่ขอวางไมค์ชั่วครู่ กลับไปรำลึกความหลังวัยเรียนกับ 5 เรื่องราวสุดโก๊ะ ตามจุดเกิดเหตุต่างๆ ในสถานที่จริงที่