ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม สะท้านเจอคำสั่งเมีย!! ต้องขนรางวัลกลับบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 3, 2015 14:08
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” รายการแรกรายการเดียวที่แจกรางวัลกันไม่อั้น!! พร้อม3 พิธีกรในรายการทั้ง หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

และแขกรับเชิญที่มาร่วมเฮคว้ารางวัลในรายการทั้ง เกรซ-รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม , หนุ่มๆ จากรายการเกรียน Possible อ๊อฟ-ฐานพัฒน์ มงคลิก และ นนท์-กฤตธวัฒน์ เอกชัย พร้อมหนุ่มอารมณ์ดี เจี๊ยบ เชิญยิ้ม พร้อมผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่สมัครมาร่วมรายการ ที่มาลุ้นกับการแข่งขันเล่นเกมในรายการเพื่อคว้ารางวัลกลับบ้านไปแบบฟรีๆ!!!

โดยเฉพาะ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่เจอคำสั่งจากภรรยาสุดที่รัก ที่บอกก่อนออกจากบ้านมาเลยว่า “มารายการนี้ต้องเอารางวัลกลับบ้านมาให้ได้นะ ถ้าไม่ได้ไม่ต้องเข้าบ้าน!!!”

ซึ่งสุดท้ายจะมีใครสามารถคว้ารางวัลกลับบ้านไปได้บ้าง และ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม จะได้เข้าบ้านได้หรือไม่ มาร่วมติดตามความสนุก พร้อมลุ้นไปด้วยกันในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” ในวันพุธที่ 11 มีนาคม 2558 นี้ เวลา 20.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี


Latest Press Release

ประวัติศาสตร์วงการดนตรีต้องจารึก เมื่อควีนออฟป็อปตัวแม่ “Lady Gaga” คัมแบ็คในรอบ 4 ปี พร้อมอัลบั้มใหม่ “Chromatica”

“Lady Gaga” สร้างเซอร์ไพรส์แบบไม่หยุดหย่อน! หลังปล่อยซิงเกิล “Sour Candy” กับเกิร์ลกรุ๊ป K-POP เบอร์หนึ่งอย่าง BLACKPINK ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัว ก่อนปล่อย “Chromatica” อัลบั้มใหม่ชุดที่ 6 ที่เหล่า “Little...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการ 1 มิถุนายนนี้ กับมาตรการ New Normal ขั้นสูงสุด

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการ 1 มิถุนายนนี้ ด้วยบรรทัดฐานใหม่กับมาตรการ New Normal ขั้นสูงสุด ยกระดับมาตรการป้องกันคุมเข้มความสะอาดและความปลอดภัย เน้น Social Distancing การเว้นระยะห่างส่งเสริมการชำระเงินด้วยระบบ Cashless หรือ E-Payment...

JOOX เปิดตัว K-Pop Express เอาใจสาวกแฟนเพลงเกาหลีทั่วเอเชีย!

แฟน ๆ K-pop สามารถชมการแสดง ส่งของขวัญ และพูดคุยกับ “โอปป้า” ในดวงใจแบบเรียลไทม์ ใน IDOL STATION รายการ K-Pop ที่ผลิตขึ้นครั้งแรก! โดย JOOX พร้อมเตรียมพบกับดาวดวงใหม่ ที่จะมาเป็นศิลปิน K-Pop รุ่นต่อไป ในรายการทุนสร้างมหาศาลอย่าง...

“ไอซ์-แพรวา” ตัวแทนคนไทย ส่งเพลง “รักติดไซเรน”เวอร์ชั่นพิเศษ ร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล “ONE LOVE Asia”

ไอซ์-พาริส และ แพรวา-ณิชาภัทร 2 ศิลปินจากค่ายนาดาว บางกอก เป็นตัวแทนชาวไทย ส่งคลิปเพลง “รักติดไซเรน” เวอร์ชั่นพิเศษที่ถูกปรับเนื้อร้องใหม่เป็น 8 ภาษาส่งไปร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ “ONE LOVE Asia”...

อาทิตย์ที่ 31 พ.ค.นี้ ครอบครัวสนุกร่วมกันใน “อินเตอร์ มูฟวี” กับภาพยนตร์เรื่อง “โจรจิ๋ว...อุ้มมาปล้น” ทางช่อง 9

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ปล่อยขบวนพาเหรดโปรแกรมหนังเด็ด หนังเด่น ทั้งฝั่งฮอลลี่วู้ด บอลลี่วู้ด เอเซีย หนังนานาชาติที่เราเลือกสรรสำหรับครอบครัว ยกขบวนมาให้ได้ชมกันถึงบ้าน ใน “อินเตอร์ มูฟวี”...

Related Topics