Movie Guide: INSURGENT คนกบฏโลก ปล่อย 4 ภาพนิ่งใหม่ พร้อมวีดีโอสัมภาษณ์นักแสดงสุดพิเศษ !

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 3, 2015 17:08
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--สหมงคลฟิล์ม

4 ภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! จาก " INSURGENT คนกบฏโลก " ซึ่งเผยให้เห็นภาพของตัวละครอย่าง ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลีย์) , มาร์คัส (เรย์ สตีเวนสัน) , คริสตินา (โซอี้ คราวิทซ์) , โทริ(แม็คกี คิว) , โจฮันนา (ออคตาเวีย สเปนเซอร์) , ยูไรอาห์ (คีย์แนน ลอนส์เดล) , ลินน์ (โรซ่า ซาลาซาร์) และ เฮคเตอร์ (เอ็มเจ แอนโธนี)

นอกจากนี้ยังมีวีดีโอสุดพิเศษของ " เชย์ลีน วู้ดลีย์ " ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์กับทาง MTV ถึงเรื่องของการกลับมารับบทบาทเป็น ทริซ ไพรเออร์ กับความเป็น ‘ ไดเวอร์เจนท์ ’ ของเธอในผลงานภาคต่อของภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่เรื่องนี้

รับชมวีดีโอสัมภาษณ์ // Shailene Woodley - ‘Insurgent’ | MTV
http://youtu.be/p62HSsEr-2Y

และด้านนักแสดงอย่าง " เม็คไค ไฟเฟอร์ " ก็ยังได้ไปออกรายการ TODAY SHOW พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงการรับบทเป็นตัวร้ายในเรื่องอย่าง แม็กซ์ ผู้นำของกลุ่มผู้กล้า (Dauntless) ซึ่งภายในวีดีโอสัมภาษณ์ของรายนั้น ยังเผยให้เห็นคลิปใหม่ โดยเป็นเหตุการณ์ที่ แม็กซ์ และ เอริค (ไจ คอร์ทนีย์) ได้สนทนากับโจฮันนา (ออคตาเวีย สเปนเซอร์) ผู้นำของกลุ่มรักสันติ (Amity) เพื่อตามหาพวก ‘ ไดเวอร์เจนท์ ’

รับชมวีดีโอสัมภาษณ์ // Mekhi Phifer - Insurgent Exclusive Amity Clip on the Today Show
http://on.today.com/1BEjcJf

เตรียมตัวนับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์แยกโลกไปพร้อมกันใน “ THE DIVERGENT SERIES: INSURGENT คนกบฏโลก ” (อินเซอร์เจนท์ คนกบฏโลก) ... 19 มีนาคมนี้ ทั้งในระบบปกติ สามมิติ, ไอแมกซ์, 4DX และ แอทมอส


Latest Press Release

WeTV ชวนเอฟซีสายโหวตแทคทีมเชียร์ “เนเน่ - พรนับพัน” บนเวที “CHUANG 2020” หลังคว้าตำแหน่งเด็กฝึกคะแนนโหวตจากผู้ชมในห้องส่งสูงที่สุดสั ปดาห์ล่าสุด

หลังจากที่สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวที “CHUANG 2020” (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) อย่าง 'เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์’ สามารถผ่านเข้าสู่รอบสองมาด้วยคะแนนโหวตกว่า 45 ล้านคะแนน โดย 'เนเน่’ ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง...

“หลิว อวี่ซิน” คว้าอันดับ 1 ในรายการ Youth With You ขณะที่ “ลิซ่า” โพสต์แสดงความขอบคุณลงไอจี

Youth With You ฉลองความสำเร็จด้วยการแสดงรอบสุดท้าย พร้อมประกาศเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว “THE9” อย่างเป็นทางการ โดยมีผู้ชมทั่วโลกร่วมเป็นสักขีพยาน หลิว อวี่ซิน (Xin Liu) เดบิวต์ในฐานะผู้ชนะอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวตของผู้ชมกว่า 17 ล้านโหวต...

เกรซ - รัชย์ณมนทร์ หวนคืนวงการเพลง ออก Single ใหม่ในรอบ 6 ปี

หากพูดถึง เกรซ – รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม หลาย ๆ คนอาจจะยังนึกไม่ออก แต่ถ้าพูดถึง เกรซ The Star 6 เป็นต้องร้องอ๋อ เพราะเธอในผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่น ทั้งการร้อง และการเต้น แต่ระยะหลัง สาวเกรซ ไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิง...

Spotify เผยเทรนด์เกิดใหม่จากการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)

ในขณะที่ผู้คนทั่วโลกต่างกำลังปรับตัวมาใช้เวลาอยู่ภายในบ้านกันมากขึ้น เราก็ได้เห็นเทรนด์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นบน Spotify เช่นกัน จากข้อมูลช่วงวันที่ 17 เมษายน ถึง 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ผู้ฟังมักจะเปิดเพลงประกอบไประหว่างทำกิจกรรมต่างๆ...

AIS จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจ #ทีมดูหนังโรง คลายล็อกเฟส 3 จัดเต็ม! สิทธิพิเศษส่วนลดดูหนัง มอบความสุขอุ่นใจสู่ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal

ภายหลัง ศบค. ประกาศคลายล็อกดาวน์ ระยะ 3 มีผลให้โรงภาพยนตร์กลับมาเปิดให้บริการส่งมอบความสุขและความบันเทิงได้อีกครั้ง นับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป AIS ผนึกกำลัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป นำขีดความสามารถด้านเทคโนโลยี 5G...

Related Topics