อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฉลอง 10 ปี The One and Only #ร้องเต้นหนักมาก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 18, 2015 17:15
กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย

พลังแรงเว่อร์!! สำหรับ “The One & Only Concert 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่เต็มรูปแบบฉลอง 10 ปี “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ที่ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลามจนต้องเปิดการแสดงเพิ่มเป็น 3 รอบ ทำเอาบรรดาแฟนคลับถูกอกถูกใจจนอยากจะมอบมง(กุฎ)ให้ เอ-ไทม์ โชว์บิส เป็นรางวัลที่ครีเอทโชว์สุดเริ่ด อัดแน่น ล้นเวที ไม่ว่าจะเป็น โปรดักชั่น คอสตูม เอ็ฟเฟ็ค แสง สี เสียง เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มสมศักศรีดิ์เอนเตอร์เทนเนอร์ตัวแม่จริงๆ

แค่ซีนเปิดตัวก็ทำเอาคนดูกรี๊ดคอแทบแตกกับความเว่อร์วังอลังการ ที่ อ๊อฟ จิกรองเท้าบู้ธส้นเข็มสูงปรี๊ดยืนสง่าอยู่บนหัวของพญาเก้ง เอ้ย!! พญากวางทอง ในเพลง Bang Bang ต่อด้วย น่ารักน่า Love กับสเต็ปแดนซ์พริ้วชวนสยิวก่อนหยิบเพลงที่ใช้ร้องบนเวทีประกวดครั้งแรกในชีวิต อย่าง สบตา ของ แอนเดรีย สวอเรซ มาร้องให้ฟัง เพราะถือว่าเป็นเพลงที่ทำให้ได้มีโอกาสมายืนถึงจุดนี้ ตามด้วยเพลงที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำตัว อย่าง จุดอ่อนของฉันอยู่ตรงที่หัวใจ, ความเจ็บยังคงหายใจ, เจ็บแต่จบ, ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง, เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย และตบท้ายเพลงช้าด้วย จากคนรักเก่า, Stay with me ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์แถมได้ทีมคอรัสกว่า20 ชีวิตมาเสริมทัพให้โชว์นี้ดูทรงพลังสุดๆ

อีกไฮไลท์ของคอนเสิร์ตนี้เห็นจะเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษที่พูดเลยว่าคาดไม่ถึง เพราะอ๊อฟปิดเป็นความลับชนิดว่าเงียบกริ๊บ!! เริ่มจาก 3 สาวพลังเสียงดี อย่าง “มาเรียม” “กิ่ง เหมือนแพร” “ลูกหว้า พิจิกา” ที่ออกมาฟิทเจอริ่งกับอ๊อฟในเพลง หัวใจไม่อยู่กับตัว, ผิดเพราะรัก, ไม่ใช่ผู้ชาย แถมแซวทิ้งท้ายให้คันเบาๆว่า “พรสววรค์ของอ๊อฟ คือ การที่อ็อฟเอาเพลงของใครก็ตามมาร้อง ก็ดูเหมือนจะกลายเป็นเพลงของอ๊อฟไปซะหมด” ต่อด้วยพระเอกที่ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในใจ อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ (รอบวันศุกร์) บี้ ธรรศภาคย์ (รอบวันเสาร์) และอาเล็ก ธีรเดช (รอบวันอาทิตย์) ที่สลับกันมาขึ้นบนเวทีนี้แบบไม่ซ้ำแต่ละวัน แหมมม!! เปลี่ยนผู้ชายไม่ซ้ำหน้าเลยนะยูววว อุ๊ปส์!! รู้สึกว่าอ๊อฟจะแฮปปี้กับโชว์พาร์ทนี้เป็นพิเศษสังเกตได้จากสีหน้าและท่าเต้น แถมได้หอมแก้มพระเอกไปฟอดใหญ่ พูดเลยว่าคนดูน้ำลายหก!! และแขกรับเชิญคนสุดท้ายที่ขาดไม่ได้อย่าง เบน ชลาทิศ ที่ออกมาวาดลีลาชวนวาบหวิวท่ามกลางดงซิกแพ็คของหนุ่มๆ ในเพลง เพียงข้างหลัง ทำเอาคนดูด้านล่างนั่งเอามือปาดน้ำลายตามกันเป็นแถว

จากนั้นถึงคิวที่สายตื๊ดรอคอย ขึ้นชื่อว่า อ๊อฟ ปองศักดิ์ โลโก้ของความสนุกต้องมา เลยจัดพาร์ทสุดท้ายให้ได้มันส์สุดติ่งกับ เซ็ตเพลงตื๊ดสไตล์ผับรถบั๊มพ์ กับ ดีเจ.ป๊อป ปองกูล แถมเซอร์ไพร้ส์ลงทุนยกรถบั๊มพ์มาขึ้นเวที ทั้ง ร้อง เล่น เต้น เรียกเสียงฮือฮา และต้องตะลึงต่อกับท่าเต้นสุดสะเด่ากับเพลง ABCชักกะตุก, สกาวาไรตี้, สาวเลยยังรอ, คันหู, ขอใจแลกเบอร์โทร เรียกว่าขนมาหมดทั้งสามช่าและหมอลำสมฉายาจ่ายหมื่นเล่นแสนจริงๆ ก่อนปิดท้ายอย่างประทับใจกับ แค่เธอรักฉัน อ๊อฟจัดประโยคซึ้งใจขอบคุณแฟนๆที่อยู่ด้วยกันมาตลอด จนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮกลางเวที พูดเลยว่างานนี้สุข สนุก แบบคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ที่สำคัญคอนเสิร์ตครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาภรณ์อีกด้วย


Latest Press Release

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ #ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม# ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น.

เรียกว่าเป็นแขกรับเชิญที่หลายๆ คนรอคอยเลยก็ว่าได้สำหรับ ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยจัดให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม กับเรื่องราวชีวิตกว่า 20 ปีในวงการบันเทิงของเธอ รวมถึงบทบาทของการเป็นคุณแม่ของน้องสกาย...

กุ๊กไก่ ชวนคนดูไขปริศนาลับ ในซีรีส์ X Years After คำสัญญา...เพื่อนรัก

เรียกว่าเป็นอีกบทบาทที่ทำให้สาวหน้าหมวยวัยใส กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล ได้ย้อนความรู้สึกและทรงจำดีๆ กับเพื่อนเก่าผ่านงานแสดงที่เขาหลงรักกับ ซีรีส์ "Love Songs Love Series ตอน X Years After คำสัญญา...เพื่อนรัก " ซึ่งเป็นการนำบทเพลงฮิตชื่อดังของวง...

ใบเฟิร์น ฟิวส์ขาด! อาละวาดสติแตก เต๋า ออกโรงห้าม!!

เพิ่มดรีกรีบอสสาวขาโหดสายเหวี่ยงขึ้นอีกสเต็ปสำหรับ ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในละครเรื่อง "ยุทธการปราบนางมาร" ทางช่อง GMM25 เพราะครั้งนี้ต้องมาปะทะกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เดวิด อัศวนนท์ แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน งานนี้ทำเอาหนุ่ม เต๋า - เศรษฐพงศ์...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ยุทธการปราบนางมาร ตอนที่ 3-4 ออกอากาศวันพุธที่ 21 - วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายนนี้ 2561 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

แฟรงค์ (เดวิด อัศวนนท์) ไม่พอใจที่ รัมภาภัสร์ เข้ามาบริหารในบริษัทภาพยนตร์ไทยจึงถอนหุ้นและไปเปิดบริษัทใหม่เป็นของตัวเองในนามบริษัทสยามภาพยนตร์ พร้อมดึงตัวผู้กำกับเก่งๆ และพนักงานฝีมือดีไปจากบริษัทของรัมภาภัสร์...

จีเอ็มเอ็มทีวี จับมือ LINE TV ส่งโปรเจกต์สุดพิเศษ Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน เริ่ม 23 พฤศจิกายนนี้

"จีเอ็มเอ็มทีวี" จับมือ "LINE TV" ส่ง "Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น" สานต่อความคิดถึงผ่าน LINE TV Originals ที่เป็นโปรเจกต์สุดพิเศษ กับเรื่องราว To Be Continued จากซีรีส์ของ GMMTV ที่ดูได้บน LINE TV ทั้ง 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน...

Related Topics