อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฉลอง 10 ปี The One and Only #ร้องเต้นหนักมาก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 18, 2015 17:15
กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย

พลังแรงเว่อร์!! สำหรับ “The One & Only Concert 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่เต็มรูปแบบฉลอง 10 ปี “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ที่ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลามจนต้องเปิดการแสดงเพิ่มเป็น 3 รอบ ทำเอาบรรดาแฟนคลับถูกอกถูกใจจนอยากจะมอบมง(กุฎ)ให้ เอ-ไทม์ โชว์บิส เป็นรางวัลที่ครีเอทโชว์สุดเริ่ด อัดแน่น ล้นเวที ไม่ว่าจะเป็น โปรดักชั่น คอสตูม เอ็ฟเฟ็ค แสง สี เสียง เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มสมศักศรีดิ์เอนเตอร์เทนเนอร์ตัวแม่จริงๆ

แค่ซีนเปิดตัวก็ทำเอาคนดูกรี๊ดคอแทบแตกกับความเว่อร์วังอลังการ ที่ อ๊อฟ จิกรองเท้าบู้ธส้นเข็มสูงปรี๊ดยืนสง่าอยู่บนหัวของพญาเก้ง เอ้ย!! พญากวางทอง ในเพลง Bang Bang ต่อด้วย น่ารักน่า Love กับสเต็ปแดนซ์พริ้วชวนสยิวก่อนหยิบเพลงที่ใช้ร้องบนเวทีประกวดครั้งแรกในชีวิต อย่าง สบตา ของ แอนเดรีย สวอเรซ มาร้องให้ฟัง เพราะถือว่าเป็นเพลงที่ทำให้ได้มีโอกาสมายืนถึงจุดนี้ ตามด้วยเพลงที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำตัว อย่าง จุดอ่อนของฉันอยู่ตรงที่หัวใจ, ความเจ็บยังคงหายใจ, เจ็บแต่จบ, ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง, เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย และตบท้ายเพลงช้าด้วย จากคนรักเก่า, Stay with me ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์แถมได้ทีมคอรัสกว่า20 ชีวิตมาเสริมทัพให้โชว์นี้ดูทรงพลังสุดๆ

อีกไฮไลท์ของคอนเสิร์ตนี้เห็นจะเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษที่พูดเลยว่าคาดไม่ถึง เพราะอ๊อฟปิดเป็นความลับชนิดว่าเงียบกริ๊บ!! เริ่มจาก 3 สาวพลังเสียงดี อย่าง “มาเรียม” “กิ่ง เหมือนแพร” “ลูกหว้า พิจิกา” ที่ออกมาฟิทเจอริ่งกับอ๊อฟในเพลง หัวใจไม่อยู่กับตัว, ผิดเพราะรัก, ไม่ใช่ผู้ชาย แถมแซวทิ้งท้ายให้คันเบาๆว่า “พรสววรค์ของอ๊อฟ คือ การที่อ็อฟเอาเพลงของใครก็ตามมาร้อง ก็ดูเหมือนจะกลายเป็นเพลงของอ๊อฟไปซะหมด” ต่อด้วยพระเอกที่ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในใจ อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ (รอบวันศุกร์) บี้ ธรรศภาคย์ (รอบวันเสาร์) และอาเล็ก ธีรเดช (รอบวันอาทิตย์) ที่สลับกันมาขึ้นบนเวทีนี้แบบไม่ซ้ำแต่ละวัน แหมมม!! เปลี่ยนผู้ชายไม่ซ้ำหน้าเลยนะยูววว อุ๊ปส์!! รู้สึกว่าอ๊อฟจะแฮปปี้กับโชว์พาร์ทนี้เป็นพิเศษสังเกตได้จากสีหน้าและท่าเต้น แถมได้หอมแก้มพระเอกไปฟอดใหญ่ พูดเลยว่าคนดูน้ำลายหก!! และแขกรับเชิญคนสุดท้ายที่ขาดไม่ได้อย่าง เบน ชลาทิศ ที่ออกมาวาดลีลาชวนวาบหวิวท่ามกลางดงซิกแพ็คของหนุ่มๆ ในเพลง เพียงข้างหลัง ทำเอาคนดูด้านล่างนั่งเอามือปาดน้ำลายตามกันเป็นแถว

จากนั้นถึงคิวที่สายตื๊ดรอคอย ขึ้นชื่อว่า อ๊อฟ ปองศักดิ์ โลโก้ของความสนุกต้องมา เลยจัดพาร์ทสุดท้ายให้ได้มันส์สุดติ่งกับ เซ็ตเพลงตื๊ดสไตล์ผับรถบั๊มพ์ กับ ดีเจ.ป๊อป ปองกูล แถมเซอร์ไพร้ส์ลงทุนยกรถบั๊มพ์มาขึ้นเวที ทั้ง ร้อง เล่น เต้น เรียกเสียงฮือฮา และต้องตะลึงต่อกับท่าเต้นสุดสะเด่ากับเพลง ABCชักกะตุก, สกาวาไรตี้, สาวเลยยังรอ, คันหู, ขอใจแลกเบอร์โทร เรียกว่าขนมาหมดทั้งสามช่าและหมอลำสมฉายาจ่ายหมื่นเล่นแสนจริงๆ ก่อนปิดท้ายอย่างประทับใจกับ แค่เธอรักฉัน อ๊อฟจัดประโยคซึ้งใจขอบคุณแฟนๆที่อยู่ด้วยกันมาตลอด จนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮกลางเวที พูดเลยว่างานนี้สุข สนุก แบบคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ที่สำคัญคอนเสิร์ตครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาภรณ์อีกด้วย


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics