อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฉลอง 10 ปี The One and Only #ร้องเต้นหนักมาก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 18, 2015 17:15
กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย

พลังแรงเว่อร์!! สำหรับ “The One & Only Concert 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่เต็มรูปแบบฉลอง 10 ปี “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ที่ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลามจนต้องเปิดการแสดงเพิ่มเป็น 3 รอบ ทำเอาบรรดาแฟนคลับถูกอกถูกใจจนอยากจะมอบมง(กุฎ)ให้ เอ-ไทม์ โชว์บิส เป็นรางวัลที่ครีเอทโชว์สุดเริ่ด อัดแน่น ล้นเวที ไม่ว่าจะเป็น โปรดักชั่น คอสตูม เอ็ฟเฟ็ค แสง สี เสียง เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มสมศักศรีดิ์เอนเตอร์เทนเนอร์ตัวแม่จริงๆ

แค่ซีนเปิดตัวก็ทำเอาคนดูกรี๊ดคอแทบแตกกับความเว่อร์วังอลังการ ที่ อ๊อฟ จิกรองเท้าบู้ธส้นเข็มสูงปรี๊ดยืนสง่าอยู่บนหัวของพญาเก้ง เอ้ย!! พญากวางทอง ในเพลง Bang Bang ต่อด้วย น่ารักน่า Love กับสเต็ปแดนซ์พริ้วชวนสยิวก่อนหยิบเพลงที่ใช้ร้องบนเวทีประกวดครั้งแรกในชีวิต อย่าง สบตา ของ แอนเดรีย สวอเรซ มาร้องให้ฟัง เพราะถือว่าเป็นเพลงที่ทำให้ได้มีโอกาสมายืนถึงจุดนี้ ตามด้วยเพลงที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำตัว อย่าง จุดอ่อนของฉันอยู่ตรงที่หัวใจ, ความเจ็บยังคงหายใจ, เจ็บแต่จบ, ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง, เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย และตบท้ายเพลงช้าด้วย จากคนรักเก่า, Stay with me ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์แถมได้ทีมคอรัสกว่า20 ชีวิตมาเสริมทัพให้โชว์นี้ดูทรงพลังสุดๆ

อีกไฮไลท์ของคอนเสิร์ตนี้เห็นจะเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษที่พูดเลยว่าคาดไม่ถึง เพราะอ๊อฟปิดเป็นความลับชนิดว่าเงียบกริ๊บ!! เริ่มจาก 3 สาวพลังเสียงดี อย่าง “มาเรียม” “กิ่ง เหมือนแพร” “ลูกหว้า พิจิกา” ที่ออกมาฟิทเจอริ่งกับอ๊อฟในเพลง หัวใจไม่อยู่กับตัว, ผิดเพราะรัก, ไม่ใช่ผู้ชาย แถมแซวทิ้งท้ายให้คันเบาๆว่า “พรสววรค์ของอ๊อฟ คือ การที่อ็อฟเอาเพลงของใครก็ตามมาร้อง ก็ดูเหมือนจะกลายเป็นเพลงของอ๊อฟไปซะหมด” ต่อด้วยพระเอกที่ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในใจ อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ (รอบวันศุกร์) บี้ ธรรศภาคย์ (รอบวันเสาร์) และอาเล็ก ธีรเดช (รอบวันอาทิตย์) ที่สลับกันมาขึ้นบนเวทีนี้แบบไม่ซ้ำแต่ละวัน แหมมม!! เปลี่ยนผู้ชายไม่ซ้ำหน้าเลยนะยูววว อุ๊ปส์!! รู้สึกว่าอ๊อฟจะแฮปปี้กับโชว์พาร์ทนี้เป็นพิเศษสังเกตได้จากสีหน้าและท่าเต้น แถมได้หอมแก้มพระเอกไปฟอดใหญ่ พูดเลยว่าคนดูน้ำลายหก!! และแขกรับเชิญคนสุดท้ายที่ขาดไม่ได้อย่าง เบน ชลาทิศ ที่ออกมาวาดลีลาชวนวาบหวิวท่ามกลางดงซิกแพ็คของหนุ่มๆ ในเพลง เพียงข้างหลัง ทำเอาคนดูด้านล่างนั่งเอามือปาดน้ำลายตามกันเป็นแถว

จากนั้นถึงคิวที่สายตื๊ดรอคอย ขึ้นชื่อว่า อ๊อฟ ปองศักดิ์ โลโก้ของความสนุกต้องมา เลยจัดพาร์ทสุดท้ายให้ได้มันส์สุดติ่งกับ เซ็ตเพลงตื๊ดสไตล์ผับรถบั๊มพ์ กับ ดีเจ.ป๊อป ปองกูล แถมเซอร์ไพร้ส์ลงทุนยกรถบั๊มพ์มาขึ้นเวที ทั้ง ร้อง เล่น เต้น เรียกเสียงฮือฮา และต้องตะลึงต่อกับท่าเต้นสุดสะเด่ากับเพลง ABCชักกะตุก, สกาวาไรตี้, สาวเลยยังรอ, คันหู, ขอใจแลกเบอร์โทร เรียกว่าขนมาหมดทั้งสามช่าและหมอลำสมฉายาจ่ายหมื่นเล่นแสนจริงๆ ก่อนปิดท้ายอย่างประทับใจกับ แค่เธอรักฉัน อ๊อฟจัดประโยคซึ้งใจขอบคุณแฟนๆที่อยู่ด้วยกันมาตลอด จนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮกลางเวที พูดเลยว่างานนี้สุข สนุก แบบคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ที่สำคัญคอนเสิร์ตครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาภรณ์อีกด้วย


Latest Press Release

TVC ภาพยนตร์โฆษณา ฝาเอสลุ้นโชค

เพื่อสื่อสารถึงแคมเปญโปรโมชั่นลุ้นโชครับรางวัล "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ที่ต่อยอดจากความสำเร็จล่าสุดของแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมอบรางวัลลุ้นโชคอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีรางวัลแจกทุกวัน ทุกสัปดาห์ และทุกเดือน...

ทิสโก้ชวนพันธมิตรและคนบันเทิงร่วมสร้างโอกาสให้ชีวิต จัดโครงการ Friends for Life ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

กลุ่มธนาคารทิสโก้ ("ทิสโก้") จับมือองค์กรพันธมิตร ลูกค้า คู่ค้าผู้มีจิตศรัทธาสร้างเครือข่ายทำประโยชน์ให้สังคม กับโครงการ "Friends for Life"ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ 5 แห่ง ได้แก่ รพ.ศิริราช รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.รามาธิบดี รพ.ราชวิถี...

THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The...

10 เกร็ดหนังดี ข้อควรรู้ก่อนดู Shazam! ชาแซม! พูดคำวิเศษพร้อมกัน 4 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

1. ซูเปอร์ฮีโร่ที่ตอนนี้รู้จักกันในชื่อชาแซมในร่างของหนุ่มน้อยบิลลี่ แบทสัน ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนปี 1940 เรื่อง Whiz Comics #2 ตีพิมพ์โดย Fawcett Comics ซึ่งเป็นหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ 2....

นุ้ย-ปู่จ๋าน แร็ปสดกลางสามเหลี่ยมทองคำ!! ใน อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว 23 มี.ค.นี้

วันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ รายการ "อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.4" ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังคงอยู่กับ "นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" และ"ปู่จ๋าน ลองไมค์ หรือ พิษณุ บุญยืน"...

Related Topics