Thursday February 21, 2019 11:09

บันเทิง Press Release : 27 Mar 2015

Gossip: อั้ม พัชราภา บันเทิง—27 Mar 15

ซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย “อั้ม พัชราภา” เตรียมสวีทควงคู่ “แอมป์-พิธาน” และคุณชาย อานันทวีป เปิดบูธ ในงาน Ab Fab Market มาร์เก็ตของคนเก๋ๆ ณ Zen Event Gallery ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน ในวันที่ 4 - 5 เมษายน 2558 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00

Gossip: สำนักข่าวไทยจัดทีมข่าวภาคสนามแชร์ประสบการณ์มืออาชีพ บันเทิง—27 Mar 15

ไม่ได้เก่งแต่หน้าจอเท่านั้นสำหรับทีมข่าวของสำนักข่าวไทย ที่นำทีมโดย ผู้ประกาศสุดหล่อ ตั่ว-สุทิวัส หงส์พูนพิพัฒน์ และผู้สื่อข่าวหน้าตี๋ ด้ง-จามร กิจเสาวภาคย์ โดยครั้งนี้ยกทีมมาพร้อมกับ 1 หนุ่ม และ 2 สาวผู้สื่อข่าวฝีมือดีหาตัวจับยาก

ทีวีไกด์: MOM CLUB ออกอากาศ วันที่ 30 มีนาคม - 3 เมษายน 2558 บันเทิง—27 Mar 15

MOM CLUB รายการที่นำเสนอทุกเรื่องราว ทุกความรัก ความห่วงใย ให้ผู้หญิงพร้อมรับกับบทบาทของการเป็น "คุณแม่" ผ่าน 3 พิธีกรคุณแม่ “แม่อร - อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” “แม่แอม - ชลธิชา อัศวาณิชย์” และ “แม่ตุ๊ก - ชนกวนัน รักชีพ”

Pepsi S2O สุดยอดปรากฏการณ์สงกรานต์ปาร์ตี้แดนซ์แนว EDM เปียกกระหน่ำครั้งแรกในเมืองไทย 4 บันเทิง—27 Mar 15

บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด หรือที่รู้จักกันในนามรายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย และรายการตื่นมาคุย นำโดย “วู้ดดี้- วุฒิธร มิลินทจินดา” จับมือร่วมกับ Hartha Group และบริษัท Zaap Enterprise จำกัด ผู้จัดงาน Waterzonic เทศกาลดนตรี EDM

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง รักครั้งแรกดีเด่น บันเทิง—27 Mar 15

มาเล่าประสบการณ์ “รักครั้งแรก” สุดประทับใจในรายการ “The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง” อยากรู้ระหว่างเรื่อง “บอกรักหน้าเสาธง” ของฮั่น, “รักติดเกม” ของแป้งโกะ, “รักฝังใจ” ของจั๊กกะบุ๋ม

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ อีฟ-กมลชนก เลิก! สามีเกาหลี หอบลูกกลับไทย บันเทิง—27 Mar 15

ทิ้งวงการบันเทิงไปใช้ชีวิตกับสามีอยู่ต่างประเทศร่วม 7 ปี มาวันนี้ “อีฟ-กมลชนก เวโรจน์” (อดีต)ดาราสาวชื่อดัง หอบลูกกลับเมืองไทย ลือกันหนาหูว่าเจ้าตัวและ “สามีชาวเกาหลี” แยกกันอยู่กว่า 6 เดือน ด้วยสาเหตุที่ว่าคุณสามีไม่มีเวลาให้

น้ำชา-หนูนา-เต้น ปลื้ม กำลังใจเต็มเปี่ยม !!! แกรมมี่มอบรางวัล ท็อป ดาวน์โหลด บันเทิง—27 Mar 15

เป็นปลื้มและได้กำลังใจเต็มเปี่ยม สำหรับเหล่าศิลปินและผู้ทำงานเบื้องหลัง เมื่อ จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน ในเครือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จัดงานมอบรางวัล “ท็อป ดาวน์โหลด 2013-2014 (Top Download 2013-2014)” เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

ทีวีไกด์: เล่ห์รตี ออกอากาศ 1 - 2 เม.ย. 58 บันเทิง—27 Mar 15

เสกข์(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เข้าใจผิดคิดว่าเคท(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ยอมขายตัวให้อรรถ(สุพจน์ จันทร์เจริญ) นักการเมืองผู้ทรงอิทธิพล เพื่อเอาเงินมารักษาพ่อที่ป่วยหนัก ด้วยความโมโหหึงเสกข์เลยเปิดศึกทะเลาะกับเคท ตอนที่ 9 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2558 เวลา

ทีวีไกด์: Wifi Society ตอน In Relationship รัก/หลอน กวาง รับเล่นซีรี่ส์ผีครั้งแรก บันเทิง—27 Mar 15

จากกระทู้ลึกลับชวนสยองขวัญในพันทิปที่ฮือฮาไปทั่วประเทศ ช่วงปลายปี พศ.2557 กับกระทู้ "เจอศพ ที่ตึกร้าง!!!" กลายมาเป็น “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนโลกออนไลน์ ตอนล่าสุด “In Relationship รัก/หลอน” เรื่องราวของ “กริช”

The Jukks นำทีมเปิดประสบการณ์ฟังเพลงไทยเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร พร้อมกัน 6 ซิงเกิ้ล 6 บันเทิง—27 Mar 15

เคยมั้ย?...โทรหาใครซักคน แล้วเค้าไม่รับสาย ปัญหาที่ใครหลายๆคนคงเคยเจอ จนเกิดคำถามค้างคาในใจว่า “เค้าทำอะไรอยู่? อยู่ที่ไหน? อยู่กับใคร?” ภาพต่างๆในหัวที่คิดไปเองทำให้เกิดอาการ “นอย” ได้แต่คอยให้เค้าโทรกลับ “นอยอ่ะ (paranoid

SOMKIAT นำทีมเปิดประสบการณ์ฟังเพลงไทยเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร พร้อมกัน 6 ซิงเกิ้ล 6 บันเทิง—27 Mar 15

“ทนไว้” เพลงช้าเพลงแรกจาก “สมเกียรติ” เป็นเพลงเศร้าที่ได้เสียงเปียโนมาเพิ่มมิติให้กับดนตรี เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่ต้องเก็บซ่อนความรู้สึกกับความรักที่ไม่สมหวัง ไม่มีใครรู้หรอกว่าลึกๆแล้วเค้าเจ็บปวดมากแค่ไหน

อีกหนึ่งปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเพลงไทยกับวงดนตรี 2 ชิ้น Two pills after meal ยา 2 บันเทิง—27 Mar 15

Two pills after meal เกิดจากการรวมตัวของ 2 อดีตสมาชิกจากวง When ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบนเส้นทางนักดนตรี พวกเขาลองผิดลองถูกกับดนตรี 2 ชิ้น ที่มีเพียงคีย์บอร์ดและกลอง ฟังและศึกษาวงดนตรีต่างประเทศที่มี 2 ชิ้นเหมือนกัน หาข้อดีและจุดเด่นของแต่ละวง

50 ปี เมโทรฯ ฉลองเปิดตัวแอพฟังเพลง สุนทราภรณ์ เพลงย้อนยุค เผยนำเพลงเข้าสู่ระบบดิจิตอลคอนเท้นท์ บันเทิง—27 Mar 15

บริษัท เมโทรแผ่นเสียง- เทป (1981) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายงานเพลงสุนทราภรณ์ และเพลงอมตะลูกทุ่ง ลูกกรุง มายาวนานเข้าปีที่ 50 ในปีนี้ ผ่านร้อนผ่านหนาวตั้งแต่ยุคแผ่นเสียง สู่ยุค เทป - ซีดี - วีซีดี - ดีวีดี จนกระทั่งถึงยุคดิจิตอล

The Richman Toy นำทีมเปิดประสบการณ์ฟังเพลงไทยเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร พร้อมกัน 6 ซิงเกิ้ล 6 บันเทิง—27 Mar 15

“ไม่สวยแต่อร่อย” เกิดจากการที่แจ๊ปอยากได้เนื้อหาเพลงใหม่ๆ “เย็นวันนั้นผมนอนดูทีวี กดรีโมทเปลี่ยนช่องโน้นนี้ไปเรื่อยเปื่อย อยู่ดีๆรายการประกวดร้องเพลงรายการหนึ่งก็ทำให้ผมสะดุดกับผู้เข้าประกวด หน้าตาของสาวคนนั้นไม่ได้สวยงามอะไรมากนัก

LipTWO โปรเจคพิเศษของ ลิปตา และ ตู่ ภพธร กับเพลง มุม สะท้อนมุมความรักอารมณ์ดี บันเทิง—27 Mar 15

การโคจรมาพบกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ 3 หนุ่ม 3อารมณ์ แห่งค่ายเลิฟอิส ตู่ ภพธร และ แทน ธารณ-คัตโตะ อารมณ์ วงลิปตา ในนาม “ LipTWO” กับโปรเจคพิเศษ ที่มาร่วมกันถ่ายทอดเพลงที่ใช้ชื่อว่า “มุม” เพลง“มุม”

เต็มอิ่มกับบทเพลงฮิตถึง 30 เพลงจากวงดูโอป็อปร็อคระดับโลกจากสวีเดน ร็อกเซ็ทท์ ROXETTE: THE 30 บันเทิง—27 Mar 15

“ร็อกเซ็ทท์” Roxette คือวงดนตรีดูโอ ชาย-หญิง จากสวีเดนเจ้าของผลงานเพลงฮิตมากมายจากยุค 80-90 ไม่ว่าจะเป็น “อิท มัสท์ แฮพ บีน เลิฟ” It Must Have Been Love ซึ่งใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่อง Pretty Woman หรือ “ลิสเซิน ทู ยัวร์

สุดยอดเทศกาลดนตรีและปาร์ตี้สุดล้ำจาก 2 ฝั่งโลก ส่งท้าย จัดเต็มสุดอลังการ ขอบคุณเหล่าสาวก BLEND285 บันเทิง—27 Mar 15

กระแสงานดีไม่มีตกจริงๆทำเอาสาวกสายปาร์ตี้หลายคนตั้งตารอพบกับสุดยอดเทศกาลดนตรีและปาร์ตี้สุดล้ำ จาก 2 ฝั่งโลกของเมืองไทย BLEND 285 FEST โดยกิจกรรมนี้จัดเป็น Festival สัญจรไปให้หลายๆ คนได้ สัมผัสถึงความอลังการตามมาตราฐานการจัดการระดับสากลกันมาแล้วทั่วประเทศ

ข่าวซุบซิบ: อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ บันเทิง—27 Mar 15

ส่งหนุ่มหล่อมาดเซอร์รุ่นน้องร่วมค่าย "วี เรคคอร์ด" อย่างนาย "อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ" นักร้องนำวง "Yes'sir Days" (เยสเซอร์เดย์) ไปชิมราง Wifi Society ซีรีส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ของช่อง

ข่าวซุบซิบ: เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ บันเทิง—27 Mar 15

ถึงแม้ช่วงนี้ดวงอาทิตย์จะขยันทำงานหนักจนอุณหภูมิเด้งสูงเอาๆ แต่ยังไม่แรงเท่าดีกรีกระแสเพลง "ระหว่างเราสองคน"ของหนุ่ม "เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์" ได้หรอก เพราะกระแสเพลงฮีแรงต่อเนื่องและยาวนานตั้งแต่เริ่มออกตัว

ข่าวซุบซิบ: โมโน กรุ๊ป เตรียมเปิดตัวคลื่น FresZ 91.5 FM บันเทิง—27 Mar 15

มารายนี้ยังทะยานไม่มีหยุด สำหรับ “โมโนกรุ๊ป” ล่าสุดแตกไลน์ธุรกิจมีเดียเพิ่ม “โมโน เรดิโอ” ที่เตรียมเปิดตัวคลื่นวิทยุ “FresZ 91.5 FM” แบบเป็นทางการ

DVD คอนเสิร์ตหล่อมากมาก บันเทิง—27 Mar 15

สำหรับแฟนๆที่ยังคงฟินเวอร์กับ “หล่อมากมากคอนเสิร์ต” เวทีคอนเสิร์ตที่สร้างปรากฏการณ์รวมศิลปิน-ดาราระดับแถวหน้าที่มีดีกรีความหล่อไว้มากที่สุดของเมืองไทย งานนี้ขอจัดความสนุกสุดฟินกันต่อเนื่องกับ DVD คอนเสิร์ตคุณภาพระดับ HD ในราคา 299 บาท หรือแบบ

อั๋น-การ์เด้น มิวสิก แนะน้องอย่าท้อ ยืนหยัดเดินตามความฝัน บันเทิง—27 Mar 15

แจ้งเกิดแบบเต็มตัวสำหรับหนุ่มหน้าใสที่มีหัวใจดนตรี “เจษฎา ตรีรุ่งกิจ” หรือ อั๋น ศิลปินค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอส ล่าสุด! ก็โชว์ฝีมือคนดนตรีลงมือทำเพลง “เธออยู่ที่ไหน” ตั้งแต่เนื้อร้อง-ทำนอง

รู้ยัง? คิม แฟน หมาก ผอมหุ่นแซ่บรับซัมเมอร์ใน HAMBURGER บันเทิง—27 Mar 15

ซัมเมอร์นี้พระเอกฮอต “หมาก ปริญ” คงยิ้มหน้าบาน เพราะ “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” แฟนสาวคนสวย สวยวันสวยคืน แถมผอมหุ่นดีขึ้นทุกกกกวัน! ล่าสุดยังอวดหุ่นเซี๊ยะเป็นนางแบบขึ้นปก “HAMBURGER MAGAZINE” ในคอนเซ็ปต์

จองยงฮวา แห่ง CNBLUE สละวันว่างลุยงานอาสาสมัครช่วยผู้ยากไร้ โชว์ใจหล่อไม่แพ้หน้าตา บันเทิง—27 Mar 15

ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ! สำหรับดีกรีความร้อนแรงของนักร้องหนุ่มรูปหล่อ “จองยงฮวา” (Jung Yong Hwa) ไอดอลนักดนตรีฝีมือฉกาจแห่งวง “ซีเอ็นบลู" (CNBLUE) ที่ขณะนี้กำลังเดินหน้าทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบไปทั่วเอเชีย ซึ่งแฟนๆ

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส และ ครีเอทิส มีเดีย แถลงข่าวเปิดตัวรายการ บันเทิง—27 Mar 15

“สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3”ร่วมกับ“ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส” และ “ครีเอทิส มีเดีย”ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการใหม่ล่าสุด“HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” เกมโชว์สัญชาติเกาหลีสุดฮิต

ปุ๊กปิ๊ก ยิ้ม สอบผ่าน แม้เลือกเกิดได้ พร้อมน้อมรับทุกคำติ-ชม บันเทิง—27 Mar 15

ขึ้นแท่นดาวรุ่งของ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี อย่างสวยงาม สำหรับ “ปุ๊กปิ๊ก- ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต” ที่มาชิมลางละครเรื่องแรก “แม้เลือกเกิดได้” ในบทของ “ปริม” สาวน้อยแสนดีอ่อนโยน เป็นผู้ดีทุกกระเบียดนิ้ว

SINGLE : ลืม บันเทิง—27 Mar 15

"ลืม" เพลง อาร์แอนบี ฮิฟฮอป เท่ๆ จากวง “ Doubletap ” (ดับเบิ้ลแท็ป) คู่หู Beat Box ระดับแชมป์เมืองไทย อย่าง “มิท โมชดารา” หรือ “มิท - บีทบอกซ์” จากเวที “Thailand Got Talent” และ“แวน – กรวิก

อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม เอชดี โปรแกรมเด่น ประจำเดือนเมษายน 2558 บันเทิง—27 Mar 15

คิงดอม ซีรี่ส์แอคชั่นดราม่า เรื่องใหม่ ที่นำแสดงโดย นิค โจนาส และ แฟรงค์ กริลโล โดยซีรี่ส์ คิงดอม เป็นเรื่องราวของครอบครัวที่มีศิลปะการต่อสู้อยู่ในสายเลือด อาศัยอยู่ในเมืองเวนิส รัฐแคลิฟร์เนีย

ภาพข่าว: โครงการ หูผึ่งแจกทุนเด็กไบรท์ทั่วไทย ทางสถานีโทรทัศน์ไบรท์ทีวี ช่อง บันเทิง—27 Mar 15

รายการหูผึ่งยามเช้า ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไบรท์ทีวี ช่อง 20 เปิดโอกาสให้เด็กนักเรียนที่มีความประพฤติดี ได้มีโอกาสทางการศึกษาเพิ่มขึ้น ด้วยการมอบทุนการศึกษา 5,000 บาท ให้แก่เยาวชนที่มีความสามารถพิเศษที่โดดเด่น และมีคุณสมบัติตามค่านิยม 12 ประการของ

บทสัมภาษณ์ ผู้พันเบิร์ด วันชนะ สวัสดี จากตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช บันเทิง—27 Mar 15

“อวสานหงสาจะเป็นการเปิดประวัติศาสตร์อีกหน้าหนึ่งครับที่คนไทยทุกคนจะได้รับรู้เป็นประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นจริงหลังจากศึกยุทธหัตถี ที่ท่านมุ้ยตั้งใจถ่ายทอดให้คนไทยได้รับรู้ในเมื่อเราได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของพระองค์ท่านทำไมเราถึงไม่เรียนรู้ให้จนจบรัชก

เสาร์ที่ 28 มีนา The Guitar เปิดตัว Easy Play Hits ตอบโจทก์มือใหม่หัดเล่นกีตาร์ บันเทิง—27 Mar 15

The Guitar และ Guitar Mag เอาใจมือใหม่หัดคอร์ด หัดเล่นกีตาร์ พร้อมเปิดตัวหนังสือเพลงราย 2 เดือน ที่ขอพลิกวงการดนตรีอีกครั้งกับ Easy Play Hits หนังสือเพลงที่มาพร้อมกับเนื้อร้อง-คอร์ดกีตาร์ ปรับคอร์ด จูนเสียงกันใหม่ ออกมาเป็นคอร์ดง่ายๆ ไม่กี่คอร์ดก็เล่นได้

ทีวีไกด์: พลังงานวันนี้ คุณณัฐชาติ จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นต้น บันเทิง—27 Mar 15

คุณณัฐชาติ จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นต้นและก๊าซธรรมชาติ บริษัทปตท. จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติสัมภาษณ์พิเศษในรายการพลังงานวันนี้ เรื่อง “สหภาพเมียนมาร์หยุดจ่ายก๊าซธรรมชาติ 3 แหล่ง”

ซุบซิบ: จุ๋ย วรัทยา-คุณชายอดัม แท็คทีมร่วมงานเปิดตัว AXA Smart Traveller บันเทิง—27 Mar 15

พักเรื่องเดือดๆ เบรคเรื่องร้อนๆ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหาและคุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล แท็คทีมกันมาร่วมเผยไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวยุคใหม่กับประกันภัยการเดินทางสุดฮิตที่บรรดาฮิปสเตอร์ไทยไม่ควรพลาด ในงานแอกซ่าประกันภัยเปิดแคมเปญประกันการเดินทาง “AXA

กลับมาร็อคกันอีกครั้ง กับการประกวดวงดนตรีสุดมันส์ ในงานเทศกาล NBYF บันเทิง—27 Mar 15

ขอเชิญเด็กขาร็อคทั่วประเทศ เข้าร่วมงานประกวดวงดนตรีสากล ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับเด็กและเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 25 ปี ในโครงการ “เทศกาลเด็กนนท์ รวมพลคนมีพลัง (Nonthaburi Youth Festival 2015) ตอน “โอม – จง – ร็อค”

แม็ค น้ำฝน ซี ฉัตรปวีณ์ พาแฟนรายการสร้างความดี คืนชีวิตให้ธรรมชาติ ในโครงการ 168 ด้วยรักของพ่อ บันเทิง—27 Mar 15

จากกระแสพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ในเรื่องของของแวดล้อมในอดีตนั้น ปัจจุบันได้รับการสานต่อจนกลายเป็นโครงการศึกษาวิจัย และพัฒนาสิ่งแวดล้อมให้ประชาชนได้เข้ามาศึกษาหาความรู้ในการแก้ปัญาน้ำเสีย และขยะในชุมชน ที่แสนจะสะดวก ประหยัด

ต่าย-ลูกเกด ไม่หยุดสวย เป้ย-กระแต-โบวี่ ขอตามเป็นไอดอล ควีนออฟบิวตี้ งานฉลอง 10 ปี บันเทิง—27 Mar 15

สวยชนิดกาลเวลามิอาจพราก! มองไปทางไหนก็มีแต่คนสวยเลยไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับงานฉลองครบรอบ 10 ปี ของ “สยามเลเซอร์ คลินิก” จัดงาน “10 Years of Everlasting Beauty” พร้อมเปิดตัวคลินิกใหม่ ทันตกรรม Cosdent by SLC และบริษัทiwish Product

เอส เอฟ ร่วมกับ Documentary Club, 2600 Thailand และ เครือข่ายพลเมืองเน็ต จัด กิจกรรม บันเทิง—27 Mar 15

เอส เอฟ ร่วมกับ Documentary Club, 2600 Thailand และ เครือข่ายพลเมืองเน็ต จัด กิจกรรมเสวนาแฉกระฉ่อนโลก “CITIZENFOUR” ต่อยอดเรื่องน่ารู้จากภาพยนตร์เกี่ยวกับความปลอดภัยของการใช้อินเทอร์เน็ต นำทีมโดย คุณธัญญารัตน์ ดอกสน ผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าว

สุดา ชื่นบาน ฉันทนา กิติยพันธ์ สันติ ลุนเผ่ 3 นักร้องรุ่นใหญ่...นัดแฟนเพลงแดนซ์กระจายสไตล์เพลงลาติน บันเทิง—27 Mar 15

เพลงสไตล์ลาตินอเมริกันเป็นที่ฮอตฮิตเป็นอย่างมากกับนักฟังเพลงเมืองไทย ในปีที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดงานคอนเสิร์ต “เริงลีลาศเพลงลาติน” ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับดีมากจากแฟนเพลง และเรียกร้องให้จัดขึ้นอีกครั้ง นฤมล ล้อมทอง

เอ-ไทม์ มีเดีย ตอกย้ำเจ้าวงการวิทยุผนึก 3 คลื่น ผุด ฟัง เอ-ไทม์ ออนไลน์ ได้ IPHONE 6 บันเทิง—27 Mar 15

ยิ่งใหญ่สมเป็นเจ้าแห่งวงการวิทยุจริงๆ สำหรับ 3 คลื่นดัง ชิล เอฟเอ็ม 89 , 94 อีเอฟเอ็ม และ กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ที่ผุดแคมเปญเด็ดมัดใจผู้ฟังกับแคมเปญ “ฟัง ATime Online แจกIPHONE6 และของรางวัลมูลค่านับล้านทุกวัน”

ใบเตย ทำบุญวันเกิด อายุครบ 27 ปี ชวน หวาย-ฟลุค ไอน้ำ ปันความสุข พี่ทหารผ่านศึก บันเทิง—27 Mar 15

คืนสิ่งดีๆสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) สานต่อกิจกรรม " RS Charity Birthday ( อาร์เอส แชร์ริตี้ เบิร์ดเดย์) 2015" ครั้งที่3 ภายใต้โครงการ อาร์เอส กิ๊ฟ แบค ซึ่งครั้งนี้ศิลปินดาราและ พนักงานอาร์เอส ที่เกิดเดือนมีนาคม

Movie Guide: 7 คลิปเด็ดห้ามพลาดจากภาพยนตร์ Home - โฮม รีบดูก่อนบูฟจะป่วนโลก บันเทิง—27 Mar 15

ปล่อย 7 คลิปน่ารักๆ ซับไทยจากภาพยนนตร์แอนิเมชั่นแนวโรดทริปคอมเมดี้ของสองเพื่อนจากต่างดาวหลังโลกเกิดหายนะเรื่อง “Home – โฮม” ด้วยความซื่อ ทะเล้น น่ารักที่จะมาก่อกวนหัวใจให้คุณตกหลุมรักของ “โอ้”

Bryan Singer เผยได้ Lana Condor รับบท Jubilee ใน X-Men: Apocalypse บันเทิง—27 Mar 15

Bryan Singer เปิดเผยผ่านอินสตาแกรมของเขาว่า Lana Condor จะเป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่มาร่วมใน X-Men: Apocalypse ซึ่งเธอจะมารับบท Jubilation Lee หรือที่รู้จักกันในนาม Jubilee ในเรื่องนี้ Lana Condor จะได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือจำนวนมากทั้ง James McAvoy,

Movie Guide: ตัวอย่างแรกซับไทย Paper Towns หนังรักลึกลับจากผลงานผู้เขียน The Fault in Our บันเทิง—27 Mar 15

ปล่อยตัวอย่างแรกซับไทยของหนังรัก ดราม่า ลึกลับ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของผู้แต่งฯ จอห์น กรีน ("The Fault in Our Stars") เรื่อง Paper Towns เป็นเรื่องราวของพัฒนาการระหว่างควินตินกับมาร์โกเพื่อนบ้านที่ดูลึกลับของเขา เธอรักเรื่องลึกลับจนกลายเป็นคนแบบนั้น

คุณปัญญาสุดปลื้ม ทำบุญวันเกิด บันเทิง—27 Mar 15

เมื่อวันอังคารที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิด คุณปัญญา นิรันดร์กุล จึงได้จัดกิจกรรมบุญ “Phanya Sharing Day ร่วมแบ่งปันกับปัญญา” (ปัญญาแชริ่ง เดย์) ณ เวิร์คพอยท์สตูดิโอ บางพูน ปทุมธานี ซึ่งสร้างความปลาบปลื้มมาสู่ครอบครัว นิรันดร์กุล