Friday July 10, 2020 06:01

บันเทิง Press Release : 01 Apr 2015

ป๋อ-เอ๋ รักษาช่วงเวลาดีๆ ช่วยกันดูแลลูก บันเทิง—01 Apr 15

เพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 2 ขวบ ให้กับลูกชายวัยซนไปเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา “คุณพ่อป๋อ ณัฐวุฒิ” กับ “คุณแม่เอ๋ พรทิพย์” สุดแสนจะปลาบปลื้ม เพราะ “น้องภู ภูดิศ สกิดใจ” เป็นเด็กแข็งแรง ร่าเริง สุขภาพจิตดี

SUKIE, BOYD, SOMKIAT present BDAY DANCE PARTY สุดยอดปาร์ตี้คอนเสิร์ตแห่งปี บันเทิง—01 Apr 15

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

การกลับมาขึ้นเวทีทำงานร่วมกันอีกครั้งของ 3 ทหารเสือผู้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการเพลงไทยสุกี้ - กมล สุโกศล แคลปป์, บอย โกสิยพงษ์ และสมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์

เมื่อสิบปีก่อน คอนเสิร์ต BDAY ที่เป็นคอนเสิร์ตในวาระครบรอบ10 ปี ที่กลายเป็นคอนเสิร์ตอำลาของค่ายเพลงอินดี้เล็กๆ ที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงไทยไปพร้อมๆ กัน คือครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นสามผู้บริหารของสังกัดเพลงแห่งนี้ ที่เป็นผู้สร้างสรรค์และนำความบันเทิงรสชาติใหม่ๆ ผ่านเสียงเพลงมาให้ คอเพลงชาวไทยได้สัมผัสมากมายในหลายๆ อัลบั้ม และหลายๆ ศิลปินได้ทำงานร่วมกัน ขณะที่ตัวคอนเสิร์ตก็ถือว่าเป็นตำนานอีกหน้าหนึ่งของวงการเพลงไทย

สามแรงแข็งขันที่ว่า ก็คือ “สุกี้ - กมล สุโกศล แคลปป์, บอย โกสิยพงษ์ และสมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์” ที่อยู่ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังของการผลงานเพลงจากค่ายเพลงเล็กๆ ที่ล้วนแล้วแต่เป็น งานชิ้นสำคัญของวงการเพลงบ้านเรา จนพวกเขาเปรียบได้กับสามทหารเสือแห่งวงการเพลงไทย หนึ่งในกระแสธารหลักที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับวงการเพลงบ้านเรา

หลังจากนั้นทั้งสามคนก็แยกย้ายกันไปทำงานตามความต้องการของตัวเอง โดย “บอย โกสิยพงษ์” ดูจะเป็นเพียงคนเดียว ที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ “สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์” ดูจะปลีกตัวออกไปจากวงการเพลง แต่ก็มีคอนเสิร์ตของตัวเองให้แฟนๆ ได้ชมกัน ส่วน “สุกี้ - กมล สุโกศล แคลปป์” นั้นเลือกที่จะออกจากวงการเพลงเต็มตัว ด้วยการไปทำรายการโทรทัศน์ และบริ

ไฮเนเก้นร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ ต้อนรับการกลับมาของ สุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ บันเทิง—01 Apr 15

ไฮเนเก้น เปิดโลกทัศน์ใหม่กับวงการเพลงไทยภายใต้คอนเซ็ปท์ Open Your World พร้อมพันธมิตร อย่าง สายการบินไทยแอร์เอเชีย, ดีแทคดีเซอร์, ธนาคารกรุงเทพ และเครื่องดื่มชาร์ค คูลไบท์ ร่วมสนับสนุนงานดนตรีเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่เป็นการกลับมาของ สุกี้ - กมล สุโกศล แคลปป์

รายการไฮไลท์ประจำวันศุกร์ที่ 3 เมษายนนี้ ทางช่อง Nation 22 บันเทิง—01 Apr 15

รายการบิสสิเนส ทอล์คโชว์ โดย 2 พิธีกร ดร.สุธีรา ศรีเบญจโชติ และธนสร อมาตยกุล สัปดาห์นี้พบกับ ผู้บริหารหนุ่มแห่งธุรกิจเครือข่ายที่มีศักยภาพสูงสุด “ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค (Unilever Network)” มนต์ชัย เดโชจรัสศรี กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์

เจนสุดา สร้างแลนด์มาร์คจับแก๊งค์เพื่อนใส่ชุดตัวเอง บันเทิง—01 Apr 15

นั่งเก้าอี้ดีไซเนอร์ เป็นเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าของตัวเอง ล่าสุด สาว เจน-เจนสุดา ปานโต พิธีกร รายการ Six in the city (ซิก อิน เดอะ ซิตี้) ทางช่อง 8 หอบเสื้อผ้า “เจนสุดา แบรนด์” คอเล็กชั่นใหม่ล่าสุดรับหน้าร้อน มาฝากเพื่อนแก๊งค์นางฟ้า

ช่อง 3 ร่วมกับ ทีวีซีน นำทีมนักแสดง สายไหม-หวานหวาน-บอส และอาเธอร์ ทำกิจกรรม ปันรักคืนสู่ป่า บันเทิง—01 Apr 15

ละครเรื่อง “หัวใจปฐพี” ละครน้ำดีที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ นำเสนอเรื่องราวการปฏิบัติภารกิจหน้าที่ของเหล่าเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่คอยปกป้องผืนป่าจากผู้มีอิทธิพลในการบุกรุก นำแสดงโดยพระนางสองคู่สองรส “ปอ-ทฤษฎี

บิ๊ก ฟิตกล้ามโชว์ซิกแพคเต็มแม็ค ใน นางชฎา บันเทิง—01 Apr 15

หนุ่มหล่อนักกีฬาขวัญใจสาว ๆ จากละคร“นางชฎา” “ตุลเทพ”รับบทโดยบิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ที่ตอนนี้กำลังทำเอาสาวแท้ สาวเทียม กำลังกรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับกล้ามล่ำบึก ซึ่งหนุ่มบิ๊กเปิดเผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็น

ทีวีไกด์: บิ๊กเบนโชว์ เบน ชลาทิศ โชว์ลิปซิ้งคู่ มัม ลาโคนิค ฮากระจาย!! กลางเวที บันเทิง—01 Apr 15

รายการ “บิ๊กเบนโชว์” สัปดาห์นี้ร่วมพูดคุยกับ “มัม ลาโคนิค” นักร้องตัวแม่ที่มีเสียงร้องโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะมาสร้างสีสันความสนุกมากมายในรายการร่วมกับสองพิธีกรอารมณ์ดี “เบน ชลาทิศ” และ “ปอนด์

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์ที่ 6 เมษายน นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—01 Apr 15

รายการ “เปิดตำนานกับเผ่าทอง” สัปดาห์นี้ อ.เผ่าทอง ทองเจือ กูรูด้านวัฒนธรรม ยังคงอยู่ที่ เมืองหลวงพระบาง ชมงานวิจิตรศิลป์ในวัดป่าฮวก ชมงานหัตถกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของหลวงพระบาง ทานอาหารขึ้นชื่อ เดินช้อปปิ้งตลาดมืดสุดสนุก และพาคุณย้อนวัย

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันอังคารที่ 7 เมษายน นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—01 Apr 15

เจ๊รู้.... สรรหามาเล่า อังคารนี้ ตื่นตาไปกับช่างตัดผมระดับปรมาจากรย์ "Max U-Turn" กับโชว์การปิดตาตัดผมด้วยกรรไกรไฟ และพบกับเนโฮฟาทูล่า ด้วยลีลาการฟันดาบที่สะท้านทุกศิลปะการต่อสู้ และไปชมความน่ารักของโรงเรียนไม้เล็กที่โอบล้อมด้วยตึกสูงกลางใจเมือง

ข่าวซุบซิบ: แดน ดีทูบี รองเท้าหายขณะซ้อมคอนเสิร์ต บันเทิง—01 Apr 15

กำลังทุ่มเทกับการซ้อมคอนเสิร์ต “มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015” อย่างหนัก แต่พอซ้อมเสร็จกำลังกลับจู่ๆ รองเท้าคู่โปรดของหนุ่ม “แดน” หายไปข้างหนึ่งซะงั้น...เอ้า!! แฟนคลับคนไหนแอบเอาไปเชยชม อย่าลืม!!

ข่าวซุบซิบ: ลูลู่-อาร์สยามร้อนกลางกองถ่าย ในกองละครซีรี่ย์ หลวงพี่ดิจิตอล บันเทิง—01 Apr 15

ไม่รู้ว่าช่วงนี้ชีวิตขาดความหวาน หรือ ร้อนเกินไปกันแน่ สาว “ลูลู่ อาร์สยาม” เลยรีเควสกอง “หลวงพี่ดิจิตอล” ทางช่อง 8 ขอน้ำหวานเพียว ๆ แบบไม่ผสม ใส่น้ำแข็ง มาเติมพลัง ดับร้อนสักหน่อย แหม...เล่นยกซด กระดกเพียวแบบนี้

เดือน พฤษภา ขึ้นปกนิตยสาร Z2 บันเทิง—01 Apr 15

สาวเจ้าของชื่อฟังคุ้นหูแต่ไม่ค่อยมีใครเอามาตั้งเป็นชื่อจริงอย่าง เดือน - พฤษภา อุดมศิริกุล นักแสดงสาวสวยแก้มป่องจากละคร 'ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย' ที่ยืนยันกับ Z2 ว่าเธอไปสายแบ๊วไม่ได้จริงๆ ต้องแนวเซ็กซี่เท่านั้น

อนันดา แฮปปี้ร่วมงาน คิมเบอร์ลี รับ...ยอมเล่น เลือดมังกร รักษาสัญญาใจลูกผู้ชาย บันเทิง—01 Apr 15

สัญญาใจทำให้ผู้ชายคนนี้ตกลงรับงานละครอีกครั้งสำหรับพระเอกเจ้าเสน่ห์ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” ในบทบาทของทายาทนักธุรกิจรังนกเชื้อสายจีนในโปรเจคละครฉลองครบรอบ 45 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กับซีรีส์ชุด “เลือดมังกร” ในตอน

กัน ชวนดู mv เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ โชว์ช็อตหวานคู่ พิม บันเทิง—01 Apr 15

ส่งมาให้ชมกันแล้ว สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ” ของศิลปิน หนุ่มหล่อกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ โดยงานนี้ได้สาวพิม-พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ หรือสาวงาม “ซัมเมอร์” จากซีรี่ส์ฮอต “สงครามนางงาม” มาเป็นนางเอก

แคท-ตฤณญา มอร์สัน รับบทบาทตำรวจสาวสุดห้าว โชว์บู๊เต็มตัวครั้งแรก ใน บันเทิง—01 Apr 15

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ “แคท-ตฤณญา มอร์สัน” ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ” มาแล้ว ล่าสุดได้กลับมาลงจออีกครั้งในละคร “สะใภ้สายลับ” ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มมาดเท่ห์

พี่เบิร์ด รีเทิร์นละคร ประกบ ชมพู่- เคน ลง กลกิโมโน แฟนตาซีอลังการสไตล์ญี่ปุ่น บันเทิง—01 Apr 15

ช่อง 3 พร้อมเสริฟละคร “กลกิโมโน” กับเรื่องราวความรัก ความแค้นของเหล่าเทพ ปีศาจ และมนุษย์ เนื้อหาเกี่ยวกับผ้าของญี่ปุ่นและตำนานความเชื่อของชาวญี่ปุ่นที่ถูกเล่าขานกับมายาวนานในเรื่อง ตำนานนกกระเรียนทอผ้า

เรื่องย่อ: กลกิโมโน บันเทิง—01 Apr 15

ณ เมืองสึกิ เกิดพายุหิมะถล่มครั้งยิ่งใหญ่ นี่ไม่ใช่ภัยธรรมชาติธรรมดา แต่เป็นฝีมือของ นางปีศาจหิมะ โกรธแค้น โฮชิ เทพเจ้านกกระเรียนที่ไม่ยอมรับรักเธอ นางปีศาจหิมะต้องการให้โฮชิเห็นประชาชนในเมืองที่โฮชิรักต้องมีอันเป็นไปต่อหน้าต่อตา

ภาพข่าว: อินเด็กซ์ ฯ ร่วมกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรมสร้างสรรค์ละครเวที รอยดุริยางค์ เดอะ บันเทิง—01 Apr 15

อินเด็กซ์ฯ สตูดิโอ: ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม นายเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้กำกับและนักแสดง ได้แก่ ต้อ มารุต สาโรวาท แบงค์ แคลช โบว์ สาวิตรี(AF)

สมอลล์รูม ทำลายรูปแบบ การส่งซิงเกิ้ล ปล่อยทั้งที เพลงดีๆไม่ได้มีแค่เพลงเดียว บันเทิง—01 Apr 15

แหวกแนวปล่อยซิงเกิ้ลได้อย่างซะใจกับค่ายเพลง สมอลล์รูม ที่นอกจากจะอินดี้ทางบทเพลงแล้ว ยังอินดี้ส่งผลมาถึงการโปรโมทอีกด้วย โดยได้ปล่อยซิงเกิ้ลให้แฟนๆได้ฟังพร้อมกันถึง 6 ศิลปิน 6 เพลง จากปกติส่งทีละเพลงทีละวง

แฮปปี้เบิร์ธเดย์ แกงส้ม พา ครอบครัวแฟนคลับ ร่วมทำบุญวันเกิด บันเทิง—01 Apr 15

ถือฤกษ์ดีวันคล้ายวันเกิดปีที่ 23 (เมื่อ30 มี.ค.ที่ผ่านมา) ศิลปินหนุ่มแกงส้ม-ธนทัตชัยอรรถ ถือโอกาสชวนคุณพ่อสุรศักดิ์-คุณแม่ดวงกมล และบรรดาแฟนคลับใจบุญกว่า 300 ชีวิต ไปร่วมทำบุญวันเกิดด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวัน

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ บร๊ะเจ้าโจ๊ก กลัวเมีย ขอเปลี่ยนบทเลิฟซีน!!! บันเทิง—01 Apr 15

ขำน้ำตาเล็ดกับหนึ่งซีนละครที่ฮาที่สุดแห่งปี “น้ำตากามเทพ” เมื่อ 3 นักแสดงเจ้าบทบาท “ซันนี่-สุวรรณเมธานนท์, โจ๊ก-โซคูล, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช” ออกมาสาดอารมณ์ชีวิตรักสุดดราม่า ที่ดูยังไงก็ฮากระจายกลางรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด บอสเอ-วราวุธ ส่งตรงความฮารูปแบบใหม่ บริษัท ฮาไม่จำกัด ดึง 3 บันเทิง—01 Apr 15

ต้นเดือนเมษายนนี้ เตรียมรับความร้อน ร้อนเสียงหัวเราะ เผ็ดร้อนเสียงฮา เสิร์ฟตรงความสนุกสนาน จากบอสหนุ่มไฟแรง “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” กับซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ นพ.สุกมล เผยชีวิตรัก และครอบครัว บันเทิง—01 Apr 15

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้-ทอล์คโชว์เต็มอิ่มเรื่องความรัก กับ 2 พิธีกรคู่หู ไก่-สมพล ปิยพงศ์ศิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 3 SD ที่ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายนนี้ โอปอล์ – อาไก่

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ใบเตย กี 2 ผู้สื่อข่าว ไนน์เอนเตอร์เทน ยกขบวนน้องๆ บันเทิง—01 Apr 15

เสาร์ที่ 4 เมษายนนี้ ห้ามพลาดกับการสนุกคิด สนุกในการเรียนรู้กับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) โดย 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น”

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo Game กิ๊บซ่า ชอบศึกษาเรื่องดวง มั่นใจดวงความรักมัก บันเทิง—01 Apr 15

เป็นนักร้องสาวร่างเล็กสุดเซ็กซี่ กิ๊ฟท์ซ่า-ปิยา พงศ์กุลนา ที่ชื่นชอบศาสตร์ด้านการดูดวงชะตาเป็นพิเศษ เมื่อมาร่วมเป็นดาวท้าดวงในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” ของค่าย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เลยออกอาการมั่นใจในเรื่องดวงสุดฤทธิ์ โดยเฉพาะข้อที่ 2

ดีเจ.ออน ละอองฟอง อาสาเป็นไกด์พาชาวไลค์ทัวร์ เจแปน เอลฟ์ บันเทิง—01 Apr 15

คลื่น 103 ไลค์ มิวสิค สเตชั่น ชวนคนฟังชาวไลค์ สัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติที่ 1 ปี มีโอกาสแค่ 1 ครั้งในกิจกรรม “อันซีน อ๊อฟ เดอะ เวิล์ด เจแปน เอลฟ์” โดย ดีเจ.ออน ละอองฟอง กล่าวว่า “ทริปเจแปน เอลฟ์ ครั้งนี้

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง..ใครได้ ให้ค่าเทอม เอ วราวุธ จัดเทปพิเศษ แจกค่าเทอมให้ บันเทิง—01 Apr 15

เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสใจดีแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จัดเทปพิเศษพร้อมแจกค่าเทอมให้กับนักเรียน,นักศึกษา แบบฟรีๆ ใน “Step Right Up (สเต๊ป ไร้ท์ อัพ) ใครเก่ง..ใครได้ ให้ค่าเทอม!!!” ซึ่งเป็นการจัดเทปพิเศษขึ้นเป็นปีที่ 2 แล้ว

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) เต้ย-ธโนทัย เข้าโหมดร็อค ท้านางร้าย บันเทิง—01 Apr 15

รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 4 เมษายนนี้ มาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! กับการ วิ่ง สู้ ฟัด ท้าภารกิจร้องขอสุดเสียงของ 2 ผู้กล้า “ต่าย-ชัชฎาภรณ์

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ คู่รักทางบ้าน 2 คู่ 2 สไตล์ ลุ้นคำถาม 7 ข้อ คว้า 2 บันเทิง—01 Apr 15

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 4 - อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2558 มาร่วมลุ้นไปกับ คู่รักทางบ้าน 2 คู่ 2 สไตล์ ระหว่าง ขวัญ สินีนาถ - บาส นพปฎล พิริยะกุล และ ต่าย ฉัตรชนก - ลภ พลภัทร หยวกยง ที่มาร่วมเป็นเจ้าของเงินสดๆมูลค่า 2 ล้านบาท

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย นายพลชาคริโตะ ขอเปิดศึกสายเลือด..รอบสอง งานนี้ โชกุนทาเคชิ บันเทิง—01 Apr 15

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายนนี้ ในรายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที! อิ่มใจกันเป็นสัปดาห์ที่ 2 กับศึกแห่งสายใยรัก ที่ไม่ใช่แค่ความรักทั่วไป แต่เป็นสายใยรักแห่งสายเลือด งานนี้ “โชกุนทาเคชิ”

เอ๊ะ หวนร่วมงาน เอ็กแซ็กท์ ถูกใจเจอบทเข้มข้นใน สื่อริษยา บันเทิง—01 Apr 15

หายหน้าหายตาจากงานแสดงไปพักใหญ่สำหรับสาว เอ๊ะ-ศศิกานต์ ล่าสุดเจ้าตัวก็หวนกลับมาโชว์ฝีมืออีกครั้งกับค่ายเอ็กแซ็กท์ในละคร “สื่อริษยา” ทางช่อง one ซึ่งงานนี้สาวเอ๊ะทั้งตื่นเต้นทั้งดีใจที่ได้มาจับงานแสดงอีกครั้ง “เอ๊ะเล่นเป็น

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 4 - 5 เม.ย. 2558 บันเทิง—01 Apr 15

ได้รับจดหมายข่มขู่หมายเอาชีวิต ทำเอาน้าป๋องน้าป๋อง(ถั่วแระ เชิญยิ้ม) ผวา ต้องหาบอดี้การ์มาอารักขาส่วนตัว งานนี้จะเกิดเหตุร้ายกับน้าป๋องหรือไม่? ห้ามพลาด “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 9.45น. ช่อง 3 วันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558

ทีวีไกด์: ซิทคอม เป็นต่อ ตอน 1 เปอร์เซ็นต์ ออกอากาศวันที่ 2 เมษายน บันเทิง—01 Apr 15

เจ๊มิ้นท์(วิชุดา พิมดัม) ไม่อยู่บางบาร์ พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) จะเริ่งร่าจีบสาวเต็มที่ แต่กลับต้องเจอคู่แข่งสำคัญอย่างขั้นเทพ(สน ส่งไพศาล) เอาล่ะสิ!! พี่ยมจะทำยังไง? ห้ามพลาด “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสที่ 2 เม.ย.นี้ 4 ทุ่ม 20

ทีวีไกด์: Two piece Two please นัททิว ทำ เก้า กัดฟันยอมกินผัก กับเมนูเด็ดซีซาร์สลัดสูตรคลาสสิค บันเทิง—01 Apr 15

จับตาดูไว้ห้ามกระพริบตา สัปดาห์นี้ “ออม-เก้า” พาช้อป พาชิม แหล่งช้อปสุดฮิตใจกลางกรุงเทพ สยามเซ็นเตอร์ เอาใจสาวๆ ที่ชอบการแต่งตัวสไตล์เท่ๆ ที่ร้าน “Playhound” กับโจทย์ “แต่งหล่อเท่ สไตล์บอย-บอย”

ทีวีไกด์: รายกาย PROTEEN ปอ อึ้ง !!! แผ่นซีดีกลายเป็นลูกโป่งได้ บันเทิง—01 Apr 15

“PROTEEN” อาทิตย์นี้ 2 หนุ่มพิธีกร “วิคเตอร์-ออฟ” จะมาเสิร์ฟสารอาหารแบบจัดเต็ม พร้อมกับหนุ่มที่เอวพลิ้วสุดๆ เรียกได้ว่ามีความชำนาญในเรื่องการใช้เอวแบบว่าเป็นที่ยอมรับและยกย่องต้องให้เค้าคนนี้ “ปอ อรรนพ ทองบริสุทธิ์”

เอ็นเอฟเค มีเดีย สานฝันผู้หญิงไทยให้ได้เฮ ! ผุดเรียลลิตี้ Make Me Over Thailand สวยเปลี่ยนชีวิต บันเทิง—01 Apr 15

ผู้หญิงไทยมีเฮ ! บริษัท เอ็นเอฟเค มีเดีย จำกัด (NFK Media) ร่วมก่อตั้งโดยผู้มีประสบการณ์คร่ำหวอดในด้านวงการโทรทัศน์อย่าง คุณวิพล อำนวยผลชัย ผู้บริหารของบริษัท N Channel, ด้าน Communication Agency คุณวุฒิไกร วัฒนวุฒิไกร ผู้บริหารของบริษัท ไกเซอร์

ภาพข่าว: รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา ต้อนรับนักแสดงสาวสวย มะนาว-ศรศิลป์ บันเทิง—01 Apr 15

คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป (ซ้าย) ให้การต้อนรับนักแสดงสาวสวย จากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 “คุณ ศรศิลป์ มณีวรรณ์ (มะนาว)” (ขวา) ในโอกาสเดินทางมาพักผ่อน ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล เมื่อวันที่ 26 มีนาคม

เผยโปสเตอร์หลัก Mad Max: Fury Road พร้อมระเบิดความบ้าคลั่ง 14 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—01 Apr 15

ปล่อยโปสเตอร์หลักจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Mad Max: Fury Road จากผลงานของผู้กำกับฯ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดเรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ และภาพยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำนานเรื่อง “Mad Max” สู่ภาพยนตร์เรื่อง “Mad Max: Fury Road”

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ทุ่ม ๓๐ ล้าน บันเทิง—01 Apr 15

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ครบรอบ ๒๕ ปี ร่วมกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ทุ่มเงินลงทุนกว่า ๓๐ ล้านบาท สร้างสรรค์ละครเวที เรื่อง “รอยดุริยางค์ เดอะ มิวสิคัล” เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

แพนเค้ก เผยบทฝาแฝด ท้าทายการแสดง บันเทิง—01 Apr 15

นับว่าเป็นครั้งแรกของนางเอกสาวหน้าหวาน “แพนเค้ก-เขมนิจ” ที่ต้องมารับบทฝาแฝดในละคร “แหวนสวาท” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 อยู่ในขณะนี้ โดยสาวแพนเผยว่า “เป็นครั้งแรกที่มารับบทเป็นฝาแฝด ถือว่าเป็นการท้าทายการแสดงพอสมควรเลยค่ะ

เผยภาพแรก ไรอัน เรย์โนลด์ กับมาดฮีโร่สุดเกรียนใน Deadpool บันเทิง—01 Apr 15

หลังจากเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Deadpool ของค่าย 20th Century Fox ไปได้ไม่นาน ไรอัน เรย์โนลด์ ก็ได้เผยภาพแรกของ Deadpool ในท่ายียวนกวนประสาท จากการ์ตูนของ Marvel ตัวละคร Deadpool เป็นทั้งฮีโร่และวายร้ายในร่างเดียวกัน

ฮิวจ์ แจ็คแมน อาจจะรับบทเป็น วูล์ฟเวอรีน เป็นครั้งสุดท้าย ใน Wolverine3 บันเทิง—01 Apr 15

ฮิวจ์ แจ็คแมน นักแสดงมากฝีมือ ที่รับบทบาท วูล์ฟเวอรีน มนุษย์กลายพันธุ์ที่เป็น อมตะและกรงเล็บกอันแข็งแกร่ง ได้โพสรูปมือของเขาทั้งสองพร้อมกรงเล็บมือขวาข้างเดียว พร้อมคำบรรยายใต้ภาพว่า “Wolverine…One Last Time. HJ” (วูล์ฟเวอรีน

จุดกระแสแห่งพลังม็อกกิ้งเจย์! The Hunger Games : Mockingjay - Part 1 คว้ารางวัลใหญ่จากงาน Kids# บันเทิง—01 Apr 15

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน "นิโคโลเดียนคิดส์ชอยส์อวอร์ดส" (Kids' Choice Awards) ประจำปี 2015 ซึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วโลกอย่าง "The Hunger Games : Mockingjay - Part 1"

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ เต๋า-สโรชา เปิดใจหลังวิวาห์ฟ้าแล่บ อยากมีลูกแต่ยังไม่พร้อม เตรียมฮันมูน บันเทิง—01 Apr 15

ทำเอาช็อกวงการ ! เมื่อนักแสดงสาวชื่อ “เต๋า-สโรชา วาทิตตพันธ์”จูงมือหนุ่ม “เบอร์” ผู้บริหาร บริษัท เจเอสแอล จำกัดเข้าสู่ประตูวิวาห์แบบเงียบๆ ที่ โรงแรม เดอะสยาม โฮเต็ล ย่านสะพานซังฮี้

วิว น้ำตาร่วง แชมป์ สวมแหวนให้ อลิส ในมิวสิกวีดิโอ ที่รัก ของ แอน ธิติมา บันเทิง—01 Apr 15

ปล่อยเพลงไหนมาก็โดนใจสาวๆ เข้าเต็มๆ ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่เปิดตัวด้วยเพลง “ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ-เต้น/พลอย” ต่อด้วยเพลง

ฟินเวอร์ ฮั่น หอบเค้กเซอร์ไพร์ส แกงส้ม กลางเวที เมญ่า ฝันเป็นจริง ในปาร์ตี้คอนเสิร์ต ล็อคตรงลงเต้น บันเทิง—01 Apr 15

เต้นกันขาแทบหลุด กระโดดกันยานสะเทือนจริงๆ สำหรับปาร์ตี้คอนเสิร์ต “Sunsilk Perfect Straight Presents ล็อคตรงลงเต้น Dance หลุดโลก” ที่ Impact Exhibition Hall 1 เมืองทองธานี ครั้งแรกของเมืองไทยกับการเนรมิต UFO Dance Arena