Tuesday March 19, 2019 05:21

บันเทิง Press Release : 09 Apr 2015

ทีวีไกด์: บันทึกกรรม มาร่วมหาคำตอบของความรักต่างภพ ในซีรีส์บันทึกกรรม ตอน ปฏิบัติการ(รัก)ขนหัวลุก บันเทิง—09 Apr 15

ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากที่ “ก้อง” (ปั้นจั่น ปรมะ) กับ “ผีฟ้ารุ่ง” (พลอย-ภัทรากร) ผ่านเรื่องร้ายๆ จากการตามไล่ล่าเอาชีวิตของ 2 ผีสัมภเวสีผีเร่ร่อนมาได้ ความสัมพันธ์ของ “ก้อง” และ “ผีฟ้ารุ่ง”

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—09 Apr 15

@@@@@ ไม่ใช่แค่เทศกาลสงกรานต์ หรือวันครอบครัวเท่านั้น ที่พิธีกรสาวสวย ปูเป้-อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ จาก รายการสบายดีเดลี่ ช่อง สบายดีทีวี ได้ทำหน้าที่ดูแลคุณพ่อที่เป็นอัมพฤกษ์มากว่า 10 ปี งานนี้ลูกกตัญญู วีเจปูเป้ จึงขอชวนทุกคนที่อยู่ไกลพ่อแม่

ทีวีไกด์: เป็นเงิน เป็นทอง จากไร่สู่...ร้าน(กาแฟ) ตอนที่ 2 บันเทิง—09 Apr 15

รายการ"เป็นเงิน เป็นทอง" อาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2558 นี้เป็นตอน "จากไร่สู่...ร้าน(กาแฟ) ตอนที่ 2" ในสัปดาห์นี้เราจะพบกับ คุณวีระเดช สมบูรณ์เวชชการ ประธานและกรรมการผู้จัดการ ในกลุ่มวีพีพี กรุ๊ป

ทีวีไกด์: Friday Special INTUCH Group กับการก้าวสู่ Digital Economy บันเทิง—09 Apr 15

รายการ "Friday Special" ทุกวันศุกร์เวลา 21.30 - 22.00 น.(ทางช่อง Money Channel ทรูวิชั่น ช่อง 47 (SD) , ช่อง 782 (HD) โดยคุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์,คุณยุทธนา กระบวนแสง สำหรับศุกร์ที่ 10 เมษายน 2558 นี้ ป็นตอน "INTUCH Group กับการก้าวสู่ Digital Economy" ตอน2

สะท้านวงการเพลง ฟองเบียร์ สั่งลุยหลังสงกรานต์มีเดือด บันเทิง—09 Apr 15

เตรียมสร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพร์สให้กับวงการเพลงอีกครั้ง สำหรับค่าย “วี เรคคอร์ด” ที่บริหารงานโดย นักแต่งเพลงปลายปากกาทองคำ “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” ถึงแม้จะประสบความสำเร็จส่งเพลงฮิตติดลมบนมาต่อเนื่องและยาวนาน

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2558 บันเทิง—09 Apr 15

รายการ ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกร สาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้านที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว อิ๋งอิ๋งยังคงอยู่จังหวัดนครศรีธรรมราช

ใบเตย-แจ็ค เข้าพบ นายกตู่ มอบสัญลักษณ์ถุงโลหิต เตือน สงกรานต์ขับขี่ปลอดภัย บันเทิง—09 Apr 15

เมื่อเวลา 08.00 น. วันนี้ (7 เม.ย.2558) ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย นำศิลปินจากค่ายอาร์สยาม เครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย ใบเตย อาร์สยาม-สุธีวัน ทวีสิน และ แจ็ค-ธนพล อาร์สยาม เข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

ทีวีไกด์: แก๊งนมกล่อง สนุกสุดฮา!! เมื่อ แก๊งนมกล่อง เล่นเกมโชว์ ปริศนาฟ้าแลบ บันเทิง—09 Apr 15

รายการ “แก๊งนมกล่อง” สัปดาห์นี้ มาสนุกกันต่อจากสัปดาห์ที่แล้วกับเหล่าแก๊งเด็กแสนซนปนน่ารัก เมื่อทั้ง สโตน, กะทิ, ออกัส, กีต้าร์, ตริณตริณ และภูริ ได้เข้าร่วมแข่งขันรายการเกมโชว์สุดฮิต ปริศนาฟ้าแลบ

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันพุธที่ 15 เมษายน นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—09 Apr 15

รายการ “แต๋ง เจี๊ยบ ดี้ วาไรตี้ 3 ฝ่าย” สัปดาห์นี้ 3 พิธีกรเพื่อนซี้ แต๋ง – ภูษิต ไล้ทอง, เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม และดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค มีเคล็ดลับเด็ดสำหรับใครที่อยากจะเป็นบอยแบนด์อย่างไร ให้มัดใจแฟนคลับได้ถึงต่างแดน

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันอังคารที่ 14 เมษายน นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—09 Apr 15

เจ๊รู้.... สรรหามาเล่า อังคารนี้ ช่วง สงสัยในกระแสข่าว ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กับดินสอพองและปืนฉีดน้ำที่นอกจากเพิ่มความสนุกสนานรับความชุ่มฉ่ำแต่เดี๋ยวนี้ดินสอพองก็มี ของปลอมอยู่เหมือนกัน และปืนฉีดน้ำที่เรานำมาเล่นนั้นมีความแรงมากแค่ไหน

ทีวีไกด์: iTelecom นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร รองเลขาธิการ กสทช. ด้านกิจการโทรคมนาคม ให้สัมภาษณ์ บันเทิง—09 Apr 15

นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตรรองเลขาธิการ กสทช. ด้านกิจการโทรคมนาคมให้สัมภาษณ์เรื่อง“เป้าหมาย กสทช. ด้านโทรคมนาคม ปี 58”ข้อมูลรายละเอียด น่าสนใจมาก ต้องติดตามชมกันให้ได้ ช่วงที่ 2 แนะนำการตกแต่งรูป ด้วยเทคโนโลยีในการตกแต่งภาพถ่าย โดยวิธีการง่ายๆ

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์ที่ 13 - วันศุกร์ที่ 17 เมษายน นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี บันเทิง—09 Apr 15

เพลิดเพลินกับตลาดทั่วไทยได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ สนุกตามสไตล์รายการ “พระยาน้อยชมตลาด” สัปดาห์นี้ เหล่าพระยาน้อย นำโดย โดย ท่านพระยาเจี๊ยบ ( เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) และหญิงเมย์ (อัยรินทร์ กองคำ) ขุนต่าย ก่อนบ่าย (อนุรักษ์ เรืองเพ็ชร) และ ไจแอนท์

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—09 Apr 15

รายการ “Turn On Beauty” คลิก สวย เป๊ะ ไปกับ 3 สาวบิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข, จิ๋วจิ๋ว-สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ และ อาชิ-อาชิตา ศิริภิญญานนท์ โดย 2 สาว

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันเสาร์ที่ 11 เมษายน นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—09 Apr 15

รายการ “สำรับคนดัง” สัปดาห์นี้ เปิดสำรับสุดโปรดคู่รักเด็กแนว ที่บ่มเพาะความรักมากว่า 13ปี โย่ง อาร์มแชร์ (อนุสรณ์ มณีเทศ) ควงคู่ศรีภรรยา ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ (วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก) มาเผยเมนูจานโปรด “เห่าดงหมู” และ

ช่อง 7 สี ยกทีมนักแสดงและผู้ประกาศข่าว บุกค่ายทหาร ร่วมส่งมอบความสุขพร้อมโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ณ บันเทิง—09 Apr 15

3 นักแสดงจากช่อง 7 สี โอ๊ต-สุรศักดิ์ , เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ และ นิว-ปทิตตา พร้อมด้วย ณัฐชนน อาภาศรีรัตน์ เหยี่ยวข่าวและผู้ประกาศข่าวช่อง 7 สี ร่วมทัพขนขบวนความสนุกส่งมอบให้พี่ๆ ทหารถึงค่ายแบบจัดเต็ม ในกิจกรรม “ร่วมใจ ส่งรัก สู่รั้วของชาติ ครั้งที่

เอไอเอส เอาใจสาวกคอเพลงจัดกิจกรรม ฟังลุ้นรถกับ AIS Music Store KKBOX บันเทิง—09 Apr 15

เอไอเอส มอบความพิเศษให้สาวกคอเพลง จัดกิจกรรม “ฟังลุ้นรถกับ AIS Music Store KKBOX” ง่ายๆ!แค่ฟังเพลงผ่านแอปฯ AIS Music Store KKBOX ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค.58 ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ “รถยนต์โตโยต้า วีออส”จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 589,000

อ๋อม-ใหม่-ใบเฟิร์น สุดฟิน แฟนแห่ต้อนรับ พร้อมจัดเต็มความสนุก ใน7 เอชดี บันเทิง—09 Apr 15

ช่อง 7 สี ยังคงเดินหน้าไม่หยุด เพื่อนำความสุข ความสนุก ไปมอบให้พี่น้องตามจังหวัดต่างๆ กัน ในกิจกรรม “7 เอชดี เฟสติวัล” (7 HD Festival) ครั้งนี้ได้โรดโชว์ไปภาคตะวันออก ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ชลบุรี

สงกรานต์อยากสาดน้ำใคร บันเทิง—09 Apr 15

“สงกรานต์ทั้งที ถ้าให้ “พาร์ท” เลือกสาดน้ำ “พาร์ท” ก็คงเลือกที่จะสาดผู้หญิงก่อนเลยครับ คนแรกที่นึกถึงเป็น “พี่ฟาง (เฟย์ ฟาง แก้ว)” เพราะพี่เค้าเป็นคนน่ารัก สนุกสนาน เฮอา เป็นกันเองดีครับ

ซีรีส์ สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน (The Sons) บันเทิง—09 Apr 15

ซีรีส์แนวครอบครัว โรแมนติกคอมเมดี้ ที่เป็นเรื่องราวของบทบาทของลูกชายที่แตกต่างกัน และต้องเริ่มมีเรื่องของการแต่งงานและการหย่าเพื่อค้นหาความรักที่แท้จริง ยูฮยอนคิ (อีซองแจ) ลูกชายคนแรกที่เป็นพ่อม่ายและเป็นพ่อที่มีลูกสาวติดหนึ่งคน เขาไม่กล้าเปิดใจมายาวนาน

เตรียมล้างมือรอ! กึ้ง-โฟร์วันวันฯ คอนเฟิร์มไฮทัชทุกที่นั่งกับ ซงแจริม ใครอยากฟินรีบจองบัตร เอเชีย บันเทิง—09 Apr 15

ฟีดแบคดีไม่แพ้นักร้องไอดอล! ก็ทันทีที่ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้จัดงานเกาหลีอันดับหนึ่งบ้านเราประกาศอย่างเป็นทางการว่า ดาวรุ่งเกาหลี “ซงแจริม” (Song Jae Lim) ผู้กำลังโด่งดังจากบทบาทสามีกำมะลอสุดแก่นเซี้ยวแห่งรายการวาไรตี้ชื่อดัง

ข่าวซุบซิบ: ลูลู่อาร์สยาม ซีรีย์หลวงพี่ดิจิตอล บันเทิง—09 Apr 15

มีโอกาสเข้าฉากยั่วยวนในละครซีรีย์ “หลวงพี่ดิจิตอล” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี กับเค้าทั้งที สาวอารมณ์ดี ลูลู่ อาร์สยาม (ดวงฤดี บุญบำรุง) ก็ยังฮาไม่เลิก โดยเฉพาะฉากที่ต้องเอาน้ำมันมหาเสน่ห์มาลูบไล้ เล้าโลมตัวเอง

เอไอเอส จัดให้ดูหนัง มะหมา ฟรี! บันเทิง—09 Apr 15

ส่งแคมเปญดีๆ มาต้อนรับวันหยุดกับ “สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจทั้งครอบครัวกับเอไอเอส” ที่งานนี้ เอไอเอส จัดให้ลูกค้าและคนไทยได้ดูหนัง “มะหมา 2 ภาคสนุกสมบูรณ์” ฟรี!! พร้อมกัน ทั่วประเทศเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว ในวันที่ 14 เม.ย. 58

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ บ.อินเด็กซ์ฯ สร้างสรรค์ละครเวทีแห่งความภาคภูมิใจระดับชาต บันเทิง—09 Apr 15

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์ละครเวทีแห่งความภาคภูมิใจระดับชาติ อีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์แห่งเอกราช ที่คนไทยอาจไม่เคยรู้ ....“รอยดุริยางค์ เดอะ มิวสิคัล” สืบเอกราชสยาม

รอยดุริยางค์ เดอะ มิวสิคัล สืบเอกราชสยาม ฟื้นตำนานคีตชน บันเทิง—09 Apr 15

คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรีและประธานที่ปรึกษาละครเวที รอยดุริยางค์ เดอะมิวสิคัล, ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม, คุณเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน), ต้อ มารุต

Hit Delivery เต็มอิ่มกับเพลงฮิต จัดเต็มเพลงดัง ส่งตรงถึงแผง บันเทิง—09 Apr 15

ฮิตเดลิเวอรี่ รวมเพลงสุดฮิต เนื้อร้องพร้อมคอร์ดกีตาร์ ครบถ้วนด้วยศิลปินดังแห่งยุค เต็มอิ่มกับเพลงฮิต จัดเต็มเพลงดังทั้งศิลปินไทยและเทศ นำโดย POTATO, SCRUBB, MILD, ZEAL, SLOT MACHINE, MAROON5, BRUNO MARS, JASON MRAZ ในรูปแบบหนังสือเพลงใส่คอร์ด

โมโนเรดิโอ นำ 16 ดีเจคลื่นวิทยุ FresZ 91.5 FM ลุยทะเลเกาะเสม็ดถ่ายทำเอ็มวีเปิดตัวสุดซาบซ่า บันเทิง—09 Apr 15

เป็นที่น่าจับตามองสำหรับคลื่นวิทยุคลื่นใหม่มาแรง ภายใต้การดูแลของ “โมโนเรดิโอ” ในเครือ “โมโนกรุ๊ป” ที่ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวคลื่นไปสดๆ ร้อนๆ “FresZ 91.5 FM” (เฟร็ซ 91.5 เอฟเอ็ม) ที่มาพร้อมคอนเซปต์ FresZ Music Timeline

เพ็ชร ปาดเหงื่อ! เลือกไม่ถูก หลงรัก สาวซิลค์ 3 สไตล์ บันเทิง—09 Apr 15

ในที่สุด ก็เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศ สำหรับ แคมเปญเก๋ๆ ของกระดาษเช็ดหน้าซิลค์ ภายใต้ชื่อว่า “ค้นหาสาวซิลค์ 3สไตล์” เพื่อได้สาวบุคลิกภาพดี และมีความสามารถในการถ่ายทอดภาพลักษณ์กระดาษเช็ดหน้าซิลค์แต่ละสไตล์ งานนี้ สาวๆ ผู้เข้ารอบ ทั้ง 15 คน

ทีวีไกด์: Two piece Two please สงกรานต์ พาเพลิน ออม-เก้า แฮปปี้ที่ The Hero บันเทิง—09 Apr 15

สงกรานต์นี้สาวๆ ที่มีนัดจะไปสาดน้ำกับหนุ่มๆ ห้ามพลาดชม 2 พิธีกรสาวสวย “ออม-เก้า” ที่จะพาไปปรับลุครับความชุ่มฉ่ำ ในโจทย์รับสงกรานต์ “แต่งดอก ให้เด็ด” โดยทั้งคู่พากันไปหาเสื้อผ้าลายดอกที่ร้าน “Bi Chalai” สยามเซ็นเตอร์

ทีวีไกด์: ซิทคอม เป็นต่อ ตอน บ้านพี่ขาดคนถูบ้าน ออกอากาศวันที่ 9 เมษายน บันเทิง—09 Apr 15

เป็นต่อ(ชาคริต แย้มนาม), ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม), วอก(เกลือ-กิตติ) คึกคักกันสุดๆ เมื่อมีแม่บ้านสาวสวยมารับจ้างทำความสะอาดแทนก๊อบ(ธงธง มกจ๊ก) อยากรู้ใครจะพิชิตหัวใจแม่บ้านคนสวย ห้ามพลาด “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสที่ 9 เม.ย.นี้ 4 ทุ่ม 20 ช่อง

เดช อิสระ อาร์สยาม ฉีกแนว ตอกย้ำอารมณ์อกหัก เสียสละ ผ่านมิวสิควิดีโอ ปล่อยให้เด็กได้แฟนดีๆ บันเทิง—09 Apr 15

หลังแจ้งเกิดด้วยซิงเกิ้ลแรก แหลงพ่อขุน ที่ฮิตไปทั่วประเทศ และตอกย้ำความแรงเพิ่มขึ้นด้วยซิงเกิ้ลที่ 2 ผมรักผัวเขา จนติดชาร์ตหลายคลื่นวิทยุ และทำให้ยอดดาวน์โหลดสูงทะยาน รวมถึงยอดวิวใน YouTube ก็ทะลุเกิน 10 ล้านวิว ทั้ง 2 เพลง ล่าสุด เดช อิสระ อาร์สยาม

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน อาร์สยาม บันเทิง—09 Apr 15

แฟนๆ ถามถึงตลอดว่าสาวน้อยวัยใส ต้นข้าว อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล โทษฉันดีกว่าที่รับสาย จะมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ฟังอีกเมื่อไหร่ ล่าสุดเจอตัว สาวต้นข้าว เลยขออัพเดตซะหน่อยว่าตอนนี้ก็กำลังเตรียมทำซิงเกิ้ลใหม่อยู่ เร็วๆ นี้จะได้ฟังให้หายคิดถึงกันแน่นอน

ทีวีไกด์: รายกาย PROTEEN ต้น ธนษิต พาปักหมุด 3 สถานที่สุดโปรด !!! บันเทิง—09 Apr 15

รายการ “PROTEEN” สร้างเสริมส่วนที่สึกหรอ สัปดาห์นี้ 2 หนุ่ม “วิคเตอร์-ออฟ” ตามติด “ต้น ธนษิต จตุรภุช” ในช่วง “ปักหมุดจุดแล้วจร” พาไปปักมุดกับ 3 สถานที่สุดโปรดของ “ต้น”

Gossip News: วงต๊กโต อาร์สยาม บันเทิง—09 Apr 15

วงต๊กโต อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต จั๊กกิ้มกับต๊กโต และซิงเกิ้ลล่าสุด อาเฮียเคลียร์ทีสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เดินทางไปมอบกลองชุดสำหรับเด็กให้กับ เด็กชายคุณานนท์ แก้วประดิษฐ์ หรือฉายา น้องบิ๊ก ต๊กโต เด็กชายวัย 10 ขวบที่นำของใช้ในบ้าน

แบงค็อก คอมิค คอน 2015 X อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ 2015 ยึดพื้นที่ ไบเทค บางนา บันเทิง—09 Apr 15

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับมหกรรมความบันเทิงที่สุดแห่งประสบการณ์ป็อบ คัลเจอร์ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย “แบงค็อก คอมิค คอน 2015 x อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ 2015” (Bangkok Comic Con 2015 x Anime Festival Asia Thailand 2015)

โมโนมิวสิคโคเรีย ส่ง เอเชี่ยน บอยแบนด์เกาหลี รู้จัก เทศกาลสงกรานต์ บันเทิง—09 Apr 15

หลังจากตะลุยทำกิจกรรม "A.cian First Love in Thailand” (เอเชี่ยน เฟิร์ส เลิฟ อิน ไทยแลนด์) เพื่อโปรโมทผลงานเพลงพิเศษ “Somebody to Love” (ซัมบอดี้ทูเลิฟ) เวอร์ชั่นภาษาไทยที่ประเทศไทยมาเกือบ 1 สัปดาห์เต็ม ล่าสุด 5 หนุ่มวง

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ แอน-สิเรียม ฟุ้ง! ชีวิตหลังแต่งงานสวยหรู บันเทิง—09 Apr 15

ห่างหายจากวงการบันเทิงจนแฟนละครบ่นคิดถึง สำหรับอดีตนางเอกสาวชื่อดัง “แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” หลังจากวิวาห์รอบที่3 กับนักธุรกิจหนุ่มชาวอังกฤษ “แอนโทนี่ จัสติน เทดด์” ก็ปักหลักใช้ชีวิตสวยหรูอยู่เมืองนอกเมืองนา

The Angel นางฟ้าติดปีก ซีซั่น 2 ค้นหาสุดยอดแอร์โฮสเตส ลงจอช่อง 1 เวิร์คพอยท์ เริ่ม บันเทิง—09 Apr 15

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรายการ “THE ANGEL นางฟ้าติดปีก ซีซั่น 2” เมื่อวันพุธที่ 8 เมษายน 2558 ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7 ซึ่งเป็นรายการที่ร่วมกันผลิต ระหว่าง บริษัท แฟล็กชิป เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด , บริษัท

ติ๊ก เจษฎาภรณ์-มิว นิษฐา ควงคู่บู๊เดือด เคล้ารักหวานละมุน รับไม้ต่อคู่จิ้น เลือดมังกร ในตอน บันเทิง—09 Apr 15

หลังจากละครซีรีส์ “เลือดมังกร” ตอน “เสือ” ประสบความสำเร็จเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ ไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดมากฝีมืออย่าง คุณแดง-ธัญญา และ คุณอ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง แห่งค่าย แอค อาร์ต เจเนเรชั่น ก็เตรียมส่งตอนใหม่ “สิงห์”

เรื่องย่อ: เลือดมังกร ตอน สิงห์ บันเทิง—09 Apr 15

ทรงกลด ลูกชายคนเดียวของเจ้าสัวตง มหาเศรษฐีเจ้าของเซียงกงย่านเยาวราช ผู้มีพร้อมทุกสิ่งทุกอย่าง แต่สิ่งที่ขาดไปคือความรักและความอบอุ่นทางใจ ตงไล่เขากับวรดีผู้เป็นแม่ไปจากชีวิต ทรงกลดจึงไม่ลงรอยกับพ่อเท่าไรนัก เจ้าสัวตงแต่งงานอีกครั้งกับ เหมยลี่

ภาพข่าว: ตะลุยเขาใหญ่ บันเทิง—09 Apr 15

คุณภัทรวดี คติมุนีธร ตัวแทนฝ่ายการตลาด บริษัท แอ๊ดวานซ์อินโฟร์เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และ คุณจิรประวัติ บุณยะเสน ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจโมโนโมบาย, คุณรัชพล จิตพึงธรรม รองผู้อำนวยการธุรกิจกลุ่มโมโน มิวสิค บริษัท โมโนเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด พร้อมด้วย พีท

วุฒิ-ศักดิ์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ เผยโฉม หญิง-รฐา พรีเซ็นเตอร์สวยทรงพลัง บันเทิง—09 Apr 15

วุฒิ-ศักดิ์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ เผยโฉม หญิง-รฐา พรีเซ็นเตอร์สวยทรงพลังพร้อมคิกออฟโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ลดสูงสุด 35% ทุกสาขาทั่วประเทศ วุฒิ-ศักดิ์ คลินิก ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดคลินิกความงามของเมืองไทย โดยเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ อำนาจแห่งความสวย

การประกวด IMAX 4DX Brand Idol 2015 บันเทิง—09 Apr 15

เพื่อค้นหาตัวแทนวัยใส ใจรักการชมภาพยนตร์ และค้นหาแรงบันดาลใจ ไปเป็นตัวแทนเพื่อร่วมประชาสัมพันธ์โรงภาพยนตร์ระบบ IMAX และ 4DX ช่วยให้ผู้รักในการชมภาพยนตร์ทราบถึงทางเลือกในการชมภาพยนตร์ที่เหนือกว่า คุณสมบัติ - เพศชายและหญิง อายุตั้งแต่ 15 – 24ปี

เอส เอฟ ร่วมกับ สถานทูตสวีเดน จัด เทศกาลภาพยนตร์สวีเดน 2015 (Swedish Film Festival 2015) บันเทิง—09 Apr 15

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตสวีเดนประจำประเทศไทย จัดงาน “เทศกาลภาพยนตร์สวีเดน 2015 (Swedish Film Festival 2015)” คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพหลากรสชาติจากประเทศสวีเดนจำนวน 8 เรื่อง ให้คอภาพยนตร์ชาวไทยได้ชม อาทิ The 100

อั๋น-ชยพล จูงมือ มะนาว-ศรศิลป์ พร้อมผู้ประกาศข่าว ร่วม กทม. ร่วมรณรงค์ปิดไฟ 1 ชั่วโมง บันเทิง—09 Apr 15

อั๋น-ชยพล บุนนาค มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ นักแสดงจากละครตึ๋งหนืด ตืดขั้นเทพ พร้อมด้วย ธนภัต กิตติบดีสกุล ชัชชญา วิภูษณวิทย์ กุลธิดา พงษ์แจ่ม ทีมผู้ประกาศข่าวจากกรีน รีพอร์ต สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 สี เข้าร่วมกิจกรรม “ปิดเพื่อเปลี่ยน : ปิดไฟ 1

ข่าวซุบซิบ: พาร์ท เคียราน บันเทิง—09 Apr 15

เป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์ปลายจวักอีกคน สำหรับนักร้องหนุ่ม “พาร์ท เคียราน” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ที่กำลังมีซิงเกิ้ลใหม่เพลง “คนกลาง” ที่นอกจากจะมีความสามารถในการร้องเพลงแล้วยังชอบเข้าครัวครีเอท ทำอาหาร และขนมอีกด้วย

ลูกเกด ทวงบัลลังก์เจ้าแม่แคทวอล์ค ควงหนุ่มหุ่นเซี๊ยะ พุฒ เดินแฟชั่น..โคตรเพชร บิวตี้ บันเทิง—09 Apr 15

สวย สง่า เปล่งประกายนางพญาเมื่อ ลูกเกด เมทินี ขึ้นแคทวอล์คควงหนุ่มในฝันขวัญใจสาวๆ อย่าง พุฒ-พุฒิชัย นำทีมนักแสดงรุ่นใหม่เดินแฟชั่นโคตรเพชรรวมมูลค่ากว่า 350 ล้านบาท ในงานเปิดตัวตัวเครื่องเพชร บิวตี้ เจมส์ ประชันรถหรู โรลส์-รอยซ์ ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2015

เหล่าดาราตบเท้าเปิดตัว มะหมา 2 ภาคสนุกสมบูรณ์ พิเศษ เอไอเอส ให้ลูกค้าชมภาพยนตร์ ฟรี! บันเทิง—09 Apr 15

เอไอเอส เตรียมเสิร์ฟความสุขช่วงเทศกาลสงกรานต์ให้ทุกครอบครัวได้มาสนุกสุดหรรษา กับแคมเปญ“สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจทั้งครอบครัวกับเอไอเอส” โดยร่วมกับ บริษัท เอ็น จี อาร์ จำกัด เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “มะหมา 2 ภาคสนุกสมบูรณ์”

ประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชนอิมพีเรียล ครั้งที่ 10 บันเทิง—09 Apr 15

ขอเชิญเยาวชนอายุระหว่าง 12 - 18 ปี เข้าร่วมประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง กับกิจกรรม " ลูกทุ่งเยาวชน อิมพีเรียล ครั้งที่ 10 "ชิงโล่เกียรติยศ จากมูลนิธิ ๕ ธันวามหาราชและทุนการศึกษา มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาทตัดสินโดย Commentator ชื่อดังของเมืองไทย ครูสลา คุณวุฒิ,

ซุบซิบ: ฟลุค-จิระ ละคร แหวนทองเหลือง บันเทิง—09 Apr 15

@@@@ไม่รู้ว่าไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน สำหรับ“ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” เพราะต้องเข้าฉากวิ่งหนีระเบิดสงครามโลกในละคร “แหวนทองเหลือง” ทางช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แถมวิ่งยังไม่พอต้องอุ้มนางเอก “พิงกี้-สาวิกา

แคท เรดิโอ ชวนวงสุดเจ๋งยุคเทป คืนเวทีสุดอลังการ ใน CAT TO THE FUTURE คอนเสิร์ตเทปเทพ บันเทิง—09 Apr 15

เพราะอดีตลืมยาก และบางอย่างเราก็ไม่อยากลืม ในเมื่อไม่เจอกันนานแล้ว แต่ยังคิดถึงอยู่ ก็มาเจอกันให้ถึงใจ แคทเรดิโอ ชวนนั่งไทม์แมชีนย้อนเวลาสู่ความสนุกที่วงดนตรีเทป เทพ ทั้งหลาย ยกพลมาจัดให้หายคิดถึงบอกเลยว่านี่คือโชว์พิเศษที่หลายคนรอคอยมากว่าสิบปี ทั้ง

แซ่บสุดฤทธิ์ แฟนทีวีสัญจร แซ่ดแซ่บ เฟสติวัล ก๊อท จักรพันธ์ นำทีมโชว์อลังปะทะ นิวจิ๋ว บันเทิง—09 Apr 15

แฟนทีวีจัดใหญ่มหกรรม ‘แฟนทีวีสัญจร แซ่ดแซ่บ เฟสติวัล’ ระดมศิลปินยกค่ายแกรมมี่ลูกทุ่งสตริงดวลเดือดเพลงดัง แฟนเพลงปลื้มชมฟรีมีของแจก พร้อมช้อปชิมกินเที่ยวแบบถูกพิเศษประหยัด ประเดิมครั้งแรกที่ลานเซียร์รังสิต ก็ได้ซุปตาร์ลูกทุ่งขวัญใจมหาชน ก๊อท

เตรียมฟังซิงเกิ้ลใหม่จากSLUR อดใจรอ...10 เม.ย.นี้ ที่คลื่นซี้ด บันเทิง—09 Apr 15

ก่อนจะหยุดยาวกันในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ หนุ่มๆจากวง “SLUR” เตรียมเพลงเพราะ เพลงใหม่ มาฝากคุณผู้ฟังชาวซี้ด พร้อมทั้งพูดคุย และทักทายเพื่อนๆกันแบบสดๆ ในช่วง ลอง ฟอง ดู ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม วันศุกร์ที่ 10

Movie Guide: Avengers: Age of Ultron - คลิปเบื้องหลัง แฝดพิฆาต Scarlet บันเทิง—09 Apr 15

เรื่องราวของ 2 ตัวละครใหม่ที่สำคัญมากสำหรับภาคนี้ วันด้า และ เปโตร แม็กซิมอฟฟ์ หรือ สการ์เล็ต วิทช์ และ ควิกซิลเวอร์ พี่น้องฝาแฝดผู้มีพลังพิเศษ – สการ์เล็ต วิทช์ กับพลังจิตที่ใช้เคลื่อนย้ายวัตถุ

คลื่นซี้ดเตรียมพร้อม ต้อนรับนักแสดงนำ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ ชวนดูภาพยนตร์ที่คนไทยไม่ควรพลาด! บันเทิง—09 Apr 15

วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายนนี้ คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม มีนัดกับเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” ที่เตรียมบุกมาพูดคุย ทักทาย และเชิญชวนเพื่อนๆชาวซี้ดไปชมภาพยนตร์ของคนไทยทุกคน อย่าพลาด!ติดตามฟังได้ที่ช่วง Seed

นักแสดงนำเดินสายบุกซี้ด...ชวนดูละครเวที โหมโรง บันเทิง—09 Apr 15

วันอังคารที่ 7 เมษายนนี้ คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม เตรียมเปิดบ้านต้อนรับเหล่านักแสดงนำจากละครเวทีเรื่อง “โหมโรง” พูดคุย ทักทายและเชิญชวนเพื่อนๆชาวซี้ดไปชมละครเวทีที่คนไทยไม่ควรพลาด จะยิ่งใหญ่ขนาดไหน ติดตามฟังได้ในช่วง ลอง ฟอง ดู ตั้งแต่เวลา

ทีวีไกด์: Sing Show 4โพดำ รวมช็อตเด็ดฉากฮา กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม บันเทิง—09 Apr 15

Sing Show “4โพดำ” เทปพิเศษวันสงกรานต์พุธที่ 15 เม.ย.นี้ 4พิธีกร กัน,แก้ม,โดม,ตั้ม ขอมอบความสุขรับปีใหม่ไทยให้แฟนๆ ด้วยการรวมมิตรภาพเด็ดของแก๊ง4โพดำและแขกรับเชิญไพ่ใบพิเศษ แถมด้วยฉากฮาจาก“4โพดำ การละคร”

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง ทำไปได้!! บันเทิง—09 Apr 15

ทั้งอึ้ง ทั้งขำไปตามๆ กัน เมื่อ2สาว 1หนุ่ม สายป่าน-อภิญญา, เก๋-ชลลดา และ ดีเจ.เจ็ม-จิตตริน มาแชร์เหตุการณ์หน้าแตกหมอไม่รับเย็บชิงรางวัล “ทำไปได้” อยากรู้ระหว่างเรื่อง “ข้าศึกบุก” ของสายป่าน, “ด่าจัดหนัก”ของเก๋,

ทีวีไกด์: ซิทคอม เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ ตอน เน็ตไอดอล ออกอากาศวันศุกร์ที่ 10 เมษายน บันเทิง—09 Apr 15

เกิดเหตุฆาตกรรมโหดเน็ตไอดอลชื่อดัง แถมวิญญาณเจ้าตัวยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนลงมือ งานนี้เซน(ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) จะช่วยตามหาฆาตกรใจโหดมารับโทษได้หรือไม่? ตามเอาใจช่วยได้ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 10 เม.ย.นี้ 20.10น. ช่อง

ทีวีไกด์: ซิทคอม เฮงเฮงเฮง ตอน สาวน้อยประแป้ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 11 เมษายน บันเทิง—09 Apr 15

ตัวแห้งเพราะไม่มีหนุ่มๆ มาสาดน้ำประแป้งวันสงกรานต์เลยซักคน ทำเอาอาบุ๊ง(ออร์แกน-ราศี) เสียเซลฟ์อย่างแรง ลุกขึ้นมาแปลงโฉมกระชากวัยซะเลย งานนี้อาบุ๊งจะได้เปียกสมใจหรือไม่? ห้ามพลาด“เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 9.45น. ช่อง

ใบเตย คิมเบอลี่ มาขึ้นปก Guitar Mag 493 ได้ไง? เจาะลึกวิทยาลัยแจ้งเกิดศิลปิน Superstar บันเทิง—09 Apr 15

ต้อนรับ AEC สไตล์ดนตรีแบบกีตาร์แมก คับคั่งด้วยครูเพลงและศิลปิน-ดาราคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี กับฉบับพิเศษที่เจาะลึกเรื่องราวของแวดวงการเรียนการสอนพิเศษทางดนตรี และ การแสดง ตอบโจทย์เยาวชนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ ผู้ปกครองที่ต้องการส่งเสริมให้เด็กๆ

มิเชล เบอร์แมนน์ พลิกบทบาท เป็นทนายสาวสุดมั่น ในละครบู๊แอคชั่น โรแมนติก บันเทิง—09 Apr 15

“สะใภ้สายลับ” ละครเย็นแนวบู๊ แอคชั่น โรแมนติก ที่ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างนี้ งานนี้นับเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ ของสาว “มิเชล เบอร์แมนน์” ที่มารับบทเป็น ชลิดา ทนายสาวสวยที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งหน้าที่ การงาน การศึกษา

ช่อง 3SD ช่อง 28 ส่งซีรี่ย์จีนเอาใจแฟนๆ แบบต่อเนื่อง Scarlet Heart ฝ่ามิติลิขิตสวรรค์ บันเทิง—09 Apr 15

ช่อง 3SDช่อง28 เตรียมส่งซีรี่ย์จีนเรื่องดังที่ประสบความสำเร็จจากทุกประเทศ เนื้อเรื่องจากนิยายของถงหัวที่นำมาสร้างเป็นละครครั้งแรก “Scarlet Heart ฝ่ามิติลิขิตสวรรค์” มาเอาใจแฟนๆประเทศไทย

ทีวีไกด์: เซย์ไฮ สองสาว ติ๊ก-กัญญารัตน์ และ สายไหม-มณีรัตน์ จะพาไปเที่ยวกันที่เมืองอิบูซูกิ บันเทิง—09 Apr 15

วันนี้สองสาว ติ๊ก-กัญญารัตน์ และ สายไหม-มณีรัตน์ จะพาไปเที่ยวกันที่เมืองอิบูซูกิ พาไปไร่ชามีชื่อ สอนวิธีเก็บชา พร้อมเอาชามาชงกิน และทอดกินเป็นใบชาเทมปุระ อร่อยอย่าบอกใครเชียว พร้อมกันนั้นยังพาไปที่สถานีรถไฟนิชิโอยามะ ซึ่งมีไปรษณีย์สีเหลือง

เรื่องย่อ: สุดแค้น แสนรัก บันเทิง—09 Apr 15

เรื่องราวความรัก ความแค้น ระหว่างสองครอบครัว ที่รอยแค้นฝังลึกมิอาจคืนดีกันได้ ทำให้ความรักแท้ของหนุ่มสาวถูกอำนาจของความแค้นของคนๆ เดียว กีดกัน ทำลายจนพังพินาศไปอย่างน่าเสียดาย… เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หมู่บ้านหนองนมวัว จ.นครสวรรค์ เมื่อปี 2515

ช่อง3 พร้อม ส่งละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ สุดแค้นแสนรัก รวมซุปตาร์ รุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ ประชันบทบาท บันเทิง—09 Apr 15

ได้ฤกษ์ลงจอเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “สุดแค้นแสนรัก” ของ บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด โดยสองผู้จัดมากฝีมือ หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล และ จิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช ที่ได้นักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่กว่า 30 ชีวิต

The Apartment: Celebrity Edition episode 10 ถึงเวลาตัดสินผู้ชนะ! ด้วยโจทย์โหดที่สุดของซีซั่น บันเทิง—09 Apr 15

The Apartment: Celebrity Edition Season 4 Episode 10 เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้ายกับเซเลบที่จะท้าชิงตำแหน่งชนะเลิศ 2 คน “Rima” และ “Xiao” กับบททดสอบที่โหดหินที่สุดในซีซั่น 4 รีโนเวทสถานสงเคราะห์เด็ก มูลนิธิบ้านเพื่อชีวิต

The Apartment: Celebrity Edition episode 9 โจทย์พิเศษรอบตัดเชือก! รีโนเวทสถานสงเคราะห์เด็ก บันเทิง—09 Apr 15

พอลล่า เทเลอร์ยังอยู่ กับรอบ 4 คนสุดท้ายในรายการ The Apartment: Celebrity Edition Season 4 Episode 9 เข้าสู่สัปดาห์ที่ 9 รอบตัดเชือกกับโจทย์พิเศษ รีโนเวทห้องนอนสำหรับเด็ก 2 คนในสถานสงเคราะห์เด็ก มูลนิธิบ้านเพื่อชีวิต จังหวัดภูเก็ต

The Apartment: Celebrity Edition episode 8 โค้งสุดท้ายกับบทเรียนสำคัญของการเป็นคนดัง! บันเทิง—09 Apr 15

The Apartment: Celebrity Edition Season 4 Episode 8 เข้าโค้งสุดท้ายกับสัปดาห์ที่ 8 แม้ทุกส่วนในรีสอร์ตหรูที่ภูเก็ตจะได้รับการออกแบบใหม่ไปหมดแล้วโดยเหล่าคนดังที่เข้าร่วมเรียลริตี้โชว์นี้ตั้งแต่ต้น แต่งานยังไม่จบ! โจทย์ใหม่ที่ท้าทายสุด ๆ

The Apartment: Celebrity Edition episode 7 ทีมใหม่และความกดดันที่บีบคั้นหัวใจ บันเทิง—09 Apr 15

The Apartment: Celebrity Edition Season 4 Episode 7 เข้าสัปดาห์ที่ 7 พร้อมการจับกลุ่มใหม่ที่ดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดีสำหรับบางทีม แต่สำหรับบางทีมแล้ว..อะไร ๆ ก็ดูอาการย่ำแย่ขึ้นไปอีก โจทย์สัปดาห์นี้ยิ่งยากขึ้นไปอีกกับการออกแบบ

The Apartment: Celebrity Edition episode 6 จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทีมแตก! บันเทิง—09 Apr 15

The Apartment: Celebrity Edition Season 4 Episode 6 ผ่านครึ่งทางมาจนถึงสัปดาห์ที่ 6 พร้อมเหตุการณ์สุดช็อคเมื่อผลลัพธ์ของโจทย์การออกแบบห้องน้ำใน episode 5 ล้มเหลวไม่เป็นท่า กรรมการหมดความอดทนตัดสินใจสั่งให้เซเลบทุกคนทีมแตก และจับกลุ่มกันใหม่

The Apartment: Celebrity Edition episode 5 ท้าทายขึ้นอีกกับภารกิจในเวลาจำกัดเพียง 15 บันเทิง—09 Apr 15

The Apartment: Celebrity Edition Season 4 Episode 5 ดำเนินมาครึ่งทางในสัปดาห์ที่ 5 กันแล้ว ด้วยจำนวนผู้แข่งขันที่ลดลง ความกดดันยิ่งเพิ่มมากขึ้น กับโจทย์ที่เซเลบหลายคนถึงกับบ่นอุบว่า “ยากที่สุด” ในรายการ The Apartment กับการออกแบบและต่อเติม

The Apartment: Celebrity Edition episode 4 เงินร่อยหรอ เวลาบีบคั้น บันเทิง—09 Apr 15

The Apartment: Celebrity Edition Season 4 episode 4 เข้าสู่สัปดาห์ที่ 4 พร้อมการตกรอบที่หลายคนคาดไม่ถึงเมื่อสัปดาห์ก่อน ทำให้รายการยิ่งทวีความเข้มข้นน่าติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะไม่มีใครการันตีการเข้ารอบได้แน่นอนแม้แต่คนเดียว

The Apartment: Celebrity Edition episode 3 เมื่อตะวันตกพบตะวันตื่น บันเทิง—09 Apr 15

The Apartment: Celebrity Edition Season 4 episode 3 เรียลลิตี้โชว์ระดับโลกเข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 กันแล้ว มาสัปดาห์นี้หนีฝนกันเข้ามาในอาคาร กับภารกิจที่ท้าทายการทำงานเป็นทีมสุด ๆ เมื่อต้องออกแบบห้องรับแขกให้มีดีไซน์สไตล์ตะวันออกผสมกับสไตล์ตะวันตก

อ้วน-แก้ว เปิดสงครามน้ำ - แป้ง ดับร้อน . . . รับสงกรานต์ บันเทิง—09 Apr 15

เรียกได้ว่าไม่ตกเทรนด์ จริง ๆ สำหรับ ละครซีรีย์ “หลวงพี่ดิจิตอล” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เพื่อให้เข้ากับเทศกาลสงกรานต์ เหล่านักแสดงพร้อมใจกันเล่นฉากนี้รับอากาศร้อนเต็มที่ โดยเฉพาะ พระ-นาง ของเรื่อง “แก้ว-จริญญา

The Apartment: Celebrity Edition episode 2 เรื่องง่ายกลายเป็นยาก ทำงานแข่งกับเวลาท่ามกลางสายฝน! บันเทิง—09 Apr 15

The Apartment: Celebrity Edition Season 4 เรียลลิตี้โชว์ยอดนิยมระดับโลก เข้าสู่ episode 2 ในสัปดาห์ที่ 2 กันแล้ว กับภารกิจที่จะทำให้เหล่าคนดังต้องปวดหัว กับการออกแบบและตกแต่งสวนให้รีสอร์ท ท่ามกลางสภาพอากาศของจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย ที่ไม่เป็นใจ

เกทสึโนวา ชวน แคลช - พลอยชมพู จัดเต็มความมันส์ให้ชาว ZEED ซิม ใน อะเบาท์ เดอะ มูน เกทสึโนวา ซี้ด บันเทิง—09 Apr 15

ฟินสุดซี้ด...กรี๊ดหนักมาก!!! สำหรับ “อะเบาท์ เดอะมูน เกทสึโนวา ซี้ด สตรีมมิ่ง คอนเสิร์ต” (ABOUT THE MOON GETSUNOVA ZEED STREAMING CONCERT) อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ เอไอเอส วัน-ทู-คอล! จัดให้ ชาว ZEEDซิม ได้มาชมคอนเสิร์ตและใกล้ชิด 4 หนุ่มวง

เจ เจตริน ฟิตหุ่นเฟิร์ม พร้อมระเบิดความมันส์ไม่ยั้ง!! ใน EFM Six Pack on The บันเทิง—09 Apr 15

พร้อมซะยิ่งกว่าพร้อมสำหรับตัวพ่อขาแดนซ์ “คิงส์ ออฟ แดนซ์” อย่าง เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่ซุ้มฟิตหุ่นจนซิกแพคแน่นเปรี๊ยะอย่างกับขนมปังกะโหลก แถมยังวอล์มเสียงร้องพร้อมเต็มที่แล้วที่จะได้ร่วมงานกับคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง

Gossip News: คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ บันเทิง—09 Apr 15

เมื่อวันก่อน คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการ ธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอสมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับพี่น้องสองสาวดาวแดนซ์ กระแต-กระต่าย อาร์สยาม (นิภาพร-อาทิตยา บุญยะเลี้ยง) เจ้าของเพลงลูกทุ่งแนวใหม่สุดล้ำสมัย เมรี จากอัลบั้ม The Man City Lion

Movie: คู่ซัดอันตราย (SKIN TRADE) บันเทิง—09 Apr 15

นิค แคสสิดี้ (ดอล์ฟ ลันด์เกรน) ตำรวจนิวยอร์ค และ โทนี่ วิทยกุล (จา-พนม ยีรัมย์) ตำรวจไทย ต่างทำการสืบสวนคดีเดียวกันแต่จากคนละมุมโลก ภารกิจคือการจับกุม วิคเตอร์ ดราโกวิช (รอน เพิร์ลแมน) และครอบครัวในข้อหาอาชญากรรมข้ามชาติ

เอกชัย จับมือ จา พนม บุกฮอลลีวู้ด เต็มรูปแบบ ในภาพยนตร์ บู๊ระห่ำ ครบสูตร บันเทิง—09 Apr 15

“เอกชัย เอื้อครองธรรม” ผู้กำกับมากความสามารถที่นั่งแท่นกำกับ “คู่ซัดอันตราย” หนังบู๊ระห่ำเรื่องล่าสุดที่แท็คทีมกับนักบู๊คนเก่ง “จา-พนม ยีรัมย์”

Movie Guide: BOYCHOIR จังหวะนี้ใจสั่งมา การกลับมาสร้างหนังเกี่ยวกับดนตรี ครั้งแรกในรอบ 10 ปี บันเทิง—09 Apr 15

จะเป็นไปได้หรือไม่ ที่เด็กชายคนหนึ่งที่มีเสียงร้องเพลง ที่เรียกได้ว่าเป็นเสียงร้องที่หาได้ยากในวงการดนตรี แต่เด็กคนนี้กลับอ่านโน้ตไม่เป็น.... เขาไม่รู้วิธีที่จะร้องเพลงให้เป็นเพลง มีเพียงอย่างเดียวที่จะทำให้เขาเอาชนะตัวเองได้ก็คือ

Movie Guide: มิเคียล ฮิวส์แมน เทพบุตรคนใหม่ จะหยุดสายตาหญิงสาวทั้งโลกจับจ้องมาที่เขา ใน The Age of บันเทิง—09 Apr 15

ภาพยนตร์เรื่อง The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ที่นำแสดงโดย “เบลค ไลฟ์ลี” แฟชั่นไอคอนอันดับหนึ่งของโลก กำลังเป็นที่จับตามองในฐานะภาพยนตร์รักฟอร์มใหญ่ที่สุดของซัมเมอร์นี้

ภาพข่าว: ทางด่วนกรุงเทพ จัดกิจกรรม ทางด่วนชวนดูหนัง บันเทิง—09 Apr 15

บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “ทางด่วนชวนดูหนัง” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี นำครอบครัวพนักงานการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ครอบครัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทางด่วน 2 และครอบครัวพนักงานบริษัทร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง