โมโนมิวสิคโคเรีย ส่ง เอเชี่ยน บอยแบนด์เกาหลี รู้จัก เทศกาลสงกรานต์ รื่นเริงชุ่มฉ่ำจนติดใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday April 9, 2015 13:49
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--โมโนกรุ๊ป

หลังจากตะลุยทำกิจกรรม "A.cian First Love in Thailand” (เอเชี่ยน เฟิร์ส เลิฟ อิน ไทยแลนด์) เพื่อโปรโมทผลงานเพลงพิเศษ “Somebody to Love” (ซัมบอดี้ทูเลิฟ) เวอร์ชั่นภาษาไทยที่ประเทศไทยมาเกือบ 1 สัปดาห์เต็ม ล่าสุด 5 หนุ่มวง “A.cian” (เอเชี่ยน) บอยแบนด์สัญชาติเกาหลีแท้ๆ เบอร์แรกจากค่ายเพลงน้องใหม่ “โมโนมิวสิคโคเรีย” ในเครือ "โมโนกรุ๊ป" นำทีมโดย ซังฮยอน (Sang Hyeon), จองซัง (Jung Sang), จินโอ (Jin.O), ฮยอกจิน (Hyeok Jin) และ โลเจ (LO-J.) ยังได้มีโอกาสร่วมสืบสานประเพณีไทยเทศกาลวันสงกรานต์และปีใหม่ไทย โดยร่วมรดน้ำดำหัว คุณ โค ฮีจง (Ko Hee-Jong) Head of Korea Business ของ โมโนมิวสิคโคเรีย และขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลรับวันปีใหม่ไทยอีกด้วย

โลเจ (LO-J.) เป็นตัวแทนวง “A.cian” (เอเชี่ยน) กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากได้ร่วมกิจกรรมวันสงกรานต์ซึ่งจัดโดย www.mthai.com ว่า "พวกเรารู้สึกมีความสุขมากๆ เลยครับที่ได้ร่วมงานรดน้ำดำหัวและสัมผัสถึงประเพณีวันสงกรานต์ของประเทศไทยเป็นครั้งแรก ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากจริงๆ ครับ นอกจากนั้นพวกเรายังได้รับคำอวยพรจาก คุณ ฮีจง ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่พวกเราเคารพนับถือด้วย ท่านอวยพรว่า วง A.cian เปรียบตัวเสมือนตัวต่อซึ่งทุกชิ้นส่วนมีความสำคัญ เพราะฉะนั้นจึงขอให้พวกเรามีความพยายามร่วมกัน และมีความสุขและประสบความสำเร็จในอนาคตครับ"

"สำหรับเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ผมขอให้คนไทยทุกคนใช้ช่วงเวลาวันหยุดสงกรานต์อย่างมีความสุขนะครับ ขอให้สุขภาพแข็งแรง และอย่าลืมใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเยอะๆ ด้วยนะครับ" โลเจ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับแฟนเพลงของ 5 หนุ่ม A.cian (เอเชี่ยน) สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ รวมทั้งอัพเดทภาพและคลิปกิจกรรมของพวกเขาได้ทาง https://www.facebook.com/A.cian5aura


Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics