โก๊ะ นิพนธ์ อึ้งเจอสาวจู่โจม ร่ำไห้ บอก!! ตัดพ้อ ตรงชีวิตจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 24, 2015 12:49
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--อาร์เอส

เรียกว่าปล่อยเพลง “ตัดพ้อ” ออกมาได้ไม่นาน ก็ทำเอาแฟนเพลงติดใจหลงเสน่ห์มากมาย สำหรับหนุ่มมาดเข้ม “โก๊ะ-นิพนธ์”ค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ด้วยแนวเพลงเพราะ สไตล์ อะคูสติก ป๊อป เอาใจคนที่กำลังอยู่ในอารมณ์น้อยใจคนรัก!! งานนี้ถึงขั้นมีแฟนเพลงอินจัดวิ่งมาร้องไห้ต่อหน้าให้หนุ่ม “โก๊ะ นิพนธ์” จนต้องปลอบกันเลยทีเดียว

“โก๊ะ” กล่าวว่า “สำหรับกระแสตอบรับที่แฟนเพลงมีให้กับเพลง “ตัดพ้อ” หลังจากที่ปล่อยไปตามคลื่นวิทยุ ดีมากครับ ด้วยสไตล์เพลงที่เป็นแนวอะคูสติก ป๊อป เอาใจคนที่กำลังอยู่ในอารมณ์น้อยใจคนรัก ล่าสุดผมไปเล่นดนตรีที่ผับแห่งหนึ่ง ก็เจอกับเหตุการณ์แฟนคลับ วิ่งเข้ามา แล้วพูดว่าเพลง “ตัดพ้อ” ตรงชีวิตจริงเค้ามากตอนนี้ แล้วร้องไห้ออกมา แล้วจู่โจมกอดผม ทำเอาผมถึงกับอึ้งไปพักใหญ่ พอตั้งสติได้ผมและทีมงานที่ไปด้วยกันต้องรีบปลอบกันยกใหญ่กว่าจะหยุดร้อง ก็รู้สึกปลื้มนะครับที่มีแฟนเพลงชอบและอินกับเพลงขนาดนี้ ก็อยากจะฝากให้ลองฟัง เพลง“ตัดพ้อ” เป็นผลงานแรกในชีวิตที่ตั้งใจทำสุดความสามารถ ฝากแฟนๆ ด้วยนะครับ”

สามารถติดตามฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง หรือดาวโหลดได้ที่ *339788 และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่www.rsfriends.com”


Latest Press Release

สยามซินโฟนิเอตต้าจัดแสดงสุดยอดซิมโฟนีของกุสตาฟ มาห์เลอร์

สยามซินโซนิเอตต้ามีความยินดีที่จะนำเสนอการแสดงซิมโฟนีหมายเลข 7 “Song of the Night” ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวาระครบรอบ 10 ปี ของสยามซินโฟนิเอตต้า...

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

“สุเชาว์” ยอมรับ! ติดปั่นจักรยาน เผยตัวช่วยเสริมฟิต! วัย 74 ยังแจ๋ว

ยังคงเดินหน้าดูแลสุขภาพกระดูกและข้อให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) โดย บริษัท โฮปฟูล จำกัด ภายใต้หัวเรือใหญ่ อรรคพล หยกยิ่งยง ประธานกรรมการ ที่เพิ่งจัดงานเปิดตัวโชว์ความฟิต “ปุ๊-มนตรี เจนอักษร”...

Related Topics