โก๊ะ นิพนธ์ อึ้งเจอสาวจู่โจม ร่ำไห้ บอก!! ตัดพ้อ ตรงชีวิตจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 24, 2015 12:49
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--อาร์เอส

เรียกว่าปล่อยเพลง “ตัดพ้อ” ออกมาได้ไม่นาน ก็ทำเอาแฟนเพลงติดใจหลงเสน่ห์มากมาย สำหรับหนุ่มมาดเข้ม “โก๊ะ-นิพนธ์”ค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ด้วยแนวเพลงเพราะ สไตล์ อะคูสติก ป๊อป เอาใจคนที่กำลังอยู่ในอารมณ์น้อยใจคนรัก!! งานนี้ถึงขั้นมีแฟนเพลงอินจัดวิ่งมาร้องไห้ต่อหน้าให้หนุ่ม “โก๊ะ นิพนธ์” จนต้องปลอบกันเลยทีเดียว

“โก๊ะ” กล่าวว่า “สำหรับกระแสตอบรับที่แฟนเพลงมีให้กับเพลง “ตัดพ้อ” หลังจากที่ปล่อยไปตามคลื่นวิทยุ ดีมากครับ ด้วยสไตล์เพลงที่เป็นแนวอะคูสติก ป๊อป เอาใจคนที่กำลังอยู่ในอารมณ์น้อยใจคนรัก ล่าสุดผมไปเล่นดนตรีที่ผับแห่งหนึ่ง ก็เจอกับเหตุการณ์แฟนคลับ วิ่งเข้ามา แล้วพูดว่าเพลง “ตัดพ้อ” ตรงชีวิตจริงเค้ามากตอนนี้ แล้วร้องไห้ออกมา แล้วจู่โจมกอดผม ทำเอาผมถึงกับอึ้งไปพักใหญ่ พอตั้งสติได้ผมและทีมงานที่ไปด้วยกันต้องรีบปลอบกันยกใหญ่กว่าจะหยุดร้อง ก็รู้สึกปลื้มนะครับที่มีแฟนเพลงชอบและอินกับเพลงขนาดนี้ ก็อยากจะฝากให้ลองฟัง เพลง“ตัดพ้อ” เป็นผลงานแรกในชีวิตที่ตั้งใจทำสุดความสามารถ ฝากแฟนๆ ด้วยนะครับ”

สามารถติดตามฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง หรือดาวโหลดได้ที่ *339788 และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่www.rsfriends.com”


Latest Press Release

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งสุขคริสต์มาส ปีใหม่ EVERYDAY CELEBRATION 2020

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ช้อปข้ามปี กับงาน EVERYDAY CELEBRATION 2020 เอาใจนักช้อปด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี ทั้งบัตรกำนัล (Gift Voucher) และ การจับฉลากชิงโชค (LUCKY DRAW) สุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตจาก 3...

ช่อง MONO29 ปล่อยซีรีส์ใหม่และภาคต่อ 7 เรื่อง ส่งท้ายปี!

เพิ่งส่งซีรีส์ใหม่ลงจอเรื่อง บัญชีดำสืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist : Redemption)" เขย่าจอ ไม่นาน ล่าสุด "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยซีรีส์สุดฮิตทั้งใหม่ และภาคต่อส่งท้ายปี! แบบรัวๆ อาทิ สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ (The...

ปล่อย 4 ภาพแรก อี บยองฮอน-ฮา จองอู-มา ดงซอก-เบ ซูจี พร้อมรับมือ มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ถล่มเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้ ASHFALL นรกล้างเมือง 9 มกรานี้

ได้ปล่อย 4 ภาพแรกออกมาให้ได้ตื่นตาตื่นใจเฝ้ารอชมกันเป็นที่เรียบร้อยกับ "ASHFALL นรกล้างเมือง" ภาพยนตร์โปรเจคต์ยักษ์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดของเกาหลีแห่งปี 2019 ผลงานล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้างและทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์จาก Along With The Gods ทั้งสองภาค "ASHFALL...

Paper Planes X Oui Buddha Bless แท็กทีม ในเพลง กุหลาบพิษ ประกอบซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

แท็กทีมครั้งแรก สำหรับวง "Paper Planes" และแร็ปเปอร์ "Oui Buddha Bless" ในเพลง "กุหลาบพิษ" ประกอบซีรีส์เรื่อง "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" เมื่อ "ของขวัญ" ไม่ได้ให้เพื่อแสดงความยินดีอีกต่อไป...

MONOMAX จับมือ LINE MAN เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลี

"MONOMAX" (โมโนแมกซ์) จับมือ "LINE MAN" (ไลน์แมน) เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลีที่ MONOMAXฟรี! 1 เดือน เมื่อสั่งเซตอาหารเกาหลีที่ร่วมแคมเปญผ่าน LINE MAN ไม่ว่าจะเป็นร้าน Seoul Light Korean BBQ, ร้าน Don Chicken และ ร้าน Chir Chir Chicken...

Related Topics