โก๊ะ-นิพนธ์ น้อมรับทุกคำติ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 15, 2015 12:19
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--อาร์เอส

หลังจากปล่อยเพลง “ตัดพ้อ” ออกมาได้ไม่นาน ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของ “โก๊ะ-นิพนธ์” ค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ก็กลายเป็นเพลงฮิตถูกใจแฟนเพลงทั่วประเทศ ที่กำลังตกอยู่ในอารมณ์น้อยใจคนรัก!! ไปเป็นทีเรียบร้อย จนเจ้าตัวรู้สึกปลื้มสุดๆ กับกระแสตอบรับที่แฟนเพลงมีให้ แต่ก็ยังไม่วายถ่อมตนว่าต้องพัฒนาอีกเยอะ

“โก๊ะ” กล่าวว่า “ผมได้มีโอกาสเข้าไปดูฟีดแบคในแฟนเพจ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลไปไม่กี่สัปดาห์ กระแสตอบรับออกมาดีมากครับ ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ รู้สึกดีใจและขอบคุณแฟนเพลงที่ให้กำลังใจซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผม เหมือนเป็นการพิสูจน์ตัวเองด้วยว่าเราทำได้ เรียกว่าหายเหนื่อยเลยทีเดียว และสำหรับคำชมที่ได้รับหรือทุกคำติจากแฟนเพลง ผมขอน้อมรับไว้ เพื่อจะนำไปปรับปรุงพัฒนาสร้างสรรค์ผลงานให้ดีที่สุด สุดท้ายนี้ขอฝากเพลง “ตัดพ้อ” ไว้อีกครั้งครับ”

สามารถติดตามฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง หรือดาวโหลดได้ที่ *339788 และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.rsfriends.com”


Latest Press Release

เบนซ์ถูกจับ!!! คนขับเหยียบมิดไมล์ เผยกลัวจริงน้ำตาร่วง!!

ทำเอาน้ำตาร่วง!!! เลยทีเดียว สำหรับสาว "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ" กับบท "เอมิ" ในซีรีส์ "ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2" (DIAMOND EYES) ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโนออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) ออกอากาศให้ชมทุกวันอาทิตย์ เวลาบ่ายสามโมง ทางช่อง...

นาฬิกาที่เคยหยุดหมุน..เริ่มเดินอีกครั้ง อดีตที่ซ่อนเร้นไว้กลับถูกเปิดเผย หากความรักตั้งอยู่ในความลวง...บทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไร

ช่องวัน31 พร้อมส่งท้ายความสุขส่งท้ายปี กับละครแนวดราม่า เข้มข้น "หนี้เสน่หา" โดยได้ 2 นางเอกคุณภาพ "นุส-นุสบา ปุณณกันต์" และ "หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ" มาประชันบทบาทสุดเชือดเฉือน และยังได้หนุ่มฮอต "ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต"...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ เติ้ล กิตติภัค- กรรณ สวัสดิวัตน์

เสาร์นี้พบกับผู้กำกับ "เติ้ล กิตติภัค ทองอ่วม" และนักแสดงสุดหล่อ "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา" จากภาพยนตร์สุดฮาน้ำตาเล็ดเรื่องหนึ่ง "Tootsies & The Fake ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค" วันนี้ครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์ เลยขอพาแฟนๆ...

แพทตี้-แดน เปรี้ยวเข็ดฟัน เจอ แอน แกล้งจับซดน้ำมะนาว

เปิดศึกกันเต็มกำลังระหว่างแม่ผัว แอน สิเรียม กับลูกสะใภ้ตัวแสบ แพทตี้ อังศุมาลิน ในละคร "สะใภ้ TKO" ทาง ช่องGMM25 ล่าสุดแพทตี้ต้องเพลี่ยงพล้ำ เจอแอนแกล้งจับซดน้ำมะนาว และกองทัพผลไม้เปรี้ยวเข็ดฟัน เพราะต้องการพิสูจน์ว่า แพทตี้ ท้องจริงหรือไม่?...

แอน สิเรียม ลงละครคอมมาดี้ครั้งแรก!! จัดเต็มเล่นใหญ่ไฟกระพริบ สุดปลื้มแฟนๆ ชอบ

พลิกบทบาทมาเล่นละครคอมมาดี้ครั้งแรกในละคร "สะใภ้ TKO" ทางช่อง GMM25 อดีตนางเอกเจ้าบทบาทอย่าง แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ก็ใส่แบบจัดเต็ม เล่นใหญ่ไฟกระพริบจนฮาได้ใจแฟนละคร ทำให้กระแสตอบรับดีมากๆ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ...

Related Topics