โก๊ะ-นิพนธ์ น้อมรับทุกคำติ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 15, 2015 12:19
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--อาร์เอส

หลังจากปล่อยเพลง “ตัดพ้อ” ออกมาได้ไม่นาน ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของ “โก๊ะ-นิพนธ์” ค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ก็กลายเป็นเพลงฮิตถูกใจแฟนเพลงทั่วประเทศ ที่กำลังตกอยู่ในอารมณ์น้อยใจคนรัก!! ไปเป็นทีเรียบร้อย จนเจ้าตัวรู้สึกปลื้มสุดๆ กับกระแสตอบรับที่แฟนเพลงมีให้ แต่ก็ยังไม่วายถ่อมตนว่าต้องพัฒนาอีกเยอะ

“โก๊ะ” กล่าวว่า “ผมได้มีโอกาสเข้าไปดูฟีดแบคในแฟนเพจ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลไปไม่กี่สัปดาห์ กระแสตอบรับออกมาดีมากครับ ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ รู้สึกดีใจและขอบคุณแฟนเพลงที่ให้กำลังใจซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผม เหมือนเป็นการพิสูจน์ตัวเองด้วยว่าเราทำได้ เรียกว่าหายเหนื่อยเลยทีเดียว และสำหรับคำชมที่ได้รับหรือทุกคำติจากแฟนเพลง ผมขอน้อมรับไว้ เพื่อจะนำไปปรับปรุงพัฒนาสร้างสรรค์ผลงานให้ดีที่สุด สุดท้ายนี้ขอฝากเพลง “ตัดพ้อ” ไว้อีกครั้งครับ”

สามารถติดตามฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง หรือดาวโหลดได้ที่ *339788 และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.rsfriends.com”


Latest Press Release

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน...

มาม่า ชวน ไบร์ท – วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ ชวนทำมาม่าคัพสุด Exclusive ในสไตล์คุณ กับแคมเปญ “MY own MAMA CUP

“มาม่า” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาไลฟ์สดพูดคุยในงาน SAHAGROUP Fair Online 63 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/MamaloverFanPage...

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

Related Topics