Thursday February 21, 2019 17:07

บันเทิง Press Release : 22 May 2015

ทีวีไกด์: ถกข่าวเสาร์-อาทิตย์ บันเทิง—22 May 15

รายการ “ถกข่าวเสาร์-อาทิตย์” รายการที่สรุปข่าวเด่นในรอบสัปดาห์ทั้งการเมือง ข่าวทั่วไปเศรษฐกิจและข่าวความเคลื่อนไหวทั่วทุกมุมโลก เสาร์ที่ 23 พ.ค.นี้ สุภาดา วิจักรชัยวงศ์ จะพาไปพูดคุยสบายๆ กับ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

ข่าวซุบซิบ: ซัน-บอส-แก้มบุ๋ม-ออม-โฟน ซุ่มฟิตร่างกายแข่ง Fruttare Maze Run บันเทิง—22 May 15

หลังจากปิดกล้องละครดังด้วยกัน ช่วงนี้เห็นเหล่านักแสดงนำโดย ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, บอส จักรพันธ์ วงศ์คณิต, แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย, ออม อัทธนียา เอี่ยมวสันต์ และโฟน ญาณิกา ทองประยูร กำลังซุ่มฟิตร่างกายเพื่อมาแข่งขันกันเองในกิจกรรม “Fruttare

กิ๊ก-กรกมล ได้ครูดี ในละครซีรีส์ ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร บันเทิง—22 May 15

รับบทสาวตาบอดในละครซีรีย์ “ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร” ทางช่อง MONO 29 สำหรับ “กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย” แถมประกบคู่กับนักแสดงมากฝีมืออย่าง “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” แทบทุกซีน งานนี้ สาวกิ๊ก เลยได้ เต๋า มาช่วยเป็นครูสอนการแสดง

ลาล่า อึด!! ปรับเวลาชีวิตใหม่พร้อมลุยงาน คุยข่าวช่อง 8 บันเทิง—22 May 15

แม้จะเคยมีอาการวูบระหว่างขับรถเหตุเพราะเวลาพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ ลาล่า - ขวัญนภา เรืองศรี พร้อมลุยงาน ปรับตัววางแผนเวลาชีวิตใหม่หมด หลังกระแสตอบรับ รายการคุยข่าวช่อง 8 กระฉูด จนนายสถานี ดร.โด่ง - องอาจ สิงห์ลำพอง เคาะขยายเวลาออกอากาศเพิ่มเร็วขึ้นเป็น

ญาญ่าญิ๋ง-แม่น้อย ท้าประชัน ชาคริต-วุ้นเส้น แข่งล้านจานเร็ว! ลุ้นเชียร์คนไทยสร้างสถิติ บันเทิง—22 May 15

งานแข่งขันสร้างสถิติล้างจานเร็วที่สุดในโลก ชิงเงินล้านทั้งที! แม่บ้านมือทองที่ขึ้นชื่อว่าล้าง (จาน) เร็ว! ล้างไวแถมไร้คราบมัน! ดีกรีพรีเซ็นเตอร์ซันไลต์อย่าง “แม่น้อย-โพธิ์งาม” จึงขอแท็กทีมกับลูกสาวสุดเลิฟอย่าง “ญาญ่าญิ๋ง-รฐา

10 ปี ATIME SHOWBIZ SOLD OUT!! กองทัพศิลปินเทพ จ่อคิวเร่งเครื่องเตรียมความฟิตโค้งสุดท้าย!! บันเทิง—22 May 15

ใกล้เข้ามาทุกทีกับ “คอนเสิร์ต 10 ปี ATIME SHOWBIZ” การเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ที่อลังกาลที่สุดในรอบ 10 ปีของ “เอไทม์ โชว์บิส” เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุ่มสุดตัวโหลดศิลปินตัวเทพมาหมดหน้าตัก กะจะเหมาให้ครบทุกอารมณ์ ทั้งร้อง เล่น เต้น

ทีวีไกด์: Mikie Saves The Date ออกอากาศ วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2558 บันเทิง—22 May 15

รายการ “Mikie Saves The Date” จุดประกายบ่าว-สาว ผุดไอเดียวันวิวาห์ สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะแต่งงาน แต่ยังไม่มีไอเดียจัดงานแต่งให้ออกมาในแบบฉบับที่เป็นตัวเอง เชิญฟังทางนี้...! CTH และ Z PAY TV จัดให้กับว่าที่บ่าว-สาวโดยเฉพาะ เพราะ ไมค์ รัสโซ่

ทีวีไกด์: สายลับจับแกะ 1 ใน 4 สาวสวย ใครไม่ใช่ช่างแต่งหน้า บันเทิง—22 May 15

รายการ “สายลับจับแกะ” สัปดาห์นี้ ถึงเวลาตามหาแกะที่แฝงตัวเข้ามากัน เมื่อ 4 สาวสวยที่มาในวันนี้ ได้มี 1 สาวที่ปลอมตัวเข้ามาเป็นอาชีพที่เกี่ยวกับความสวยความงามนั่นคือ “ช่างแต่งหน้า” แต่แท้ที่จริงแล้วเธอนั้นเป็นแกะที่แอบแฝงตัวเข้ามา

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ สานฝัน ฌอห์ณ เป็นคนในเครื่องแบบ ลั่นไม่มีสเปก บันเทิง—22 May 15

เตรียมกรี๊ดกันให้คอแตก เมื่อพระเอกหนุ่มกระแสแรง พ่วงด้วยตำแหน่งสามีแห่งชาติ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” จะมาเปิดใจทุกเรื่องลับ ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” กับ 2 พิธีกรสาวสวย “เต้ย-ยิปโซ”

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please ออม-เก้า ประชันสวย แฟชั่นหรูสองฝั่งซีกโลก บันเทิง—22 May 15

“ออม-เก้า” 2 พิธีกรสาวสวยสุดฮอต ยังคงปักหลักพาช้อปกันอยู่ที่ เอ็มโพเรียม โซน The Atelier เจาะลึกกันต่อกับแบรนด์ต่างๆ กว่า 20 แบรนด์ ที่ได้รับความนิยมจากประเทศต่างๆ มารวมกันไว้ที่โซนนี้ โดยมีผู้ที่คลุกคลีอยู่กับแฟชั่นมานาน

ทีวีไกด์: ยอดเชฟไทย เชฟวิชิต รังสรรค์เมนูด้วยสองวัตถุดิบท้องถิ่นกับพืชกินใบอย่าง ใบชะพลู และ บันเทิง—22 May 15

สัปดาห์นี้ รายการยอดเชฟไทยขอนำเสนอเมนูจากผักสมุนไพรรอบบ้านอย่างใบชะพลู ที่เชฟวิชิตจะนำมาเพิ่มคุณค่าทางความอร่อยจนได้มาเป็น “แกงเผ็ดใบชะพลูกับปู” ซึ่งเป็นสูตรเมนูแกงคั่วแบบดั้งเดิมของไทย

ภาพข่าว: อั้ม อธิชาติ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ เซนทรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บันเทิง—22 May 15

นายกฤช เมธาธราธิป ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แผนก คอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ (ลำดับที่ 5 จากซ้าย) จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ โฆษณา “เซนทรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีวิตามินและเกลือแร่รวมบำรุงร่างกาย สมอง และผิว” ตัวใหม่

Gossip News: คลื่น Play ธนบุรี มีเดีย กรุ๊ป บันเทิง—22 May 15

วันก่อน ศิลปิน Morning Moon สังกัด Soundabout Recording เจ้าของเพลงรอ ที่ กำลังเป็นที่จับตามอง ของคลื่นวิทยุต่าง ๆ ตบเท้าเข้ามาที่คลื่น Play ที่ธนบุรี มีเดียกรุ๊ป งานนี้ ได้ พี่.ตูมตาม ดีเจคนเก่ง ประจำคลื่น มาเป็นตัวแทน ผอ.บุญเลิศ ต้อนรับเป็นอย่างดี

The Guitar Express 116 ปก Lomosonic พลาดไม่ได้กับ 30 เพลงฮิต Best of บันเทิง—22 May 15

เดอะกีตาร์เอ็กซเพรส ปก โลโมโซนิค ฉบับนี้เอาใจชาวร็อคฮี่โร่ ฮิตเต็มๆ กับ Best Of Body Slam 30 เพลงฮิตที่แฟนตัวจริงต้องเล่นเป็นร้องได้ อัลบั้มเต็ม Indy In Love,The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค, บี พีระพัฒน์ อัพเดทซิงเกิ้ลใหม่, ฮ็อตซิงเกิ้ล

เต้ ผวา!! เจออาถรรพ์กลางกอง เรื่องเล่าเขย่าขวัญ บันเทิง—22 May 15

ทำเอาขวัญผวา กลางกองซีรี่ย์ “เรื่องเล่าเขย่าขวัญ” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี หลายครั้ง สำหรับ พิธีกร “เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์” ที่ต้องลงพื้นที่จริงทำงาน จนเจออาถรรพ์กลางกองที่พิสูจน์ไม่ได้ งานนี้ เจ้าตัวขนลุก ขนชัน

ประเดิมความฟิน...โชว์สุดอลัง!! ในงานแถลงข่าว ไทยประกันชีวิต Presents WHAT WOMEN WORTH บันเทิง—22 May 15

ประเดิมความฟิน...โชว์สุดอลัง!! ในงานแถลงข่าว ไทยประกันชีวิต Presents WHAT WOMEN WORTH (วอท วีเมน เวิร์ธ) “ผู้หญิงมีคุณค่าไม่ว่าสถานะใด” คอนเสิร์ตรูปแบบใหม่!! ที่รวบรวมบทเพลงสุดประทับใจบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิง หลากสไตล์ โดยมีคุณภาสินี

โมโนฟิล์ม ชวนค้นหาความรักลึกลับปฐมบทสู่ปมฆาตกรรมกับภาพยนตร์ The Loft บันเทิง—22 May 15

“โมโนฟิล์ม” คว้าภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ สืบสวนสอบสวนคดีฆาตกรรม มาเอาใจคอหนังแนวนี้กันบ้าง ด้วยการนำเข้าภาพยนตร์เรื่อง “The Loft ห้องเร้นรัก” (เดอะลอฟท์ ห้องเร้นรัก)

ภาพข่าว: กำลังใจคือยาดีจากคุณพ่อโน๊ต บันเทิง—22 May 15

น้องแตงกวา สุจรรย์จิรา ผ่องอินทรกุล ลูกสาวคนสวยของตลกชื่อดัง โน๊ต เชิญยิ้ม หายดีจากไข้หวัดใหญ่อย่างรวดเร็วเพราะมีกำลังใจเป็นยาวิเศษจากคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัว พร้อมทั้งได้รับการดูแลรักษาอย่างใกล้ชิดจาก แพทย์หญิง ปวิณตรา ศิริภูธร แพทย์เฉพาะทาง หู คอ จมูก

ภาพข่าว: วันเกิดบีม-กวี จากซี่รี่ส์ ลุ้นรักข้ามรั้ว บันเทิง—22 May 15

หลังจากเซอร์ไพรส์แฟนสาวขอแต่งงาน พระเอก “บีม-กวี ตันจรารักษ์” ก็โดนเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางกองซี่รี่ส์ “ลุ้นรักข้ามรั้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ต่อทันที โดยมี โบว์ลื่ง-ปริศนา กัมพูศิริ, ป๊อปปี้ ทรีทูวัน (ชัชชญา ส่งเจริญ),

ข่าวซุบซิบ: ไร้สแตนอิน บันเทิง—22 May 15

ได้ฉายาจากผู้กำกับละครซีรีส์ “นางฟ้าล่าผี 2” ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ว่าเป็น “นางเอกบู๊ไซส์เล็ก” สำหรับนางเอกสาว “หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์” เพราะในเรื่องจะต้องเข้าฉากบู๊เตะต่อยกับเหล่าผีๆ ไม่ได้ขาด

ทีวีไกด์: ก่อนบ่ายคลายเครียดโชว์ ไต้ฝุ่น KPN ออกเสต็ปแดนซ์ปะทะสามเซียน บันเทิง—22 May 15

เพราะเก่งเรื่องเต้น ไอ้หนุ่มเท้าไฟอย่าง ไต้ฝุ่น KPN จะมาออกเสต็ปแดนซ์ตามสามเซียน เซียนตี๋ เซียนหลุยส์ และเซียนโป๊งเหน่ง ที่ครั้งนี้สไตล์การเต้นของหนุ่มไต้ฝุ่นจะเปลี่ยนไป เพราะลีลาครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากท่าเต้นแบบบ้านๆ จะฮาขนาดไหน ลีลาจะเทพยังไงนั้น

The Butterflys Spirit คอนเสิร์ตการกุศลระดมทุนเพื่อช่วยผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวในประเทศเนปาล บันเทิง—22 May 15

มูลนิธิชีวีภิวัฒน์ ร่วมกับ บางกอกแชริตี้ออร์เคสตรา (BCO) จัดงานคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อช่วยเหลือสร้างโรงเรียนสตรี มัธยมศึกษากัญญาแมนดีร์ (Kanya Mandir) ในกรุงกาฐมาณฑุ ประเทศเนปาล ซึ่งถูกทำลายจากภัยพิบัติแผ่นดินไหวครั้งล่าสุด คอนเสิร์ตการกุศลภายใต้ชื่อ The

แตงโม ลงทุนเล่นฉากสยิว หวังคุ้ยถ่านไฟเก่า บอม-ธนา ใน เพลิงดาว ทางช่อง PPTV HD เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม บันเทิง—22 May 15

ถึงแม้ว่าในชีวิตจริงช่วงนี้จะเป็นขาขึ้นของสาว แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่มีงานเข้าเป็นเทน้ำเทท่า ในละครก็เจิดจรัสไม่แพ้กัน เมื่อ “เพลิงดาว” ทางช่อง PPTV HD สัปดาห์นี้ มณฑิกา ได้เป็นนางเอกละครแทน รดา (พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง) สมใจ

20 เกร็ดน่ารู้ A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก บันเทิง—22 May 15

เคท วินสเล็ต นักแสดงหญิงผู้มากความสามารถเจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงจากเรื่อง The Reader(2008) และเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงจากเรื่องอื่นอีก 5 ครั้ง ประกอบด้วย Titanic, Sense and Sensibility, Iris, Eternal Sunshine of the Spotless Mind?และ Little

ตะลึงอีกแล้ว!! กับ ชมพู่ อารยา สวยสะกดทุกสายตาบนพรมแดงเมืองคานส์วันที่สอง บันเทิง—22 May 15

วันที่สองของ ชมพู่ อารยา ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ จาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ประเทศไทย ที่วันนี้มาในลุคเก๋ด้วยเดรสโปรด ภายใต้แบรนด์คู่ใจอย่าง Giambasttista Valli Couture แบรนด์เดียวกับที่ใช้ในงานแต่งงาน เพิ่มสไตล์ และความหรูหราขึ้นด้วยต่างหูเพชร

ครั้งแรกกับงาน YouTube FanFest ประเทศไทย ที่รวบรวมเหล่าซุปตาร์ดังๆ บน YouTube บันเทิง—22 May 15

YouTube FanFest เดินทางมาถึงกรุงเทพฯ เป็นครั้งเเรก พร้อม 17 นักสร้างสรรค์เนื้อหาบน YouTube บนเวทีต่อหน้าเเฟนๆ ชาวไทยนับพัน YouTube และ Branded มีความยินดีร่วมกับ TRUE และ HP เพื่อเปิดตัว YouTube FanFest ครั้งแรกในประเทศไทย

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—22 May 15

“สุขใจใกล้หมอ” สัปดาห์นี้ จะพาทุกท่านมาไขข้อสงสัย เกี่ยวกับโรคไขกระดูกสันหลัง ว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกสันหลัง และหากเกิดอาการเส้นประสาทไขสันหลังถูกกดทับขึ้น ควรมีการรักษาอย่างไร ส่วนในช่วงใกล้หมอชะลอวัย

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—22 May 15

เจ๊รู้.... สรรหามาเล่า อังคารนี้ ช่วง สงสัยในกระแสข่าว พาคุณผู้ชมไปติดตามสาวนักเต้นโคโยตี้ไซส์ XXL แต่ลีลาการเต้นนั้นก็ไม่แพ้โคโยตี้ทั่วๆ ไป และในช่วง สงสัยใกล้ตัว จะพาคุณไปพบกับอาชีพที่เรียกได้ว่าถ้าใจไม่ถึงทำไม่ได้นั้นก็คือ คนฝึกเสือ มีการฝึกกันอย่างไร

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์-วันศุกร์ ประจำวันที่ 25-29 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง PPTV HD บันเทิง—22 May 15

เพลิดเพลินกับตลาดทั่วไทยได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ สนุกตามสไตล์รายการ “พระยาน้อยชมตลาด” สัปดาห์นี้ เหล่าพระยาน้อย นำโดย โดย ท่านพระยาเจี๊ยบ ( เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) และหญิงเมย์ (อัยรินทร์ กองคำ) ขุนต่าย ก่อนบ่าย (อนุรักษ์ เรืองเพ็ชร) และ ไจแอนท์

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—22 May 15

รายการ เปิดตำนานกับเผ่าทอง สัปดาห์นี้เรายังคงอยู่กับ อ.เผ่าทอง กันที่ เมืองเว้ ติดตามความสวยงามและประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของพระราชวังเก่าของเมืองแห่งนี้ และไม่เพียงเท่านั้น อ.เผ่าทอง ยังจะพาคุณผู้ชมไปชมเมืองติดทะเลที่สวยงามของเวียดนาม เมืองดานัง

ทีวีไกด์: ได้เวลาสแกน จิ๊ป ปกฉัตร สารภาพ คบหญิงก็ได้ชายก็ดี ส่วนนาตาลี บันเทิง—22 May 15

ก็มากันเป็นคู่เพื่อนซี้ จิ๊ป ปกฉัตร กับสาวนาตาลี เดวิส สวยหวานเปรี้ยวกันทั้งคู่ กูรูเอกกี้ เลยต้องขอสะบัดบ๊อบใส่ด้วยอาการเซงๆ วันนี้มีแต่ชะนี แน่นอน 2 สาวเราเม้าส์กันมันเพราะมีเพื่อนเป็นเก้งกวางกันเป็นทุนเดิม เรดาห์แรงกล้าขั้นเทพ

Movie Guide: The Voices แผนจี๊ดๆ คิดได้ไง กระหน่ำโกยความเยี่ยมจากสื่อใหญ่ บันเทิง—22 May 15

“The Voices แผนจี๊ดๆ คิดได้ไง” กระหน่ำโกยความเยี่ยมจากสื่อใหญ่มากมาย ! จนกลายเป็นอีกหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ ซึ่งทั้งหมดต่างชื่นชมในสไตล์อันบ้าคลั่งสุดแสบสันต์

Movie Guide: สองคลิปมาใหม่กับหนังสายลับสุดฮา Spy สปาย เปิดรอบพิเศษ 30 พ.ค. 3 มิ.ย. ฉายจริง 4 บันเทิง—22 May 15

เผยสองคลิปมาใหม่จากภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมเมดี้เรื่อง Spy – สปาย พบกับสุดยอดคน สุดยอดสปาย ที่จะมาไขความลับกับภารกิจใหญ่ กับการประชันกันระหว่าง เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ , เจสัน สเตแธม และ จู้ด ลอว์ จากผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ พอล พีก (Bridesmaids , The