Wednesday August 21, 2019 08:07

บันเทิง Press Release : 25 May 2015

28 31พค.นี้ แพนเค้ก-วุ้นเส้น-เชียร์ นำทีมดาราร่วมงาน Thailand Fashion Beauty Fair 2015 พบดาราดัง ส่วนลดสูงสุด 80% บันเทิง—25 May 15

สาวนักช้อปห้ามพลาด!!! Thailand Fashion & Beauty Fair 2015 งานแฟร์ของเมืองไทยที่ครบครันทุกสิ่งของคำว่าโลกแห่งแฟชั่นความงาม จัดโดย “บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด” ภายใต้ธีมงาน “Shopaholic HOT SALE”

CAT T-SHIRT ตอน เสื้อหน้าเนื้อคบคนให้ดูหน้า ซื้อผ้าให้ดูเนื้อ บันเทิง—25 May 15

วงฮิตสุดแนวอย่าง 25 Hours ฝากชวนชาวแคทขาช้อปร่วม มหกรรมT-Shirt ประจำปี 2015ว่า “ กลับมาเจอกันอีกแล้วครับสำหรับมหกรรม T-shirt ตอน “เสื้อหน้าเนื้อคบคนให้ดูหน้า ซื้อผ้าให้ดูเนื้อ” โดย “แคท เรดิโอ”

ซีรีส์ สื่อรักซ่อนหัวใจ (Secret Love Affair) ทางช่อง PPTV HD บันเทิง—25 May 15

ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า เรื่องราวความรักต่างวัยระหว่างสตรีผู้สูงศักดิ์และเด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ด้านดนตรีที่ไม่อาจประกาศให้โลกรับรู้ได้ โดยมีเปียโนเป็นสื่อของความรัก โอฮเยวอน (คิมฮีแอ) หญิงสาวในวัย 40 ปี เธอเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนของมูลนิธิศิลปะ ซอฮัน

ทัพเซเลบคนดัง แห่ร่วมงาน ic! berlin ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 10 ปี แห่งความสำเร็จ บันเทิง—25 May 15

ic! berlin (ไอซี เบอร์ลิน) แว่นตาระดับไฮเอนด์นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ภายใต้ บริษัท อายลิงค์ วิชั่น จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี ic! berlin ประเทศไทย เพื่อตอกย้ำความสำเร็จที่สามารถครองใจตลาดของคนไทยมานานกว่า 10 ปี โดยงานนี้ Mr. Ralph Anderl

ป๊อบปี้ เค-โอติก วางไมค์! ทุบกระปุกเปิดโรงเรียน ดนตรี-ศิลปะ บันเทิง—25 May 15

หลังจากที่เป็นฮีโร่ขวัญใจสาวๆ จากการสมัครเป็นทหาร(ทหารเรือ)รับใช้ชาติ และปลดประจำการออกมาแล้วขณะนี้ “ป๊อบปี้-ภาณุ จิระคุณ” หรือ “ป๊อบปี้ เค-โอติก” ขอพักงานเบื้องหน้า(แบบชั่วคราว) ทุบกระปุกเปิดโรงเรียนสอนดนตรีศิลปะ เต้น

แฟนๆ หายคิดถึง แอน ธิติมา ที่รัก โดนใจคนอกหักหนักมาก บันเทิง—25 May 15

โดนใจคนอกหักเข้าเต็มๆ สำหรับ “ที่รัก” เพลงเหงาๆ ที่ผู้หญิงอยากพูดคำว่า “ที่รัก” ในวันที่สายไป ยังคงเรียกเขาว่า “ที่รัก” อยู่ในใจ เพราะเขามีคนอื่นแล้ว จากอัลบั้มพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง”

M๓๙ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ ป้าแฮปปี้ Sheท่าเยอะ สุดแฮปปี้ ดารา นักแสดง พันธมิตร บันเทิง—25 May 15

M๓๙ Studio (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ สตูดิโอ) จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ “ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ” นำแสดงโดย “ แพนเค้ก –เขมนิจ จามิกรณ์” , “เบน – ชลาทิศ ตันติววุฒิ” และ “ บอล- จิตรภาณุ กลมแก้ว”

น้ำฝน ท้าทาย!! บท ผู้หญิงเก็บกด ใน บัลลังก์เมฆ บันเทิง—25 May 15

เจอโจทย์หนักที่ต้องพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงอีกครั้ง ในละคร “บัลลังก์เมฆ” ทางช่อง one สำหรับบทผู้หญิงเก็บกดจนกลายเป็นป่วยทางจิตของสาวน้ำฝน-กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์

ช่อง3 SD 28 จัดเต็มเอาใจแฟนๆ ส่งละคร 2 เรื่อง 2 รส ที่ติดตาตรึงใจ เมียแต่ง,แก้วตาพี่ บันเทิง—25 May 15

3 SD ช่อง 28 เอาใจแฟนๆละครอีกครั้ง ส่งละครฮอต 2 เรื่อง 2 รส ที่เคยสร้างความประทับใจแก่ผู้ชม เรื่อง “เมียแต่ง” ละครแนวดราม่าเข้มข้น นำแสดงโดย โฬม พัชฎะ,ชมพู่ อารยา,เบนซ์ พรชิตา,บอย พิษณุ และ เรื่อง “แก้วตาพี่”

อาโป แฮปปี้บท ธนา เผยสุดแค้นแสนรักให้อะไรมากกว่าการแสดง บันเทิง—25 May 15

ได้โอกาสดีกับการมารับบทพระเอกครั้งแรกในละครดราม่าเข้มข้น “สุดแค้นแสนรัก”สำหรับหนุ่มหน้าใส “อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์” ที่รับบทเป็น “ธนา” ดาราศิลปินยอดนิยมยุค 2544 ที่ยิ้มเก่ง ขี้อ้อน สนุกสนาน อารมณ์ดี

เชอรี่-เข็มอัปสร ยากดับเบิ้ล 2 ลุคส์ร่างเดียว เล่น เลือดมังกร ได้ลับสมอง บันเทิง—25 May 15

กลับมาให้แฟนๆ หายคิดถึงแล้ว สำหรับนางเอกสาวสวย “เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ” ที่ห่างหายจากงานละครมาพักใหญ่ ซึ่งครั้งนี้กลับมารับบท 2 ตัวละครที่คาแรคเตอร์ห่างสุดขั้ว ในบท “จันทร์ชมพู” และ “ย่าหยา” ในซีรีส์ เลือดมังกร ตอน

เจมส์-ญาญ่า ชวนแฟนๆร่วมทำบุญนำทีมนักแสดง หนึ่งในทรวง จำหน่ายเสื้อการกุศลและโฟโต้บุ๊ค บันเทิง—25 May 15

เป็นการเรียกกระแสงานบุญกันอีกครั้ง กับละครพีเรียดน้ำดี “หนึ่งในทรวง” ที่ผู้จัดคนเก่ง “พี่แหม่ม ธิติมา สังข์พิทักษ์” ได้จัดโครงการบุญดีๆโดยการจัดทำเสื้อยืดมาจำหน่าย พร้อมกับโฟโต้บุ๊คสวยหรู

ช่อง3 ยกทัพนักแสดง ร่วมงาน น้ำใจ...สร้างกุศล รณรงค์รับบริจาค เข็มวันอานันทมหิดล ปี บันเทิง—25 May 15

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ยกทัพนักแสดงจากละครเรื่อง “สุดแค้นแสนรัก” นำโดยแก๊ป-จักริน, อ้าย-สรัลชนา, สเป็ค-พิสิฐพงศ์, เซียงเซียง-พรสรวง, แจน-ครองขวัญ, พะเพื่อน-ชุติมณฑน์,แพน-พรรณปพร และนักแสดงจากละครเรื่อง “กลกิโมโน” นำโดย

ป๋อมแป๋ม ชวนลุ้น แบง มิวสิก อวอร์ด 2015 ใครจะคว้าสุดยอดรางวัล ยอดเยี่ยม-ยอดนิยม 2 บันเทิง—25 May 15

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงานประกาศผลรางวัลทางดนตรียิ่งใหญ่แห่งปี “แบง มิวสิก อวอร์ด 2015 (Bang Music Awards 2015)” ของ “แบง แชนแนล (Bang Channel)” สถานีโทรทัศน์ดาวเทียม ผู้ผลิตรายการที่มีเนื้อหาตอบสนองความต้องการของผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ ลูกตาล สยิว!หลุดคาเตียง เมินคนมองสร้างกระแส บันเทิง—25 May 15

สร้างความฮือฮาให้กับวงการไปได้ไม่ได้ เมื่อ “ลูกตาล-ชโลมจิต จันทร์เกตุ” ออกมาประกาศเลิกกับสามีชาวฝรั่งแบบจบไม่สวย ล่าสุดทำเอา อึ้ง ทึ่ง เสียว กันทั้งเมือง เมื่อมีภาพหลุดสุดสยิวอยู่บนเตียงหลุดว่อนโลกโซเชียล ร้อนถึง “อ.ยิ่งศักดิ์”

ทีวีไกด์: ละครซีรี่ย์ เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน ห้องขังเฮี้ยน (ออกอากาศเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม บันเทิง—25 May 15

เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน "ห้องขังเฮี้ยน" คุกเป็นสถานที่กักขังผู้ต้องหาคดีต่างๆ ก่อนจะถูกส่งไปยังศาลเพื่อตัดสินคดีความ แต่คุกแดงแห่งนี้ ผู้ต้องหาส่วนใหญ่มักจะพบเจอเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวและขนหัวลุก "เดี่ยว" ผู้ต้องหาคดีฆ่าข่มขืนเด็กสาวอายุ 16 ปี

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ จ๊ะ อาร์สยาม หิ้ว คุณแม่ ขึ้นเขียง! กรีดตา โว..สวยเปลี่ยนชีวิต บันเทิง—25 May 15

ศัลกรรมเปลี่ยนชีวิตจริงๆ สำหรับ “จ๊ะ อาร์สยาม” หลังจากไปใหญ่หน้าอกเพิ่มไซ้ส์ให้ใหญ่ขึ้น เจ้าตัวก็คุยโวงานรุม คิวยาวเหยียด ล่าสุดแว่วมาว่าควงแขน “คุณแม่” ไปขึ้นเขียง กรีดตา 2 ชั้น สวยทั้งแม่ทั้งลูก เรื่องนี้จริงหรือไม่ รายการ

Vivid Sydney ปลุกแสงสีกลางเมืองใหญ่ ด้วยการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจ บันเทิง—25 May 15

Vivid Sydney เทศกาลแสงสีเสียงแฝงแนวคิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก จุดประกายสว่างไสวทั่ว Harbour City คืนนี้ โดยอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่จัดขึ้นเป็นเวลา 18 วันอันเป็นที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยได้เปิดฉากขึ้นแล้ว โดยงานในปีนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม

โค้งสุดท้ายการรับสมัคร ไทยแลนด์เอ็กซ์ตรีมเมคโอเวอร์ ซีซั่น 2 บันเทิง—25 May 15

ใกล้จะหมดเขตแล้วภายในสิ้นเดือนพฤษภาคม 2558 นี้ กับการเปิดรับสมัครชาวไทยและชาวต่างชาติร่วมกิจกรรมกับโปรเจกต์สุดอลังการ “Thailand Extreme Makeover Season 2” ที่ทาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดขึ้น

Get The Look Enchanting Goddess look ของชมพู่ อารยา บนพรมแดงเมืองคานส์ บันเทิง—25 May 15

เผยลุคพรมแดง ชมพู่ อารยา วันที่สอง "Enchanting Goddess Look" ดั่งต้องมนต์เสก สะกดทุกสายตาหลังจากตามติดเมคอัพลุคของ “ชมพู่ อารยา” แบรนด์แอมบาสเดอร์ลอรีอัล ปารีส จากประเทศไทย ในลุค “Born To Be a Star”

แซ่บเว่อร์ !! ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา บนพรมแดงเมืองคานส์ บันเทิง—25 May 15

แซ่บเว่อร์ไม่แพ้ใคร กับ ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ไฮโซตัวแม่ที่ได้รับเชิญจาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ให้ร่วมไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะที่เป็นลูกค้าวีไอพี สยามพารากอน พันธมิตรงานคานส์ 2015 กับ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ

ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม นี้ บันเทิง—25 May 15

5 ปีหลังจากที่ "ฮิคคัพ" (เจย์ บารูเชล) หนุ่มน้อยไวกิ้งผู้กล้าหาญ และ "ทูธเลส" มังกรที่ได้รับบาดเจ็บ สร้างมิตรภาพจนกลายเป็นเรื่องราวน่าทึ่ง และสุดประทับใจ สองคู่หูต่างเผ่าพันธุ์ท่องเที่ยวผจญภัยจนไปพบกับ "ถ้ำน้ำแข็งปริศนา" ซึ่งเป็นที่อยู่ของมังกรนับร้อย

การแข่งขันประกวดร้องเพลง บันเทิง—25 May 15

บริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า The Paseo Mall , The Paseo Town และ The Paseo Park ได้มีความตั้งใจที่จะสนับสนุนและให้ความสำคัญกับกิจกรรมที่สร้างสรรค์ พร้อมทั้งมีส่วนในการพัฒนาขีดความสามารถของยาวชน และกลุ่มคนรุ่นใหม่

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match พุฒ เหวี่ยง พราว น้ำตาซึม บันเทิง—25 May 15

ซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” อาทิตย์นี้ เป็นตอนที่ “หนุงหนิง” (พราว โอลีฟส์) แฟนสาวคนสวยของ “เสือ” (พุฒ พุฒิชัย) ที่เกิดทะเลาะกันหนักมาก เพราะ “เสือ”

ศิลปินคลื่นลูกใหม่..ดาวรุ่งพุ่งแรง บูม บูม แคช ชนะเลิศ ตัวแทนวงไทยบินลัดฟ้าโชว์ปิดเวทีใหญ่ บันเทิง—25 May 15

“บูม บูม แคช” (Boom Boom Cash) ศิลปินวัยรุ่นที่กำลังมาแรงที่สุดวงหนึ่งในยุคนี้กับสไตล์ดนตรี “อีดีเอ็ม” EDM (อิเลคโทรนิค แดนซ์ มิวสิค) ที่ผสมผสานความเป็นวงดนตรีครบเครื่องที่สมบูรณ์แบบ โดยเป็นวงชนะการประกวดจากเวทีดนตรีใหญ่ๆ

ข่าวซุบซิบ: แจ็คหวงแต้งกิ้วสั่งห้ามโป๊ออกสื่อ บันเทิง—25 May 15

ช่วงนี้เห็นนักร้องสาว แต้งกิ้ว-ศิลป์ชนก คล้ายแต้ จาก ค่ายกามิกาเซ่ หุ่นฟิตเฟิร์มแถมดูสวยขึ้นผิดตา จนแฟนหนุ่ม “แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม” ออกอาการหวงแฟนสาว ถึงขั้นสั่งห้ามแต่งตัวโป๊ออกสื่อเลยทีเดียว

อวสานทายาทกระสือ นางร้าย โบว์-โชติมา แจ็คพ็อต รับช่วงโชว์ถอดหัวออนไลน์ว่อนเน็ต บันเทิง—25 May 15

ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ผลชั่ว อนิจจาเวรกรรมมีจริง ก่อสิ่งใดไว้ย่อมได้รับสิ่งนั้น เมื่อนางร้าย “โบว์-โชติมา” จะต้องมาเป็นกระสือแทน “พลอย” โดยไม่ได้เตรียมตัวโชว์ในโลกออนไลน์ ในละครเรื่อง “กระสือมหานคร”

ภาพข่าว: TVT ปลื้ม รับรางวัลมาตรฐาน ISO บันเทิง—25 May 15

รับรางวัล นายสมพงษ์ วรรณภิญโญ (คนที่ 4 จากซ้าย) ประธานที่ปรึกษา นางภัทรภร วรรณภิญโญ (คนที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายภูษิต ไล้ทอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 6 จากซ้าย) และนายสิโรเวฐณ์ ลิมปิวรรณ (คนที่ 1 จากซ้าย)

Get 102.5 Singha Corporation เปิดประสบการณ์ความมันส์ นำชาวเก็ทสัมผัส E.D.M. Festival ระดับโลก!! ใน บันเทิง—25 May 15

นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลดนตรี EDM (Electronic Dance Music) สุดยิ่งใหญ่ ที่เหล่านักล่าความมันส์อยากไปมากที่สุด!! งานใหญ่ งานปังขนาดนี้ คลื่นเพลงสากลสุดฮิต Get 102.5 Bangkok’s Sound ไม่รอช้า!! ผนึกกำลังร่วมกับ Singha Corporation

เอ-ไทม์ โชว์บิส รวมพลัง 3 สุดยอดขุนพลคนดนตรี เขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ใน BIG HEROES บันเทิง—25 May 15

เอ-ไทม์ โชว์บิส ส่งความยิ่งใหญ่ลงสนามอย่างต่อเนื่อง ครั้งแรกของการโคจรมาอยู่บนเวทีเดียวกันของ 3 สุดยอดขุนพลคนดนตรี 3 สไตล์ อย่าง “นูโว” ไอดอลของคอดนตรีป๊อปแห่ง ยุค 90, “อำพล ลำพูน” เจ้าของเพลงร็อค อกหักที่โดนใจใครหลายคน และ

ณัฐ หวดกำปั้นชก โก ล้มลงกับพื้น หวังปกป้อง พลอย แหม่ม โบว์ กรี๊ดลั่นตกใจช่วยกันห้าม บันเทิง—25 May 15

ครบรสจริงๆละครกระสือมหานคร มีทั้งดราม่า แอ็คชั่น สยองขวัญ คอมมาดี้ ต่อยแตะตบจูบกันกระจาย ว่าแล้วความลับไม่มีในโลก สุดท้ายนากเอกสาวมะเหมี่ยว (พลอย-ภัทรากร)ก็ปกปิดความจริงที่ตัวเองเป็นกระสือไว้ไม่ได้ แถมพระเอกหนุ่มหล่อ ชานนท์(ณัฐ-ณัฐรัฐ)

ณัฐ-ณัฐรัฐ ปลื้มปริ่ม ฟีคแบค กระสือมหานคร ดีเว่อ!! แฟนๆ ลุ้นเชียร์ช่วย มะเหมี่ยว พ้นสาป บันเทิง—25 May 15

ละครม้ามืดที่กระแสมาแรงแซงโค้งอีกเรื่อง สำหรับละครแฟนตาซี-คอมเมดี้ “กระสือมหานคร” ของค่ายชลลัมพีบราเธอร์ ออกอากาศทางช่อง3 ที่เรียกได้ว่าสนุกจนทำเอาแฟนๆ ถูกอกถูกใจกันไม่น้อย เพราะขนาด “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง”

เปิดเวทีสู่ดาวของซูเปอร์สตาร์ดวงใหม่แห่งวงการบันเทิง Beautylabo Cutie บันเทิง—25 May 15

จากเวทีศักดิ์ศรีระดับประเทศ ดัชชี่ บอยส์ แอนด์ เกิร์ลส ก้าวสู่เวทีแห่งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม บริษัท โฮยู เทรดดิ้ง(ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม บิวตี้ลาโบ้ (Beautylabo) จากประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวการประกวด“BeautylaboCutie

ทีวีไกด์: MOM CLUB ออกอากาศ วันที่ 25 - 29 พ.ค. 2558 บันเทิง—25 May 15

MOM CLUB รายการที่นำเสนอทุกเรื่องราว ทุกความรัก ความห่วงใย ให้ผู้หญิงพร้อมรับกับบทบาทของการเป็น "คุณแม่" ผ่าน 3 พิธีกรคุณแม่ “แม่อร - อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” “แม่แอม - ชลธิชา อัศวาณิชย์” และ “แม่ตุ๊ก - ชนกวนัน รักชีพ”

ณัฐรัฐ คุกเข่าขอ พลอย-ภัทรากร แต่งงาน พลอยเขิลจุ๊บแก้มณัฐตอบตกลง บันเทิง—25 May 15

เพราะรักคือการให้อภัยได้ในทุกๆอย่าง ถึงแม้ว่า “พลอย” จะเคยทำร้ายจิตใจ “ณัฐ” มาก่อน แต่พอพลอยเจอปัญหา ณัฐก็เป็นฝ่ายยื่นมือเข้าช่วยเสมอ จนถึงวันนี้ “พลอย” เห็นคุณค่าความรักที่ “ณัฐ” มอบให้โดยไม่หวังสิ่งใด

ทีวีไกด์: Little Cook กุ๊กตัวน้อย ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 พ.ค. นี้ บันเทิง—25 May 15

วันจันทร์ที่ 25 พ.ค. นี้ พี่เพิร์ธกับน้องพอร์ชมีเมนูกล้วยๆ มาฝาก ที่มีชื่อว่า “มัฟฟินกล้วยหอม” นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังมีประโยชน์ช่วยป้องกันการเกิดโรคโลหิตจางได้อีกด้วย และช่วง Cooking Tips มีเคล็ดลับทอดปลาไม่ให้ติดกระทะ ด้วยการใช้ขิงสด

ข่าวซุบซิบ: บีม-กวี ทำสาวๆร้องไห้ทั้งประเทศ บันเทิง—25 May 15

เพิ่งจะขอแฟนสาวแต่งงานไป อีกวันหนุ่ม “บีม-กวี ตันจรารักษ์” ก็ต้องมากองถ่าย “ลุ้นรักข้ามรั้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่เช้า แถมมาพร้อมหน้าตาอันสดใส ยิ้มระรื่นทั้งวัน จนทีมงานในกองถึงกับแซวว่า

เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน สุดอลังการแจก ไมค์ฝังเพชร บันเทิง—25 May 15

คืนกำไรให้กับแฟน ๆ รวมทั้งผู้เข้าแข่งขันที่เคยเป็นแชมป์บนเวที “เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน” ทางช่อง 8 ด้วยการจัดประชันแชมป์ชนแชมป์เพื่อค้นหาสุดยอดนักร้องเสียงคุณภาพ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัล “ไมค์ฝังเพชร” ไปครอง ซึ่งสาว “แพท

จุ๋ม นรีกระจ่าง เปิดใจ!! ใช้ธรรมมะเยียวยาชีวิต สุดปลื้มจบป.โทพุทธศาสน บันเทิง—25 May 15

ถ้าเอ่ยถึงนักร้องสาวเสียงหวาน “จุ๋ม-นรีกระจ่าง คันธมาส” รับรองว่าต้องมีหลายคนที่คิดถึงเธอแน่นอน ล่าสุดรายการ เก๋าสนุก ทางช่องยูแชนแนล มีโอกาสคว้าตัวมานั่งพูดคุยพร้อมอัพเดตชีวิตซึ่งได้ข่าวว่าตอนนี้ได้หันมาศึกษาหลักธรรมะจนจบปริญญาโทที่สาวิกาสิกข

โบปลื้มบท รักเพื่อน กระสือมหานคร โดนใจคอละคร บันเทิง—25 May 15

นอกจากจะพลิกคาเร็กเตอร์จากสาวเปรี้ยวมาเป็นสาวเนิร์ส “โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์” ยังฉีกมุมนำเสนอความรักที่มีต่อเพื่อนรักที่ถอดหัวออกหากินยามค่ำคืนในละคร “กระสือมหานคร” ของผู้จัด “ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี

ทรูโฟร์ยู (True4U) เตรียมพร้อมถ่ายทอดสด งานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 6 ประจำปี 2557 บันเทิง—25 May 15

นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานประกาศรางวัลอันทรงคุณค่า กับการมอบรางวัลอันเป็นที่สุดแห่งความภาคภูมิใจของบุคคลวิชาชีพวิทยุโทรทัศน์ “รางวัลนาฏราช” ที่จัดขึ้นโดยทางสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ซึ่งในปีนี้ ทางช่อง ทรูโฟร์ยู(True4U)

ทีวีไกด์: สตอรี่ ซี้ปึ้ก แฉวีรกรรมสุดฮา จ๊ะจ๋า ห่มผ้าห่มเดินช้อปในห้าง บันเทิง—25 May 15

รายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก รายการที่จะพาย้อนกลับไปหาความทรงจำในวัยเด็กกับเหล่าผองเพื่อนหรือคนสนิทที่คุณคิดถึง กับแขกรับเชิญคนดังโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.ทางพีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36 สตอรี่ ซี้ปึ้ก

ภาพข่าว: เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ และ ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง ช่วยผู้ยากไร้ บันเทิง—25 May 15

เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ และ ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง ศิลปินดาราจากละครเรื่อง ลิเกหมัดสั่ง และ ลุ้นรักข้ามรั้ว ช่อง8 ร่วมงานสถาปนา55ปี สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมจำหน่ายเสื้อการกุศล

Movie: San Andreas มหาวินาศแผ่นดินแยก บันเทิง—25 May 15

เมื่อรอยเลื่อนซานแอนเดรสอันลือชื่อเคลื่อนตัวจนก่อให้เกิดแผ่นดินไหวที่มีความรุนแรงกว่า 9 ริกเตอร์ในแคลิฟอร์เนีย นักบินเฮลิคอปเตอร์ของทีมค้นหาและกู้ภัย (ดเวย์น จอห์นสัน) และภรรยาผู้ไม่ลงรอยกัน (คาร์ลา กูจิโน)

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ชินามอนโรล สไตล์ ว่าน เสิร์ฟคู่โกโก้ร้อน อร่อยลงตัว บันเทิง—25 May 15

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์

ทีวีไกด์: คลับมันตรา อัพเดทชีวิต แบม-จณิสตา กับบทบาทการเป็นคุณแม่ลูก บันเทิง—25 May 15

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต ดู๋ สัญญา พาบุกเข้าถ้ำเสือ ไปดูบ้านสองพิธีกรปากกล้า เพชรจ้า และ บันเทิง—25 May 15

ที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พิธีกรของรายการ พี่ดู๋ สัญญา พาผู้ชมบุกทำถ้ำเสือ บ้านของสองพิธีกรฝีปากกล้าบ้าพลัง เป็นเพื่อนซี้ ที่คบกันมานานกว่า 10ปี คุณเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย และ คุณภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า โดยพาไปดูบ้าน สไตล์การตกแต่ง

ทีวีไกด์: คดีสีชมพู เอ๋ เชิญยิ้ม ชีวิตที่ไม่ตลก ภรรยาแฉ นิสัยจอมบงการ!! บันเทิง—25 May 15

รายการคดีสีชมพู วันพุธนี้พบกับคู่รักตลกอารมณ์ดี เอ๋ เชิญยิ้ม และภรรยา อั้ม –กรรณิการ์ นาเถิน กับชีวิตของภรรยาตลก แต่ชีวิตจริงกลับไม่ตลก เพราะต้องการมาเรียกร้องในคดี “ผิดหรือไม่ ที่เอ๋ เชิญเป็นสามีจอมบงการ” แม้จะครองรักกันมานานถึง 5 ปี

ช่องวัน one พาสองนักแสดงนำจากละครสุดเฮี๊ยน สุดฮา 2 รัก 2 วิญญาณ บุกตลาด บันเทิง—25 May 15

ช่องวัน one พาสองนักแสดงนำจากละครสุดเฮี๊ยน สุดฮา “2 รัก 2 วิญญาณ” หนุ่มบีม – กวี ตันจรารักษ์ ควงคู่ มากับนางเอกสาว พีค - ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ลงพื้นที่พบปะแฟนละครดี... ดูที่ช่องวัน กันอย่างใกล้ชิด ถึงตลาดนัดกกท. ย่านรามคำแหง

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ ดีเจมะตูม เผยเบื้งหลังชีวิต ใน น้ำผึ้งพระจันทร์ ครั้งหนึ่ง บันเทิง—25 May 15

“น้ำผึ้งพระจันทร์” วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2558 นี้ 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์ ปณิสรา อารยะสกุล จะพาไปพบเรื่องราวของเน็ตไอดอลที่มาแรงมาก แต่น้อยคนนักที่จะรู้จักเขาแบบหมดเปลือก

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง หนุ่มเจ้าเสน่ห์!! บันเทิง—25 May 15

ไม่ได้เป็นแค่ขวัญใจสาวๆ แต่หนุ่มเจษ-เจษฏ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ยังเนื้อหอมถูกเก้งกวาง&สาวเทียมรุมจีบมาตั้งแต่สมัยมัธยมจนเข้าวงการ ขนาดพิธีกร เอกกี้ ยังอดใจไม่ไหวขอเข้าไปซบอกกะเค้าด้วย เสน่ห์แรงขนาดนี้อยากรู้หนุ่มเจษจะคว้ารางวัล

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ ดีเจโป้ง ควงภรรยา ร่วมเป็นเจ้าของเงิน 2 บันเทิง—25 May 15

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 30 - อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2558 มาร่วมลุ้นไปคู่สามี-ภรรยา ดีเจสุดเก๋าเจ้าของเสียงคุ้นหู โป้ง-ณัฏฐพงษ์ สมรรคเสวี ที่ควงคู่มากับภรรยา ชมพู่-สุวพร สมรรคเสวี

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo Game ซานิ รับเรื่องความรัก ได้หมดทุกรูปแบบ บันเทิง—25 May 15

รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2558 นี้ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเอง กับการตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 1-7 มิถุนายน

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ใหม่ สุคนธวา ไม่ห่วงสวย ฉีกร้ายมาตลก สมทบความฮา ตั๊ก บอล บันเทิง—25 May 15

เรียกว่าสาวคนนี้ เป็นสาวเซ็กซี่ที่รับบทนางร้ายอันดับต้นๆ ที่มากความสามารถและตีบทแตกเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว “ใหม่ – สุคนธวา เกิดนิมิตร” ล่าสุดนี้ เธอขอฉีกแนว แหวกลุคเซ็กซี่ ขอเปลี่ยนตัวเองมารับเล่นบทฮาแตก ร่วมกับ “ตั๊ก – บอล

ครั้งแรกในโลก! สมเกียรติ ทำพิธีขออนุญาตฉายหนัง ขรัวโต เศรษฐา มอบพระสมเด็จ บันเทิง—25 May 15

นับเป็น “ครั้งแรกในโลกภาพยนตร์” ที่มีการทำพิธี “ขออนุญาตฉายภาพยนตร์” อย่างเป็นทางการ ซึ่งเกิดขึ้นกับ โครงการภาพยนตร์สนองคุณแผ่นดิน ของค่าย อกาลิโก เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ผลงานกำกับโดย สมเกียรติ เรือนประภัสสร์

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) แจ๊ส ชวนชื่น เล่นแผลง!!! ท้าลนน้ำตาเทียนใส่ บันเทิง—25 May 15

รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 30 พฤษภาคมนี้ มาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! กับความท้าทายในภารกิจที่ไม่ค่อยมีใครกล้าลองของ โดย 2

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together สายป่าน ใบเฟิร์น ชวนลัดฟ้าตะลุย AEC พาเข้า บันเทิง—25 May 15

วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคมนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด กับรายการที่จะพาไปเจาะลึก AEC ให้รู้แจ้งเห็นชัดทั้ง 10 ประเทศสมาชิก ใน รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together โดย 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร- พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ

เฮลเมท เฮดท์ ส่งเพลงช้า อินสตาแกรม บอกเล่าเรื่องราวของคนเคยรัก...ที่ทุกคนก็เคยเจอ บันเทิง—25 May 15

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับวง “Helmetheads” (เฮลเมท – เฮดท์) 4 หนุ่มผู้มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน โดยมีสมาชิกวงประกอบไปด้วย “จิ้ง - ชตารัช ศรีดำรงรักษ์ (ร้องนำ – กีตาร์), เดียว สุวีระ (เบส), ซัม – สดายุ สวรรณจุณีย์

ข่าวซุบซิบ: กอง หลวงพี่ดิจิตอล ยกตำแหน่ง สาวขี้ตื๊อ ให้ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล บันเทิง—25 May 15

กอง “หลวงพี่ดิจิตอล” ยกตำแหน่ง “สาวขี้ตื๊อ” ให้ “แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล” ไปเลย เพราะเข้าฉากทีไร เป็นต้องตามทวงเงินตลอด ว่าแต่...ทวงเก่ง ตื๊อเก่งแบบนี้ ก็แค่ในจอเท่านั้นนะจ๊ะ ส่วนชีวิตจริง

คำสาป เพลงเศร้าเพลงแรกของ แป้งโกะ บันเทิง—25 May 15

ปล่อยเพลงสดใสและคิดบวกมาตลอด ไม่ว่าจะเพลงโปสการ์ด, ปล่อย, เผื่อว่าเธอคิด มาถึงซิงเกิ้ลล่าสุดของศิลปินสาวเสียงดี “แป้งโกะ” จากค่ายเพลง วอท เดอะ ดัก ชื่อเพลงว่า “คำสาป” นอกจากความพิเศษที่เพื่อนคนสนิทอย่าง “ว่านไฉ”

เปิ้ล จารุณี ดีใจได้เล่นบทตลก ลง ครอบครัวตึ๋งหนืดฯ เปลี่ยนแนวทาง อยากผ่อนคลาย บันเทิง—25 May 15

เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มากความสามารถอีกคน เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์ จากจอเงินสู่จอแก้ว เปิดใจ เกิดจากการเป็นนักแสดงแนวตลก แต่ปัจจุบัน เจอบทหนักซีเรียสตลอด ล่าสุด ดีใจสุดๆได้เล่น ครอบครัวตึ๋งหนืด ตืดขั้นเทพ เปิดใจ เป็นแนวตลกที่อยากจะเล่น “จริงๆแล้ว

ช่อง 7 ส่ง นิว-แพน-ไมค์-แซมมี่-ทับทิม บุกระยอง ใน 7 เอชดี เฟสติวัล บันเทิง—25 May 15

ช่อง 7 สี คัดแล้ว คัดอีก เอาใจแฟนชาวระยอง ในกิจกรรม 7 HD Festivalยกทัพความบันเทิงส่งตรงถึงที่ นำทีมโดยเหล่าพระนางชื่อดัง นิว-วงศกร ปรมัตถากร,แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ , ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี , แซมมี่ เคาวเวลล์ และ ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์

ข่าวซุบซิบ: Club Friday เปลี่ยนเวลาปักหมุดเช็คสภาพหัวใจ ทุกวันศุกร์ 4 บันเทิง—25 May 15

ฮัลโหล..แฟนๆคลับฟรายเดย์ ทราบแล้วเปลี่ยน เมื่อรายการตอบปัญหารักที่โด่งดังที่สุดในคลื่นวิทยุอย่าง Club Friday ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ประกาศลั่น!! ขอปักหมุดให้ได้เช็คสภาพหัวใจกันแบบไม่พลาดชัวร์ๆกับเวลาใหม่ ทุกคืนวันศุกร์ 4 ทุ่ม ถึง เที่ยงคืน

จุ๋ม นรีกระจ่าง เปิดใจ!ใช้ธรรมะเยียวยาชีวิต สุดปลื้ม!จบป.โทสาวิกาสิกขาลัย บันเทิง—25 May 15

ถ้าเอ่ยถึงนักร้องสาวเสียงหวาน “จุ๋ม-นรีกระจ่าง คันธมาส” รับรองว่าต้องมีหลายคนที่คิดถึงเธอแน่นอน ล่าสุดรายการ เก๋าสนุก ทางช่องยูแชนแนล มีโอกาสคว้าตัวมานั่งพูดคุยพร้อมอัพเดตชีวิตซึ่งได้ข่าวว่าตอนนี้ได้หันมาศึกษาหลักธรรมะจนจบปริญญาโทที่สาวิกาสิกข

ทีวีไกด์: ข่าวดัง ข้ามเวลา ตอน ธรรมชาติพิโรธ ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 1 มิ.ย. บันเทิง—25 May 15

วันจันทร์ที่ 1 มิ.ย. นี้ จามร กิจเสาวภาคย์ ผู้ดำเนินรายการข่าวดังข้ามเวลา จะพาย้อนเวลากลับไปพบกับ 2 เหตุการณ์ภัยพิบัติ ที่นำมาซึ่งความสูญเสียทั้งทรัพย์สินและชีวิต โดยย้อนกลับไป เมื่อปี 2544

วอลล์ ฟรุตทาเร่ จัดกิจกรรมส่งท้ายหน้าร้อนกับ Fruttare Maze Run การันตีความสนุกโดยคู่จิ้น มิน-เวียร์ บันเทิง—25 May 15

ไอศกรีม “วอลล์ ฟรุตทาเร่” สร้างสีสันให้ตลาดไอศกรีมส่งท้ายหน้าร้อนนี้ ล่าสุดจัดกิจกรรม “Fruttare Maze Run” วิ่งตะลุยเขาวงกต สาดสีสัน ระเบิด ความสดชื่น ใจกลางเมือง ครั้งแรกกับการวิ่งในเขาวงกตที่สนุกแบบสมูทตี้กับไอศกรีม

Sicario เข้มข้น ทรงพลัง กระหึ่มคานส์ บันเทิง—25 May 15

หลังการเปิดฉายเป็นครั้งแรกของโลกในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีนี้ “SICARIO” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ เดนนิส วิลเลเนฟ จาก Prisoners ได้เสียงตอบรับกระหึ่มจากสื่อมวลชนและผู้ชม จนกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าจับตามองที่สุดประจำปีนี้

เพราะเพลงรักที่เพราะที่สุด จะได้ยินผ่านหัวใจ LA FAMILLE BELIER ร้องเพลงรักให้ก้องโลก ชวนพี่ๆ น้องๆ บันเทิง—25 May 15

บริษัทมงคลเมเจอร์ และภาพยนตร์ LA FAMILLE BELIER ร้องเพลงรักให้ก้องโลก ภาพยนตร์ที่พูดถึง ความฝันที่จะเป็นนักร้องของเด็กสาวที่เติบโตมาในครอบครัวที่ พ่อแม่ เป็นใบ้และหูหนวก แต่ด้วยการเลี้ยงดูที่ช่วยสร้างกำลังใจแก่กัน เธอจึงสามารถทำตามความฝันให้เป็นจริงได้

Movie Guide: San Andreas: London World Premiere แฟนคลับแห่ร่วมงานคับคั่ง บันเทิง—25 May 15

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานเวิลด์พรีเมียร์ระดับโลกของภาพยนตร์ San Andreas – มหาวินาศแผ่นดินแยก ที่จัดขึ้น ณ.กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เหล่านักแสดงมาร่วมงานมากมายไม่ว่าจะเป็น ดเวย์น จอห์นสัน , คาร์ล่า กูกิโน่, อเล็กซานดร้า แดดดาริโอ , อาร์ท พาร์คินสัน และ

Movie Guide: เรียงหน้าโชว์ซิกแพคบนโปสเตอร์หลัก Magic Mike XXL 9 กรกฎาคมนี้ บันเทิง—25 May 15

ปล่อยภาพโปสเตอร์หลักมาให้ได้ชมกันแล้วกับโปสเตอร์หลักจากภ่าพยนตร์ “Magic Mike XXL - แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน” ภาพยนตร์ภาคที่ 2 ผลงานการกำกับของ กรีกอรี่ จาคอบส์ นำแสดงโดย แชนนิ่ง ทาทัม, แม็ตต์ โบเมอร์, โจ แมนกานีลโล, เควิน แนช, อดัม

ทีวีไกด์: Sing Show 4โพดำ จัดหนัก!! รับน้อง มาตัง บันเทิง—25 May 15

เพิ่งคว้าแชมป์เดอะสตาร์คนที่11ของเมืองไทยมาหมาดๆ พอรู้ว่าน้อง มาตัง-ระดับดาว มีคิวมาเยือน Singshow “4โพดำ” แชมป์รุ่นพี่กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม เลยเคลียร์เวทีรอรับน้องแบบจัดหนัก!! เพราะแอบสืบรู้มาว่ามาตังฝันอยากเป็นพิธีกรมากๆ