Friday July 10, 2020 06:57

บันเทิง Press Release : 29 May 2015

ทรูโฟร์ยู (True4U) ประกาศยกระดับวงการโทรทัศน์ไทย ชูสุดยอดคุณภาพคอนเทนท์ กีฬาดังระดับโลก และบันเทิงที่สร้างคุณค่าสังคม บันเทิง—29 May 15

ทรูโฟร์ยู (True4U) ประกาศยกระดับวงการโทรทัศน์ไทย ชูสุดยอดคุณภาพคอนเทนท์ กีฬาดังระดับโลก และบันเทิงที่สร้างคุณค่าสังคม พลิกรูปแบบการรับชม ก้าวสู่ปรากฏการณ์ “Digital Interactive TV” เต็มรูปแบบ ทุ่มงบ 2 พันล้าน ดันเรตติ้งขยับขึ้น Top 3

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมฉลอง คนดังโลกออนไลน์ ส่ง พลอยชมพู ค๊อกเทล ฉลอง 1 ปี ยูทูปไทยแลนด์ บันเทิง—29 May 15

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมโดย กริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม มิวสิค พร้อมด้วย วิเชียร ฤกษ์ไพศาล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานมิวสิค โปรดักชั่น และโปรโมชั่น, กษม อดิศัยปัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายลิขสิทธิ์ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)

ซุบซิบ: FresZ 91.5 FM จัดกิจกรรม FresZ Movie บันเทิง—29 May 15

@@@ FresZ 91.5 FM จัดกิจกรรม FresZ Movie กับโปรแกรมภาพยนตร์รอบพิเศษสุด FresZ ประจำเดือน มิ.ย.จะพาไปชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “จูราสสิค เวิล์ด” อภิมหาภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย ผลงานสร้างโดย “สตีเว่น สปีลเบิร์ก” ก่อนใคร

ฉากเบื้องหลังละครเรื่องกระทิง - อดีตเคน-เชอร์รี่ บันเทิง—29 May 15

วันนี้จะพาท่านผู้ชมมาดูฉากเบื้องหลังของ ละครเรื่องกระทิง ซึ่งฉากนี้เป็นฉากอดีตในเรื่อง ก่อนที่จะมีเรื่องราวของความรักและความเศร้าโศกเกิดขึ้น เป็นภาพอดีตของความรักระหว่าง เคน ธีรเดช(ชลธี) และเชอร์รี่ เขมอัปสร(จันทร์ชมพู) เป็นฉากที่ทั้งสองคนอยู่ในสมัยเรียน

สกู๊ปละครกระทิง ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 1 มิย. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง บันเทิง—29 May 15

วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูฉากเบื้องหลังละครกระทิงกัน ซึ่งเป็นการพบหน้ากันอย่างครบครัน ของพระเอก เคน ธีรเดช(ธาม) , เชอร์รี่ เข็มอัปสร(ย่าหยา), ชาย ชาติโยดม(เล้ง), โดนัท มนัสนันท์(โบตั๋น) ที่ภัตตาคารฉั่วเทียนเหลา ซึ่งมีคุณสุ่ย พรนภา เป็นเจ้าของ

ญิ๋ง-รฐา เม้าส์..แบ็กกราว หยกมณี ใกล้เคียงชีวิตจริง บันเทิง—29 May 15

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก หยกมณี นักร้องสาวเสียงทองประจำภัตราคารฉั่วเทียนเหลา ในซีรีส์เลือดมังกร รับบทโดย ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม ซึ่งถือเป็นตัวละครคนสำคัญที่แฟนๆ จะเห็นเธออยู่ในทุกๆ ตอนของซีรีส์ชุดนี้ ซึ่งงานนี้สาวญาญ่าญิ๋งขอเม้าส์ตัวหยกมณีในมุมที่แฟนๆ

ด่วน!!! เพิ่มรอบการแสดงคอนเสิร์ต รักเดียว...เสมอ ของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ วันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย. บันเทิง—29 May 15

คอนเสิร์ต “รักเดียว...เสมอ” ของ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” กลายเป็นคอนเสิร์ตที่แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ไปซะแล้ว เมื่อการแสดงทั้งสองรอบในวันเสาร์ที่ 27 และ วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน เวลา 19.00 น. ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7

ทีวีไกด์: เชฟหม่ำ พ่อครัวหัวเหลี่ยม หม่ำ ภูมิใจ มิกซ์ สำเนาถูกต้อง ทั้งฮาทั้งเก่งทำครัวไม่แพ้กันใน บันเทิง—29 May 15

รายการ “เชฟหม่ำ พ่อครัวหัวเหลี่ยม” ศุกร์นี้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "หม่ำ จ๊กมก" ตลกซุปตาร์เมืองไทยอย่าง “มิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา” ที่สลัดคราบแร๊พเปอร์สุดฮิพ ลงทุนใส่ผ้ากันเปื้อน

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์-วันศุกร์ ประจำวันที่ 1-5 มิถุนายนนี้ ทางช่อง PPTV HD บันเทิง—29 May 15

เพลิดเพลินกับตลาดทั่วไทยได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ สนุกตามสไตล์รายการ “พระยาน้อยชมตลาด” สัปดาห์นี้ เหล่าพระยาน้อย นำโดย โดย ท่านพระยาเจี๊ยบ ( เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) และหญิงเมย์ (อัยรินทร์ กองคำ) ขุนต่าย ก่อนบ่าย(อนุรักษ์ เรืองเพ็ชร) และ ไจแอนท์ เชิญยิ้ม

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—29 May 15

รายการ เปิดตำนานกับเผ่าทอง สัปดาห์นี้ อ.เผ่าทอง จะพาไปเปิดตำนานกันที่เวียดนามตอนเหนือ เมือง ซาปา ชมหมู่บ้านชาวเขาชื่อดังอย่าง Cat Cat Village ดูวิถีชีวิตชนเผ่าม้งดำ เดินเล่นใจกลางเมืองซาปาที่สวยงาม และทานสุกี้เนื้อม้าที่ไม่ควรพลาด

ซี - ปั้นจั่น โจอี้ นำแฟนๆ รายการ 168 ชั่วโมง ร่วมปลูกปะการังเทียม คืนชีวิตโลกใต้ท้องทะเล บันเทิง—29 May 15

รายการ 168 ชั่วโมง นำทัพแฟนๆ รายการกว่า 50 ชีวิต ขับเคลื่อนคาราวานความดี ไปร่วมกันฟื้นฟูแนวปะการังคืนชีวิตให้โลกใต้ท้องทะเล ด้วยการปลูกปะการังเทียมด้วยท่อพีวีซี ในกิจกรรม “168 ด้วยรักของพ่อ ลูกขอทำดี” ครั้งที่5 ตอน สร้างบ้านให้ปลา ที่สัตหีบ ณ

ศิลปินอาร์เอส-ทูตวิสาขะ เข้าพบ นายกตู่ ชวนเยาวชนไทยทำดี มอบสัญลักษณ์ดอกบัว บันเทิง—29 May 15

ตึกกองบัญชาการ ทำเนียบรัฐบาล–เมื่อเวลา 9.00 น. วันนี้ (26 พ.ค 2558) กระทรวงวัฒนธรรม และ สภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนา โดยนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วย นายอภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรมนำศิลปินอาร์เอส กุ้ง-

ดาราน้ำดีพาเหรดรับรางวัล ทูตวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2558 บันเทิง—29 May 15

เป็นประจำทุกปี ที่สภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนา จะทำการคัดเลือกบุคคลในวงการบันเทิงเข้ารับรางวัล “ทูตวิสาขบูชาโลก” ซึ่งในปี 2558 นี้ ได้ร่วมกับ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด โดยนาย จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ

โปรแกรมซูเปอร์ซีรีส์ MONO29 กับซีรีส์สุดฮิต เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง บนจอฟรีทีวี!!! บันเทิง—29 May 15

ซูเปอร์ซีรีส์สุดมันมาพร้อมความเร็วเกินพิกัด “เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง (The Flash) สุดยอดการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ที่โด่งดัง กลายมาเป็นซีรีส์สุดฮิตออกอากาศที่ประเทศอเมริกา อยู่ในขณะนี้ และประเดิมออกอากาศบนจอฟรีทีวี..ในประเทศไทยเป็นที่แรก (Thailand

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—29 May 15

@@@@@ ต้นข้าว อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล โทษฉันดีกว่าที่รับสาย ฝากบอกบุญพี่น้องแฟนเพลงร่วมทำบุญวันเกิด เลี้ยงอาหารเย็น และบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ให้แก่พี่ๆ ที่ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี (บ้านพักฉุกเฉิน) ดอนเมือง กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 30 พ.ค.นี้ เวลา

ทีวีไกด์: งานวัดเฟสติวัล ออกอากาศ เสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2558 บันเทิง—29 May 15

งานวัดเฟสติวัล เสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2558 นี้ เวลา 16.30 น.พบกับ ศิลปินแห่งชาติ เจ้าของฉายา เดอะแมนซิตี้ไลอ้อน ชาย เมืองสิงห์ มาต่อด้วยความครื้นเครงกับช่วงหางเครื่องมหาสนุก ใครจะเป็นคนที่เข้ารอบไปชิงเงินรางวัล 100,000 เป็นคนต่อไป

ภาพข่าว: เวิร์คพอยท์ ร่วมยินดี ครบ 1 ปี Youtubeประเทศไทย หลังช่องยูทูป WorkpointOfficial คว้า Gold บันเทิง—29 May 15

หลังจากที่ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัล “Gold Play Button” จาก Youtube ประเทศไทย โดยเป็นรางวัลสำหรับช่องยูทูปที่มีผู้ติดตาม Subscribe มากกว่า 1 ล้านคน!! ซึ่งที่ผ่านมาช่องยูทูป Workpoint Official

ทีวีไกด์: ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย ออกอากาศ 3-4 มิ.ย.58 บันเทิง—29 May 15

เกษมราช(ดิลก ทองวัฒนา) เศรษฐีนักธุรกิจพันล้านเสียชีวิต ก้องภพ(พุฒ-พุฒิชัย) จึงเดินทางกลับจากเมืองนอกเพื่อเปิดพินัยกรรมของพ่อ แล้วก็แทบช็อคเมื่อพ่อยกสมบัติครึ่งหนึ่งให้ น้ำหนึ่ง(ลิลลี่-ภัณฑิลา) ลูกสาวของหุ้นส่วนที่เกษมราชเคยโกงสมัยเริ่มทำธุรกิจ

ทีวีไกด์: Sing Show 4โพดำ ชวน เปา-เปาวลี ประชันลูกคอดวลเพลงลูกทุ่ง!! บันเทิง—29 May 15

เห็นแฟนๆ เรียกร้องอยากฟังเพลงลูกทุ่งบนเวที Singshow “4โพดำ” 4พิธีกร กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม เลยไม่รอช้า ชวนลูกทุ่งสาว เปาวลี พรพิมล มาประชันลูกคอดวลเพลงลูกทุ่งให้ฟังกลางรายการ เห็นเป็นลูกทุ่งสาวเสียงหวานอย่างนี้

Gossip News: บุ๊คโก๊ะ อุ้มลูกชาย น้องวันใส เสริมดวงรับทรัพย์ บันเทิง—29 May 15

ช่วงนี้เห็น ดีเจบุ๊คโก๊ะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ไปไหนมาไหนต้องหอบหิ้ว “น้องวันใส” ตุ๊กตาสุดที่รักที่หน้าเหมือน บุ๊คโก๊ะ อย่างกับแกะไปด้วยกันทุกที่ แถมยังเรียกแทนกันว่า แม่-ลูก อีกต่างหาก ล่าสุดมารายการ “วันท้าดวง HORO GAME” ก็พา

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ใบเฟิร์น พัสกร เนื้อหอม ตั๊ก บอล ค่อม รุมจีบ!!! แข่งมุกเก๋า บันเทิง—29 May 15

วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายนนี้ รับความสนุกส่งตรงถึงบ้าน กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” รับประกัน โดย 3 หนุ่มนักแสดงตัวเทพ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” ที่ครั้งนี้แท็คทีม 2

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ ท็อป ดารณีนุช ควง น้องกัส ลูกชายสุดหล่อ บันเทิง—29 May 15

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 6 - อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2558 มาร่วมลุ้นไปคู่แม่ลูก ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน คุณแม่อารมณ์ดีที่ควงลูกชาย กัส-กฤณ โพธิปิติ ที่บอกเลยว่าขอพาลูกชายมาหาประสบการณ์ความตื่นเต้นนอกตำราเรียน

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ ย้ายวันใหม่-เวลาใหม่ หมอเมย์ มีเซ้นส์ บุกดูดวงถึงหน้าประตูบ้าน บันเทิง—29 May 15

“น้ำผึ้งพระจันทร์” ย้ายวัน-เวลาใหม่ ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 3 SD เริ่มวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2558 นี้ กับ 2 พิธีกรประจำรายการ อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ คุณแม่คนใหม่ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล พร้อมช่วง “เติมรัก กับ

ทีวีไกด์: iTelecom นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร รองเลขาธิการ กสทช. ด้านกิจการโทรคมนาคม ให้สัมภาษณ์ บันเทิง—29 May 15

นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตรรองเลขาธิการ กสทช. ด้านกิจการโทรคมนาคมให้สัมภาษณ์ เรื่อง "ทิศทางวงการโทรคมนาคม ตอน 2" ทิศทางวงการโทรคมนาคมต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ก้าวหน้าไปขนาดไหน? ข้อมูลรายละเอียด ติดตามชมในรายการ iTelecom วันเสาร์นี้ ช่วงที่ 2 แนะนำ Application

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) อุ้ม ลักขณา อู๊ด เป็นต่อ ท้ากันสัก!!! บันเทิง—29 May 15

รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ มาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! กับความท้าทายในภารกิจที่ไม่ค่อยมีใครกล้าลองของ โดย 2

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ไผ่ พาทิศ น้ำ รพีภัทร พาข้ามแดนไป กัมพูชา บันเทิง—29 May 15

วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ มาติดตาม ความรู้ความสนุกของรายการที่จะพาไปเจาะลึก AEC ให้รู้แจ้งเห็นชัดทั้ง 10 ประเทศสมาชิก ใน รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together โดย 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร- พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ

ทีวีไกด์: พลังงานวันนี้ นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บันเทิง—29 May 15

นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์พิเศษ เรื่อง การสร้างความมั่นคงทางพลังงาน และการต่ออายุสัมปทานแหล่งที่กำลังจะหมดอายุ ตอน 2

Best of Lula บันเทิง—29 May 15

The Best 24 Songs from “LULA” (ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย) นักร้องสาวเสียงใส สุดเท่ จากค่าย ไวท์มิวสิค จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับหลากหลายเพลงที่คุณประทับใจ ครั้งแรก!!! กับทุกเพลงที่ดีที่สุด จากทุกอัลบั้มของ ลุลา พร้อมโปสการ์ดและ Lula’s Album

มด แฮ้ปปี้ ลิเกหมัดสั่ง กระแสดี เล่นคอมมาดี้ถูกใจแฟนๆ บันเทิง—29 May 15

ถึงจะเพิ่งมาเล่นคอมมาดี้ครั้งแรกในละคร “ลิเกหมัดสั่ง” ทางช่อง 8 ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ แต่นางเอกมด-ณปภัช ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีเกิดคาดจากแฟนๆละคร ที่ถูกใจกับบทบาทของมดในเรื่องนี้มากๆ

เฮลเมท เฮดท์ ส่งเพลงช้า อินสตาแกรม บอกเล่าเรื่องราวของคนเคยรัก...ที่ทุกคนก็เคยเจอ บันเทิง—29 May 15

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับวง “Helmetheads” (เฮลเมท – เฮดท์) 4 หนุ่มผู้มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน โดยมีสมาชิกวงประกอบไปด้วย “จิ้ง - ชตารัช ศรีดำรงรักษ์ (ร้องนำ – กีตาร์), เดียว สุวีระ (เบส), ซัม – สดายุ สวรรณจุณีย์

ทรูโฟร์ยู (True4U) เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ พร้อมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ของดิจิตอลฟรีทีวี ในงาน Lets Change 4 บันเทิง—29 May 15

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ ช่องทรูโฟร์ยู (True4U) สถานีโทรทัศน์ดิจิตอลฟรีทีวี ช่องสาระบันเทิงที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองและคนรุ่นใหม่ ในงาน Let’s Change 4 MORE ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เมื่อวันพุธที่ 27

ดีแทครีวอร์ดจัดเต็มมอบฟรีความสุขให้ทุกคน แจกฟรี! บัตรคอนเสิร์ต Born to be BEN Come into My World บันเทิง—29 May 15

นางสาวเพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค มอบฟรีความสุขสำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้รับสิทธิ์ชมคอนเสิร์ต Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉัน”

Movie Guide: TV Spot ใหม่จาก Love Mercy พร้อมการันตีความยอดเยี่ยมจากสื่อชั้นนำมากมาย บันเทิง—29 May 15

ทีวีสป็อตใหม่จาก "Love & Mercy" ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องราวชีวิตจริงของศิลปินอัจฉริยะ “ไบรอัน วิลสัน” นักร้องนักแต่งผู้ยิ่งใหญ่ในยุค 60’s หัวหน้าวงดนตรีระดับตำนานอย่างเดอะบีช บอยส์ ที่เคยหยุดกระแสความดังของ เดอะ บีทเทิลส์ ไว้ได้

เผยโฉมภาพนิ่งและโปสเตอร์จาก The Diabolical ภาพยนตร์ไซไฟ-สุดสยองขวัญเรื่องใหม่ บันเทิง—29 May 15

เตรียมพบกับภาพยนตร์สุดสยองขวัญ-ไซไฟเรื่องใหม่แห่งปี 2015 ! ที่จะนำพาผู้ชมไปร่วมค้นพบกับเรื่องราวอันลี้ลับที่คุณอาจยังไม่เคยพบเจอจากที่ไหนมาก่อน โดยภาพยนตร์ได้นักแสดงระดับคุณภาพ 'อาลี ลาเตอร์' ที่พลิกบทบาทจากสาวใจมั่นขาลุยใน Resident Evil และ Final

Movie Guide: รับกระแส #ร้องไห้หนักมาก# ! LA FAMILLE BELIER ร้องเพลงรักให้ก้องโลก บันเทิง—29 May 15

เพื่อเป็นการตอบรับกระแส 'ร้องไห้หนักมาก' อันซาบซึ้งแสนประทับใจแบบสุดๆ ไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้ มงคลเมเจอร์ จึงขอเอาใจแฟนๆ ด้วยการเปิดฉายภาพยนตร์เรื่อง "LA FAMILLE BELIER ร้องเพลงรักให้ก้องโลก" : รอบสนีคพรีวิว (Sneak Preview) สุดพิเศษ ! เฉพาะรอบเวลา 2

Movie Guide: ดาราสาวดาวรุ่ง #ไฮลี สไตน์เฟลด์# ในคลิปใหม่ล่าสุด ! จากภาพยนตร์ไฮสคูลสุดชิค Barely บันเทิง—29 May 15

'ไฮลี สไตน์เฟลด์' นักแสดงสาวดาวรุ่งผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก True Grit และ 'โทมัส แมนน์' นักแสดงหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Beautiful Creatures , Hansel & Gretel: Witch Hunters ...

#เจฟฟ์ เดเนี่ยล# และ #บิลล์ สการ์สการ์ด# ร่วมสมทบทีมนักแสดง พร้อมสานต่อปรากฏการณ์ความเยี่ยมใน บันเทิง—29 May 15

'เจฟฟ์ เดเนี่ยล' นักแสดงนำจากซีรี่ย์ The Newsroom และ 'บิลล์ สการ์สการ์ด' นักแสดงหนุ่มจากซีรี่ย์สุดระทึกขวัญ Hemlock Grove ทั้งสองเตรียมร่วมสมทบกับเหล่าทีมนักแสดงมากฝีมือคนอื่นๆ ในภาคต่อของปรากฏการณ์ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟแห่งปีอย่าง The Divergent Series: