ระเบิดความมันส์คนพันธุ์ร็อคไปแล้วกับคอนเสิร์ตที่จุดไฟดีเอ็นเอเหล่าสาวก J Rock ใน J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 10, 2015 10:58
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อัลติเมท เซเว่น คอร์ปอเรชั่น

บริษัท อัลติเมท เซเว่น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (U7) หนึ่งในผู้นำการจัดกิจกรรมความบันเทิงระดับโลกทุกรูปแบบ เปิดประวัติศาสตร์ทางดนตรีให้กับคนรักเจร็อค (J ROCK) ในเมืองไทยอีกครั้งด้วยการจัด เจ เดย์ ดีเอ็นเอ ออฟ เจร็อค วอลลุ่ม วัน (J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1) คอนเสิร์ตที่จุดไฟดีเอ็นเอของชาวเจร็อคให้ลุกโชน กับการมาเยือนไทยครั้งแรกของ เฮย์ดี (heidi.) กลุ่มศิลปินที่ได้รับการจับตามองอย่างต่อเนื่องในฐานะเจร็อคระดับแถวหน้าและ เดฟสไปรัล (defspiral) การรวมตัวกันของอดีตสมาชิกวงทรานสติก เนิฟ (TRANSTIC NERVE) กลุ่มศิลปินที่เคยได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากฮิเดะ วงเอ็กซ์ เจแปน ‘hide’ (X JAPAN)

คอนเสิร์ตครั้งนี้เอ็กคลูซีฟเฉพาะผู้ที่มีดีเอ็นเอเจร็อคตัวจริงเพียง 1,000 คน เท่านั้น ที่ได้สัมผัสประสบการณ์เจร็อคอย่างแท้จริง พร้อมหลากหลายกิจกรรมที่สร้างความสนุกสุดมันส์ตลอดงาน ไม่ว่าจะเป็น แฟนมีทติ้ง (Fan Meeting)ที่ให้เหล่าแฟนๆ เพียง 20 คนได้ถ่ายรูปกับศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด สร้างความประทับใจให้สาวกชนิดไม่มีวันลืม และการประกวดคอสเพลย์ (Cosplay) ให้แฟนคลับได้ฟินกับการแต่งตัวจากการแกะจากต้นฉบับของศิลปินสุดโปรดในสไตล์ของแต่ละคน เพื่อมาประชันโฉมพร้อมชิงเงินรางวัลมากมาย เป็นการสร้างสีสันบรรยากาศความมันส์ให้กับชาวเจร็อคอย่างสมบูรณ์แบบ และไฮไลท์สุดพิเศษ การลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศญี่ปุ่นสองที่นั่ง จำนวน 1รางวัล เรียกว่า ได้เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตร็อคๆ เต็มตากับบรรยากาศมันส์ๆ และสนุกกับการลุ้นรางวัลมากมายไปพร้อมๆ กัน

ก่อนหน้าคอนเสิร์ตหนึ่งวัน เฮย์ดี. และ เดฟสไปรัล ได้เดินสายพบสื่อพร้อมเปิดแถลงข่าวถึงความพร้อมในการเล่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่ง “โยชิฮิโกะ” นักร้องนำของวงเฮย์ดี. กล่าวว่า “เราตั้งตารอพบกับแฟนคลับชาวไทยมานาน ดีใจมากที่ได้มาเมืองไทยครั้งนี้ การต้อนรับทำให้เราประทับใจมากๆ” ส่วน “ทากะ” นักร้องนำวงเดฟสไปรัล กล่าวว่า “เราตั้งใจมาเล่นคอนเสิร์ตเพื่อชาวเจร็อคในเมืองไทย พร้อมพบปะกับแฟนคลับของเราอย่างใกล้ชิดให้มากที่สุด”

โดยทั้งสองวงได้มาประชันฝีมือต่อหน้าแฟนคลับชาวไทย ด้วยความรักความคิดถึงแฟนชาวไทยอย่างแท้จริง ณ Live House Studio Bangkok เจเจกรีน แล้วคอยติดตามกระแสความมันส์จากไฟดีเอ็นเอเจร็อคที่จะมาโหมกระพืออีกครั้งในเร็วๆ นี้


Latest Press Release

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ - โก ชวนไปหลงที่ หลงลับแล เปิดอันซีนสู่ดินแดนแม่น้ำสองสี

"จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ชวน "โก - โกสินทร์ ราชกรม" แอ่วเหนือตอนล่างของประเทศไทย บุกถิ่นคนดีเมืองลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ พื้นที่ที่แฝงไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่น่าค้นหาและมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอย่างเขื่อนสิริกิติ์...

โป๊ป-ปั้นจั่น ปลื้ม! กระแสมิวสิควิดีโอ รักนิรันดร์ ในแคมเปญ เนสกาแฟ...เชื่อมทุกความผูกพัน ดีเกินคาด ยอดวิวทะลุ 15 ล้านใน 3 วัน

หลังจากเปิดตัวแคมเปญฉลองครบรอบ 45 ปี "เนสกาแฟ...เชื่อมทุกความผูกพัน" อย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดมิวสิควิดีโอเพลง "รักนิรันดร์" ที่เนสกาแฟสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ โดยดึงเอาสองนักแสดงหนุ่มซูเปอร์สตาร์อย่าง "โป๊ป-ธนวรรธน์...

บอส มีน ล่ากระสือ สมาร์ท ใจเด็ดยื่นแขนให้น้ำตาล กัด

ถึงแม้จะรู้ว่านางเอกสาว "น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์" เป็นกระสือแต่พระเอกหนุ่ม "สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์" ก็ยังรักสุดหัวใจ ถึงขั้นยอมยื่นแขนให้กัด เพื่อช่วยไล่กระสือไปอีกทาง ในละคร "สาปกระสือ" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง8 ก่อนที่นักข่าวจอมสอด อย่าง "บอส-พุทธิพงษ์...

นิตยสารแพรว ฉบับ ตุลาคม 2561 พบกับ 4 คนบันเทิงที่ดวงรุ่งสุดๆ ในปี 2018 กับธีม ดิน-น้ำ-ลม-ไฟ กับกัปตัน เฌอปราง ฟิล์มและต่อ

นิตยสารแพรว ฉบับ ตุลาคม 2561 พบกับ 4 คนบันเทิงที่ดวงรุ่งสุดๆ ในปี 2018 กับธีม ดิน-น้ำ-ลม-ไฟ เริ่มจาก "ดิน" แทนความเข้มแข็งของกัปตัน – ชลธร กับทุกสิ่งที่เผชิญมาทั้งปีนี้ เฌอปราง คนเก่งแห่ง BNK48 นุ่มนวลดุจ "น้ำ" ฟิล์ม – ธนภัทร...

9 เหตุผลโดนใจ!!! ห้ามพลาด 20 ต.ค.นี้ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ หลานคนดัง นักกีฬาทีมชาติ ไอดอลวัยทีน พร้อมใจสมัครชิงฝัน!!!

ถึงเวลาแล้วที่สาววัยทีนจะก้าวออกมาเติมเต็มช่วงเวลาวัยทีนกับโค้งสุดท้าย 20 ตุลาคมนี้!!! โอกาสดีดๆของ สาววัยทีนอายุ 15-19 ปีจะได้ทั้งทำตามความฝันของตัวเองตามรอยรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ที่แจ้งเกิดหลากหลายสาขาในวงการบันเทิง และแสดงความสามารถ ค้นหาตัวเองบนเวที...

Related Topics