ระเบิดความมันส์คนพันธุ์ร็อคไปแล้วกับคอนเสิร์ตที่จุดไฟดีเอ็นเอเหล่าสาวก J Rock ใน J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 10, 2015 10:58
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อัลติเมท เซเว่น คอร์ปอเรชั่น

บริษัท อัลติเมท เซเว่น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (U7) หนึ่งในผู้นำการจัดกิจกรรมความบันเทิงระดับโลกทุกรูปแบบ เปิดประวัติศาสตร์ทางดนตรีให้กับคนรักเจร็อค (J ROCK) ในเมืองไทยอีกครั้งด้วยการจัด เจ เดย์ ดีเอ็นเอ ออฟ เจร็อค วอลลุ่ม วัน (J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1) คอนเสิร์ตที่จุดไฟดีเอ็นเอของชาวเจร็อคให้ลุกโชน กับการมาเยือนไทยครั้งแรกของ เฮย์ดี (heidi.) กลุ่มศิลปินที่ได้รับการจับตามองอย่างต่อเนื่องในฐานะเจร็อคระดับแถวหน้าและ เดฟสไปรัล (defspiral) การรวมตัวกันของอดีตสมาชิกวงทรานสติก เนิฟ (TRANSTIC NERVE) กลุ่มศิลปินที่เคยได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากฮิเดะ วงเอ็กซ์ เจแปน ‘hide’ (X JAPAN)

คอนเสิร์ตครั้งนี้เอ็กคลูซีฟเฉพาะผู้ที่มีดีเอ็นเอเจร็อคตัวจริงเพียง 1,000 คน เท่านั้น ที่ได้สัมผัสประสบการณ์เจร็อคอย่างแท้จริง พร้อมหลากหลายกิจกรรมที่สร้างความสนุกสุดมันส์ตลอดงาน ไม่ว่าจะเป็น แฟนมีทติ้ง (Fan Meeting)ที่ให้เหล่าแฟนๆ เพียง 20 คนได้ถ่ายรูปกับศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด สร้างความประทับใจให้สาวกชนิดไม่มีวันลืม และการประกวดคอสเพลย์ (Cosplay) ให้แฟนคลับได้ฟินกับการแต่งตัวจากการแกะจากต้นฉบับของศิลปินสุดโปรดในสไตล์ของแต่ละคน เพื่อมาประชันโฉมพร้อมชิงเงินรางวัลมากมาย เป็นการสร้างสีสันบรรยากาศความมันส์ให้กับชาวเจร็อคอย่างสมบูรณ์แบบ และไฮไลท์สุดพิเศษ การลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศญี่ปุ่นสองที่นั่ง จำนวน 1รางวัล เรียกว่า ได้เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตร็อคๆ เต็มตากับบรรยากาศมันส์ๆ และสนุกกับการลุ้นรางวัลมากมายไปพร้อมๆ กัน

ก่อนหน้าคอนเสิร์ตหนึ่งวัน เฮย์ดี. และ เดฟสไปรัล ได้เดินสายพบสื่อพร้อมเปิดแถลงข่าวถึงความพร้อมในการเล่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่ง “โยชิฮิโกะ” นักร้องนำของวงเฮย์ดี. กล่าวว่า “เราตั้งตารอพบกับแฟนคลับชาวไทยมานาน ดีใจมากที่ได้มาเมืองไทยครั้งนี้ การต้อนรับทำให้เราประทับใจมากๆ” ส่วน “ทากะ” นักร้องนำวงเดฟสไปรัล กล่าวว่า “เราตั้งใจมาเล่นคอนเสิร์ตเพื่อชาวเจร็อคในเมืองไทย พร้อมพบปะกับแฟนคลับของเราอย่างใกล้ชิดให้มากที่สุด”

โดยทั้งสองวงได้มาประชันฝีมือต่อหน้าแฟนคลับชาวไทย ด้วยความรักความคิดถึงแฟนชาวไทยอย่างแท้จริง ณ Live House Studio Bangkok เจเจกรีน แล้วคอยติดตามกระแสความมันส์จากไฟดีเอ็นเอเจร็อคที่จะมาโหมกระพืออีกครั้งในเร็วๆ นี้


Latest Press Release

ดาราคนดังร่วมแถลงข่าวเปิดตัว Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการประกวดเด็กแห่งปี กับเวที Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment([บริษัท เอชดีดี เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด) ของคุณ แอน อมินตรา วาระสุข โดยการเปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมสมัครเป็น ผู้ถือลิขสิทธิ์...

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย ANNA สวยสะบัดสังหาร บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า "นักฆ่า" จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น "ANNA สวยสะบัดสังหาร" ผลงานกำกับของ ลุค เบซง...

สิงห์-วรรณสิงห์ คุณแบบไม่เถื่อน !! กับการเดินทางสุดท้าทายของชีวิต ที่ประทับใจไม่รู้ลืม

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ขอพาแฟนๆรายการ"เปอร์-สเปกทีฟ" ไปพบกับเจ้าของสารคดีสุดท้าทาย เถื่อน Travel "สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ผู้ที่ต้องการเติมเต็มชีวิตด้วยการท่องเที่ยวไปในเมืองที่หลายคนไม่อยากไป เมืองที่เต็มไปด้วยสงคราม...

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

Related Topics