ฝ้าย แอมไฟน์ เปลี่ยนลุคส์เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 10, 2015 10:35
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อาร์เอส

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องหญิงเสียงทรงพลังแถวหน้าของวงการ สำหรับสาว “ฝ้าย แอมไฟน์” ก่อนหน้านี้สาว “ฝ้าย แอมไฟน์” สร้างชื่อเสียงจากเพลงแนวจิกกัด เหน็บแนมผู้ชาย จนดังเป็นพลุแตก แต่พักหลังมานี้ผลงานเพลงของสาว “ฝ้าย” ค่อนข้างเงียบ จนเหล่าบรรดาแฟนคลับเรียกร้อง อยากจะฟังเพลง กันเป็นแถว ล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่ากำลังซุ่มทำซิงเกิ้ลเดี่ยวอยู่ กับ ค่ายเยส! มิวสิก เครืออาร์เอสฯ งานนี้สาว “ฝ้าย แอมไฟน์” เลยมาอัพเดทถึงความคืบหน้าซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งว่า

“ก่อนหน้านี้ มีแต่ซิงเกิ้ลละคร ตอนนี้ก็กำลังจะคลอดซิงเกิ้ลเดี่ยวของตัวเองแล้ว ซิงเกิ้ลก่อนหน้านี้เป็นเพลงฟังสบายๆ ก็มีแฟนคลับหลายคนคิดถึงเพลงแรงๆ แนวจิกกัดนิดนึง ครั้งนี้ จะกลับมาคล้ายๆ แบบเดิมแต่เข้มข้นขึ้นแรงกว่าเดิมอย่างแน่นอน ตอนนี้ก็เริ่มเข้าห้องอัดแล้ว พูดคุยถึงสไตล์เพลงกับโปรดิวซ์ คิดว่าอีกไม่นาน อีกประมาณเดือนสองเดือนน่าจะได้ฟังคะ และการทำงานในครั้งนี้ ฝ้ายก็ได้มีส่วนร่วมในการครีเอทเรื่องการร้องด้วย ส่วนความพิเศษที่แฟนเพลงจะเห็นจากซิงเกิ้งหน้าของฝ้าย แน่นอนนั้นคือจะเปลี่ยนลุคส์ไปเลย ส่วนจะเป็นเพลงแนวไหนจะแรง หรือออกแนวสาวหวาน หรือเป็นเพลงจิกกัด ก็อยากจะฝากแฟนๆ คอยติดตามกันรับประกันได้ว่าแซ่บ ถึงใจอย่างแน่นอน”


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics