งานเข้า พราว โอลีฟส์ แฟนๆ อินบทคบซ้อน โดนว่าใจร้าย ยันตัวจริงรักเดียวใจเดียว!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 10, 2015 15:19
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

กำลังอินกันสุดๆ สำหรับซีรี่ส์มาแรง “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” โดยเฉพาะนักแสดงสาวสวย “พราว อรณิชา กรินชัย” หรือ “พราว โอลีฟส์” ในบท “หนุงหนิง” แฟนสาวคนสวยของพระเอก “พี่เสือ (พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน)” ที่แอบร้ายลึกคบซ้อน เลยเจองานเข้าเต็มๆ โดนกระแสความอินของแฟนๆ ที่ต่างพากันสงสาร “พี่เสือ” ต่อว่าๆ เป็นผู้หญิงใจร้าย

“พราว” เล่าว่า “เรื่องนี้ถือเป็นการเล่นซีรี่ส์แบบเต็มตัวเรื่องแรกของพราวเลย ซึ่งตัวละครหนุงหนิงในเรื่องจะดูร้ายก็ได้หรือจะดูน่าสงสารก็ได้ คือเป็นคนที่ต้องการเวลาความรักความอบอุ่น การดูแลเอาใจใส่ใจจากแฟน แต่พี่เสือไม่สามารถทำให้ได้ ต้องทำงานตลอด เพราะที่บ้านยากจน ซึ่งทำให้พ่อกับแม่หนุงหนิงไม่ชอบ เลยทำร้ายจิตใจพี่เสือ ด้วยการคบทั้งพี่เสือและผู้ชายอีกคน ซึ่งสุดท้ายก็โดนจับได้ว่าคบซ้อนค่ะ หลังจากที่ซีรี่ส์ออนแอร์ไปก็มีแฟนๆ ที่ได้ชมกันส่งข้อความมาทั้งในทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม คอมเม้นท์ว่าหนุงหนิงใจร้ายเยอะมาก แรกๆ ตกใจ แต่หลังๆ ดีใจที่คนดูเค้าอินกันมากขนาดนี้ ก็อยากจะบอกว่าตัวจริงไม่ได้เป็นแบบในเรื่องนะคะ เป็นคนรักเดียวใจเดียวค่ะ(ยิ้มๆ) ยังไงฝากติดตามชมซีรี่ส์ด้วยนะคะ”

ติดตามชมซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics