งานเข้า พราว โอลีฟส์ แฟนๆ อินบทคบซ้อน โดนว่าใจร้าย ยันตัวจริงรักเดียวใจเดียว!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 10, 2015 15:19
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

กำลังอินกันสุดๆ สำหรับซีรี่ส์มาแรง “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” โดยเฉพาะนักแสดงสาวสวย “พราว อรณิชา กรินชัย” หรือ “พราว โอลีฟส์” ในบท “หนุงหนิง” แฟนสาวคนสวยของพระเอก “พี่เสือ (พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน)” ที่แอบร้ายลึกคบซ้อน เลยเจองานเข้าเต็มๆ โดนกระแสความอินของแฟนๆ ที่ต่างพากันสงสาร “พี่เสือ” ต่อว่าๆ เป็นผู้หญิงใจร้าย

“พราว” เล่าว่า “เรื่องนี้ถือเป็นการเล่นซีรี่ส์แบบเต็มตัวเรื่องแรกของพราวเลย ซึ่งตัวละครหนุงหนิงในเรื่องจะดูร้ายก็ได้หรือจะดูน่าสงสารก็ได้ คือเป็นคนที่ต้องการเวลาความรักความอบอุ่น การดูแลเอาใจใส่ใจจากแฟน แต่พี่เสือไม่สามารถทำให้ได้ ต้องทำงานตลอด เพราะที่บ้านยากจน ซึ่งทำให้พ่อกับแม่หนุงหนิงไม่ชอบ เลยทำร้ายจิตใจพี่เสือ ด้วยการคบทั้งพี่เสือและผู้ชายอีกคน ซึ่งสุดท้ายก็โดนจับได้ว่าคบซ้อนค่ะ หลังจากที่ซีรี่ส์ออนแอร์ไปก็มีแฟนๆ ที่ได้ชมกันส่งข้อความมาทั้งในทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม คอมเม้นท์ว่าหนุงหนิงใจร้ายเยอะมาก แรกๆ ตกใจ แต่หลังๆ ดีใจที่คนดูเค้าอินกันมากขนาดนี้ ก็อยากจะบอกว่าตัวจริงไม่ได้เป็นแบบในเรื่องนะคะ เป็นคนรักเดียวใจเดียวค่ะ(ยิ้มๆ) ยังไงฝากติดตามชมซีรี่ส์ด้วยนะคะ”

ติดตามชมซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries


Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics