งานเข้า พราว โอลีฟส์ แฟนๆ อินบทคบซ้อน โดนว่าใจร้าย ยันตัวจริงรักเดียวใจเดียว!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 10, 2015 15:19
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

กำลังอินกันสุดๆ สำหรับซีรี่ส์มาแรง “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” โดยเฉพาะนักแสดงสาวสวย “พราว อรณิชา กรินชัย” หรือ “พราว โอลีฟส์” ในบท “หนุงหนิง” แฟนสาวคนสวยของพระเอก “พี่เสือ (พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน)” ที่แอบร้ายลึกคบซ้อน เลยเจองานเข้าเต็มๆ โดนกระแสความอินของแฟนๆ ที่ต่างพากันสงสาร “พี่เสือ” ต่อว่าๆ เป็นผู้หญิงใจร้าย

“พราว” เล่าว่า “เรื่องนี้ถือเป็นการเล่นซีรี่ส์แบบเต็มตัวเรื่องแรกของพราวเลย ซึ่งตัวละครหนุงหนิงในเรื่องจะดูร้ายก็ได้หรือจะดูน่าสงสารก็ได้ คือเป็นคนที่ต้องการเวลาความรักความอบอุ่น การดูแลเอาใจใส่ใจจากแฟน แต่พี่เสือไม่สามารถทำให้ได้ ต้องทำงานตลอด เพราะที่บ้านยากจน ซึ่งทำให้พ่อกับแม่หนุงหนิงไม่ชอบ เลยทำร้ายจิตใจพี่เสือ ด้วยการคบทั้งพี่เสือและผู้ชายอีกคน ซึ่งสุดท้ายก็โดนจับได้ว่าคบซ้อนค่ะ หลังจากที่ซีรี่ส์ออนแอร์ไปก็มีแฟนๆ ที่ได้ชมกันส่งข้อความมาทั้งในทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม คอมเม้นท์ว่าหนุงหนิงใจร้ายเยอะมาก แรกๆ ตกใจ แต่หลังๆ ดีใจที่คนดูเค้าอินกันมากขนาดนี้ ก็อยากจะบอกว่าตัวจริงไม่ได้เป็นแบบในเรื่องนะคะ เป็นคนรักเดียวใจเดียวค่ะ(ยิ้มๆ) ยังไงฝากติดตามชมซีรี่ส์ด้วยนะคะ”

ติดตามชมซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries


Latest Press Release

Movie Guide: เหล่าสัตว์ประหลาดปรากฏบนโปสเตอร์คาแรคเตอร์ Godzilla II: King of the Monsters

วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์จากภาพยนตร์ "Godzilla II: King of the Monsters" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" มาให้ชมกันอีก 3 ภาพ ซึ่งเป็น 3 ภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของตัวละคร Ghidorah, Mothra และ Rodan...

คริส-สิงโต เจอบททดสอบหนัก รักระยะไกล!!! ใน Our Skyy ตอน อาทิตย์ก้องภพ 21 ธ.ค.นี้

มาถึงตอนสุดท้ายที่ทุกคนรอคอย สำหรับ LINE TV Originals โปรเจกต์สุดพิเศษกับเหล่าคู่จิ้น ในความทรงจำ 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน "Our Skyyอยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น" กับเรื่องราว To Be Continued จากซีรีส์ของ GMMTV...

แคทรีโอนา เกรย์ จาก ฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎนางงามจักรวาลคนล่าสุด ประจำเวที Miss Universe 2018

วันที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้ว หลังจากที่เฟ้นหาสาวงามผู้ได้ชื่อว่า สวยที่สุดในจักรวาล และมีความเป็น Empower Woman มาร่วม 1 เดือน ในที่สุดก็ได้ปิดฉากลงอย่างงดงาม เมื่อผู้เข้าประกวด แคทรีโอนา เกรย์ (Catriona Gray) จากประเทศ ฟิลิปปินส์ (PHILIPPINES) อายุ 24 ปี...

เต้ ปิยะรัฐ สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นโชว์ ดึงแบรนด์ BeLegend Collection ร่วมสร้างความหลากหลายและเท่าเทียมในสังคม

ถึงเวลาของความหลากหลายและเท่าเทียม! เต้ ปิยะรัฐ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ดึงแบรนด์ BeLegend Collection โดยฟิตเนสโมเดลระดับโลก Sergi Constanceมาร่วมครีเอทแฟชั่นโชว์สุดล้ำในคอนเซ็ปต์ Be Legend ชูประเด็น Time for Change...

ข่าวซุบซิบ: จูน ชลฤดี รับปริญญา ม.ศรีปทุม

ดีใจหล๊าย...หลาย นางเอกเลือดใหม่ ช่อง 8 "จูน – ชลฤดี อมรลักษณ์" หรือ "สะออน" จากละคร "ซิ่นลายหงส์" สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ศิลปกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาศิลปะการแสดง เตรียมเข้ารับปริญญา ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 61 ที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (บางเขน)...

Related Topics