ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย แจ็ค เฉลิมพล ในคราบนักโบราณคดี ส่งสมุนบุก โหด มัน ฮา-ไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 10, 2015 15:07
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--Heliconia Entertainment

รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนนี้ งานเข้าผู้กล้า เมื่อต้องเจอด่านทดสอบสุดหินและ สมุนสุดร้ายกาจของนักโบราณคดี!

พบกับ ความสนุก ความมัน ความฮา ในรายการ “โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที” คราวนี้ “เหล่าผู้กล้า” ต้องเจอกับงานสุดหิน เมื่อโชกุนทาเคชิผนึกกำลังกับ “นักโบราณคดี” อย่าง “แจ็ค – เฉลิมพล” ที่อาสาเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาช่วยวางแผนการรบ พร้อมส่งมนุษย์ยุคหิน “เพี้ยนสโตน” ที่มีพละกำลังเหนือใครอย่าง “อู๊ด – ธีระชาติ” ไปบุกและป่วน ณ สมรภูมิรบเขาใหญ่ยุ เพื่อสกัดกั้นเหล่าผู้กล้าในด่านรบต่างๆและเพื่อไม่ให้พวกเค้าสามารถเข้าไปช่วงชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาทใน ด่านสุดท้าย “พิชิตปราสาททาเคชิ” ได้และเช่นเคยในทุกสัปดาห์ที่เหล่าผู้กล้าจากนานาสารทิศต่างตบเท้าเข้าร่วมเป็นหนึ่งใน มหาสงครามแห่งการแย่งชิงความอุดมสมบูรณ์และเพื่อช่วย “องค์หญิงวุ้นเซนโกะ” กลับสู่อ้อมอก “นายพลชาคริโตะ” อีกครั้ง พวกเขาจะต้องเจอกับด่านทดสอบสุดหินอย่าง ด่านเสบียงรบหรรษา, ด่านหินลวงตา, ด่านซูโม่พิฆาต, ด่านหลุมโคลนอาถรรพ์, ด่านหินกลิ้งทะลุมิติ, ด่านกระสุนลูกบอลไรเฟิ่ล, ด่านหลุมกินคน เรียกได้ว่างานนี้โชกุนทาเคชิ ไม่ปล่อยให้เหล่าผู้กล้าบุกมาถึงปราสาทได้ง่ายเหมือนครั้งที่ผ่านๆมาอย่างแน่นอน!

เหล่าผู้กล้าจะสามารถทลายปราสาททาเคชิได้สำเร็จหรือไม่ และ เงินรางวัล 1 ล้านบาทจะแตกหรือไม่? ติดตามชมและให้กำลังใจพวกเขาพร้อมกันได้ในรายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที วันอาทิตย์ที่14 มิ.ย. นี้ เวลา 14.45น. -16.30น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7HD ไม่ควรพลาด!


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics