ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย แจ็ค เฉลิมพล ในคราบนักโบราณคดี ส่งสมุนบุก โหด มัน ฮา-ไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 10, 2015 15:07
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--Heliconia Entertainment

รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนนี้ งานเข้าผู้กล้า เมื่อต้องเจอด่านทดสอบสุดหินและ สมุนสุดร้ายกาจของนักโบราณคดี!

พบกับ ความสนุก ความมัน ความฮา ในรายการ “โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที” คราวนี้ “เหล่าผู้กล้า” ต้องเจอกับงานสุดหิน เมื่อโชกุนทาเคชิผนึกกำลังกับ “นักโบราณคดี” อย่าง “แจ็ค – เฉลิมพล” ที่อาสาเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาช่วยวางแผนการรบ พร้อมส่งมนุษย์ยุคหิน “เพี้ยนสโตน” ที่มีพละกำลังเหนือใครอย่าง “อู๊ด – ธีระชาติ” ไปบุกและป่วน ณ สมรภูมิรบเขาใหญ่ยุ เพื่อสกัดกั้นเหล่าผู้กล้าในด่านรบต่างๆและเพื่อไม่ให้พวกเค้าสามารถเข้าไปช่วงชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาทใน ด่านสุดท้าย “พิชิตปราสาททาเคชิ” ได้และเช่นเคยในทุกสัปดาห์ที่เหล่าผู้กล้าจากนานาสารทิศต่างตบเท้าเข้าร่วมเป็นหนึ่งใน มหาสงครามแห่งการแย่งชิงความอุดมสมบูรณ์และเพื่อช่วย “องค์หญิงวุ้นเซนโกะ” กลับสู่อ้อมอก “นายพลชาคริโตะ” อีกครั้ง พวกเขาจะต้องเจอกับด่านทดสอบสุดหินอย่าง ด่านเสบียงรบหรรษา, ด่านหินลวงตา, ด่านซูโม่พิฆาต, ด่านหลุมโคลนอาถรรพ์, ด่านหินกลิ้งทะลุมิติ, ด่านกระสุนลูกบอลไรเฟิ่ล, ด่านหลุมกินคน เรียกได้ว่างานนี้โชกุนทาเคชิ ไม่ปล่อยให้เหล่าผู้กล้าบุกมาถึงปราสาทได้ง่ายเหมือนครั้งที่ผ่านๆมาอย่างแน่นอน!

เหล่าผู้กล้าจะสามารถทลายปราสาททาเคชิได้สำเร็จหรือไม่ และ เงินรางวัล 1 ล้านบาทจะแตกหรือไม่? ติดตามชมและให้กำลังใจพวกเขาพร้อมกันได้ในรายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที วันอาทิตย์ที่14 มิ.ย. นี้ เวลา 14.45น. -16.30น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7HD ไม่ควรพลาด!


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน ตอน 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

ตั้งต้น(ปังปอนด์) มาเจอ เต้(เก้า จิรายุ) อยู่ในห้องกับ จ๊ะ(วี วีโอเล็ต) ก็โมโหอาละวาด บอกเลิกจ๊ะ ฟากเต้ก็ไปเจอ เบลล์(สไมล์ ภาลฎา) อยู่กับผู้ชายคนใหม่เป็นฝรั่งที่แม่ของเบลชอบมาก เต้เลยเลิกสนใจเบล และหันมาจีบจ๊ะอย่างจริงจัง...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ เอ-ไชยา กับความรักที่ต้องซ่อน เปิดใจเคยซึมเศร้าหนักถึงถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 แขกรับเชิญวันนี้เป็นลิเกดังที่มีแม่ยกทั่วประเทศ "เอ ไชยา มิตรชัย" ที่เพิ่งมีข่าวช็อกวงการเปิดตัวว่า เขามีลูก!! ทั้งๆ ที่ปิดเป็นความลับมาตั้งนาน วันนี้เอยอมเปิดทุกเรื่องราวของความรักที่ต้องหลๆ ซ่อนๆ มานาน ให้ทั้ง 3...

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ดุเด็ดเผ็ดมันส์!!ครบเครื่อง เชฟอัมพร เปิดเตาโชว์กึ๋นขอสอย เชฟอาร์ท

เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกและชั้นเชิงการทำอาหารสำหรับรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความมันส์โดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา...

Gossip News: มาริโอ้ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ สก๊อต พร้อมแท็กทีม ยิปซี แชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเอง

โดดเด่นกระชากใจสาวๆ เรื่องความหล่อ นับวันยิ่งเนี๊ยบและเฉียบ ล่าสุด มาริโอ้ เมาเร่อ ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เป็นที่เรียบร้อย!! พร้อมแท็กทีมดาราสาว หมวยที่โสดแล้วแซ่บเว่อร์ ยิปซี – คีรติ...

ลงตัวเป๊ะ กับการจับคู่ของสองศิลปินป็อประดับหัวแถวของวงการยามนี้ Charli XCX และ Troye Sivan ที่กลายเป็นซิงเกิ้ลสุดแรง 1999

เมื่อดาวดังในโลกของดนตรีป็อปอย่าง "Charli XCX และ Troye Sivan" มาร่วมงานกัน มันก็คือการร่วมงานแห่งปีก็ว่าได้และผลลัพธ์ที่กลายมาเป็นเพลง "1999" ก็ต้องบอกว่าสมกับเป็นการทำงานของสองซูเปอร์สตาร์แห่งวงการในยามนี้ ขณะที่ตัวเพลงก็เป็นการทำงานแบบถวิลหาอดีต...

Related Topics