เกมวัดดวง รอบ THE FINAL ROUND คนเล่นได้ล้าน คนเชียร์ได้แสน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 16, 2015 11:31
กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--GMM Media

จากจำนวนผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดกว่า 500 ชีวิต ที่ทางรายการได้ออกตามล่าหาคนดวงดีมาจากทั้ง 4 ภาคของประเทศไทย ซึ่งตอนนี้เหลือคนดวงดีเพียงแค่ 5 คนที่สามารถฝ่าด่านเข้ามาถึงรอบ THE FINAL ROUND ได้สำเร็จ และอีกเพียงไม่กี่อึดใจเราก็จะได้เห็นโฉมหน้าสุดยอดคนดวงดีประเทศไทย ว่าใครที่จะเป็นผู้พิชิตเงินสดมูลค่า 1,000,000 บาท ( 1 ล้านบาท) ไปครอง

ซึ่ง น้าเน็ก เผยว่า “เกมวัดดวง THE FINAL ROUND เราจะแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดคนดวงดีประเทศไทยกันในวันที่ 21 มิถุนายน ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไป แฟนๆรายการสามารถมาชม มาเชียร์ มาฮา กับเกมส์การแข่งขันที่สนุกสุดกวนกันได้อย่างสดๆ และที่สำคัญแฟนๆรายการคนไหนที่คิดว่าตัวเองเป็นคนมีดวง ยิ่งต้องรีบมางานนี้ เพราะเราได้เตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้ให้ร่วมสนุกกันแถมยังมีเงินรางวัลที่เราจัดไว้ให้กับคนดวงดีที่มาร่วมงานมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท(1 แสนบาท) และปิดท้ายความมันส์กับคอนเสิร์ตจากวง 25Hours มาร่วมงานกันเยอะๆนะครับ เพราะแค่พกดวงมายืนเชียร์เฉยๆแต่คุณก็อาจได้เงินแสนติดมือกลับบ้านไปก็ได้นะครับ”

ห้ามพลาดกิจกรรมสนุกๆกับ “เกมวัดดวง THE FINAL ROUND” ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics