เกมวัดดวง รอบ THE FINAL ROUND คนเล่นได้ล้าน คนเชียร์ได้แสน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 16, 2015 11:31
กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--GMM Media

จากจำนวนผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดกว่า 500 ชีวิต ที่ทางรายการได้ออกตามล่าหาคนดวงดีมาจากทั้ง 4 ภาคของประเทศไทย ซึ่งตอนนี้เหลือคนดวงดีเพียงแค่ 5 คนที่สามารถฝ่าด่านเข้ามาถึงรอบ THE FINAL ROUND ได้สำเร็จ และอีกเพียงไม่กี่อึดใจเราก็จะได้เห็นโฉมหน้าสุดยอดคนดวงดีประเทศไทย ว่าใครที่จะเป็นผู้พิชิตเงินสดมูลค่า 1,000,000 บาท ( 1 ล้านบาท) ไปครอง

ซึ่ง น้าเน็ก เผยว่า “เกมวัดดวง THE FINAL ROUND เราจะแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดคนดวงดีประเทศไทยกันในวันที่ 21 มิถุนายน ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไป แฟนๆรายการสามารถมาชม มาเชียร์ มาฮา กับเกมส์การแข่งขันที่สนุกสุดกวนกันได้อย่างสดๆ และที่สำคัญแฟนๆรายการคนไหนที่คิดว่าตัวเองเป็นคนมีดวง ยิ่งต้องรีบมางานนี้ เพราะเราได้เตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้ให้ร่วมสนุกกันแถมยังมีเงินรางวัลที่เราจัดไว้ให้กับคนดวงดีที่มาร่วมงานมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท(1 แสนบาท) และปิดท้ายความมันส์กับคอนเสิร์ตจากวง 25Hours มาร่วมงานกันเยอะๆนะครับ เพราะแค่พกดวงมายืนเชียร์เฉยๆแต่คุณก็อาจได้เงินแสนติดมือกลับบ้านไปก็ได้นะครับ”

ห้ามพลาดกิจกรรมสนุกๆกับ “เกมวัดดวง THE FINAL ROUND” ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด


Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics