เกมวัดดวง รอบ THE FINAL ROUND คนเล่นได้ล้าน คนเชียร์ได้แสน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 16, 2015 11:31
กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--GMM Media

จากจำนวนผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดกว่า 500 ชีวิต ที่ทางรายการได้ออกตามล่าหาคนดวงดีมาจากทั้ง 4 ภาคของประเทศไทย ซึ่งตอนนี้เหลือคนดวงดีเพียงแค่ 5 คนที่สามารถฝ่าด่านเข้ามาถึงรอบ THE FINAL ROUND ได้สำเร็จ และอีกเพียงไม่กี่อึดใจเราก็จะได้เห็นโฉมหน้าสุดยอดคนดวงดีประเทศไทย ว่าใครที่จะเป็นผู้พิชิตเงินสดมูลค่า 1,000,000 บาท ( 1 ล้านบาท) ไปครอง

ซึ่ง น้าเน็ก เผยว่า “เกมวัดดวง THE FINAL ROUND เราจะแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดคนดวงดีประเทศไทยกันในวันที่ 21 มิถุนายน ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไป แฟนๆรายการสามารถมาชม มาเชียร์ มาฮา กับเกมส์การแข่งขันที่สนุกสุดกวนกันได้อย่างสดๆ และที่สำคัญแฟนๆรายการคนไหนที่คิดว่าตัวเองเป็นคนมีดวง ยิ่งต้องรีบมางานนี้ เพราะเราได้เตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้ให้ร่วมสนุกกันแถมยังมีเงินรางวัลที่เราจัดไว้ให้กับคนดวงดีที่มาร่วมงานมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท(1 แสนบาท) และปิดท้ายความมันส์กับคอนเสิร์ตจากวง 25Hours มาร่วมงานกันเยอะๆนะครับ เพราะแค่พกดวงมายืนเชียร์เฉยๆแต่คุณก็อาจได้เงินแสนติดมือกลับบ้านไปก็ได้นะครับ”

ห้ามพลาดกิจกรรมสนุกๆกับ “เกมวัดดวง THE FINAL ROUND” ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด


Latest Press Release

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี & ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2 ที่ออกมาโกยเสียงกรี๊ดจากสาวๆ และเหล่าอากาเซ่ เพื่อประเดิมกับธีม High way to super star...

เทย่า โรเจอร์ส ชวนคุณมาผจญภัยไม่หลับไม่นอน 60 ชม. ใน No Sleep No FOMO รายการสุดเจ๋งจาก Viu Original

FOMO หรือ Fear of missing out เป็นความรู้สึกกลัวการสิ่งสำคัญ ทำให้เกิดความเร่งรีบในการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นอนเลยแม้แต่วินาทีเดียวก็จะพลาดมันไม่ได้ ในชีวิตนี้มีสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้จนถึงกับไม่ยอมหลับยอมนอนบ้างไหม...

นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP"...

ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม #NoHeatCanBeatYourDreams ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"...

สมรภูมิฯ ท้า!! ประดิษฐ์วีลแชร์ช่วยคนพิการให้ยืนได้

รายการสมรภูมิไอเดีย ปีที่ 14 สองพิธีกรแนววิทยาศาสตร์ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร เปิดเวทีต้อนรับ คุณคำรณ มะนาวหวาน อดีตวิศวะกรที่ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างพิการนอนติดเตียงมา 1 ปีเต็ม ล่าสุดลุกขึ้นมาต่อวิลแชร์ให้ตนเองใช้งานได้ถึง 5...

Related Topics