40 สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ทัศนศึกษา วัดพระแก้ว -ขอพร หลักเมือง -ชมนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ด้านกรมการท่องเที่ยวจัดอบรมสาวงาม การเป็นเจ้าบ้านที่ดีเพื่อการท่องเที่ยว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 26, 2015 14:35
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--

หลังเปิดตัว 40 ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 เหล่าสาวงามได้เปิดตัว ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกในกิจกรรมทัศนศึกษาสถานที่สำคัญในกรุงเทพมหานคร โดยเริ่มต้นจากการเดินทางไป สักการะขอพรศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร จากนั้นได้ทัศนศึกษา ณ พระบรมมหาราชวัง พร้อมสักการะพระพุทธ มหามณีรัตนปฏิมากร (พระแก้วมรกต) ณ อุโบสถวัดพระศรีรัตนศาสดารามในพระบรมมหาราชวัง และยังได้เข้าชม พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมผสมระหว่างไทยและยุโรปที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

และในภาคบ่าย เหล่าสาวงามได้เข้ารับการอบรมโดยวิทยากรพิเศษจากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการ ท่องเที่ยวและกีฬา ดร.สันทัด ศศิวนิช ในหัวข้อ "การเป็นเจ้าบ้านที่ดีเพื่อการท่องเที่ยว" และชมศูนย์การเรียนรู้ "นิทรรศน์รัตนโกสินทร์" ซึ่งผู้เข้าประกวดฯ ได้รับความรู้ทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรมในยุครัตนโกสินทร์ที่ สมบูรณ์ที่สุดผ่านการนำเสนอด้วยเทคโนโลยีทันสมัยแบบอินเตอร์แอคทีฟ เสมือนอยู่ในสถานที่และเหตุการณ์จริง รวมถึงยังการท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์ เช่นการทดลองเชิดหุ่น การพายเรือ การนั่งรถราง เป็นต้น และในตอนท้ายเหล่าสาวงามยังได้แสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ลงบนจอระบบมัลติทัช อีกด้วย

สำหรับกิจกรรมสำคัญต่อไปของ 40 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ในปีนี้ ก็คือ การประกวดรอบชุดไทยสร้างสรรค์ (Creative Thai) ซึ่งจะมีในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2558 เวลา 16.00 – 18.00 น. ณ อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ส่วนการประกวดรอบชุดว่ายน้ำจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2558 เวลา 17.00 – 18.00 น. ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ผู้สนใจสามารถติดต่อซื้อบัตรเข้าชมทั้ง 2 กิจกรรมได้ที่ บริษัท จันทร์ 25 จำกัด ดูรายละเอียดได้ใน www.missuniversethailand.com

ในวันที่ 9-15 กรกฎาคม 2558 เหล่าสาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ทั้ง 40 คนจะเดินทางไปเก็บ ตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดอุบลราชธานี รวมถึงการถ่ายวิดีทัศน์เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวอุบลราชธานีด้วย


Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics