40 สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ทัศนศึกษา วัดพระแก้ว -ขอพร หลักเมือง -ชมนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ด้านกรมการท่องเที่ยวจัดอบรมสาวงาม การเป็นเจ้าบ้านที่ดีเพื่อการท่องเที่ยว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 26, 2015 14:35
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--

หลังเปิดตัว 40 ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 เหล่าสาวงามได้เปิดตัว ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกในกิจกรรมทัศนศึกษาสถานที่สำคัญในกรุงเทพมหานคร โดยเริ่มต้นจากการเดินทางไป สักการะขอพรศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร จากนั้นได้ทัศนศึกษา ณ พระบรมมหาราชวัง พร้อมสักการะพระพุทธ มหามณีรัตนปฏิมากร (พระแก้วมรกต) ณ อุโบสถวัดพระศรีรัตนศาสดารามในพระบรมมหาราชวัง และยังได้เข้าชม พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมผสมระหว่างไทยและยุโรปที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

และในภาคบ่าย เหล่าสาวงามได้เข้ารับการอบรมโดยวิทยากรพิเศษจากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการ ท่องเที่ยวและกีฬา ดร.สันทัด ศศิวนิช ในหัวข้อ "การเป็นเจ้าบ้านที่ดีเพื่อการท่องเที่ยว" และชมศูนย์การเรียนรู้ "นิทรรศน์รัตนโกสินทร์" ซึ่งผู้เข้าประกวดฯ ได้รับความรู้ทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรมในยุครัตนโกสินทร์ที่ สมบูรณ์ที่สุดผ่านการนำเสนอด้วยเทคโนโลยีทันสมัยแบบอินเตอร์แอคทีฟ เสมือนอยู่ในสถานที่และเหตุการณ์จริง รวมถึงยังการท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์ เช่นการทดลองเชิดหุ่น การพายเรือ การนั่งรถราง เป็นต้น และในตอนท้ายเหล่าสาวงามยังได้แสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ลงบนจอระบบมัลติทัช อีกด้วย

สำหรับกิจกรรมสำคัญต่อไปของ 40 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ในปีนี้ ก็คือ การประกวดรอบชุดไทยสร้างสรรค์ (Creative Thai) ซึ่งจะมีในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2558 เวลา 16.00 – 18.00 น. ณ อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ส่วนการประกวดรอบชุดว่ายน้ำจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2558 เวลา 17.00 – 18.00 น. ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ผู้สนใจสามารถติดต่อซื้อบัตรเข้าชมทั้ง 2 กิจกรรมได้ที่ บริษัท จันทร์ 25 จำกัด ดูรายละเอียดได้ใน www.missuniversethailand.com

ในวันที่ 9-15 กรกฎาคม 2558 เหล่าสาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ทั้ง 40 คนจะเดินทางไปเก็บ ตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดอุบลราชธานี รวมถึงการถ่ายวิดีทัศน์เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวอุบลราชธานีด้วย


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics