Wednesday July 24, 2019 07:38

บันเทิง Press Release : 10 Jul 2015

Natural Sense ขอบคุณแฟนๆกับกระแสตอบรับจากเพลง ห้ามใจไม่ให้คิดถึง ยอดวิวมุ่งสู่ 5 แสนวิวแล้ว บันเทิง—10 Jul 15

จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดของวง Natural Sense หลังจากปล่อย Single ที่ 5 ออกมา คือเพลง "ห้ามใจไม่ให้คิดถึง" ที่ใช้เวลาเพียงไม่นานยอดวิวบนยูทูปสำหรับ Lyrics Videoในแบบแอนนิเมชั่นการ์ตูนที่ทำออกมาก็มียอดวิวมุ่งสู่ 5 แสนวิว

Movie Guide: เผยภาพเด็กน้อยผมแดง Donna Johnson Wold ใน The Peanuts Movie 31 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—10 Jul 15

เผยภาพเด็กน้อยผมแดง หนูน้อยน่ารักที่มีชื่อว่า Donna Johnson Wold หนึ่งในตัวละครในภาพยนตร์ The Peanuts Movie ให้เสียงโดย ฟรานเชสก้า คาพัลดี้ หนูน้อยวัย 11 ปี ที่เคยฝากผลงานมาแล้วไม่ว่าจะเป็น The Dog Who Saved Summer(2015) , 3 Day Test

Movie Guide: เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นำทีม ม็อกกิ้งเจย์ บุก San Diego Comic-Con ! บันเทิง—10 Jul 15

เรียกได้ว่าแฟนๆ เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ต่างมีความสุขกันถ้วนหน้า ! เพราะล่าสุดทีมนักแสดงหลักของภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ทั่วโลกต่างเฝ้ารอ "THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2" (เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์: ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2) อย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ , จอช

กระแสมินเนี่ยนฟีเว่อร์มาแรง พร้อมป่วนเมืองรุกตลาดทั่วประเทศ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับภาพยนตร์อนิเมชั บันเทิง—10 Jul 15

ยูไอพี ประเทศไทย ผนึกกำลังหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ แบรนด์ จูเนียร์, วีโว่ สมาร์ท โฟน, เนสท์เล่, แมคโดนัลด์, ชีโตส และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ร่วมจัดทัพโปรแกรมส่งเสริมการขาย ทุ่มงบการตลาดมากกว่า 75 ล้านบาท

ทีวีไกด์: Little Cook กุ๊กตัวน้อย ออกอากาศวันจันทร์ที่ 20 ก.ค. นี้ บันเทิง—10 Jul 15

รายการ "Little Cook กุ๊กตัวน้อย" เวลา 16.30–17.00 นทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และรับชมคู่ขนานทางช่อง MCOT HD หมายเลข 30 จันทร์นี้ พี่เพิร์ธกับน้องพอร์ชมีเมนูขนมหวานน่าทาน ที่ชื่อ "ฮันนีโทสต์ ฮันนีบี" โดยมี "น้ำผึ้ง" เป็นส่วนประกอบ

ทีวีไกด์: Little Cook กุ๊กตัวน้อย ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 ก.ค. นี้ บันเทิง—10 Jul 15

รายการ "Little Cook กุ๊กตัวน้อย" เวลา 16.30–17.00 นทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และรับชมคู่ขนานทางช่อง MCOT HD หมายเลข 30 "Little Cook กุ๊กตัวน้อย" พี่เพิร์ธกับน้องพอร์ชมีเมนูเด็ด ที่ชื่อว่า "Macaroni Pesto Crocodile" แต่อย่าเพิ่งตกใจ

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันภัยแทนคำขอบคุณ ปิดรอบละครเพลงเรื่องเยี่ยมแห่งปี แผ่นดินของเรา บันเทิง—10 Jul 15

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดงาน "แทนคำขอบคุณจากใจเมืองไทยประกันภัย" พร้อมเชิญลูกค้าคนพิเศษมาร่วมชมละครเพลงเรื่องเยี่ยมแห่งปี "แผ่นดินของเรา" เดอะมิวสิคคัล โดยมี ท่านผู้หญิงวิระยา

ช่อง 7 สี ส่ง ปู ไปรยา นำทีมนักแสดง ดั่งสวรรค์สาป มอบความสุขแบบเอ็กคูลซีฟให้แฟนละคร บันเทิง—10 Jul 15

ช่อง 7 สี เอาใจคอละครจัดมีท แอนด์ กรี๊ด ส่งสาว "ปู-ไปรยา"นำทีมนักแสดงละคร "ดั่งสวรรค์สาป" "ส้ม-ธัญสินี, สา-อนิสา, กิ๊ฟ-อรลีห์ และ แมงมุม-พงษธัช" ร่วมพบปะและมอบของที่ระลึกแก่แฟนละครแบบใกล้ชิดในงาน "7 HD ดารามาร์เก็ต" ณ ลานไนน์สแควร์ เดอะไนน์ พระราม 9

ข่าวซุบซิบ: บัตรกรีนคอนเสิร์ต 18 หมดเร็ว นก สินจัยปลื้มกระแสหวนจับไมค์ดีเว่อร์ บันเทิง—10 Jul 15

อิทธิฤทธิ์เพลงยุค 80-90 นี่ช่างแรงจริงๆ เพราะ Green Concert # 18 The Lost Love Songs เปิดขายบัตรแค่ 7 วันก็หมดเกลี้ยงไม่แคร์สื่อ จนหนึ่งในศิลปินอย่าง นก สินจัย บอกภูมิใจมากเพราะไม่คิดว่าจะได้กลับมาจับไมค์อีกครั้ง แต่ตอนนี้เครื่องเริ่มติดล่ะ

อัลบั้มเพลงประกอบละครซีรี่ส์ชุด เลือดมังกร วางแผงแล้ววันนี้ บันเทิง—10 Jul 15

อัลบั้มเพลงประกอบละครซีรี่ส์ชุด "เลือดมังกร" เป็นการรวมเอาเพลงประกอบละคร ทั้ง 5 เรื่อง เสือ,สิงห์ กระทิง,แรด และหงส์ มาไว้รวมกัน อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและปริมาณ เพราะเป็นการรวมสุดยอดเพลงโดนใจ เริ่มจากเพลง "หัวใจลิขิต" ทั้ง 5 Version

นนท์-ธนนท์ ศิลปินจากค่าย I AM คว้ารางวัลศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด ประจำปี 2015 ครั้งที่ 10 เป็นปีที่ 2 บันเทิง—10 Jul 15

ยังคงความแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ หนุ่ม นนท์-ธนนท์ ศิลปินหนุ่มหน้ามล วัยใสจากค่าย I AM (ไอ แอม) เพราะล่าสุดเบียดผลโหวตเสียงจากแฟนเพลงชาวไทยทั้งประเทศ ขึ้นคว้ารางวัลศิลปินยอดนิยมสุดซี๊ด ประจำปี 2015 บนเวทีงาน Seed Awards ครั้งที่ 10 ของทางคลื่น 97.5 Seed

ปอ-อรรณพ เผยเรื่องหัวใจ กลางรายการ เพลย์สโตร์ บันเทิง—10 Jul 15

เห็นช่วงนี้ หนุ่ม ปอ-อรรณพ เจ้าของซิงเกิ้ล โสดก็เหงารักเขาก็เจ็บ มีข่าวกระหนุงกระหนิงกับหวานใจและออกสื่อเป็นระยะ งานนี้หนุ่ม โด่ง-แพน-ตูน พิธีกรรายการเพลย์สโตร์ ทางช่องยูแชนแนล เลยคว้าหนุ่มปอ มาพูดคุยพร้อมโชว์เพลง

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) จุ๊บ นันทิยา อดีตแฟน ดีเจโจ้ เปิดใจน้ำตาคลอ บันเทิง—10 Jul 15

หลายคนยังจำกันได้กับ ดีเจที่เสียงนุ่มเป็นสไตล์ไม่เหมือนใครในอดีตอย่าง "ดีเจโจ้ อัครพล" และไม่ว่ากี่ปี ผลงาน และชื่อเสียงของเขายังอยู่ในใจทุกคนเสมอ จากอาทิตย์ที่ผ่านมา "วู้ดดี้"ขับรถกลับบ้าน และยังระลึกถึง "พี่โจ้"ทุกครั้ง เพราะบ้าน "วู้ดดี้"กับ "พี่โจ้"

เพลงรักที่หนาวและหวานที่สุดจาก Summer Stop ที่จะทำให้ฤดูฝนของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป บันเทิง—10 Jul 15

คืนหนึ่งในฤดูหนาวเมื่อสองปีก่อน เอิงและเอยนั่งฟังเพลงหลายๆเพลงที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับ Summer Stop ในช่วงนั้นด้วยกัน แล้วแต่งเพลงที่พูดถึงฤดูฝนในบรรยากาศแบบฤดูหนาวขึ้นมาหนึ่งเพลงจนเสร็จในคืนนั้น

วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ชาร์ลี พุทช์ Charlie Puth เจ้าของเสียงร้องในเพลง See You Again บันเทิง—10 Jul 15

"ชาร์ลี พุทช์" Charlie Puth โด่งดังกลายเป็นที่รู้จักไปในชั่วพริบตา หลังจากที่เพลง "ซี ยู อะเกน" See You Again ที่เขาร้องร่วมกับ "วิซ คาลิฟา" (Wiz Khalifa) ถูกปล่อยออกมา โดยเพลงนี้เป็นเพลงประกอบหนังดังอย่าง Fast & Furious 7

ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม นี้ บันเทิง—10 Jul 15

เกร็ตต้า (คีร่า ไนยท์ลี่ย์) สาวสวยนักดนตรีมากพรสวรรค์ ถูก เดฟ (อดัม เลวีน) หวานใจ และคู่ขานักแต่งเพลงที่ควงกันมาตั้งแต่คอลเลจ ทอดทิ้งแบบไม่ใยดีเมื่อเขาตกหลุมพรางกับดักของความชื่อเสียงโด่งดัง หลังจากเซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่

ช่อง 7 สี ใส่เต็มไม่ยั้ง จัด BIG CINEMA ดุ/เด็ด/เผ็ด/มัน รวมภาพยนตร์ดังครบรสหลากหลาย บันเทิง—10 Jul 15

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง จัดหนังเด็ด ภาคดึก BIG CINEMA ดุ/เด็ด/เผ็ด/มัน ที่รวมภาพยนตร์ดังครบรสหลากหลายแนวตลอดเดือนกรกฎาคม ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.45 น. ทาง ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี งานนี้เรียกได้ว่า คัดแล้ว คัดอีก

พ้อย เปลี่ยนลุค เตรียมปล่อยซิงเกิ้ล เร็วๆนี้ บันเทิง—10 Jul 15

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนานกว่า 3ปี ล่าสุด!! สาว "พ้อย-พรวรา สิทธิประศาสน์" พิธีกรรรายการ "ไฮไลค์" ทางช่อง "ยูแชนแนล" มีข่าวดีมาฝากแฟนๆ แล้วจ้า!! หลังจากที่ซุ่มทำเพลงเพื่อเอาใจแฟนๆที่รอฟังกันนานหลายปี แถมงานนี้สาว "พ้อย"

ข่าวซุบซิบ: จีเอ็มเอ็ม 25 ส่ง มิติสยอง ซีรีส์แนวสยองขวัญหลอนประสาท บันเทิง—10 Jul 15

ความสยองพร้อมจะเข้าหาคุณเสมอ อย่าเปิดโอกาสให้กับมัน!! จีเอ็มเอ็ม 25 เอาใจแฟนๆที่ชื่นชอบเรื่องราวสยองขวัญเตรียมส่ง "มิติสยอง" ซีรีส์หลอนประสาทที่สร้างจากเรื่องจริงกับเหตุการณ์ประหลาดที่ไม่สามารถอธิบายได้ เพียงเพราะคุณเปิดโอกาสให้มิติสยองมันเข้ามา

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—10 Jul 15

@@@@@ วันเสาร์ที่ 11 ก.ค. นี้แฟนๆ ชาว จ.กาญจนบุรี เตรียมตัวพบกับมหกรรมความสุข สู่ทุกครอบครัวไทย คอนเสิร์ตสบายดีสัญจรปี 6 นำทีมความแซ่บโดยนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอต ใบเตย อาร์สยาม ปะทะ จ๊ะ อาร์สยาม, พิมดา อาร์สยาม, น้องเพลง อาร์สยาม, โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์สยาม

แมว จิรศักดิ์ลั่นประกาศอิสระภาพ!! บันเทิง—10 Jul 15

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกใน อี.พี. อัลบั้ม เพลง "ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืม" เพลงช้าเนื้อหาเสียดสีสังคม สาวกชาวร็อกให้การตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่า โดน!! ล่าสุดเจ้าพ่อเพลงร็อก "แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม" สังกัด สหภาพดนตรี

ภาพข่าว: แจกโชค MONO29 Shake บันเทิง—10 Jul 15

คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลทีวี MONO29ในเครือ โมโน กรุ๊ป ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกในกิจกรรม "Mono29 shake เขย่าเมือง โหลดแหลกแจก 29 ล้าน" ครั้งที่ 7 โดยผู้โชคดีที่ไขกุญแจรับรางวัลทองคำมูลค่า

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่รักไม่ได้ ตอนที่ 2 บันเทิง—10 Jul 15

"Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่รักไม่ได้" วันเสาร์ที่ 11 ก.ค. นี้ หลังจากญี่ปุ่น (ไอซ์) กลับจากต่อยมวยที่ฟิตเนส รู้สึกปวดหลังอ๋อง (ตู่) เป็นห่วงญี่ปุ่น จึงเอายามานวดหลังให้

กวาง เอบีฯ ซิวอันดับ 5 ประเดิมสิงห์นักบิดสนามแรกในชีวิต บันเทิง—10 Jul 15

มือขึ้นไปซะทุกอย่างจริงๆ สำหรับ "หนุ่มกวาง เอบี นอร์มอล"ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรดูจะรุ่งไปทั้งหมด ล่าสุดไปลองชิมลางในฐานะสิงห์นักบิดครั้งแรกใน รายการ Kawasaki Mini GP รุ่น Ninja300 ก็คว้าอันดับที่ 5 มาครองได้สำเร็จ

ลุยสุดตัว แซมมี่ คลุกฝุ่น..ตากฝน!! ฉากแท้งลูก!! เลื่อมสลับลาย อย่างหิน บันเทิง—10 Jul 15

ดราม่าหนักตั้งแต่เปิดตัว..สัปดาห์นี้ก็ใช่ย่อย พาไล (แซมมี่ เคาเวลด์) ขอร้องให้ เนตร (เจจินตรัย แวนดิว) รับผิดชอบลูกในท้องแต่ถูกแฟนหนุ่มว่า เกิดต่อสู้กันจนพาไลพลัดตกบันไดแท้งลูก!! ฉากใหญ่นี้ถ่ายทำที่ RCA แซมมี่ฟิตร่างกายมาเต็มที่

ทีวีไกด์: เลื่อมสลับลาย ออกอากาศ 15-16 กรกฎาคม 2558 บันเทิง—10 Jul 15

เรื่องราววุ่นวายหนัก..เมื่อ พาไล (แซมมี่) ท้องกับ เนตร (เจจินตรัย) แต่แฟนหนุ่มไม่ยอมรับ มิ้ม (แพร เอมเมอรี่) จึงอยากให้เพื่อนทำแท้ง!! เพราะไม่อยากให้เด็กเกิดมามีปัญหา แต่พาไลไม่ยอมฆ่าลูกเลยเปลี่ยนแผนจะจับ นครินทร์ (นิว-วงศกร) ให้เป็นพ่อเด็กในห้องแทน

ผู้จัด ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ถือฤกษ์ดีจัดหนักเพื่อคุณผู้ชม ยกทัพทีมนักแสดงบวงสรวงละครครบรส 3 เรื่อง 3 บันเทิง—10 Jul 15

ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงละครถึง 3 เรื่องของผู้จัดคนเก่งอย่าง ปิ่น-ณัฏฐนันท์ แห่งค่าย ทีวีซีน ที่งานนี้ขอเปิดตัวละครพร้อมกันถึง 3 เรื่องไม่ว่าเป็นละครสุดแฟนตาซีอย่าง ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ ละครแนวรักข้ามภพ ดั่งพรหมลิขิตรัก และละครพีเรียดย้อนยุค นางทาส

ทีวีไกด์: Secret ความลับของชีวิต เติ้งลี่จวิน กลับชาติมาเกิด บันเทิง—10 Jul 15

วันพฤหัสบดีที่ 16 ก.ค. 58 เวลา 22.00 – 23.00 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี 34 รายการ "Secret ความลับของชีวิต" พาผู้ชมไปทำความรู้จักกับสาวน้อยเสียงดีชาวกำแพงเพชร "อิงค์ วนัสยา วิเศษกุล" ที่เสียงร้อง ของเธอสะกดใจคนไทยและดังไกลถึงประเทศจีน

ภาพข่าว: เซอร์ไพรส์วันเกิด ตั๊ก มยุรา บันเทิง—10 Jul 15

ทำเอาสาวสวยสองพันปี ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา ถึงกับปลื้มยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว เมื่อถูกทำเซอร์ไพรส์วันเกิดกันกลางรายการ "วันท้าดวง HORO GAME" โดยมี หนุ่มหยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร หอบเค้กก้อนใหญ่มาบนเวที พร้อม ดีเจพล่ากุ้ง , ลูกหว้า พิจิกา , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ,

ไกอา สลัดภาพเซ็กซี่เปลี่ยนลุคเป็นสาวใส ส่งความหวานผ่านซิงเกิลพิเศษ บันเทิง—10 Jul 15

หลายคนคงคุ้นเคยกับภาพเซ็กซี่และลีลาแดนซ์สะบัดของ 5 สาว GAIA (ไกอา) ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ป จากค่าย Do A Dot (ดูเอดอท) ในเครือเวิร์คพอยท์ฯ ที่เคยฝากผลงานเพลงให้คุณมาแล้ว 2 ซิงเกิล กับAudition (เลือกได้) และ Love Potion (เลิฟโพชั่น) แต่วันนี้ จอย (จุฑามาศ

แม่เม้าท์ สุดา โอดนั่งจ้อ ธรรมะชื่นบาน รับยากกว่าคิด เพราะห่างไกลจากตัวตนที่เป็น บันเทิง—10 Jul 15

เรื่องฝีไม้ลายมือการร้องเพลงและการแสดง ของปูชนียบุคคลรุ่นใหญ่ในวงการอย่าง "แม่เม้าท์-สุดา ชื่นบาน" คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักด้วยคุณภาพคับแก้ว ล่าสุด "แม่เม้าท์" ขอพลิกบทบาทครั้งสำคัญกับพิธีกรในรายการ "ธรรมะชื่นบาน" ช่อง เพลินทีวี ที่ หมายเลข 10

ทีวีไกด์: ซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง วิวาห์ อลเวง กับคุณพ่อตาจอมเฮี้ยบ ติดตามได้ในระเบิดฯ บันเทิง—10 Jul 15

ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง วันอาทิตย์นี้ พบกับเรื่องราวความสนุกสนานเช่นเคยเมื่อ อาเจ็กฮง (จตุรงค์ ม๊กจ๊ก) ลูกชายคนเล็กแห่งตระกูลค้าข้าวประกาศจะแต่งงานกับ เซลฟี่ (จิ๊บ ปกฉัตร)ทั้งคู่คิดแผนจะงานแต่งหลอกๆเพื่อผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย

มุข-สิรินรัตน์ พร้อมรับมือ แฟนละครหมั่นใส้ เล่น ซีรี่ย์เลือดมังกร ตอนแรด บันเทิง—10 Jul 15

ถือว่าเป็นอีกบทร้าย ที่แฟนๆละครหมั่นใส้กันเป็นแถว กับละคร "ซีรี่ย์เลือดมังกร ตอนแรด" กับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุด "มุข-สิรินรัตน์ วิทยพูม" ในบทบาทของ "มนสิชา" นางร้ายขี้วีน เอาแต่ใจตัวเอง ที่ดูท่าว่าตอนนี้กำลังเจอศึกหนัก เพราะแฟนละครต่างบอกว่าหมั้นใส้กันมาก

กรี๊ดห้างแตก ใบเตย-แก้ว-ฟลุค ยกทัพลงใต้ ตะลุยหาดใหญ่ ในงาน ช่อง 8 พบเพื่อน บันเทิง—10 Jul 15

มวลชนชาวหาดใหญ่ แห่กรี๊ดห้างแทบแตกเมื่อ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ขนทัพศิลปิน นักแสดง พิธีกร ผู้ประกาศข่าว ไปร่วมมอบความสนุก พร้อมแจกของรางวัลมากมายกับมหกรรมบันเทิง "ช่อง 8 พบเพื่อน" นำโดย ใบเตย อาร์สยาม,นุ้ย เชิญยิ้ม, ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด, ฟลุค

ช่อง3 Family (ช่อง13) ปัดฝุ่น ซีรีส์ เหลี่ยมโจร นำกลับมาลงจอสะท้อนภัยผู้ชมอีกครั้ง บันเทิง—10 Jul 15

เคยออกอากาศสร้างความสนุกสนาน เข้มข้นมาแล้ว ทางช่อง3 ออริจินอล จนได้รับความนิยมมากมาย สำหรับซีรีส์น้ำดี "เหลี่ยมโจร" ที่งานนี้ ช่อง3 Family(ช่อง13) ปัดฝุ่นนำมาออกอากาศอีกครั้ง นำแสดงโดย ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ รับบท "ผู้กองก้องภัค"

ไอซ์-อภิษฎา สวย เซ็กซี่ ลุคใหม่ รับบทร้ายพริตตี้บ้านนา ใน ผู้กองยอดรัก บันเทิง—10 Jul 15

เรตติ้งเปิดตัวละคร "ผู้กองยอดรัก" ของค่ายกู๊ดฟิลลิ่ง ที่ออกอากาศทางช่อง 3 เรียกได้ว่าดีเกินคาดเลยทีเดียว หลังจากออกอากาศปล่อยมุขไปไม่เท่าไหร่ ก็ทำเอาแฟนๆ ทั้งขำ ทั้งฮา ติดกันงอมแงมซะแล้ว และงานนี้แฟนๆ ยังได้เห็นนางร้ายเซ็กซี่อย่างสาว "ไอซ์-อภิษฎา"

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 : พบกับหัวข้อธรรมมะสาระดีๆยามเช้าเพื่อคุณผู้ชม ในรายการ ระเบียงบุญ บันเทิง—10 Jul 15

สำหรับแฟนๆธรรมมะพบกับสาระดีๆทุกเช้าใน วันอาทิตย์ 12 กรกฎาคม นี้พบกับหัวข้อ"อยู่ได้ ไม่ยาก" โดย ดร.พระมหาขวัญชัย กิตติเมธี วัดบพิตรพิมุขฯกรุงเทพฯ และคำตอบที่ทุกคนสงสัยอย่าง "ต้องทำบุญอย่างไร จึงจะได้บุญมาก" โดย พระมหานงค์ สุมงคฺโล

ทีวีไกด์: ละคร เลือดมังกร ตอน แรด ออกอากาศ วันที่ 13-กค. บันเทิง—10 Jul 15

กริชพาบุ้งส่งโรงพยาบาล พอดีเจอวิภาดากับเส็ง กริชบอกคณินเป็นคนยิง วิภาดาไม่เชื่อ แต่กริชก็ไม่ยอมพูดดีกับวิภาดาด้วย วิภาดาหนักใจ ขอให้แพน ไปช่วยพูดกับกริช ว่าคณิน ไม่ใช่คนที่ยิงบุ้ง คณินวางแผน บอกกับไทว่าจะไปซื้อข้าวที่หมู่บ้านใหญ่

ทีวีไกด์: ซูเปอร์หม่ำ ครูเงาะ พา 2 สาวดีกรีแชมป์ The Angel ดวลมุก หม่ำ บันเทิง—10 Jul 15

ฮาไปพร้อมความน่ารักของแขกรับเชิญที่ต้องมารับมุกกับพิธีกร หม่ำ จ๊กม๊ก ในรายการ "ซูเปอร์หม่ำ" วันอังคารนี้ แบบจัดหนัก จัดเต็ม เมื่อกรรมการสาวสวยแห่งรายการ The Angel นางฟ้าติดปีก ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ มาเยือนรายการ พร้อม 2 สาวแอร์โฮสเตสดีกรีแชมป์จาก The

พัน จักรพันธ์ ปลื้ม จุดอับสัญญาณ แรงทะลุ 4 จี ไต่ชาร์ตขึ้นอันดับ 1 บันเทิง—10 Jul 15

แรงจริงๆ เพลงจุดอับสัญญาณ ขับร้องโดยพัน-จักรพันธ์ นักร้องลูกทุ่งน้องใหม่ จากค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิตให้ได้ฟังกันแล้ว สามารถไต่ชาร์ตเพลงลูกทุ่งขึ้นอันดับ 1 ทั่วประเทศแล้ว งานนี้เอาเจ้าตัวปลื้มตื่นเต้นเป็นที่สุด

มุก ดีใจ 2 เด้ง บท จูเนียร์ แจ้งเกิดนางเอกเต็มตัว เพลง มาทันเวลาพอดี บันเทิง—10 Jul 15

นอกจากซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Perfect Match" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" จะได้รับความนิยมแบบถล่มทลาย ทั้งเรตติ้งที่พุ่งทะยาน และกระแสคู่จิ้นของพระนาง "พี่เสือ" รับบทโดยพระเอกสุดฮอต "พุฒ พุฒิชัย" และ "น้องจูเนียร์" ที่ได้นางเอกน้องใหม่หน้าใส "มุก

ทีวีไกด์: ดาราล้อกันเล่น หมอ เจี๊ยบ ลลนา เขิน!!!เจอคนไข้หยอดมุขบอกรัก!!! บันเทิง—10 Jul 15

ทำเอาผู้คนที่เข้ามาซื้อยาในร้านขายยากรุงเทพ แถวพัฒนาการ เป็นอันต้องอึ้ง ทึ่ง และกรี๊ดสลบไปตาม ๆ กัน เมื่อเจอพนักงานขายยาที่มาคอยต้อนรับ เป็นสาวหน้ามนคนงามอย่าง "เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" มายืนแกล้งชาวบ้าน งานนี้มีหนุ่ม "บ๊วย เชษฐวุฒิ"

ทีวีไกด์: Sing Show 4โพดำ เบน โชว์ลีลาแซบปะทะ 4โพดำ บันเทิง—10 Jul 15

Sing Show "4โพดำ" พุธนี้ ร้อนระอุ เมื่อนักร้องเสียงดี-ลีลาเด็ด เบน-ชลาทิศ หอบเพลงฮิตมาดวลไมค์&ประชันแดนซ์กับ "แก๊ง4โพดำ" ชนิดจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร สุดท้ายใครจะเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ ต้องรอดู ส่วนลีลาเล่นละครของเบนก็แซบไม่เบา ปล่อยมุกแต่ละทีเล่นเอา กัน,

ทีวีไกด์: ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย ออกอากาศ 15-16 ก.ค.58 บันเทิง—10 Jul 15

น้ำหนึ่งช็อคเมื่อเห็นพรฟ้า(มะลิ-มาลินี) นอนกับก้องภพ(พุฒ-พุฒิชัย) อยู่บนเตียง ทำให้น้ำหนึ่งเสียใจมากตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศทันที ตอนอวสาน ออกอากาศวันพฤหัสที่ 16 กรกฎาคม 2558 เวลา 20.20 น. ช่อง one "ก้องภพ" เสียน้ำตาลูกผู้ชายให้

ทีวีไกด์: จันทร์ได้ใจ บัลลังก์เมฆรุ่นลูก บุก จันทร์ได้ใจ เคลียร์ประเด็นฮอต บันเทิง—10 Jul 15

แซบ จี๊ดไม่แพ้รุ่นพ่อ-แม่ "จันทร์ได้ใจ" จันทร์นี้เลยเชิญเลยเชิญทีมนักแสดงรุ่นลูก "บัลลังก์เมฆ" เจษ-เจษพิพัฒน์, กัน-นภัทร, เบน-เรวิญานันท์, เปมี่-เปรมินทร์, พอยท์-ชลวิทย์ และพลอยชมพู มาพูดคุยประเด็นฮอตในจอ&นอกจอ

เคลิ้ม ปลื้ม ถูกยกให้เป็นต้นแบบร็อคคุณครู บันเทิง—10 Jul 15

ถือว่าเป็นวงร็อคคุณภาพและเป็นต้นแบบร็อคคุณครูเลยก็ว่าได้ สำหรับวงเคลิ้ม เจ้าของซิงเกิ้ล โสดเรื้อรัง จากค่าย เยส!มิวสิก เพราะสมาชิกวงเคลิ้มอย่างหนุ่ม วุฒิ-ศราวุฒิ และ นัส-พนัส มีดีกรีเป็นถึงคุณครูสอนดนตรี ที่โรงเรียนสารสาสน์ วิเทศบางบอน มากว่า10ปี

ดิม Tattoo Colour ชวนแฟนคลับ เตรียมซ่อมความพัง กับคอนเสิร์ตรับซ่อมแห่งปี Black Valentine ตอน บันเทิง—10 Jul 15

อย่าปล่อยให้หัวใจ สมอง และสติ ถูกทำร้ายนานเกินไปนัก ว่าแล้วหนุ่ม 'ดิม Tattoo Colour' เลยชวนแฟนๆ ทั้งแฟนคลับ และแฟนไม่ขับทั้งหลายมาร่วมปลดปล่อยความเศร้า ในคอนเสิร์ตบำบัดความพัง'Black Valentine ตอน รักพังๆ ครั้งสุดท้าย'

ข่าวซุบซิบ: BIG HEROES CONCERT บันเทิง—10 Jul 15

- เคยร่วมงานกันมาแล้วในคอนเสิร์ต Give Me 5 แต่ด้วยความชื่นชมในโปรดักชั่นและการดูแลของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ปลายเดือนนี้ น้าแอ๊ด เลยยกมาฟลูทีมจัดเต็มในคอนเสิร์ต BIG HEROES เลยครับพี่น้องงงง !! - เทียรี่ บอกปกติเห็นกันแต่ในทีวี คอนเสิร์ต BIG HEROES

เล็ก Greasy Cafe จับมือ วงนั่งเล่น ย้ำสังคมไม่มีเส้นแบ่ง ในเพลง สิ่งสมมุติ Ost. บันเทิง—10 Jul 15

เป็นผู้ชายมากความสามารถคนหนึ่ง เล็ก อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร หรือ เล็ก Greasy Cafe ที่เป็นทั้ง ช่างภาพ นักเขียน นักแสดง นักร้อง นักดนตรี จนกระทั่งกลายมาเป็นขวัญใจวัยรุ่น iDol คนหนึ่งในปัจจุบัน ล่าสุดมีผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ฟ.ฮีแลร์

อำพล ฝากบอก อย่าพลาด BIG HEROES ไม่งั้นเสร็จแน่ ! บันเทิง—10 Jul 15

เมื่อ 30 ปีที่แล้ว อำพล เป็นเพียง Open Act ของคาราบาว มาปีนี้ ได้มีคอนเสิร์ตบนเวทีเดียวกัน อีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึง BIG HEROES CONCERT คอนเสิร์ตที่รวมเอาคนดนตรีต้นแบบไม่ว่าจะเป็น นูโว / อำพล / คาราบาว มาปะทะกันชนิดที่เรียกว่ามหากาพย์ งานนี้ หนุ่ย-อำพล

เปิดตัว! ชาติ สุชาติ ศิลปินคนล่าสุดจากค่าย วอท เดอะ ดัก กับซิงเกิ้ลของตัวเองครั้งแรก บันเทิง—10 Jul 15

หลังจากทำให้คนทั้งประเทศหลงใหลในเสียงของเขามาแล้วกับหนุ่มใต้ที่รักสียงดนตรีอย่างชาติ - สุชาติ ล่าสุดเขากลับมาพร้อมการก้าวมาเป็นศิลปินเต็มตัวเบอร์ล่าสุดของค่าย "วอท เดอะ ดัก" พร้อมซิงเกิ้ลของตัวเองครั้งแรก "การเดินทาง" (Backpack)

สกู๊ปเบื้องหลังละครแรด วันอังคารที่ 14 ก.ค. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3 บันเทิง—10 Jul 15

วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูฉากเบื้องหลังละครแรด ซึ่งเป็นไฮไลท์ของละครเรื่องนี้กันเลย เพราะถ้าพูดถึงปากน้ำโพ นครสวรรค์ สิ่งที่จะต้องนึกถึง ก็คือการเชิดสิงโต ในเรื่องนี้ แอนดริว (คณิน) เป็นหัวหน้าแก๊งเหยี่ยวแดง อยู่ที่ปากน้ำโพ จึงจะต้องมาโชว์ลีลา

ฟังกันตั้งแต่ค่ำยันเช้า กับอัลบั้มรวมเพลงไฟล์ดิจิตอล MP3 ชุด คำภีร์ โคตรฮิต จาก ปู - พงษ์สิทธ์ บันเทิง—10 Jul 15

"พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" เป็นหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จมายาวนาน มีผลงานเพลงฮิต และเพลงคุณภาพเพียบ โดยมียอดขายในระดับล้านตลับ และรางวัลคุณภาพทางดนตรีหลากหลายสถาบันรับประกันได้ดี และวันนี้ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ได้รวบรวมเอาบทเพลงฮิตตลอดกาลของเขา ถึง 50 เพลง

เณร-ศุภชัย เดินหน้าผลิตเพลงเอาใจวัยทีน พร้อมแจ้งเกิดไอดอลขวัญใจวัยรุ่น บันเทิง—10 Jul 15

ประสบความสำเร็จในการผลิตนักร้องจากวัยทีน จนกลายมาเป็นซุปตาร์ระดับประเทศมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ฟิล์ม-รัฐภูมิ , แดน-บีม , โฟร์มด, เฟย์ ฟาง แก้ว , หวาย , ขนมจีน , เนโก๊ะจัมพ์ ,ธามไท, วง ทรีทูวัน กระแต , ใบเตย ฯลฯ วันนี้ "อาร์เอส"

มาร์ช ทุ่มสุดตัว!! เพื่อละคร บัลลังก์เมฆ บันเทิง—10 Jul 15

จากนักแสดงซีรีย์สุดฮิต "ฮอร์โมน"สู่การประเดิมงานละคร "บัลลังก์เมฆ" ทางช่อง one อยากรู้หนุ่มมาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ต้องปรับตัวอย่างไรบ้าง? กับผลงานละครยาวเรื่องแรก ไปฟังเจ้าตัวเผยความรู้สึกกันเลย "พอรู้ผลว่าเราแคสติ้งผ่านได้มาเล่นละครเรื่อง "บัลลังก์เมฆ"

ณเดชน์ โชว์สเต็ปแดนซ์ม่วนซื่น งาน มหกรรมจับใจ เผยสาวๆ ทั่วประเทศ เตรียมล้างคอ บันเทิง—10 Jul 15

ม่วนซื่นจับใจสาวๆ หลานย่าโมทั้งจังหวัด กับสเต็ปโยกเอวเต้นท่า "จับใจ" ของหนุ่มแบรี่ ณเดชน์ พรีเซนเตอร์ "จับใจ" น้ำจับเลี้ยงแท้ ในงาน "มหกรรมจับใจ กระตุ้นจับจ่าย" ที่เดินสายไปมอบความสุข แบบเย็นจับกาย...สบายจับใจ ถึงจังหวัดนครราชสีมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เอ๋-พรทิพย์ แท็กทีมคุณแม่ซุปตาร์พร้อมลูกๆ โชว์ความซนในงาน เช็ดเลยไม่กลัวเลอะ...กับบรีสเอกเซล บันเทิง—10 Jul 15

เรียกว่าเลอะรับทรัพย์ ซนอีกเลยลูกๆๆๆ คุณแม่ซุปตาร์วงการบันเทิง ตอนนี้พูดงี้กันหมดแล้ว ก็แหม! คุณแม่แถวหน้า "เอ๋-พรทิพย์ สะกิดใจ กับลูกชายสุดหวง น้องภู-ภูดิศ สกิดใจ" รับทรัพย์พรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงของ "บรีส เอกเซล"

ไมค์ พร้อมนักแสดง-ผู้ประกาศ ชวนโชว์สนุก ขายสนั่นต่อเนื่อง ใน 7 HD บันเทิง—10 Jul 15

ช่อง 7 สี เอาใจแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง กับความสุขทั้งในจอและนอกจอ ล่าสุดคัดแล้วคัดอีกส่งนักแสดง ไมค์-ภัทรเดช เปรี้ยว-ทัศนียา ทับทิม-อัญรินทร์ เบิร์ด-ณัชฐพงศ์ กฤษดา มาขายของทั้งของกินของใช้กันสนั่น พร้อมชมโชว์สุดพิเศษของ ทับทิม-อัญรินทร์ และฟอร์ด-สบชัย

เอส เอฟ จัดทริป สุดน่ารักแห่งปี ลุ้นเที่ยวฟรี!!! UNIVERSAL STUDIO SINGAPORE บันเทิง—10 Jul 15

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ United International Picture และ Resorts World™ Sentosa Singapore จัดทริปสุดน่ารัก!!! ให้เหล่าสาวก MINIONS ลุ้นตะลุย เที่ยวสุดมันส์ บินลัดฟ้า เที่ยวไกลถึงสิงคโปร์ เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ เรื่อง "MINIONS"

แฟนคลับฟินนอกจอ เจมส์ ควงแขนเปิดฟลอร์เต้นรำสุดแนบชิด บันเทิง—10 Jul 15

จบไปแล้วสำหรับกิจกรรม "หนึ่งเดียวในใจคือเจมส์เท่านั้น" ที่พาผู้โชคดี 30 ท่านจากการฟังเพลงประกอบละครช่อง 3 มากที่สุดในรอบหนึ่งเดือน ไปใกล้ชิดกับ "เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข แบบถึงเนื้อถึงตัว ภายใต้ธีมงานสุดวินเทจ

ทีวีไกด์: Club Friday Show แป้ง อรจิรา แย้มไม่เข็ดกับ ความรัก ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ตอน บันเทิง—10 Jul 15

หลายคนอาจจะสงสัยทำไมชีวิตรักของบางคนถึงไม่ประสบความสำเร็จตามที่ฝันนั่นก็คงมีสาเหตุที่แตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกับเธอคนนี้ "แป้ง อรจิรา แหลมวิไล" ที่ชีวิตแต่งงานของเธออาจจะไม่ได้สวยงามและไปถึงฝั่งฝันอย่างที่ตั้งใจไว้ เพื่อไขความกระจ่างของปัญหานี้ 3 พิธีกร

Cover Dance of the Year 2015 สุดยอดการแข่งขันโคเวอร์แดนซ์ญี่ปุ่นแห่งปี ทำสยามสแควร์วัน บันเทิง—10 Jul 15

ตอกย้ำความแรงอีกครั้ง!!! กับสุดยอดการแข่งขันโคเวอร์แดนซ์ญี่ปุ่นแห่งปี 2015 กับการแข่งขัน Cover Dance of the Year 2015 เมื่อเหล่าสาวก Cover Dance สาย Japan กว่า 60 ทีมขึ้น Audition เพื่อประชันฝีมือสุดของยอด Cover Dance

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต ต่าย เพ็ญพักตร์ ยอมรับโสดสนิทไร้คนดูแล ปล่อยวางเรื่องความรัก บันเทิง—10 Jul 15

คืนวันอาทิตย์นี้ราการที่นี่หมอชิต ได้รับเกียรติจากนักแสดงสาวสองพันปี "คุณต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล" ที่เคยมาเป็นแขกในราการที่นี่หมอชิตมาเมื่อ พ.ศ.2541 กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอคนนี้ได้จริงๆ ผ่านมาแล้ว 17 ปี คุณต่ายก็ยังสวยเหมือนเดิม วันนี้สองพิธีกร ดู๋

ปูดำ สรารัตน์ รับหนักใจ นั่งแท่นพิธี สโมสรสุขภาพดี บันเทิง—10 Jul 15

เรื่องความสวยไม่ต้องพูดถึง เพราะมีเครื่องการันตีเป็นถึงอดีตรองนางสาวไทย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่หุ่นเป๊ะ "ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์" นอกจากจะหันไปเอาดีทางด้านธุรกิจและมีผลงานการแสดงออกมาให้ได้ติดตามชมกันอยู่เรื่อยๆ แล้ว

บีม โชว์คิวบู๊สุดเท่ห์ โดดช่วย โบว์ลิ่ง จากนักเลง!!! บันเทิง—10 Jul 15

เปลี่ยนอารมณ์จากคอมเมดี้มาเป็นบู๊กันบ้าง สำหรับซี่รี่ส์อารมณ์ดี "ลุ้นรักข้ามรั้ว" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ฉากนี้พระเอก "บีม-กวี ตันจรารักษ์" ต้องโชว์คิวบู๊สุดเท่ห์ เป็นฮี่โร่ช่วยนางเอก "โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูศิริ" ที่โดนหนุ่มๆลวนลาม

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ตอน มิ้นต์มิว to be continued ตอน 11 (อวสาน) บันเทิง—10 Jul 15

มิว(เบน-ชลาทิศ) เสียใจที่พี่ฮัท(เต๋า-สมชาย) จะแต่งงานกับครูเข็ม(เปา-เปาวลี) จริงๆ เลยขอหนีไปพักใจ แต่พี่ฮัทก็ตามไปจนเจอและปรับความเข้าใจกับมิว จนมิวทำใจและยอมรับความจริงได้ แต่ถึงจะเสียใจเรื่องพี่ฮัท

ข่าวซุบซิบ: ต่างแนว!! บันเทิง—10 Jul 15

จะต่างแนวต่างสไตล์ก็มาแจมมามันส์กันได้ อย่าง เป้- อารักษ์ อมรศุภศิริ นักร้อง – นักแสดง แนวอินดี้สุดเฮี้ยว ยังแท็กทีมมากับนักร้องแนวร็อคสุดฮาร์ดอย่าง กวาง - ศิริศิลป์ โชติวิจิตร วง AB normal ในงาน "ดูคาติ โชว์เคส 2015" (Ducati Showcase 2015)

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า ประจำวันที่ 14-17 กรกฎาคม 2558 (ทุกวันจันทร์ - บันเทิง—10 Jul 15

ไอรดา หรือ ไอซ์ (มิว ลักษณ์นารา) สาวสวยนักเรียนนอกเดินทางมาที่ถึงที่รีสอร์ทเมืองกาญจน์ เพื่อจะขอร้องเขตพนา (ไม้ วฤษฎิ์) เจ้าของรีสอร์ทและเป็นนักเดินป่าที่เชี่ยวชาญป่าในแถบนี้ ป่าที่ ดร.พิพัฒน์ (ทูน หิรัญทรัพย์) ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

Movie Guide: ฮัท จิรวิชญ์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ รู้กัน...แค่สองคน เพลงประกอบภาพยนตร์ บันเทิง—10 Jul 15

หลังจากปล่อยภาพยั่วน้ำลายเรียกเสียงฮือฮากันไปทั่วแล้ว คราวนี้ภาพยนตร์แนววิจิตรกามา (Erotic) เรื่อง "แม่เบี้ย" ของผู้กำกับชั้นครู "หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล" ก็ได้เวลาปล่อยซิงเกิลเพลงแนว R&B "รู้กัน...แค่สองคน"

Movie Guide: #ไซมอน เพ็กก์# นำทัพเตรียมสร้างความฮาไม่ยั้ง ! บนคาแรคเตอร์โปสเตอร์และแบนเนอร์ใหม่ล่าสุ บันเทิง—10 Jul 15

เตรียมฮาไม่หยุด ! ไปกับภาพยนตร์ไซไฟ-คอมเมดี้ฮาสุดป่วงอย่าง "Absolutely Anything" (แอบโซลูทลี เอนี่ธิง) ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการปล่อยภาพแบนเนอร์และคาแรคเตอร์โปสเตอร์ใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้รับชมกัน โดยภาพยนตร์นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวของ 'นีล คลาร์ก'

Movie Guide: โปสเตอร์ล่าสุดเวอร์ชั่นภาษาไทย Fantastic Four - แฟนแทสติก โฟร์ พร้อมรวมพลัง 6 บันเทิง—10 Jul 15

ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่เวอร์ชั่นภาษาไทยของภาพยนตร์ Fantastic Four - แฟนแทสติก โฟร์ จากผลงาน เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นธรรมดา 4 คนที่สามารถหายตัวสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตราย ซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่ง