มุก ดีใจ 2 เด้ง บท จูเนียร์ แจ้งเกิดนางเอกเต็มตัว เพลง มาทันเวลาพอดี แรงยอดวิวทะลุสี่ล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 10, 2015 13:41
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

นอกจากซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Perfect Match" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" จะได้รับความนิยมแบบถล่มทลาย ทั้งเรตติ้งที่พุ่งทะยาน และกระแสคู่จิ้นของพระนาง "พี่เสือ" รับบทโดยพระเอกสุดฮอต "พุฒ พุฒิชัย" และ "น้องจูเนียร์" ที่ได้นางเอกน้องใหม่หน้าใส "มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" มาเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ก็มาแรงสุดๆ เรียกว่าแจ้งเกิดนางเอกเต็มตัวแล้ว เพลงประกอบซีรี่ส์ "มาทันเวลาพอดี" จากเสียงร้องของ "มุก" ที่เล่นด้วย ร้องด้วย ก็มาแรงเกินคาด ล่าสุดยอดวิววิ่งกระฉูดทะลุสี่ล้าน ภายในหนึ่งเดือน ทำเอาสาว "มุก" ดีใจ 2 เด้ง

"มุก" เผยว่า "รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่แฟนๆ ให้การต้อนรับอบอุ่นขนาดนี้ ทั้งงานแสดงในบท "จูเนียร์" ที่มุกได้เป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ตอนนี้ไปไหนใครๆ ก็เรียกจูเนียร์ หรือไม่ก็เรียกน้องจูกันหมดค่ะ และงานเพลง "มาทันเวลาพอดี" ที่เป็นเพลงแรกในชีวิตของมุก ก็ได้รับฟีดแบ็กดีมากเกินคาดจริงๆ ค่ะ ทั้งยอดวิวที่ตอนนี้สี่ล้านวิวแล้ว และคอมเม้นท์ก็เป็นไปในทิศทางที่ดี ปลื้มใจภูมิใจหายเหนื่อยเลยค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนด้วยนะคะ ก็ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันต่อๆ ไปด้วยค่ะ"

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ "มาทันเวลาพอดี" เพลงประกอบซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Perfect Match" จากเสียงร้องของ "มุก วรนิษฐ์" ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง Bang Channel หรือทาง Youtube.com /gmmgrammyofficial หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1232425 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX และอัพเดททุกความเคลื่อนไหนได้ที่ facebook : IG : Uglyducklingseries


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics