สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 สดใสในชุดว่ายที่พัทยาน้อย อุบลฯ ขึ้นอุทยานแห่งชาติผาแต้ม จุดบอกเวลา แสงแรกแห่งสยาม พร้อมสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ น้ำตกแสงจันทร์ - สามพันโบก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 13, 2015 09:13
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--

10 ก.ค.:- วันที่ 2 ของการเก็บตัวทำกิจกรรมมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ที่จังหวัดอุบลราชธานี เริ่มด้วยการถ่ายวีทีอาร์ประชาสัมพันธ์แห่งท่องเที่ยวของจังหวัดอุบลราชธานีด้วยชุดว่ายน้ำสีสันสดใส ณ ชายหาดพัทยาน้อย เขื่อนสิรินธร ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นยามเช้า ซึ่งเหล่าสาวงามสนุกสนานกับเครื่องเล่น และกิจกรรมทางน้ำอย่างมาก เช่น บานาน่าโบ๊ท ขับสกู๊ตเตอร์ บอลชายหาด จากนั้นได้เดินทางต่อไปยัง อุทยานแห่งชาติผาแต้ม อำเภอศรีเมืองใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกสุดของประเทศไทยที่สามารถรับชม พระอาทิตย์ขึ้นได้เป็นจุดแรกของไทย ที่เรียกว่า"แสงแรกแห่งสยาม" โดยเห็นทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำโขง และเทือกเขาแดนลาว รวมถึงชมภาพเขียนสียุคก่อนประวัติศาสตร์ผาแต้ม และชมความมหัศจรรย์ประติมากรรม หินทรายตามธรรมชาติ หรือ เสาเฉลียง ซึ่งเป็นเสาหินคู่ที่มีหลักฐานทางธรณีวิทยาว่าเป็นหินทรายในยุคจูราสสิก

ในตอนบ่าย สาวงามผู้เข้าประกวดได้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม โดยหมายเลข 1-30 เดินทางไปชม แกรนด์แคนยอนเมืองไทย "สามพันโบก" ที่บ้านโป่งเป้า อำเภอโพธิ์ไทร แก่งหินขนาดใหญ่กลางแม่น้ำโขง ซึ่งในฤดูน้ำหลากแก่งหินจะจมอยู่ใต้น้ำ ด้วยแรงของกระแสน้ำวนกัดเซาะ ทำให้แก่งหินกลายเป็นแอ่งเล็กใหญ่ จำนวนมากกว่า 3,000 แอ่ง หรือ 3 พันโบก กลายเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ โดยเหล่าสาวงามต่างตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของสามพันโบกเป็นอย่างยิ่ง

ส่วนหมายเลข 31-40 ได้เดินทางไปถ่ายทำวีทีอาร์ที่น้ำตกแสงจันทร์ หรือน้ำตกลงรู และเถาวัลย์ยักษ์ อายุ 400 ปี ซึ่งอยู่ในเขตตำบลนาโพธิ์กลาง อำเภอโขงเจียม ที่อำเภอโขงเจียม. ซึ่งเป็นอันซีนไทยแลนด์ ก่อนจะไปปิดท้ายที่ถนนคนเดินเขมราฐ อำเภอเขมราฐ ซึ่งได้จัดกิจกรรมถนนคนเดินเพื่อฟื้นฟูและสร้าง ความคึกคักให้ย่านเมืองเก่า

สำหรับกิจกรรมในวันพรุ่งนี้ สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 จะตักบาตรข้าวเหนียววิถีอีสาน ในตอนเช้า จากนั้นจะเข้าเยี่ยมชมสวนสัตว์อุบล ก่อนจะกลับมาเตรียมตัวสำหรับการประกวด "ขวัญใจอุบลราชธานี"ในกาลาไนท์ ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์ในค่ำวันพรุ่งนี้ (11 ก.ค.)


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics