สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 สดใสในชุดว่ายที่พัทยาน้อย อุบลฯ ขึ้นอุทยานแห่งชาติผาแต้ม จุดบอกเวลา แสงแรกแห่งสยาม พร้อมสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ น้ำตกแสงจันทร์ - สามพันโบก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 13, 2015 09:13
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--

10 ก.ค.:- วันที่ 2 ของการเก็บตัวทำกิจกรรมมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ที่จังหวัดอุบลราชธานี เริ่มด้วยการถ่ายวีทีอาร์ประชาสัมพันธ์แห่งท่องเที่ยวของจังหวัดอุบลราชธานีด้วยชุดว่ายน้ำสีสันสดใส ณ ชายหาดพัทยาน้อย เขื่อนสิรินธร ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นยามเช้า ซึ่งเหล่าสาวงามสนุกสนานกับเครื่องเล่น และกิจกรรมทางน้ำอย่างมาก เช่น บานาน่าโบ๊ท ขับสกู๊ตเตอร์ บอลชายหาด จากนั้นได้เดินทางต่อไปยัง อุทยานแห่งชาติผาแต้ม อำเภอศรีเมืองใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกสุดของประเทศไทยที่สามารถรับชม พระอาทิตย์ขึ้นได้เป็นจุดแรกของไทย ที่เรียกว่า"แสงแรกแห่งสยาม" โดยเห็นทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำโขง และเทือกเขาแดนลาว รวมถึงชมภาพเขียนสียุคก่อนประวัติศาสตร์ผาแต้ม และชมความมหัศจรรย์ประติมากรรม หินทรายตามธรรมชาติ หรือ เสาเฉลียง ซึ่งเป็นเสาหินคู่ที่มีหลักฐานทางธรณีวิทยาว่าเป็นหินทรายในยุคจูราสสิก

ในตอนบ่าย สาวงามผู้เข้าประกวดได้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม โดยหมายเลข 1-30 เดินทางไปชม แกรนด์แคนยอนเมืองไทย "สามพันโบก" ที่บ้านโป่งเป้า อำเภอโพธิ์ไทร แก่งหินขนาดใหญ่กลางแม่น้ำโขง ซึ่งในฤดูน้ำหลากแก่งหินจะจมอยู่ใต้น้ำ ด้วยแรงของกระแสน้ำวนกัดเซาะ ทำให้แก่งหินกลายเป็นแอ่งเล็กใหญ่ จำนวนมากกว่า 3,000 แอ่ง หรือ 3 พันโบก กลายเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ โดยเหล่าสาวงามต่างตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของสามพันโบกเป็นอย่างยิ่ง

ส่วนหมายเลข 31-40 ได้เดินทางไปถ่ายทำวีทีอาร์ที่น้ำตกแสงจันทร์ หรือน้ำตกลงรู และเถาวัลย์ยักษ์ อายุ 400 ปี ซึ่งอยู่ในเขตตำบลนาโพธิ์กลาง อำเภอโขงเจียม ที่อำเภอโขงเจียม. ซึ่งเป็นอันซีนไทยแลนด์ ก่อนจะไปปิดท้ายที่ถนนคนเดินเขมราฐ อำเภอเขมราฐ ซึ่งได้จัดกิจกรรมถนนคนเดินเพื่อฟื้นฟูและสร้าง ความคึกคักให้ย่านเมืองเก่า

สำหรับกิจกรรมในวันพรุ่งนี้ สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 จะตักบาตรข้าวเหนียววิถีอีสาน ในตอนเช้า จากนั้นจะเข้าเยี่ยมชมสวนสัตว์อุบล ก่อนจะกลับมาเตรียมตัวสำหรับการประกวด "ขวัญใจอุบลราชธานี"ในกาลาไนท์ ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์ในค่ำวันพรุ่งนี้ (11 ก.ค.)


Latest Press Release

Movie Guide: หมอกมฤตยู เตรียมทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ บนใบปิดไทย JUST A BREATH AWAY ถ้าใครอยากรอดจงอย่าหายใจ

JUST A BREATH AWAY หมอกมฤตยู เล่าเรื่องราวของ แมทธิวและอันนา มีลูกสาวของที่ป่วย ต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่ง มหันตภัยสีขาวกลุ่มหมอกหนาได้จู่โจมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย...

หนูนา แดน โชว์พลังสุดฝีมือ ประเดิม บุปผาราตรี เกือบจะมิวสิคัล รัก หวาน หลอน ปน เฮี้ยน! ทำคนดูขนหัวลุก!!!

" บุปผาราตรี " จากภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าทั้งสยอง หลอน และ ฮา ที่สุด ของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ที่สร้างชื่อเสียงอย่างโด่งดังเมื่อ 15 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวความรักของ 'บุปผา'...

Gossip News: Slim Concept เจมส์ มาร์

Slim Concept จัดงานภายใต้ชื่อ "Future s" ในวันอังคาร ที่ 30 ต.ค.61 เวลา 15.00 น. ณ โซน A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เปิดตัวพระเอกหนุ่มสุดฮอต "เจมส์ มาร์" พรีเซ็นเตอร์ และแฟรนไชส์ซี สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ พบกับความทันสมัยในบริการรูปแบบ DIGITAL Service...

โทนี่ไม่ได้มาเล่นๆ ชนะรวด 2 แคมเปญ ค้านสายตารุ่นพี่ จนเมนเทอร์หมูถึงกับประท้วง!

ท่าทางเมนเทอร์โทนี่จะไม่ได้เป็นน้องใหม่ที่มาเล่นๆ เป็นไม้ประดับซะแล้ว เมื่อถึงจุดจุดนี้ก็คว้าชัยชนะไปอีกเป็นหนที่ 2 แต่ต่างจากหนแรกก็ตรงที่หลายคนเริ่มเห็นตรงกันถึงความ"ค้านสายตา" ทำเอาเมนเทอร์หมูที่เชื่อว่าผลตัดสินเกิดจากความลำเอียงของกรรมการ...

4 นางเอกตัวแม่! แอน-เชอรี่-นุ่น-แอฟ สวยเท่สไตล์สาวนิวยอร์ก ร่วมยลโฉมร้าน COACH คอนเซปต์ใหม่ โมเดิร์น ลักชัวรี่

ทำเอาแฟนๆ หายคิดถึง แถมฟินสุดติ่ง! เมื่อ 4 นางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย อย่าง แอน ทองประสม, เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ, แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี เกี่ยวก้อยกันมาร่วมงานฉลองเปิดร้าน COACH (โค้ช) คอนเซปต์ใหม่ โมเดิร์น ลักชัวรี่...

Related Topics