สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 สดใสในชุดว่ายที่พัทยาน้อย อุบลฯ ขึ้นอุทยานแห่งชาติผาแต้ม จุดบอกเวลา แสงแรกแห่งสยาม พร้อมสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ น้ำตกแสงจันทร์ - สามพันโบก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 13, 2015 09:13
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--

10 ก.ค.:- วันที่ 2 ของการเก็บตัวทำกิจกรรมมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ที่จังหวัดอุบลราชธานี เริ่มด้วยการถ่ายวีทีอาร์ประชาสัมพันธ์แห่งท่องเที่ยวของจังหวัดอุบลราชธานีด้วยชุดว่ายน้ำสีสันสดใส ณ ชายหาดพัทยาน้อย เขื่อนสิรินธร ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นยามเช้า ซึ่งเหล่าสาวงามสนุกสนานกับเครื่องเล่น และกิจกรรมทางน้ำอย่างมาก เช่น บานาน่าโบ๊ท ขับสกู๊ตเตอร์ บอลชายหาด จากนั้นได้เดินทางต่อไปยัง อุทยานแห่งชาติผาแต้ม อำเภอศรีเมืองใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกสุดของประเทศไทยที่สามารถรับชม พระอาทิตย์ขึ้นได้เป็นจุดแรกของไทย ที่เรียกว่า"แสงแรกแห่งสยาม" โดยเห็นทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำโขง และเทือกเขาแดนลาว รวมถึงชมภาพเขียนสียุคก่อนประวัติศาสตร์ผาแต้ม และชมความมหัศจรรย์ประติมากรรม หินทรายตามธรรมชาติ หรือ เสาเฉลียง ซึ่งเป็นเสาหินคู่ที่มีหลักฐานทางธรณีวิทยาว่าเป็นหินทรายในยุคจูราสสิก

ในตอนบ่าย สาวงามผู้เข้าประกวดได้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม โดยหมายเลข 1-30 เดินทางไปชม แกรนด์แคนยอนเมืองไทย "สามพันโบก" ที่บ้านโป่งเป้า อำเภอโพธิ์ไทร แก่งหินขนาดใหญ่กลางแม่น้ำโขง ซึ่งในฤดูน้ำหลากแก่งหินจะจมอยู่ใต้น้ำ ด้วยแรงของกระแสน้ำวนกัดเซาะ ทำให้แก่งหินกลายเป็นแอ่งเล็กใหญ่ จำนวนมากกว่า 3,000 แอ่ง หรือ 3 พันโบก กลายเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ โดยเหล่าสาวงามต่างตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของสามพันโบกเป็นอย่างยิ่ง

ส่วนหมายเลข 31-40 ได้เดินทางไปถ่ายทำวีทีอาร์ที่น้ำตกแสงจันทร์ หรือน้ำตกลงรู และเถาวัลย์ยักษ์ อายุ 400 ปี ซึ่งอยู่ในเขตตำบลนาโพธิ์กลาง อำเภอโขงเจียม ที่อำเภอโขงเจียม. ซึ่งเป็นอันซีนไทยแลนด์ ก่อนจะไปปิดท้ายที่ถนนคนเดินเขมราฐ อำเภอเขมราฐ ซึ่งได้จัดกิจกรรมถนนคนเดินเพื่อฟื้นฟูและสร้าง ความคึกคักให้ย่านเมืองเก่า

สำหรับกิจกรรมในวันพรุ่งนี้ สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 จะตักบาตรข้าวเหนียววิถีอีสาน ในตอนเช้า จากนั้นจะเข้าเยี่ยมชมสวนสัตว์อุบล ก่อนจะกลับมาเตรียมตัวสำหรับการประกวด "ขวัญใจอุบลราชธานี"ในกาลาไนท์ ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์ในค่ำวันพรุ่งนี้ (11 ก.ค.)


Latest Press Release

ดีเจอั๋นชวนลาพักร้อน ไปลุยฮาวายแห่งญี่ปุ่น กับ สุโก้ย วาเคชั่น เล็ทส์ ซี โอกินาว่า

ซัมเมอร์นี้หนีร้อนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันเถอะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดทริปพาคุณไปลั้นลาถึง โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น สวรรค์แดนใต้แห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย เยือนทุกจุดที่สวยและเด็ดไปด้วยกันกับทริป สุโก้ย วาเคชั่น เล็ท ซี โอกินาว่า ในวันที่ 15-20 พฤษภาคมนี้ โดยมี...

ภาพข่าว: ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด METARIDE

วโรดม พรานบุญปลูก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสิคซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่4จากซ้าย) และอมรวรรณ จาตุรันตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสิคซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่5จากซ้าย) จัดงานแถลงข่าว "ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH" เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด...

กระแส Marvel Studios Avengers: Endgame มาแรงทะลุจักรวาล!!! ด้วยยอดขายตั๋วล่วงหน้าสูงสุดตลอดกาล ทุบทุกสถิติที่เคยมีในเมืองไทย

นับว่าเป็นที่สุดแห่งปรากฏการณ์ไปทั่วโลกกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวล โดยปีที่แล้ว Marvel Studios' Avengers: Infinity War ได้สร้างสถิติภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในเมืองไทย และสำหรับปีนี้...

เมื่ออูเบอร์ช่วยตำรวจจับผู้ร้าย.. ปฏิบัติการสุดฮาจึงบังเกิด! ในตัวอย่างแรก Stuber พร้อมภาพสองคู่หูบนโปสเตอร์ล่าสุด

เตรียมพบกับปฏิบัติการลับสุดฮาของสองคู่หูในภาพยนตร์เรื่อง "Stuber" จากทเวนตี้เซนจูรี่ ฟอกซ์ ที่พร้อมป่วน 12 กันยายน 2019 นี้ เมื่อโชคชะตาเล่นตลก ให้หนุ่มหน้ามนคนจิตใจดีผู้ทำอาชีพเป็นอูเบอร์ชื่อว่า สตู (คูมาล นานจิเอนี) รับผู้โดยสารอย่างตำรวจหน้าโหด วิค...

ตัวอย่างใหม่จาก X-Men: Dark Phoenix แย้มชะตากรรมของเหล่า X-Men

ปล่อยตัวอย่างใหม่ซึ่งเป็นตัวอย่างสุดท้าย ออกมาให้ชมกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "X-Men: Dark Phoenix" ผลงานการกำกับและเขียนบทของ ไซมอน คินเบิร์ก พร้อมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ โซฟี เทอร์เนอร์ (รับบท จีน เกรย์/ฟีนิกซ์), เจมส์ แม็คอะวอย (รับบท...

Related Topics