ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl เปิดฉาก รักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl นีร สติแตก คว้าเป้าเฉียดช้างน้อย เม้าส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 20, 2015 14:16
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

กระแสแรงสุดๆ สำหรับซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Perfect Match" ที่ปิดฉากแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งของ "พี่เสือ-น้องจู" ล่าสุดส่งตอนใหม่ "Pity Girl" มาตอกย้ำความแรงแบบต่อเนื่อง กับเรื่องราวสาวเอ๋อความจำปลาทอง "อลิส โฮ" รับบทโดยนางเอกน้องใหม่ "นีร สุวรรณมาศ" ที่ต้องตื่นมาพร้อมความจำที่หายไปในทุกวัน ทำให้เธอยังคงทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ และเมื่อทันทีที่เธอรู้ว่าเธอความจำเสื่อมเธอจะร้องไห้โฮ จนหลายคนต้องส่ายหน้า แต่เธอมีฮีโร่ที่คอยปกป้องเธออยู่เสมอ "ฟุยุ" รับบทโดย "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์" หนุ่มมาดกวนอารมณ์ดี ที่เห็นทีไรต้องยิ้มทุกครั้ง แต่แล้วก็มีเด็กหนุ่มนักเรียนแลกเปลี่ยน "แอสตัน" รับบทโดย "เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์" เด็กหนุ่มแววตาเป็นประกาย แถมหล่อกระชากใจสาวๆ ปรากฎตัวและอาสาเป็นโพสต์อิทเตือนความจำให้ เรื่องรักวุ่นๆ ของสามคนจึงเกิดขึ้น

วันนี้มีฉากเบื้องหลังการเจอกันครั้งแรกของ "นีร-เม้าส์" ด้วยความโก๊ะของ "นีร" ที่ดันทำสมุดปลิวหลุดมือไปหล่นใส่ "เม้าส์" ที่นั่งอยู่ข้างหลัง "นีร" รีบตะครุบสมุดอย่างรีบร้อนโดยไม่ทันมองว่าองศาการตกของสมุด ไปตกลงตรงเป้ากางเกงของ "เม้าส์" พอดีเป๊ะๆ "นีร" คว้าทั้งเป้าทั้งสมุด เล่นเอา "เม้าส์" เสียววาบ ก่อนถ่ายผู้กำกับ "แก้ว" (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) ให้ซักซ้อมกันก่อน กันพลาด เรียกว่าซ้อมไปขำไป

"นีร" เล่าว่า "เป็นฉากในห้องเรียนที่นีรเจอพี่เม้าส์ครั้งแรกค่ะ ซีนนี้นีรต้องสติแตก และทำสมุดตกไปที่เป้าของของพี่เม้าส์ แล้วต้องรีบคว้าสมุด แต่เพื่อนๆ จะเห็นว่าเราจับเป้าเค้า ต้องหามุมที่ใกล้เป้าที่สุด คือแล้วเราต้องจับให้เกือบโดน ทั้งตกใจ ตื่นเต้น แต่เราก็นัดกับพี่เม้าส์แล้วนะว่าต้องจับตรงไหน แต่มันก็จับไม่ตรงจุดสักที โดนไปหลายเทคมากค่ะ"

ติดตามชมซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Pity Girl" พร้อมกันครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 26 ก.ค.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics