Friday April 26, 2019 21:15

บันเทิง Press Release : 24 Jul 2015

#กัปตัน-ฮัท#ซ้อมวิ่งฟิตซิกแพคมหกรรมวิ่ง การไฟฟ้านครหลวง Presents HUMAN RUN 2015 บันเทิง—24 Jul 15

นิตยสาร a day(อะเดย์) ร่วมกับ การไฟฟ้านครหลวง(กฟน.) จับมือสร้างปรากฎการณ์ KEEP RUNNING ชวนคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ พร้อมใจวิ่ง เพราะเราเชื่อว่าหากเราไม่หยุดวิ่งจะนำไปสู่สุขภาพที่ดีในวันพรุ่งนี้และอนาคต สอดคล้องกับแนวคิดของ กฟน.

มนต์เลิฟสิบหมื่น ขำโรงแตก!!! ทุกเสียงการันตี หนังฮาแรงแห่งปี ม.ด.ม.ด.ล. - ไม่ดูไม่ได้แล้ว...ววว บันเทิง—24 Jul 15

เปิดตัวแรงแซงภาพยนตร์เข้าใหม่ทุกเรื่องในสัปดาห์นี้กับภาพยนตร์มิวสิคัลเลิฟคอเมดี้เรื่อง "มนต์เลิฟสิบหมื่น" ของผู้กำกับร้อยเสียงอารมณ์ดี "โต๊ะ พันธมิตร" (ปริภัณฑ์ วัชรานนท์) ที่ทุกเสียงการันตีถึงความสนุกสุดยอด ขำกันลั่นโรง

เฟย์ ฟาง แก้ว ปลื้ม รักอย่าบ่น ขึ้นแท่นเพลงฮิต ง้อแฟน บันเทิง—24 Jul 15

เรียกว่ากระแสเพลงมาแรงมากที่สุดในชั่วโมงนี้ สำหรับซิงเกิ้ล "รักอย่าบ่น" ของ 3 สาว "เฟย์ ฟาง แก้ว" จาก ค่ายเยส!มิวสิค ในเครือ อาร์เอส ที่พกพาความน่ารักสดใสทั้งร้องและแสดงเองในมิวสิกวิดีโอ จนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ เข้าอย่างจัง และล่าสุดซิงเกิ้ล "รักอย่าบ่น"

ดูหมา ซิงเกิ้ลใหม่จาก SLUR ที่ฉีกกฎเกณฑ์ทางดนตรี บันเทิง—24 Jul 15

ฉีกกฎเกณฑ์ทางดนตรีอีกครั้งกับ SLUR ที่มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ "ดูหมา" Sound ดนตรีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแนวเพลงไซคีเดลิค ซึ่งเป็นการเรียบเรียงดนตรีที่ซับซ้อน ใช้เสียงกีต้าร์เอฟเฟคสาดตลอดทั้งเพลง ให้บรรยากาศล่องลอย เนื้อหาพูดถึงคนบางคนที่เราได้มีโอกาสรู้จัก

เครสเซนโด คลอดซิงเกิ้ลใหม่สุดพีค เธอคือทุกอย่าง บันเทิง—24 Jul 15

เร่งตีเหล็กตอนกำลังร้อน จนเดินทางมาถึงซิงเกิ้ลที่ 3 ของวง "Crescendo"(เครสเซนโด) ภายใต้บ้าน "วี เรคคอร์ด" ที่คราวนี้จับที่สุดของ2ขั้วพลังเสียง อย่าง "หนุ่มเก้ง-เขมวัฒน์ เริงธรรม"ที่สุดแห่งโทนเสียงนุ่มลึกสุดเท่

อลาร์ม9 ชวนฟัง ถ้าคุณโทรมา (ใน10นาทีนี้) บำบัดความเครียด บันเทิง—24 Jul 15

ถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินอะแคปเปลล่า ตัวจริงสำหรับวง "อลาร์ม9" สมาชิกในวงประกอบไปด้วย "มิน-ปรมินทร์ ตันวัฒนะ / โน้ต-เดชาณัฏฐ์ ธีรดุรัยสฤษฏ์ / โจ้-นทธัญ แสงไชย / ณัช-นนทกร เตียวนุกูล" และ "ปอม-ปอม โชติกุลชนชัย จาก ค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ

ดร.เป็ด เชิญยิ้ม รีเมคใหม่ มนต์รักสองฝั่งคลอง ลงจอทีวี นำทีมผู้กำกับ-นักแสดง บันเทิง—24 Jul 15

"ดร. เป็ด เชิญยิ้ม" บอสใหญ่จาก บริษัท คอมเมดี้ เวิลด์ จำกัด และ สถานีโทรทัศน์PPTV HD (พีพีทีวี เอชดี) นำละครเวทีแนวคอมเมดี้สุดฮาที่เคยโด่งดังเมื่อปี 2553 "มนต์รักสองฝั่งคลอง" กลับมารีเมคสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้ง ในรูปแบบของละครทางหน้าจอทีวี ช่อง PPTV HD

เรื่องย่อ: มนต์รักสองฝั่งคลอง บันเทิง—24 Jul 15

เรื่องวุ่นๆของสองฝั่งคลองเกิดจาก สัมภเวสีจอมวุ่น ที่แก้ปัญหาผิดเพราะความเมา ที่ทำสะพานหัก ทำให้เกิดที่มาจากทิฐิที่ไม่ยอมกันของสองผู้ใหญ่บ้านคนละฝากฝั่งคลอง ที่เป็นเพื่อนรักกัน ในสมัยสงคราม ส่งผลให้ที่ทั้งยอด(พระเอก)ลูกชายผู้ใหญ่เข็ม

ทีวีไกด์: สารคดีสร้างสรรค์สังคม บ้านเล็กในเมืองใหญ่ เป้ อารักษ์ ปัญหาชีวิตรุมเร้า บันเทิง—24 Jul 15

อย่าเพิ่งตกใจไปกันใหญ่ว่า หนุ่ม เป้ อารักษ์ โดนมรสุมชีวิตอะไรเข้า ถึงกับต้องหันหน้าเข้าวัดกันขนาดนั้น แต่เป็นเรื่องราวดีๆในสารคดีสร้างสรรค์สังคม 'บ้านเล็กในเมืองใหญ่' ตอน สร้างคนจากข้าวก้นบาตร ที่หนุ่มเป้ อารักษ์ ตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวของเพื่อนซี้ต่างวัย

ภาพข่าว: แจกแหวนเพชร บันเทิง—24 Jul 15

คลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ 93 มอบ “COOL Diamond Infinity Love” (คูล อินฟินิตี้ เลิฟ)แหวนเพชรแทนคำรักนิรันดร์จาก “เกอเล่ย์ ไดมอนด์” ให้ผู้โชคดีที่ร่วมเล่นกิจกรรม“Day & Night Quest” (เดย์ แอนด์ ไนท์ เควส)

ทีวีไกด์: ดาราล้อกันเล่น บิ๊ก ทองภูมิ โชว์ท่ายาก...รับจ้างถ่ายภาพนักท่องเที่ยวในเขาดิน!!! บันเทิง—24 Jul 15

เรียกได้ว่าอากาศร้อนแค่ไหน ก็ไม่เคยปริปากบ่น สำหรับหนุ่มหล่อบึกบึนอย่าง “บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” ที่โดดมาแกล้งนักท่องเที่ยวให้แตกตื่น ด้วยการมาโขว์ท่ายากเป็นพนักงานถ่ายภาพที่ระลึกให้นักท่องเที่ยวที่สวนสัตว์ดุสิต ในรายการ

ทีวีไกด์: น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ตอนสามัคคี คือ สำเร็จ บันเทิง—24 Jul 15

อย่าลืมติดตามชม ละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ตอนสามัคคีคือสำเร็จ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “ปลุกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน” ปีที่ 4 จัดขึ้นโดยกองทัพบก ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 เวลา 9.15 น. มีพันเอก วินธัย สุวารี (ผู้พันต๊อด)

สหภาพดนตรี ประเดิมโปรดิวเซอร์มือฉมัง พล วงแคลช เปิดซิง บอย พิษณุ !!! ซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—24 Jul 15

หล่อ เจิด เกิดทุกงานจริงๆ สำหรับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ขวัญใจบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่อย่าง "บอย พิษณุ นิ่มสกุล" ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรเป็นอันจะต้องถูกจับตามอง ทั้งงานพิธีกร นักแสดง ธุรกิจส่วนตัว หรือแม้กระทั่งความรัก

ประกาศศักดามวยไทยระดับโลก MONO29 ท็อปคิงส์เวิลด์ ซีรี่ส์ 2014 ถ่ายทอดสดรอบตัดเชือก ยิงตรงจากฮ่องกง บันเทิง—24 Jul 15

ประสบความสำเร็จในฐานะผู้ดำเนินการจัดแข่งขัน “MONO29 Big Fight ศึกดวลกำปั้นสะท้านโลก” ควบคู่ไปกับยิงสัญญาณถ่ายทอดสดให้แฟนมวยได้ดูกันทั้งประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อปลายเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมาที่อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก ล่าสุด MONO29

มาทันเวลาพอดี มาไกลเกินคาด !!! มุก อึ้ง ยอดวิวพุ่งทะลุ 6 ล้านแล้ว บันเทิง—24 Jul 15

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สาวสวยใสมากความสามารถ “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” ทั้งในฐานะนางเอกน้องใหม่มาแรง จากบท “จูเนียร์” ในซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฟิน “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” และในฐานะนักร้อง

ข่าวซุบซิบ: เมื่อสาวหน้าใสอย่าง แนน-กฤตพร หาญโยธิน ต้องเข้าฉากถูกขืนใจเป็นครั้งแรกใน ซีรี่ย์ บันเทิง—24 Jul 15

เมื่อสาวหน้าใสอย่าง “ แนน-กฤตพร หาญโยธิน” ต้องเข้าฉากถูกขืนใจเป็นครั้งแรกใน ซีรี่ย์ “หลวงพี่ดิจิตอล” ทางช่อง 8 ทำเอาทั้งกองตกใจกันยกใหญ่ ในฝีมือการแสดง เพราะแอ็คติ้งจัดใหญ่ จัดเต็มมาก ว่าแต่...เล่นดี เล่นถึงขนาดนี้

ทีวีไกด์: บันทึกกรรม ตอน เบญจเพส (ตอน 1) บันเทิง—24 Jul 15

เมื่อชีวิตย่างเข้าสู่วัยเบญจเพส และถูกลิขิตด้วยตัวเลข 25 พวกเขาทั้ง 3 คน “โอ” รับบทโดย บอล-จิตรภาณุ “แพท” รับบทโดย ถิงถิง-สุทัสสา และ “ไวน์” รับบทโดย พาย-พิมพ์พัชร จึงต้องเผชิญหน้า กับเหตุการณ์อาถรรพ์

ทีวีไกด์: คุยเพลินเมืองไทย ส้ม ชนากานต์ สลัดคราบนางงาม ผันตัวเป็นเชฟเปิดธุรกิจโรงเรียนสอนทำอาหาร บันเทิง—24 Jul 15

แฟนรายการ “คุยเพลินเมืองไทย” ทาง ช่อง เพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ที่ชื่นชอบในเรื่องของอาหาร เบเกอรี่และขนมไทย ห้ามพลาด เพราะ 3 พิธีกร ตั๊ก มยุรา,หนิง นิรุตติ์ และ อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวานิช ได้ตัวแขกรับเชิญที่เป็นถึงอดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์อย่าง

ป๊อบ-อารียา จากชีวิตแสนสวยหรู สู่อาชีพ ครูสอนโยคะทุ่มเทเวลาให้กับแม่ บันเทิง—24 Jul 15

ได้ชื่อว่าเป็นสาวงามที่สวยที่สุดในประเทศ เมื่อพูดถึง “ป๊อบ-อารียา สิริโสภา” เพราะเธอมีตำแหน่ง นางสาวไทย ปี 2537 เป็นเครื่องการันตี แม้ช่วงหลังจะห่างจากหน้าจอทีวีไปนานเพื่อไปเอากับงานหนัง แต่ล่าสุด “ป๊อบ”

ทีวีไกด์: ดาวในดวงใจ ดวงชีวัน โกมลเสน พาย้อนเวลา กับฉายาสุดเซ็กซี่ บันเทิง—24 Jul 15

ชั่วโมงนี้ถ้าคิดถึงดาวค้างฟ้าในวงการบันเทิงต้องยกให้รายการ “ดาวในดวงใจ” ทาง ช่อง เพลินทีวี ที่ หมายเลข 10 ซึ่งได้ “ ปุ๊-ปิยะมาศ โมนยะกุล” มารับหน้าที่พิธีกรเดินสายไปเสาะแสวงหามาพูดคุยให้หายคิดถึง

กุ๊บกิ๊บ เหวอ ริว จิตสัมผัส เตือนให้ระวังเรื่องความเป็นความตาย!!! บันเทิง—24 Jul 15

“ตื่นมาคุย”เมื่อเช้านี้ ได้มีการเชิญ “ริว จิตสัมผัส” มาในรายการ เพื่อที่จะถามถึงเรื่องคลิปที่ “กุ๊บกิ๊บ”ลงไอจีแล้วมีคนเข้ามาดูคลิป พร้อมเห็นเป็นไปในลักษณะเดียวกันว่า เงาจากคลิปนั้นคือ “วิญญาณ”

น๊อต วิศรุต ควง ชมพู่ อารยา ดินเนอร์หรูสุดอลังฯ เติมหวานก่อนลัดฟ้าไปฮันนีมูนยุโรป บันเทิง—24 Jul 15

หมั่นเติมหวานให้กันเสมอสำหรับครอบครัวใหม่สดซิงๆ ของไฮโซหนุ่ม “น็อต วิศรุต” กับนางเอกซุป’ตาร์ “ชมพู่ อารยา” ล่าสุด...แม้จะแพลนไปฮันนีมูนยุโรปแต่ก่อนขึ้นเครื่อง ยังควงกันไปดินเนอร์หรูสุดสวีตในงาน “เรสเตอรองต์วีคส์”

ดีเจตั้ม ชวนลูกถ่ายรูปคู่แม่ ชิงเสื้อยูแชนแนลสุดเก๋ บันเทิง—24 Jul 15

ใกล้เทศกาลวันแม่เข้ามาทุกที หนุ่มสุดหล่อ “ตั้ม-ภัทรวุฒิ สิงหเสนี” พิธีกรรายการ สหประชาชื่น ทางช่องยูแชนแนล เลยอยากชวนลูกๆมาถ่ายรูปคู่คุณแม่สุดเลิฟเพื่อร่วมชิงเสื้อยูแชนแนลสุดเก๋ จำนวน 5 รางวัล พิเศษ!!

อ้อม ชวนคนไทยร่วมกะเทาะแก่น วัดบันดาลใจ บันเทิง—24 Jul 15

น้อมนำศรัทธาแห่งพุทธศาสนาอยู่คู่กายใจเสมอมา สำหรับนักร้องและดีเจคนดัง “อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์” ล่าสุด สาวอ้อมไม่พลาดมาร่วมทำบุญในงานแถลงข่าวเปิดโครงการ “วัดบันดาลใจ” ริเริ่ม ๙ วัดนำร่องต้นแบบในการพลิกพื้นที่ชีวิตอย่างสร้างสรรค์

ข่าวซุบซิบ: ดีเจ.ต้นหอม ซุปตาร์ล้านฟอลโลเวอร์ บันเทิง—24 Jul 15

ถ้าไม่สวยจริงทำไม่ได้นะเนี่ย เรียกว่าขึ้นแท่นซุปตาร์ล้านฟอลโลเวอร์อีกคนแล้ว สำหรับดีเจชะนีอินดี้ ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่มียอดคนติดตามอินสตาแกรมทะลุหนึ่งล้านคนไปเรียบร้อยแล้ว เพื่อนพ้องในวงการส่งคลิปมายินดีเยอะอย่างกับงานขึ้นบ้านใหม่

ภาพข่าว: มอบรางวัลผู้โชคดีแคมเปญ Atime Online ไปไหนไปกัน บันเทิง—24 Jul 15

แจกแล้วจ้า!!แตกไปแล้วรอบแรกแบบสดๆ ร้อนๆ กับแคมเปญ “Atime Online ไปไหนไปกัน” ที่มอบรางวัลให้กับผู้โชคดีจากทั้ง 3 คลื่นแห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย คลื่นชิล เอฟเอ็ม 89 , 94 อีเอฟเอ็ม และ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ร่วมสนุกผ่าน แอพพลิเคชั่น Atime

พีค - ภัทรศยา เซอร์ไพรส์ เต๋อ ฉันทวิช กลางงานเปิดตัว LANEIGE สุดอลังการ บันเทิง—24 Jul 15

เปิดตัวอย่างอลังการกับ งาน LANEIGE BB Cushion Beauty Road เปิดตัว BB Cushion Pore Control ที่มาพร้อม 6 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน นวัตกรรม BB cushion ซึ่งจะเดินทางไปยังหัวเมืองใหญ่ทั่วทวีปเอเชีย โดยเริ่มจากกรุงเทพมหานคร เป็นที่แรก

ทีวีไกด์: มหัศจรรย์แห่งรัก บอย พิษณุ บุกเซอร์ไพรส์ ต้นหอม ศกุนตลา กลางรายการมหัศจรรย์แห่งรัก บันเทิง—24 Jul 15

เสาร์ที่ 25 ก.ค. นี้ รายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ)”พบกับสาวแซ่บสุดแนวของวงการบันเทิง “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” มาพูดคุยในรายการถึงวิธีการก้าวข้ามช่วงเวลาที่แย่ๆ ของชีวิต

ทีวีไกด์: คอซอง (Core Song) เชิญศิลปินต้นแบบ อ.บรูซ แกสตัน ผู้สร้างปรากฏการณ์ดนตรีไทยร่วมสมัยโด่งดัง บันเทิง—24 Jul 15

สัปดาห์นี้รายการคอซองจะพาไปรู้จักแนวดนตรีไทยร่วมสมัยที่แตกต่าง ครั้งนี้เราได้แขกรับเชิญสุดพิเศษ “อ.บรูซ แกสตัน” ที่เปรียบเหมือนเป็นอาจารย์เพลงคนหนึ่งก็ว่าได้ เขาเเป็นนักดนตรีชาวอเมริกัน ที่มาใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยตั้งแต่อายุ 22 ปี

ป๊อก หยอดคำหวานมี มาร์กี้ คนเดียว ปลื้ม คุณแม่ ยกธุรกิจสปาให้ช่วยกันดูแล บันเทิง—24 Jul 15

เห็นมีรูปทริปสวีตลง IG อยู่บ่อยๆ ซึ่งทีมข่าว “ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน มีโอกาสเจอตัว “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ทายาทนักธุรกิจรุ่นที่ 3แห่งอาณาจักรเซ็นทรัล เจ้าของเพลง “With You(วิท ยู)” หวานใจนางเอกตาโต

ทีวีไกด์: ดาราตลาดแตก สายป่าน ควง เบย์ หวานใจออกสื่อ พาสัมผัสความเป็นไทยตะลุยตลาดราชภัฏพระนคร บันเทิง—24 Jul 15

ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงคุณภาพที่คว้ารางวัลมาการันตีจากเวทีต่างๆ มากอดได้สำเร็จ เมื่อพูดถึงนางเอกสาวตาคม “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” ล่าสุดพอมีเวลาขอควงหวานใจ “หนุ่มเบย์” ลูกเสี้ยวอังกฤษมาตะลุยตลาดราชภัฏพระนครในรายการ

ทีวีไกด์: ข่าวดัง ข้ามเวลา ตอน โกดังหมายเลข 3 ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 27 ก.ค. บันเทิง—24 Jul 15

วันจันทร์นี้ ข่าวดังข้ามเวลาขอย้อนกลับไปเมื่อ 24 ปีที่แล้ว กับเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่ทำให้ผู้อาศัยอยู่ในชุมชนคลองเตยไม่มีวันลืม กับเหตุการณ์โกดังเก็บสินค้าของการท่าเรือคลองเตยที่อยู่ห่างจากชุมชนเกาะลาวประมาณ 10 เมตร เกิดระเบิดขึ้น เพียงพริบตาสารเคมีกว่า

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์ไทย ละติจูดที่ 6 บันเทิง—24 Jul 15

บริษัทยูซีไอ มีเดีย จำกัด จัดงานเปิดตัวภาพยนต์รอบปฐมทัศน์ “ละติจูดที่ 6” อย่างยิ่งใหญ่ นำโดยผู้บริหารค่ายฯ ผู้กำกับและนำแสดงจากภาพยนตร์ฯ ร่วมให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ลานอิฟินิซิตี้ ฮอล์ล

แตงโม ภัทรธิดา ฟื้นช่ำรัก กลับ สู่ความสดใส กิจกรรม Meet Greet กับลูกค้าโตโยต้า บัสส์ บันเทิง—24 Jul 15

ถือว่ากำลังใจจากคนรอบข้างดีเป็นพิเศษ หลังจากเคลียปัญหากับอดีตคู่หมั่นจบ ล่าสุดนางเอกสาว “แตงโม - ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ที่เจ้าตัวขอพักเรื่องรักมุ่งหน้าทำงานรับทรัพย์อย่างเดียว พร้อมรักษาสภาพจิตใจให้แข็งแกร่ง

วันอาทิตย์ 26 ก.ค. นี้ พบกับ Shari Short ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา บันเทิง—24 Jul 15

ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาขอนำเสนอ Shari Short บินตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา แสดงสดในวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่ 20.30 น. เป็นต้นไป Shari Short เป็นนักร้องและนักเขียนเพลง จากค่าย Sony/ATV

ภาพข่าว: แตงโม ภัทรธิดา ฟื้นชีวิตใหม่ Meet Greet กับแฟนคลับ บันเทิง—24 Jul 15

โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 จัดกิจกรรม Meet & Greet เอาใจลูกค้าและแฟนคลับกับ นางเอกสาว “แตงโม - ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” งานนี้โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ จัดเต็มกับซุ้มแตงโมลูกโตหวานเจี๊ยบ! ! ! !

ทีวีไกด์: Smart junior โตอย่างฉลาด ออกอากาศวันพุธที่ 29 ก.ค. นี้ บันเทิง—24 Jul 15

ช่วง Smart Club พบกับของเล่นที่สามารถพัฒนาสมองทั้งทางด้าน IQ และEQของน้องๆ คุณพ่อคุณแม่ห้ามพลาด ต่อด้วยช่วงหนูน้อยสมองไว ถ้าคุณครูมอบหมายให้น้องๆเป็นคนแจกขนม...แต่มีคนที่มาต่อแถวเพื่อรับขนม 2 ครั้งมาดูกันสิว่าน้องๆ จะให้หรือไม่

ทีวีไกด์: เลดี้ไนน์ ปี 3 Beauty All Around ออกอากาศวันที่ 27-28 ก.ค. บันเทิง—24 Jul 15

รายการ เลดี้ไนน์ ปี 3 Beauty all around ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 13.45 -14.15 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ MCOT HD ช่อง 30 วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2558ช่วงผู้หญิงอยากเล่า พิธีกรหมิงและแนน จะพาไปอัพเดทข่าวของคณะนางสาวไทยประจำปี 2557 ร่วมงาน Chiang rai

ภาพข่าว: FM One Family Chef with เชฟชุมพล บันเทิง—24 Jul 15

ร่วมลิ้มชิมรส...เปิดโสตสัมผัสระดับไฮคลาส โดยคลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM One) พร้อมบัดดี้ซี้ปึ๊กดีเจ.แจ๊คไรเดอร์ - ชนัตพล สังสิทธิเสถียร และดีเจ.ออย – อากรศรี ตัณมานะศิริ ยกทีมชาวเอฟเอ็ม วัน เสพสุขเมนูเด็ด ใน ‘FM One Family Chef with

บัดดี้ซี๊ปึ๊ก ดีเจ.แจ๊คไรเดอร์ - ออย ยกทีม ชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมลิ้มชิมรส...เปิดโสตสัมผัสระดับไฮคลาส.. บันเทิง—24 Jul 15

ร่วมลิ้มชิมรส...เปิดโสตสัมผัสระดับไฮคลาส โดยคลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM One) พร้อมบัดดี้ซี้ปึ๊กดีเจ.แจ๊คไรเดอร์ - ชนัตพล สังสิทธิเสถียร และดีเจ.ออย – อากรศรี ตัณมานะศิริ ยกทีมชาวเอฟเอ็ม วัน เสพสุขเมนูเด็ด ใน ‘FM One Family Chef with

ทีวีไกด์: Little Cook กุ๊กตัวน้อย ออกอากาศวันจันทร์ที่ 27 ก.ค. นี้ บันเทิง—24 Jul 15

รายการ "Little Cook กุ๊กตัวน้อย" เวลา 16.30–17.00 นทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และรับชมคู่ขนานทางช่อง MCOT HD หมายเลข 30 พี่เพิร์ธกับน้องพอร์ช จะนำเสนอเมนูเกี่ยวกับปวยเล้ง ผักสารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะช่วยในการบำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณ บำรุงเลือด

พลอย ฝากถึง ปีเตอร์ กลางรายการตื่นมาคุยครั้งสุดท้าย กลับมานะคะ..กลับมา!!! บันเทิง—24 Jul 15

หลังจากกระแสข่าวที่ร้อนแรงที่สุดของสัปดาห์นี้ “พลอย” ภรรยา นักแสดงหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ที่กระแสโซเชียลต่างเห็นใจ กระหน่ำแฮชแท็กให้กำลังใจ และการที่ “ปีเตอร์”ออกมาพูดว่า “ยังรักลูก” ทำให้

Movie Guide: รวมพลังค้นหา สู่พลังอันยิ่งใหญ่ในตัวอย่างใหม่ซับไทย Fantastic Four - แฟนแทสติก โฟร์ 6 บันเทิง—24 Jul 15

ปล่อยคลิปตัวอย่างมาใหม่ล่าสุดซับไทยจากภาพยนตร์ Fantastic Four - แฟนแทสติก โฟร์ จากผลงานการกำกับของ จอช แทรงค์ กับเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นธรรมดา 4 คนที่สามารถหายตัวสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตราย ซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่ง

Movie Guide: พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ในสมรภูมิมอดไหม้ กับตัวอย่างใหม่ซับไทย Maze Runner: The Scorch บันเทิง—24 Jul 15

เผยตัวอย่างใหม่ซับไทยจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Maze Runner: The Scorch Trials”กับการกลับมาของเหล่าชาวทุ่มที่ต้องไปผจญภัยครั้งใหม่ สร้างขึ้นจากนิยายขายดีเล่มที่ 2 จากผลงานการเขียนหนังสือของ เจมส์ แดชเนอร์ กำกับการแสดงโดย เวส บอล

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3SD หมายเลข 28 วันศุกร์ที่ 24 กรกฏาคม 2558 บันเทิง—24 Jul 15

เวลา 06.00 น. พบประเด็นข่าวที่น่าสนใจ ชมสถานการณ์จริงแบบสดๆดำเนินรายการโดย “ไก่ – ภาษิต อภิญญาวาท และ หมวย – อริสรา กำธรเจริญ” รายการบ้านพระราม 4 : เวลา 07.30 น. ช่วงShow พบวง GAIA จากค่าย Do A Dotกับซิงเกิล

คืนนี้ ! (ตามเวลาในประเทศไทย) เตรียมพบกับตัวอย่างใหม่สุดยิ่งใหญ่อลังการของ The Hunger Games : บันเทิง—24 Jul 15

เฟซบุ๊กและอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของ 3 นักแสดงหลักอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ , จอช ฮัทเชอร์สัน และ มาเฮอชารา อาลี รวมทั้งสื่อออนไลน์หลักของภาพยนตร์ชุด"The Hunger Games" ต่างได้ร่วมกันโพสต์แชร์ภาพชวนทั้งโลกร่วมกันสู้ศึกเคียงข้างม็อกกิ้งเจย์ ...