ดร.เป็ด เชิญยิ้ม รีเมคใหม่ มนต์รักสองฝั่งคลอง ลงจอทีวี นำทีมผู้กำกับ-นักแสดง บวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 24, 2015 16:04
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

"ดร. เป็ด เชิญยิ้ม" บอสใหญ่จาก บริษัท คอมเมดี้ เวิลด์ จำกัด และ สถานีโทรทัศน์PPTV HD (พีพีทีวี เอชดี) นำละครเวทีแนวคอมเมดี้สุดฮาที่เคยโด่งดังเมื่อปี 2553 "มนต์รักสองฝั่งคลอง" กลับมารีเมคสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้ง ในรูปแบบของละครทางหน้าจอทีวี ช่อง PPTV HD ในต้นปีหน้า ซึ่งได้ถือฤกษ์งามยามดี บวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยไปเมื่อวันที่ 23 กรกฏาคมที่ผ่านมา ณ บ้าน ดร.เป็ด เชิญยิ้ม ย่านซอยโยธินพัฒนา โดยในงานมีผู้กำกับ และเหล่านักแสดงมากความสามารถเข้าร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง

"มนต์รักสองฝั่งคลอง" เวอร์ชั่นใหม่นี้ ยังเป็นละครสไตล์แนวคอมเมดี้ อารมณ์ดี เบาสมอง สอดแทรกความเป็นเอกลักษณ์ไทยด้วยเพลงลูกทุ่งสุดไพเราะ... เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่อยู่กันคนละฝั่งคลอง ท่ามกลางความขัดแย้งกันมานาน ระหว่างหัวหน้าครอบครัวของทั่งคู่ ซึ่งมีตำแหน่งเป็นผู้นำชุมชนทั้ง 2 ฝั่งจนเกิดเป็นความขัดแย้งกันทั้งชุมชน ทำให้เรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้น...งานนี้ได้คู่พระนางเป็นนักร้องเสียงดี การันตีด้วยเวทีประกวด อย่าง ปอ AF อรรณพ ทองบริสุทธิ์ และนางเอกน้องใหม่ ซาย KPN หทัยชนก สวนศรี มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก และได้ผู้กำกับฝีมือดี เอ๋ กษมา นิสัยพันธุ์ มากำกับการแสดงในครั้งนี้ และยังมีคู่น้องใหม่จากเวที เดอะ คอมเมเดียนไทยแลนด์ นัท ธีระวัฒน์ ธนิตศิระวิทย์ , ตาล ดวงใจ สุขประเสริฐ และเหล่านักแสดงมืออาชีพที่จะมาร่วมสร้างเสียงฮา อาทิเช่น เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ , ปวีณา ชารีฟสกุล , กล้วย เชิญยิ้ม , ปัทมา ปานทอง , เด๋อ ดอกสะเดา , สุเทพ สีใส , พวง เชิญยิ้ม ,นง เชิญยิ้ม , เอกชัย ศรีวิชัย , มนต์สิทธิ์ คำสร้อย , ปีเตอร์ โฟดิฟาย , ชมพู่ ก่อนบ่าย , คิง ก่อนบ่าย ร่วมด้วยนักแสดงสมทบและนักแสดงอีกมากมาย

ดร.เป็ด ผู้จัดละครเรื่องนี้ เผยถึงการกลับมาทำละครเรื่องนี้อีกครั้งว่า " คือละครเรื่องนี้เคยเป็นละครเวที ที่สมัยก่อนได้คุณโน้ต เชิญยิ้ม คุณหม่ำ จ๊กมก คุณไชยา คุณเบนซ์ พรชิตา มาเล่นซึ่งตอนนั้น ปรากฏว่าเป็นละครเวที ที่ซัคเซสมาก ประทับใจคนดูมาก ถึงขนาดคิดจะเพิ่มรอบด้วยซ้ำ เลยคิดว่าอยากเอากลับมาทำใหม่ ผมเลยเอามาขยายพล็อตเรื่องทำเป็นละครทีวี เลยนำไปเสนอทางช่องพีพีทีวี ทางผู้ใหญ่ก็สนใจเลยให้โอกาสซึ่งละครเรื่องนี้มีนักแสดงกว่า 40 คน ที่จะมาร่วมสร้างเสียงฮาอีกครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นน้องๆจากเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ด้วย ซึ่งเรื่องนี้รับรองว่าต้องสนุกสนานและถูกใจแน่นอน เพราะผมเชื่อในตัว ผู้กำกับและนักแสดงไม่ว่าจะเป็น ปอ AF หรือ น้องซาย KPN รวมถึงตัวละครอื่นด้วย ละครเรื่องนี้จะมีเพลงมาเกี่ยวข้องด้วยสไตล์คล้ายๆละครมนต์รักลูกทุ่งครับ รับรองว่าถูกใจคนดูแน่นอน" ดร.เป็ดกล่าว

ละครเรื่อง "มนต์รักสองฝั่งคลอง" เตรียมลงจอต้นปีหน้าได้ชมกันอย่างแน่นอน นอกจากจะ เบาสมอง ดูได้ทั้งครอบครัวแล้วยังจะสนุกไปกับเสียงเพลงอีกด้วย ติดตามชมกันให้ได้ ทางช่อง PPTV HD (พีพีทีวี เอชดี)


Latest Press Release

“เรอัลมาดริด” จับมือ “เลเจนด์ส” ขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าออฟฟิเชียลครอบคลุมทั่วโลก

- ครอบคลุมการจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ, ในสนามซานติอาโก เบร์นาเบว และออฟฟิเชียลสโตร์ของสโมสร - เรอัลมาดริด และ เลเจนด์ส เตรียมเปิดแฟลกชิปเมกะสโตร์แห่งใหม่ที่สนามซานติอาโก เบร์นาเบว - ยกระดับการช็อปปิงด้วยการเปิดออฟฟิเชียลออนไลน์สโตร์แห่งใหม่...

กิจกรรม ChangMusic Connection presents “Good Morning Bangkok” (ช้างมิวสิคคอนเนคชั่นพรีเซ็นต์ “กู๊ดมอร์นิ่ง แบงค็อก”)

เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ที่สร้างสีสันให้กรุงเทพมหานครฯในยามเช้าได้อย่างคึกคัก กับกิจกรรม Chang Music Connection presents “Good Morning Bangkok” (ช้างมิวสิคคอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ “กู๊ดมอร์นิ่ง แบงค็อก”) ที่ขนทัพศิลปิน บอดี้สแลม,...

“ออกแบบ” โล่งใจ!! หลังช่วงโควิด ฟิตเกินร้อย พร้อมลุยงานใหม่ได้เต็มที่

หลังจากที่สถานการณ์โควิด มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ภาพรวมของวงการบันเทิงก็เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง แม้จะเจอผลกระทบไปบ้าง แต่นางแบบและนักแสดงอย่าง ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข ก็ใช้เวลาช่วงที่ Work from Home ฝึกฝนอัพสกิลของตัวเองอยู่เสมอ...

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

Related Topics