คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 27, 2015 18:15
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--โคเมดี้ไลน์
คอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน"

จัดเต็ม ขนทัพฯตลก ศิลปินขึ้นเวทีส่งมอบความสุขให้พี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานี

ผ่านไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน" ที่ จังหวัดอุบลราชธานีงานนี้มีแฟนๆที่มารอชมมากันอย่างมากมาย ทั้งยังมีกิจกรรมที่ทางบูธต่างๆ จัดมาให้ได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น บูธธนาคารออมสิน บูธจากPPTV พร้อมของรางวัลที่เตรียมมาแจกให้ได้ติดไม้ติดมือกันกลับบ้าน และในครั้งนี้ยังมีตัวแทนจากผู้สนันสนุนหลักต่างๆ ขึ้นรับมอบโล่ที่ระลึกจาก ดร.เป็ด เชิญยิ้ม บอสใหญ่แห่งบริษัท คอมเมดี้ เวิลด์ จำกัด ผู้จัดงานอีกด้วย

ความสนุกบนเวทีก็เริ่มขึ้นประเดิมด้วย เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ ที่จัดความสนุกมากันครบรสไม่ว่าจะ ร้อง เล่น เต้น โชว์ ต่อกันด้วยการแสดงพิเศษของ 2 นักแสดงนำจากละครเรื่องปริศนา ช่อง PPTV HD เฟ สุษมา กิติยากร ณ อยุธยา กับเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร และ นุ๊กนิ๊ก เปรมา เสือเจริญ กับเพลง Oohทางด้านศิลปินสาวสวยจาก AF หนิม คนึงพิมพ์ที่มากับความสนุก 3 เพลงรวดอย่าง เพลงลิมิเต็ด อิดิชั่น เพลงผู้หญิงลัลล้า และเพลงผู้ชายในฝัน ทำเอาแฟนๆเต้นตามกันอย่างสนุกสนานต่อด้วย นนท์ เดอะวอยซ์ มากับเพลงสบายๆมาฝากแฟนๆ เพลงเปลี่ยนเป็นรัก เพลงอาย ปิดท้ายด้วย เพลง30ยังแจ๋ว ร้องคู่กับหนิม AFเมื่อถึงช่วงของความฮา โดยตลก 3 น้า นำโดยน้าโย่ง น้านงค์ และ น้าพวง ก็ถือว่าเรียกเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะจากบรรดาคนดูได้ไม่แพ้ศิลปินอื่นๆเลย เรียกว่ามุขตลกยังเด็ดอยู่เสมอ จากนั้นแฟนๆ ก็กรี๊ดต้อนรับ หนุ่มแจ็ค เมธัส มาในเพลงที่ยังฮอตตลอดกาลอย่าง เพลงใจนักเลง ต่อด้วยทีมตลกก่อนบ่ายคลายเครียด ที่ขึ้นเวทีทีไรไม่เคยทำให้คนดูผิดหวัง เพราะนำมุกฮามาให้คนดูขากรรไกรค้างได้เสมอ ปิดท้ายด้วย ศิลปิน โต้ชีริก ติ๊ก ชิโร่ ที่มากับเพลงสนุกและฟ้าฝนที่เริ่มจะโปรยปรายลงมา งานนี้พี่ติ๊กทุ่มทุนโดดลงไปเล่นกับคนดูจนเปียกปอนกันไป แต่ก็คุ้มค่าเพราะคนดูยังเฝ้ารอจนจบคอนเสิร์ตถึงแม้จะเปียกฝนกลับบ้านแต่ก็ได้ความสนุกประทับใจ

สำหรับคนที่พลาดก็สามารถติดตามชม เทปบันทึกภาพคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน " ที่ จังหวัดอุบลราชธานี ได้ทางช่องPPTV HD ส่วนพี่น้องชาวจังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวเจอกันได้ที่ พระประแดงอาเขต ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม2558 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics