คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 27, 2015 18:15
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--โคเมดี้ไลน์
คอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน"

จัดเต็ม ขนทัพฯตลก ศิลปินขึ้นเวทีส่งมอบความสุขให้พี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานี

ผ่านไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน" ที่ จังหวัดอุบลราชธานีงานนี้มีแฟนๆที่มารอชมมากันอย่างมากมาย ทั้งยังมีกิจกรรมที่ทางบูธต่างๆ จัดมาให้ได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น บูธธนาคารออมสิน บูธจากPPTV พร้อมของรางวัลที่เตรียมมาแจกให้ได้ติดไม้ติดมือกันกลับบ้าน และในครั้งนี้ยังมีตัวแทนจากผู้สนันสนุนหลักต่างๆ ขึ้นรับมอบโล่ที่ระลึกจาก ดร.เป็ด เชิญยิ้ม บอสใหญ่แห่งบริษัท คอมเมดี้ เวิลด์ จำกัด ผู้จัดงานอีกด้วย

ความสนุกบนเวทีก็เริ่มขึ้นประเดิมด้วย เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ ที่จัดความสนุกมากันครบรสไม่ว่าจะ ร้อง เล่น เต้น โชว์ ต่อกันด้วยการแสดงพิเศษของ 2 นักแสดงนำจากละครเรื่องปริศนา ช่อง PPTV HD เฟ สุษมา กิติยากร ณ อยุธยา กับเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร และ นุ๊กนิ๊ก เปรมา เสือเจริญ กับเพลง Oohทางด้านศิลปินสาวสวยจาก AF หนิม คนึงพิมพ์ที่มากับความสนุก 3 เพลงรวดอย่าง เพลงลิมิเต็ด อิดิชั่น เพลงผู้หญิงลัลล้า และเพลงผู้ชายในฝัน ทำเอาแฟนๆเต้นตามกันอย่างสนุกสนานต่อด้วย นนท์ เดอะวอยซ์ มากับเพลงสบายๆมาฝากแฟนๆ เพลงเปลี่ยนเป็นรัก เพลงอาย ปิดท้ายด้วย เพลง30ยังแจ๋ว ร้องคู่กับหนิม AFเมื่อถึงช่วงของความฮา โดยตลก 3 น้า นำโดยน้าโย่ง น้านงค์ และ น้าพวง ก็ถือว่าเรียกเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะจากบรรดาคนดูได้ไม่แพ้ศิลปินอื่นๆเลย เรียกว่ามุขตลกยังเด็ดอยู่เสมอ จากนั้นแฟนๆ ก็กรี๊ดต้อนรับ หนุ่มแจ็ค เมธัส มาในเพลงที่ยังฮอตตลอดกาลอย่าง เพลงใจนักเลง ต่อด้วยทีมตลกก่อนบ่ายคลายเครียด ที่ขึ้นเวทีทีไรไม่เคยทำให้คนดูผิดหวัง เพราะนำมุกฮามาให้คนดูขากรรไกรค้างได้เสมอ ปิดท้ายด้วย ศิลปิน โต้ชีริก ติ๊ก ชิโร่ ที่มากับเพลงสนุกและฟ้าฝนที่เริ่มจะโปรยปรายลงมา งานนี้พี่ติ๊กทุ่มทุนโดดลงไปเล่นกับคนดูจนเปียกปอนกันไป แต่ก็คุ้มค่าเพราะคนดูยังเฝ้ารอจนจบคอนเสิร์ตถึงแม้จะเปียกฝนกลับบ้านแต่ก็ได้ความสนุกประทับใจ

สำหรับคนที่พลาดก็สามารถติดตามชม เทปบันทึกภาพคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน " ที่ จังหวัดอุบลราชธานี ได้ทางช่องPPTV HD ส่วนพี่น้องชาวจังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวเจอกันได้ที่ พระประแดงอาเขต ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม2558 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics