คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 27, 2015 18:15
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--โคเมดี้ไลน์
คอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน"

จัดเต็ม ขนทัพฯตลก ศิลปินขึ้นเวทีส่งมอบความสุขให้พี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานี

ผ่านไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน" ที่ จังหวัดอุบลราชธานีงานนี้มีแฟนๆที่มารอชมมากันอย่างมากมาย ทั้งยังมีกิจกรรมที่ทางบูธต่างๆ จัดมาให้ได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น บูธธนาคารออมสิน บูธจากPPTV พร้อมของรางวัลที่เตรียมมาแจกให้ได้ติดไม้ติดมือกันกลับบ้าน และในครั้งนี้ยังมีตัวแทนจากผู้สนันสนุนหลักต่างๆ ขึ้นรับมอบโล่ที่ระลึกจาก ดร.เป็ด เชิญยิ้ม บอสใหญ่แห่งบริษัท คอมเมดี้ เวิลด์ จำกัด ผู้จัดงานอีกด้วย

ความสนุกบนเวทีก็เริ่มขึ้นประเดิมด้วย เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ ที่จัดความสนุกมากันครบรสไม่ว่าจะ ร้อง เล่น เต้น โชว์ ต่อกันด้วยการแสดงพิเศษของ 2 นักแสดงนำจากละครเรื่องปริศนา ช่อง PPTV HD เฟ สุษมา กิติยากร ณ อยุธยา กับเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร และ นุ๊กนิ๊ก เปรมา เสือเจริญ กับเพลง Oohทางด้านศิลปินสาวสวยจาก AF หนิม คนึงพิมพ์ที่มากับความสนุก 3 เพลงรวดอย่าง เพลงลิมิเต็ด อิดิชั่น เพลงผู้หญิงลัลล้า และเพลงผู้ชายในฝัน ทำเอาแฟนๆเต้นตามกันอย่างสนุกสนานต่อด้วย นนท์ เดอะวอยซ์ มากับเพลงสบายๆมาฝากแฟนๆ เพลงเปลี่ยนเป็นรัก เพลงอาย ปิดท้ายด้วย เพลง30ยังแจ๋ว ร้องคู่กับหนิม AFเมื่อถึงช่วงของความฮา โดยตลก 3 น้า นำโดยน้าโย่ง น้านงค์ และ น้าพวง ก็ถือว่าเรียกเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะจากบรรดาคนดูได้ไม่แพ้ศิลปินอื่นๆเลย เรียกว่ามุขตลกยังเด็ดอยู่เสมอ จากนั้นแฟนๆ ก็กรี๊ดต้อนรับ หนุ่มแจ็ค เมธัส มาในเพลงที่ยังฮอตตลอดกาลอย่าง เพลงใจนักเลง ต่อด้วยทีมตลกก่อนบ่ายคลายเครียด ที่ขึ้นเวทีทีไรไม่เคยทำให้คนดูผิดหวัง เพราะนำมุกฮามาให้คนดูขากรรไกรค้างได้เสมอ ปิดท้ายด้วย ศิลปิน โต้ชีริก ติ๊ก ชิโร่ ที่มากับเพลงสนุกและฟ้าฝนที่เริ่มจะโปรยปรายลงมา งานนี้พี่ติ๊กทุ่มทุนโดดลงไปเล่นกับคนดูจนเปียกปอนกันไป แต่ก็คุ้มค่าเพราะคนดูยังเฝ้ารอจนจบคอนเสิร์ตถึงแม้จะเปียกฝนกลับบ้านแต่ก็ได้ความสนุกประทับใจ

สำหรับคนที่พลาดก็สามารถติดตามชม เทปบันทึกภาพคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน " ที่ จังหวัดอุบลราชธานี ได้ทางช่องPPTV HD ส่วนพี่น้องชาวจังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวเจอกันได้ที่ พระประแดงอาเขต ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม2558 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics