ฮุค (HOOQ) แถลงข่าวการขยายความร่วมมือกับ เอไอเอส พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ รายชื่อหนังที่เพิ่มขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 27, 2015 13:50
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ทีคิวพีอาร์

ฮุค (HOOQ) ผู้นำด้านการให้บริการชมภาพยนตร์ออนไลน์ แบบออนดีมานด์ (Video-on-demand) ชั้นนำในภูมิภาค เอเชียแปซิฟิค มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว ฮุค (HOOQ) สานต่อความร่วมมือกับ AIS และการเพิ่มโปรแกรมบันเทิงทั้งหนัง และซีรีย์ตรงจากฮอลลีวูด เพื่อความบันเทิงอีกขั้นสู่มือคนไทยทั่วประเทศ พร้อมกับการประกาศเปิดตัว ฮุค แบรนด์ แอมบาสเดอร์ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย เอสเธอร์ สุปรีลีลา นักแสดงเลือดใหม่ ที่มากด้วยความน่ารักและความสามารถเต็มเปี่ยม และ มาริโอ เมาเร่อ ดาราหนุ่มและนายแบบ สุดฮอตของประเทศไทย โดยในงานท่านจะได้พบปะและพูดคุยกับ เอสเธอร์ สุปรีลีลา

ทางด้านคอนเทนท์ใหม่ล่าสุดจากฮุคนั้นจะคับคั่งไปด้วยหนัง และซีรีย์ที่จะเข้ามาเพิ่มความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดทุกที่ ทุกเวลา โดยในงานท่านจะได้พบกับกองพลของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มาปรากฏตัวระหว่างปฏิบัติภารกิจพิทักษ์โลก และมนุษยชาติ นอกจากนี้ มร. ปีเตอร์ จี บีทอส กรรมการผู้จัดการ คุณอนุรัตน์ รัตนวิภาส ผู้จัดการประจำประเทศไทย ฮุค จะมาพูดคุยเรื่องแนวโน้มการเสพ ความบันเทิง ผ่านโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย รวมถึงประเด็นอื่นน่าสนใจ

พิเศษไปกว่านั้น ในงานยังได้รับเกียรติจากคุณย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับภาพยนตร์ไทยมือรางวัลที่กวาดราย ได้พันล้านมาร่วมพูดคุยให้มุมมองเกี่ยวกับกระแสนิยม รวมถึงอนาคนตอันสดใสของบริการชมภาพยนตร์ ออนไลน์ แบบออนดีมานด์ และที่ขาดไม่ได้คือการพูดคุยเกี่ยวกับเกร็ดหนังเล็กๆน้อยๆอันน่าสนใจ ในงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ที่จะมาร่วมแถลงข่าวแคมเปญ ความบันเทิงที่จะมาเขย่าต่อมความสนุก ให้กับคอหนังทั่วประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าเอไอเอส

งานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2558ลงทะเบียน เวลา 11.00 น.สยามเซ็นเตอร์ ลานเอเทรี่ยม 2สถานีรถไฟฟ้า สถานีสยาม

ฮุค (HOOQ) หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับสื่อมวลชนทุกท่านในงานนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยัน เข้าร่วมงานกรุณา ติดต่อดิฉัน ปภาดา ตวงหิรัญวิมล คุณเพ็ญพงศ์ สุขโชคศิริชัยพร หรือ คุณปริมภัค เพิ่มภัทร ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 260 5820 ต่อ 117, 113, 115 อีเมล์ tuang@tqpr.com; natt@tqpr.com; primm@tqpr.com


Latest Press Release

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ขึ้นแท่น Spokesperson คนใหม่ล่าสุด ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ เตรียมดันให้ไปเดินรันเวย์ระดับโลกอย่าง ปารีส แฟชั่น วีค 2018 ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก คนแรก!

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ (L'Oreal Paris Makeup) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก จัดงาน L'OREAL PARIS "LA PARISIENNE" เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ พร้อม Spokesperson คนล่าสุด "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" อย่างยิ่งใหญ่ กับการได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ...

ปุยเมฆ บู๊จริงเจ็บจริง ดีใจกระแสเปรี้ยง!!! ยิ้มรับแฟนคลับสาวๆ เพิ่ม ใน The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์

ท้าทายสุดๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล" กับบท "มณ" ในซีรีส์กระแสแรง "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่มีศักยภาพแกร่งเกินมนุษย์ งานนี้ "ปุยเมฆ" เข้าคอร์สเรียนเทควันโด เพื่อความสมจริง ทำเอาคนดูอินหนัก...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนนั่งไทม์แมชชีน ย้อนเปิดตำนานเพลงดัง ดี้ คัดเพลย์ลิสต์เพลงฮอตฮิตที่คิดถึง ในรายการ BEHIND THE SONG

"จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ชวนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาเปิดตำนานเพลงดังในอดีตที่คุณชื่นชอบ แค่ได้ยินทำนองยังร้องได้ในยุค 90 โดยตัวพ่อแห่งวงการเพลงระดับแนวหน้าของเมืองไทย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" จะมาเล่าถึงที่มาที่ไปผ่านเบื้องลึกเบื้องหลังของเพลงดังมากมายในอดีต...

ข่าวซุบซิบ: นิโคลีน มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

สวย เก่ง ฉลาด สมมงจริงๆ สำหรับ นิโคลีน - พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์คนล่าสุด เพราะทันทีที่มงกุฎทับทิมประดับเพชร จากสยามเจมส์ เฮอริเทจ ถูกสวมลงบนศีรษะนิโคลีน ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า...

ร่วมสัมผัสความหลอนก่อนใคร!!!

"โมโนฟิล์ม" ท้าคุณร่วมสัมผัสความหลอนก่อนใคร ในรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์แนวสยองขวัญจากผู้กำกับ ไคล์ฟ ตองเก้ ที่เคยสัมผัสเหตุการณ์สุดหลอนมาแล้ว นำแสดงโดย โอลก้า คูรีเลนโก (Quantum of Solace, Oblivion) เรื่อง MARA : มาร่า ตื่นไหลตาย...

Related Topics