ฮุค (HOOQ) แถลงข่าวการขยายความร่วมมือกับ เอไอเอส พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ รายชื่อหนังที่เพิ่มขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 27, 2015 13:50
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ทีคิวพีอาร์

ฮุค (HOOQ) ผู้นำด้านการให้บริการชมภาพยนตร์ออนไลน์ แบบออนดีมานด์ (Video-on-demand) ชั้นนำในภูมิภาค เอเชียแปซิฟิค มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว ฮุค (HOOQ) สานต่อความร่วมมือกับ AIS และการเพิ่มโปรแกรมบันเทิงทั้งหนัง และซีรีย์ตรงจากฮอลลีวูด เพื่อความบันเทิงอีกขั้นสู่มือคนไทยทั่วประเทศ พร้อมกับการประกาศเปิดตัว ฮุค แบรนด์ แอมบาสเดอร์ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย เอสเธอร์ สุปรีลีลา นักแสดงเลือดใหม่ ที่มากด้วยความน่ารักและความสามารถเต็มเปี่ยม และ มาริโอ เมาเร่อ ดาราหนุ่มและนายแบบ สุดฮอตของประเทศไทย โดยในงานท่านจะได้พบปะและพูดคุยกับ เอสเธอร์ สุปรีลีลา

ทางด้านคอนเทนท์ใหม่ล่าสุดจากฮุคนั้นจะคับคั่งไปด้วยหนัง และซีรีย์ที่จะเข้ามาเพิ่มความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดทุกที่ ทุกเวลา โดยในงานท่านจะได้พบกับกองพลของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มาปรากฏตัวระหว่างปฏิบัติภารกิจพิทักษ์โลก และมนุษยชาติ นอกจากนี้ มร. ปีเตอร์ จี บีทอส กรรมการผู้จัดการ คุณอนุรัตน์ รัตนวิภาส ผู้จัดการประจำประเทศไทย ฮุค จะมาพูดคุยเรื่องแนวโน้มการเสพ ความบันเทิง ผ่านโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย รวมถึงประเด็นอื่นน่าสนใจ

พิเศษไปกว่านั้น ในงานยังได้รับเกียรติจากคุณย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับภาพยนตร์ไทยมือรางวัลที่กวาดราย ได้พันล้านมาร่วมพูดคุยให้มุมมองเกี่ยวกับกระแสนิยม รวมถึงอนาคนตอันสดใสของบริการชมภาพยนตร์ ออนไลน์ แบบออนดีมานด์ และที่ขาดไม่ได้คือการพูดคุยเกี่ยวกับเกร็ดหนังเล็กๆน้อยๆอันน่าสนใจ ในงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ที่จะมาร่วมแถลงข่าวแคมเปญ ความบันเทิงที่จะมาเขย่าต่อมความสนุก ให้กับคอหนังทั่วประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าเอไอเอส

งานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2558ลงทะเบียน เวลา 11.00 น.สยามเซ็นเตอร์ ลานเอเทรี่ยม 2สถานีรถไฟฟ้า สถานีสยาม

ฮุค (HOOQ) หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับสื่อมวลชนทุกท่านในงานนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยัน เข้าร่วมงานกรุณา ติดต่อดิฉัน ปภาดา ตวงหิรัญวิมล คุณเพ็ญพงศ์ สุขโชคศิริชัยพร หรือ คุณปริมภัค เพิ่มภัทร ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 260 5820 ต่อ 117, 113, 115 อีเมล์ tuang@tqpr.com; natt@tqpr.com; primm@tqpr.com


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics