Saturday August 24, 2019 01:17

บันเทิง Press Release : 19 Aug 2015

จับคู่จิ้น กันอชิ-แอมป์ ดูเอทครั้งแรก !!! เพลงพิเศษ สัญชาตญาณของคนจะโดนทิ้ง บันเทิง—19 Aug 15

หลังจากเล่นซีรี่ส์เป็นคู่จิ้นกันใน “Room Alone 401-410” 2 หนุ่ม “กันอชิ-อชิรวิชย์ สาลิวรรธนะ” และ “แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล” ได้รับกระแสตอบรับแรงเกินคาด ล่าสุดจับคู่ดูเอทร้องเพลงด้วยกันครั้งแรก ในเพลงพิเศษ

ช่อง 7 สี นำทีม นักแสดง ผู้ประกาศข่าว เข้าพบนายกรัฐมนตรี เดินหน้าประชาสัมพันธ์ กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านทุจริตคอร์รัปชัน บันเทิง—19 Aug 15

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดย คุณกฤษณะ อนุชน รักษาการผู้จัดการฝ่ายข่าว และ คุณสมโภชน์ โตรักษา พิธีกรรายการคอลัมน์หมายเลข 7 ร่วมด้วย คุณพิศิษฐ์ ลีลาวชิโรภาส ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดินและ ดร.มานะ นิมิตมงคล เลขาธิการ องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย)

ทีวีไกด์: ดาวในดวงใจ สุเชาว์ พงษ์วิไล พาย้อนตำนานคว้ารางวัลเมขลา เผย ! บันเทิง—19 Aug 15

มีดาวค้างฟ้ามากมายหลายดวงที่สลับสับเปลี่ยนกันมาพูดคุยกับ “ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยกุล” พิธีกรคนเก่งในรายการ “ดาวในดวงใจ” ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ “ สุเชาว์ พงษ์วิไล” นักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือเก๋า

ภาพข่าว: เฟิร์น-แจ๊ค ยิงมุขฮากระจาย สาดประเด็นโต้ญัตติ ชีวิต Online Lifestyle ดี๊ดี ใน บันเทิง—19 Aug 15

วันนี้ (23 ส.ค.) รายการ “วาทีขยี้ข่าว” ทางช่องสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 พบกับแขกรับเชิญสาวอารมณ์ดีมากความสามารถ เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และทายาทตลกชื่อดัง แจ๊ค เชิญยิ้ม ที่งานนี้ต่างฝ่ายต่างยิงมุขฮากันกระจาย

บุ๋ม-ปนัดดา เล็ง! หาคน อุ้มบุญ ทำใจหากทุกอย่างไม่ลงตัว บันเทิง—19 Aug 15

ทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต ทั้งงานในวงการบันเทิงและงานเพื่อสังคม สำหรับ “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” พิธีกรสุดแซ่บจากรายการ “ดาราวาไรตี้โพล” แม้จะแต่งงานมาพักใหญ่กับ “หนุ่มเอก-เอกรินทร์” มาพักใหญ่แต่ไม่มีทายาทสักที

การกลับมาของ สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ เจ้าพ่อดนตรีรีมิกซ์ ในนาม Z-MYX กับงานเพลงใหม่ ฉันรักเธออยู่ บันเทิง—19 Aug 15

“สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์” สร้างชื่อให้กับตัวเองเป็นที่รู้จักครั้งแรก ด้วยการนำเพลงไทยฮิตๆ มารีมิกซ์กลายเป็นเพลงเต้นรำ และนำไปสู่การทำงานในโปรเจ็คท์พิเศษของตัวเองที่ชื่อว่า “ซี-มิกซ์” Z-MYX ในเวลาต่อมา

ข่าวซุบซิบ: ช่องเพลินทีวี บันเทิง—19 Aug 15

+++ใครที่กำลังมีปัญหากลุ้มใจคิดไม่ตกอยากพึ่งพาธรรมะ นาทีนี้ต้องปรึกษา แม่เม้าท์ สุดา ชื่นบาน เลยจ้า เพราะมีคิวสนทนาธรรมกับพระอาจารย์ชื่อดังทุกวัน เวลา 6 โมงเช้าในรายการ “ ธรรมะชื่นบาน “ ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เปิดมาชมกันได้

ดี้-นิติพงษ์ เตือนแฟนรายการห้ามอยู่เฉย!! เชียร์ใคร...ต้อง โหวต!!! โค้งสุดท้ายรอบเซมิไฟนอล บันเทิง—19 Aug 15

เผลอแป๊ปเดียว! ก็จะได้รู้แล้วว่าใครจะเป็นสุดยอดทาเลนต์ประจำซีซั่น 5 ของ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” งานนี้กรรมการพี่ใหญ่ประจำรายการอย่าง ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค เลยฝากเตือนแฟน ๆ

แง้มโพย! 6 ผู้กล้า ห้ำหั่นเข้มข้น โค้งสุดท้ายTGT 5 รอบเซมิไฟนอล 23 ส.ค.นี้!! ดี้-นิติพงษ์ บันเทิง—19 Aug 15

ใกล้จะได้รู้แล้วว่า สุดยอดทาเลนต์ของประเทศไทยที่จะได้คว้าเงิน 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนจะเป็นใคร!? กับการเฟ้นหา 10 ทาเลนต์ที่ก้าวผ่านความกลัว ด้วยความกล้าและใจที่เกินร้อยในรอบเซมิไฟนอลสัปดาห์สุดท้ายของเวทีที่สนับสนุนทุกความกล้าอย่าง

เปิดบันทึกความทรงจำดีๆ ของทีมผู้สร้าง The Peanuts Movie 31 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—19 Aug 15

ปล่อยคลิปมาใหม่ [For The Love Of Peanuts] จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The Peanuts Movie สนูปปี้ สุนัขบีเกิลที่น่ารักที่สุดในโลกและสุดยอดนักบินได้ร่วมภารกิจครั้งยิ่งใหญ่สุดในชีวิต เมื่อเขาต้องเหินฟ้าล่าคู่ปรับคนสำคัญอย่าง The Red

ทีวีไกด์: สตาร์เบอร์รี่ ล้วงหัวใจ แพนเค้ก รักสารวัตรหมีตามใบสั่งแม่ บันเทิง—19 Aug 15

หนึ่งในนางเอกสาวหน้าหวานของวงการ “แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์” มาเป็นแขกรับเชิญอัดเทปในรายการ “สตาร์เบอร์รี่” เจอสองสาวพิธีกร “เมย์-พิชญ์นาฎ” และ “เมย์ – ปทิดา กำเนิดพลอย”

แซ่บสุด น้ำเพชร แขวะ! ม่านฟ้า รวยแล้วลืมก็ไม่เป็นไร บันเทิง—19 Aug 15

เรียกได้ว่า “เงิบ” เข้าอย่างจัง เมื่ออดีตนางงามคนดัง “น้ำเพชร-สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ” โพสให้กำลังใจไฮโซสาว “ม่านฟ้า-อรปภัตร จันทรสาขา” แต่ถูกสาวไฮโซสวนกลับ “เราสนิทกันขนาดนั้นเลยเหรอ”

รับสมัครคนโสด!! บันเทิง—19 Aug 15

คนโสดโปรดทราบ!!! พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ 2 พิธีกร จากรายการ “The Love machine วงล้อ...ลุ้นรัก” รายการที่จะให้คุณหมุนจนเจอคนที่ใช่ เลือกในแบบที่ชอบ!

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ในทุกๆ ความเจ็บปวดของ เจี๊ยบ วรรธนาเวลา บันเทิง—19 Aug 15

“คลับ ฟรายเดย์ โชว์” สัปดาห์นี้เราจะพูดคุยกันในหัวข้อ “เธอจากไป แต่หัวใจยังอยู่” โดย 3 พิธีกรของรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” ได้เชิญ “เจี๊ยบ วรรธนา”

ทีวีไกด์: นางสาวทองสร้อย ออกอากาศวันที่ 21-23 สิงหาคม 2558 บันเทิง—19 Aug 15

นิรมลบอกแหววว่าทองสร้อยกับคุณกลางแอบคบกัน คุณแหววโกรธมากให้พุฒิขับรถพาออกไปจากบ้าน ไม่บอกใครว่าไปไหน คุณเล็กบอกกับทองสร้อยว่าคุณกลางกับคุณแหววไม่ได้รักกัน แต่งงานกันเพราะความจำเป็น คุณแหววรักอยู่ฝ่ายเดียว แหววกลับมาบ้านพร้อมพาดาด้ามาชี้ตัวทองสร้อย

เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร 2558 (BANGKOK ASEAN FILM FESTIVAL บันเทิง—19 Aug 15

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ และ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จัด “เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร 2558 (BANGKOK ASEAN FILM FESTIVAL 2015)” ครั้งแรกกับการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเทศกาลภาพยนตร์

กระทรวงวัฒนธรรม จับมือ สมาพันธ์ภาพยนตร์ฯ จัดแถลงข่าว เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร 2558 บันเทิง—19 Aug 15

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ จัดงานแถลงข่าว “เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร 2558 (BANGKOK ASEAN FILM FESTIVAL 2015)” เพื่อสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเทศกาลภาพยนตร์

แคนดี้ โชว์หวานสาวหล่อ กังฟู ฟุ้ง! แม่บานเย็น เปิดไฟเขียวผ่านฉลุย บันเทิง—19 Aug 15

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ “แคนดี้ รากแก่น” รักครั้งล่าสุดกับสาวหล่อนามว่า “กังฟู” งานนี้ทั้งคู่เกี่ยวก้อยกันมาเปิดใจกับทีมข่าว “ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน ถึงความรักครั้งนี้ พร้อมเผย “คุณแม่บานเย็น

ข่าวซุบซิบ: ปาน-ธนพร กับแง่คิดดีๆในไอจี บันเทิง—19 Aug 15

ถ้าใครอยากได้ข้อคิดดีๆ ต้องตามไอจีของสาวคนนี้ “ปาน-ธนพร” ศิลปินเสียงดีจากค่ายเยส!มิวสิค ใน เครืออาร์เอสฯ เลยจ้า!! เพราะไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหน สาว “ปาน” มักจะมีปรัชญาชีวิต คติธรรมคำคมข้อความดีๆมาแชร์ให้แฟนๆได้อ่าน

แซมมี่ ยิ้มแก้มปริ ปลื้มกระแสตอบรับ เลื่อมสลับลาย บันเทิง—19 Aug 15

แซบเปรี้ยงชวนติดตามในทุกฉากทุกตอน สำหรับละคร “เลื่อมสลับลาย” ซึ่งตั้งแต่ออกอากาศ วันแรกจนถึงตอนนี้ เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับและการพูดถึงจากแฟนละครและในโลกโซเชียลกันเป็นอย่างมาก ทำให้สาว พาไล หรือ แซมมี่ เคาวเวลล์

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion สุดจะอั้น ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ บันเทิง—19 Aug 15

“รถโรงเรียน High School Reunion” เสาร์ 22 ส.ค.นี้ อยู่กับ 2 หนุ่มพิธีกรสุดฮอต “เลโอ-น็อต” พากันมาที่ จ.ชลบุรี ย้อนรำลึกวีรกรรมเก่าๆ สมัยเรียนของนักแสดงตลกสาวหน้าตาดี ศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี “ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ”

10th GATSBY Student CM awards เปิดรับผลงานประกวดภาพยนตร์โฆษณา: ผลงานชนะเลิศจะถูกนำเสนอที่เทศกาลคานส์ บันเทิง—19 Aug 15

-- ประเทศและภูมิภาคที่สามารถเข้าร่วมประกวดมีเพิ่มจากเดิม 4 ประเทศ รวมทั้งหมดเป็น 11 ประเทศ/ภูมิภาค เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2558 บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศรับสมัครผลงานเพื่อเข้าร่วมงานประกวดภาพยนตร์โฆษณา GATSBY Student CM Awards ครั้งที่ 10

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo Game ดีเจเชาเชา เม้าส์ B.O.Y เกตุ อาร์สยาม เกร็ง!! ลุ้นดวง โดนหมอดูทัก บันเทิง—19 Aug 15

รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 นี้ มาพบกับ 2 พิธีกร ตั๊ก - มยุรา เศวตศิลา และ หยวน – กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร ที่จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเอง กับการ ตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 17

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) แหม่ม พลาดท่า ถูก เจี๊ยบ ท้า บันเทิง—19 Aug 15

รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เรียกได้ว่าเป็นรายการเกมโชว์ที่มีแค่การร้องขอ!!! กับภารกิจสุดแปลกแหวกแนวสุดๆ เลยก็ว่าได้ กับพิธีกรสุดฮา “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” ใน วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคมนี้

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด กระแต ศุภักษร ของขึ้น!!! ถูก ตั๊ก - บอล สาด บันเทิง—19 Aug 15

วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เตรียมฮากันให้ท้องแข็ง ขำกันให้สุดตัว เมื่อดาราสาวดีกรีเซ็กซี่สตาร์ กระแต – ศุภักษร ไชยมงคล สลัดคราบหวิว ขอมาแจมแนวตลก ร่วมกับ 3 หนุ่ม ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ เอ เอกราช เดียร์ ดาริณ คู่พระนาง แก้วหน้าม้า ขอโอกาส เอ วราวุธ บันเทิง—19 Aug 15

หลังจากที่ เอ - เอกราช กฤตสิริทิพย์ และ เดียร์ - ดาริน ดารากานต์ คู่พระ – นาง จาก ละครแก้วหน้าม้า ที่แต่งองค์ทรงเครื่องมาเต็มจากในละคร มาร่วมแข่งขันพิชิตรางวัลจากในรายการ The Money Drop ไทยแลนด์ เมื่อครั้งก่อน แต่พลาดท่า ทำรางวัลรถยนต์ โตโย้ต้า

Gossip: นานา ไรบีนา บันเทิง—19 Aug 15

นานา ไรบีนา ควงคู่มากับสองแฝดวัยซน น้องบรุ๊คลิน-น้องบีน่า แชร์ประสบการณ์ตรงการเลี้ยงลูกเจนอัลฟา ที่ใครๆ ก็บอกว่าพ่อแม่ต้อง กล้า เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้ลูก กล้าแบบไหน? กล้าอย่างไร? พบคำตอบได้ในงานแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เบบี้มายด์ เฮลตี้พลัส ศุกร์ที่

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together โบ-ธนากร พาทึ่ง!!! ข้ามฟ้าตะลุยแดน กัมพูชา บันเทิง—19 Aug 15

เรียกได้ว่าเป็นรายการที่ให้ทั้งความรู้และเรื่องราวสุดอันซีนของประเทศในกลุ่มสมาชิก AEC!! กับ รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ปี 3 นำโดยหัวหน้าดารานักคิด “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” ที่ชวนคู่เพื่อนซี้สุดฮา “โบ-ธนากร ชินกูล และ

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้!!! เอกกี้ เอกชัย เจ้าบุญทุ่ม เอ่ยปากยกรางวัลให้ กวิน บันเทิง—19 Aug 15

วันพุธที่ 26 สิงหาคมนี้ มาร่วมเฮ!! ไปกับ รายการ “Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้!!!” พร้อมด้วย 3 พิธีกรในรายการ เอ - วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ สาวสวย ต้นหอม-ศกุนตลา

แจ็ค เครียด โดนพิธีกรและทีมงานจวกยับ ลดน้ำหนักไม่ได้ แล้วจะทำอะไรได้ในชีวิต!!! บันเทิง—19 Aug 15

ตั้งแต่ที่ “แจ็ค”ได้รับภารกิจ 60วัน เปลี่ยนร่าง ฟิตหุ่น ก็ตั้งใจออกกำลังกายอย่างหนัก แต่ก็ต้องตบะแตก เมื่อไปขอนแก่น กินไก่ทอดซะงั้น เลยทำให้น้ำหนักพุ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้ลดมาจนถึง 119 กิโลกรัม เท่านั้น จนทีมงานต้องพา

ทีวีไกด์: เดอะดิช เมนูทอง จูเนียร์ ปะทะ ซีเนียร์ ใน เดอะดิช เมนูทอง เสาร์นี้ บันเทิง—19 Aug 15

รายการ เดอะดิช เมนูทอง วันเสาร์นี้พบกับเมนู “กุ้งหรรษาซาบซ่าในสวน” ได้ยินแค่ชื่อก็อยากจะเห็นหน้าตาของอาหารแล้ว ว่าจะซาบซ่าอย่างในชื่อรึเปล่า โดยวัตถุดิบหลักในการทำเมนูนี้ได้แก่ กุ้งทะเล เส้น Linguineใบชะพลู พริก มะเขือเทศ หอมแดง พริกแห้ง

ทีวีไกด์: วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า ออนแอร์ 24-28 ส.ค.58 บันเทิง—19 Aug 15

รายการ “วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า” วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2558 เวลา 19.55-20.00น. ทางช่อง GMM25 2 พิธีกรอารมณ์ดีอย่าง “ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์” และ “เฟย GPA ภัทร เอกแสงกุล” ฝากความห่วงใยมาถึงทุกๆ

เปิดประตูสู่การเป็น RAPPER มืออาชีพ!! บันเทิง—19 Aug 15

ใครที่ฝันว่าอยากเป็น Rapper แถวหน้า...ยกมือขึ้น!! วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ พบกับรายการ “Show Me The Money” ซีซั่น 4 ที่จะพาคุณไปค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ในแดนกิมจิพร้อมกับคว้าเงินรางวัล 1 ล้านวอน โดยงานนี้มีเหล่า Rapper

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2558 บันเทิง—19 Aug 15

รายการ “สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” ในสัปดาห์นี้เสนอตอน “ชีวิตที่เริ่มใหม่” เป็นเรื่องราวชีวิตของ แบงค์- ด.ช.อภิวัฒน์ ยิ้มพราย อายุ 12 ปี เยาวชนจากโครงการ “สานรัก คนเก่ง หัวใจแกร่ง” นักเรียนชั้นป.4 โรงเรียนวัดวันดาว

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย ดีเจนุ้ย ป่วนปราสาททาเคชิ หวังชิงมงกุฎ บันเทิง—19 Aug 15

รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมนี้ “โชกุนทาเคชิ” ขอผนึกกำลังกับ “ดีเจนุ้ย” คิดแผนรบสุดร้ายกาจเพื่อสกัดกั้น

แมท-ภีรนีย์ จับคู่ เกรท -วรินทร สานฝันแฟนๆ จูงมือเข้าประตูวิวาห์ ให้ได้จิ้นกันใน ขอเป็นเจ้าสาว บันเทิง—19 Aug 15

ได้ฤกษ์ดีลงจอแล้วสำหรับละครโรแมนติก- ดราม่าสุดเข้มข้นกับละครเรื่อง “ ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ” จากบทประพันธ์ของ วรรณวรรธน์ โดยงานนี้ได้ผู้จัดสาวฝีมือดีอย่าง ดิว-ปิ่นกมล พร้อมทั้งยังได้ บุ๋ม-รัญญา นั่งแท่นกำกับความสนุกในครั้งนี้อีกด้วย

ตุ๊กตา อุบลวรรณเดินหน้า! แจ้งจับมิจฉาชีพอ้างชื่อหลอกคนทำบุญ บันเทิง—19 Aug 15

หลังจากเกิดกรณีมีกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นนักแสดงสาว “ตุ๊กตา อุบลวรรณ” นำเบอร์โทรศัพท์ที่ขึ้นในรายการ เรื่องเล่าจากชุมชน ซึ่งเธอเป็นพิธีกรโทรไปหาผู้เสียหาย และชักจูงให้โอนเงินบริจาคเพื่อนำไปทำบุญ จนนักแสดงสาวต้องโร่ขึ้นโรงพักสถานีตำรวจโชคชัย 4

เรื่องย่อ: ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ บันเทิง—19 Aug 15

ตระกูล “วรรณดำรง” ตระกูลใหญ่ที่เริ่มต้นสืบเชื้อสายในไทยมาจากท่านเจ้าสัววรรณ ผู้ล่วงลับไปนานแล้ว ปัจจุบัน คุณปู่จรัล(เศรษฐา ศิระฉายา)เป็นเจ้าของธุรกิจหมื่นล้าน นั่นคือ “ธนาคารไทยธนกิจ” รวมทั้งกิจการในเครืออีกหลายรายการ อาทิ

เอ-ไทม์ โชว์บิส ส่ง กล่อมกรุง ๒ กล่อมเพลงหวานเอาใจคอเพลงลูกกรุงอีกครั้ง บันเทิง—19 Aug 15

เอ-ไทม์ โชว์บิส ขอร่วมสร้างความประทับใจให้กับคุณพ่อคุณแม่อีกครั้ง หลังจากสร้างความประทับใจจนเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากในปีที่แล้ว กับคอนเสิร์ตทรงคุณค่าที่ลูกทุกคนต้องพาพ่อแม่มาดูในคอนเสิร์ต “กล่อมกรุง ๒” พบกับบทเพลงอมตะ

กองทัพบก จัดทำบทเพลง สำนึกแผ่นดิน บันเทิง—19 Aug 15

โครงการปลุกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 4 โดยกองทัพบก ได้จัดทำบทเพลง “สำนึกแผ่นดิน” ขึ้นเพื่อให้คนไทยมีจิตสำนึกแห่งความกตัญญูรู้คุณต่อแผ่นดิน ให้มีความรัก การแบ่งปัน ความสามัคคี รู้สำนึกในหน้าที่ของตนเอง และจงรักภักดีต่อ 3

สาวมั่นเสียงดี จ๊ะ อาร์สยาม ยกให้ พ่อแม่ คือ กำลังใจที่ดีที่สุด บันเทิง—19 Aug 15

นักร้องสาวสุดมั่นแถมแรงแต่จริงใจ วินาทีนี้ต้องยกให้ จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล นิสัยของฉัน เปลี่ยนไปตามสันดานของเธอ, เห็นนางเงียบๆฟาดเรียบนะคะ และที่กำลังจะปล่อยปลายเดือน สิงหาคมนี้กับเพลงที่มีชื่อว่า “มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้”

ทีวีไกด์: จั๊กกะดา MUSIC 1999 ว่าน ธนกฤต บุกรายการ จั๊กกะดา MUSIC 1999 เสาร์ที่ 22 บันเทิง—19 Aug 15

รายการ จั๊กกะดา MUSIC 1999 ที่จะออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2558 นี้ พบกับแขกรับเชิญศิลปินหนุ่มหล่อ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่จะมาพูดคุยแบบเป็นกันเองกับรุ่นพี่อย่างจั๊กและดาอินคา

หวาย ทำการบ้านหนัก! ถ่ายทอดเพลงประกอบละคร ดอกซ่อนชู้ บันเทิง—19 Aug 15

เป็นอีกหนึ่งสาวเสียงดีที่ถ่ายทอดบทเพลงได้ถึงอารมณ์ สำหรับสาว “หวาย- ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” จาก ค่าย “เยส!มิวสิก” ในเครืออาร์เอสฯ ล่าสุดถูกทาบทามให้มาร้องเพลง “รักที่ซ่อนอยู่” ประกอบละครเรื่อง “ดอกซ่อนชู้”

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—19 Aug 15

@@@@@ แอบซุ่มเงียบทำซิงเกิ้ลใหม่อยู่นานพอสมควร ล่าสุด เดียร์ The Mazz อาร์สยาม พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันแล้ว โทรหาเขาไม่ติดใช่ไหม เพลงเศร้า ช้าๆ กับคำถามของคนเจ็บที่มีสถานะเป็นได้แค่คนแก้เหงา สาวก หนุ่มเดียร์

กานดา อาร์สยาม เตือนพวกชอบแย่งแฟนชาวบ้าน ผ่านเอ็มวีล่าสุด ขมคอ แรง แซ่บ บันเทิง—19 Aug 15

หลังจากตอกย้ำความแรงด้วยซิงเกิ้ล ผู้หญิงไม่รู้จักอาย ผู้ชายไม่รู้จักพอ จนได้ใจผู้หญิงไปทั้งประเทศ วันนี้นักร้องสาวเปรี้ยว เซ็กซี่ กานดา อาร์สยาม (กานดา บุญญาวงศ์) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอส่งต่ออีกหนึ่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด

ภาพข่าว: นิว-จิ๋ว ร่วมสร้างสีสันในงานมอบรางวัล แคมเปญ มันส์สุดติ่ง บันเทิง—19 Aug 15

2 ศิลปินดูโอ้ดีว่าเมืองไทย “นิว-จิ๋ว” มาร่วมสร้างสีสันสุดคึกคัก ในงานมอบรางวัลกิจกรรม “มันส์สุดติ่ง ชิงกระบะลุ้นทอง” โดยมี สุภาภรณ์ ปรีชากิจอนันต์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจคอนเทนต์ เอไอเอสและ สมบูรณ์ กรัณย์ดิลกไพศาล (ที่

เรื่องย่อ: นางร้ายที่รัก บันเทิง—19 Aug 15

พิมพ์ชนก(คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ) ดารานางร้ายสุดฮอตในวงการบันเทิง ได้รับมรดกมหาศาลในฐานะทายาทเพียงคนเดียวของตระกูล “ทรัพย์ไพศาลอนันต์” หลังจากสูญเสีย พรรณราย (อรสา พรหมประทาน)แม่ที่เลี้ยงเธอมาอย่างเอาอกเอาใจราวกับเธอเป็นราชินีองค์น้อย ๆ

คิมเบอร์ลี ปรับลุครับบทนางร้ายสุดมั่นควง บอย-ปกรณ์ จับปืนคู่บู๊รักสนั่นจอใน บันเทิง—19 Aug 15

ได้เวลาลงจอแล้วสำหรับละครครบรสอย่าง “นางร้ายที่รัก” จากบทประพันธ์ของ ดวงมาลย์ ที่งานนี้ได้ผู้จัดสาวไฟแรง หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ แห่งค่าย ซิติเซ่น เคน จำกัด และผู้กำกับฝีมือดีอย่าง สำรวย รักชาติ

แพท ณปภาไม่ท้ออาการแม่ทรงตัว ทุ่มเทชีวิตทำทุกวันคือวันพิเศษเพื่อแม่ บันเทิง—19 Aug 15

ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นลูกกัตญญูจริง ๆ สำหรับสาว “แพท-ณปภา ตันตระกูล” พิธีกรรายการ “เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน”ทางช่อง 8 ที่ทั้งสวยทั้งแกร่ง ทุ่มเททำงานตัวเป็นเกลียว หัวเป็นน็อต แถมยังต้องแบ่งเวลาดูแลแม่ที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ ซันนี่ รับสุดประทับใจประเทศลาว พร้อมเผยสิ่งอยากทำก่อนอายุ บันเทิง—19 Aug 15

“ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” เสาร์ 22 ส.ค.นี้ 3 สาวพิธีกร “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ” ชวนพระเอกหนุ่มมาดกวนสุดติสต์ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่เพิ่งเดินทางไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอสุดครีเอท “คำตอบที่ใช่” ที่ประเทศลาว

ทีวีไกด์: คุณหญิงนอกทำเนียบ ออกอากาศวันที่ 19-21 ส.ค. 2558 บันเทิง—19 Aug 15

ที่สวน ชีวินเดินออกมาเจอใครบางคนก็ชะงัก ท่าทางอึกอักเหมือนทำตัวไมถูก ศจีเดินเข้ามา ชีวินถามถึงเรื่องแม่ของศจี “แม่คุณเป็นยังไงบ้าง” ศจีตอบกลับ “ยังไม่รู้สึกตัวเลยค่ะ” ชีวินสีหน้าเป็นห่วงอย่างจริงใจ ศจีน้ำตาคลอ

แม่หนู ยกเค้กเบิร์ดเดย์ ดรีม-ณฐนพ แฮบปี้กันทั้งกอง บันเทิง—19 Aug 15

ตั้งหน้าตั้งตาถ่ายกันอย่างขะมักเขม้นสำหรับละคร “กุหลาบตัดเพชร” ของผู้จัดหนุ่มเนื้อหอม“ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์” แต่ก็ไม่เคยหลงลืมวันสำคัญของนักแสดง ล่าสุด“แม่หนู-สรวงสุดา”

ทีวีไกด์: Secret ความลับของชีวิต ผู้หญิงที่ไม่มีผนังหน้าท้อง ต่อให้ผ่าตัดอีกกี่ครั้ง บันเทิง—19 Aug 15

วันพฤหัสบดีที่ 20 ส.ค. 58 เวลา 22.00 – 23.00 น. ช่องอมรินทร์ ทีวี 34 พบกับเรื่องราวที่ต้องต่อสู้ของผู้หญิงแกร่งคนหนึ่ง ด้วยความผิดปกติของร่างกายตั้งแต่กำเนิดทำให้เธอไม่มีผนังหน้าท้อง ต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาไม่ต่ำกว่า 100 ครั้ง!!

คำพูดและบทบาทของ อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร บันเทิง—19 Aug 15

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง “คำพูดและบทบาทของ อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 17 – 18 สิงหาคม 2558 จากประชาชน

หนึ่ง อภิวัฒน์ ซุ่มเงียบเทรนเด็กปั้น แนะทริคคว้าแชมป์ได้แสน! บันเทิง—19 Aug 15

เป็นนักร้องหน้าหล่อถูกใจวัยรุ่นอีกคนสำหรับ “หนึ่ง” อภิวัฒน์ พงษ์วาท ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนก็โดนใจไปซะหมด และพอได้รับบทบาทเป็นเทรนเนอร์ปั้นฝันให้ผู้เข้าแข่งขันในรายการ ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ ทางช่อง 8 ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง เห็นหล่อเงียบแบบนี้

Gossip News: ญิ๋ง-รฐา ซื้อเพชรเซอร์ไฟรส์ แม่น้อย โพธิ์งาม บันเทิง—19 Aug 15

เป็นที่รู้กันดีในวงการ ว่า ญิ๋ง-รฐา" เป็นคนที่กตัญญูและรักแม่มากที่สุด วันแม่ปีนี้แม่น้อย โพธิ์งาม จึงปลื้มสุดๆ ที่ลูกสาวคนสวย ญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม ซื้อเพชรยูบิลลี่จากน้ำพักน้ำแรงมาเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญแทนความรักความผูกพันของแม่และลูก

ดีเจ.เชาเชา รับรางวัลลูกกตัญญูกตเวทีดีเด่น บันเทิง—19 Aug 15

แม่ลูกดีเด่น... ขอแสดงความยินดีกับ ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญูกตเวทีดีเด่น พร้อมด้วยคุณแม่ สายสุนี ศรีมั่นคงธรรม เข้ารับรางวัลแม่ดีเด่นผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา แม่ผู้เปี่ยมด้วยพรหมวิหารธรรม

บอม KPN ไม่กลัวคนมองติดภาพเป็นเกย์ ยืนยันแมนร้อยเปอร์เซ็นต์ชัวร์!! บันเทิง—19 Aug 15

กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด เรื่อง I wanna be Sup'Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ทางช่อง GMM25 ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้ บอม KPN หรือ อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล ได้รับบทแอบหลงรักเพื่อนสนิทที่เป็นเพศเดียวกัน เจ้าตัวบอกไม่กลัวจะโดนมองติดภาพเป็นเกย์

ไก่ สมพลปลื้มทำงานช่อง 8 ถูกโฉลกหวนคืนจอนั่งจ้อ บิ๊กเฮง ดาราท้าดวง บันเทิง—19 Aug 15

ดวงถูกโฉลกกับการทำงานกับช่อง 8 จริงๆสำหรับ “ไก่” สมพล ปิยะพงศ์สิริ เพราะไม่ว่าจะทำพิธีกรรายการไหน ล้วนโด่งดังเป็นพลุแตก เรตติ้งกระฉูด ล่าสุดหวนคืนจอช่อง 8 อีกครั้งพร้อมรับบทบาทพิธีกรรายการใหม่แกะกล่อง “บิ๊กเฮง ดาราท้าดวง”

ทีวีไกด์: ชิงช้าสวรรค์ ลูกทุ่งโอทอป อวดของดี เสียงเด่น ต.แหลมใหญ่ ท้าดวล ต.บ้านสิงห์ใน บันเทิง—19 Aug 15

เป็นช่วงใหม่ที่แฟนๆ รายการชิงช้าสวรรค์ ชื่นชอบกับช่วง “ลูกทุ่งโอทอป” ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านคัดนักร้องและของดีประจำตำบล มาแข่งขันประชันกัน ซึ่งแต่ละตำบลที่มาสุดยอดทั้งเสียงร้องและของดีประจำท้องถิ่น

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 22-23 ส.ค. 2558 บันเทิง—19 Aug 15

หลอนจนขนหัวลุก!! เมื่อ สอง(ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง) แอนด์เดอะแก๊งค์ต้องมาปราบผีหัวขาดสุดเฮี้ยน งานนี้สองจะปราบผีสำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาด “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋” เสาร์ที่ 22 ส.ค.นี้ 19.20น. ช่อง one วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 “

ทีวีไกด์: เรื่องของเรื่อง จุดเปลี่ยนผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ บันเทิง—19 Aug 15

สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” เสาร์ที่ 22 ส.ค.นี้ พิธีกรอาร์ต-พนิตนาฏ จะพาคุณผู้ชมไปย้อนเส้นทางการทำงานของผู้กำกับภาพยนตร์มือรางวัลโขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่สร้างสรรค์ผลงานแนวแอคชั่น จนคว้ารางวัลผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม สุพรรณหงส์

ทีวีไกด์: เรื่องของเรื่อง เปิดใจ แป้งโกะ-จินตนัดดา กับเส้นทางที่เลือก!! บันเทิง—19 Aug 15

สารคดีบันเทิง “เรื่องของเรื่อง” อาทิตย์ที่ 23 ส.ค.นี้ พิธีกร อาร์ต-พนิตนาฏ จะพาคุณผู้ชมไปฟังเรื่องราวของนางเอกสาวมาดเซอร์แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์ จากเน็ตไอดอลที่หลงใหลในศิลปะ สู่การเป็นนักแสดงเต็มตัว

ข่าวซุบซิบ: ไม่ว่าจะบทอะไร หรือดึกแค่ไหน แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ก็ไม่เคยบ่น บันเทิง—19 Aug 15

ไม่ว่าจะบทอะไร หรือดึกแค่ไหน “แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล” ก็ไม่เคยบ่น วันก่อนในกองซีรี่ส์ “หลวงพี่ดิจิตอล” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวีต้องเข้าฉากปราบผี หน้าเมรุวัดของจริง ทำเอาแก้วขนหัวลุก

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต นิว วงศกร จำยอมขึ้นเวทีนำเต้นแอโรบิค เหตุก๋ากั่นท้าดวลปืนรุ่นใหญ่ ดู๋ บันเทิง—19 Aug 15

รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตยนี้ มีกิจกรรมการดวลปืนกันเกิดขึ้นเนื่องจาก พิธีกรดู๋ สัญญา ได้รับคำท้าทายจากแขกรับเชิญ นิว วงศกร ปรมัตถากร ให้มาวัดฝีมือยิงปืนกันหน่อย พิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง ดู๋ สัญญา หรือจะมียอม จึงรับคำท้า นิว วงศกร ทันที พากันไปที่

ช่อง 3SD 28 มอบความสุขต่อเนื่องกับหนังดังวันเสาร์ ส่ง ภ.จีน ดริฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้า บันเทิง—19 Aug 15

ช่อง 3SD 28 ส่งความสุขแบบต่อเนื่องเอาใจแฟนๆซีรีส์กับหนังดังวันเสาร์ โดยส่ง ภ.จีน ดริฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้า สุดมันส์ ลงจอ นำแสดงโดย เจย์ โชว, เฉินกวนซี, จอร์แดน ชาง, ชอว์น ยู เรื่องราวของ 3 นักแข่งรถ ที่เร็วที่สุดของยอดทิวเขาอะกินะ ทาคูมิ เด็กส่งของ,

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 บันเทิง—19 Aug 15

รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกรสาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้าน ที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว พระแสงดาบวัดอรุณ “โบสถ์น้อย”

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3SD หมายเลข 28 วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม บันเทิง—19 Aug 15

รายการบ้านพระราม 4 : เวลา 07.30 น. ช่วงShow เอิ้ต-ภัทรวี กับซิงเกิลที่ 3 “Please” เพลงที่มีกระแสตอบรับล้นหลามจากหนุ่มมากความสามารถ “อะตอม” มาเรียบเรียงใหม่ในแบบฉบับที่เธอถนัด

Family News Today รุกปรับรูปแบบรายการ ชูคอนเซ็ปต์ ทีวีสร้างคน แกะกล่อง3คอลัมน์ใหม่เอาใจแฟนข่าว บันเทิง—19 Aug 15

Family News Today ช่อง 3 Family (ช่อง 13) รายการที่เสิร์ฟข่าวสารสร้างสรรค์ สร้างความรู้ความเข้าใจ และสติปัญญา ตลอดจนปลูกฝังความเป็นพลเมืองดีของสังคม ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ทั้งยังเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนเผยแพร่ความรู้ให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม

ช่อง 3SD 28 เอาใจแฟนๆ นำเรียลลิตี้แข่งขันร้องเพลงชื่อดัง Rising Star บันเทิง—19 Aug 15

ช่อง 3SD 28 ส่งรายการเรียลลิตี้แข่งขันร้องเพลง Rising Star รายการน้องใหม่ล่าสุดของ ABC ลงสู่หน้าจอทีวีประเทศไทย ดำเนินรายการโดย จอช โกรแบน พร้อมคณะกรรมการตัดสิน 3 คน แบรด เพลสลีย์, เคชา และ ลูดาคริส Rising Star

มัดหมี่ โชว์งิ้ว ส่งท้ายซีรี่ส์ เลือดมังกร ตอน หงส์ บ่นอุบ!! ยากเกิน บันเทิง—19 Aug 15

ถือเป็นความยากอีกอย่างงหนึ่ง ที่นักแสดงมากฝีมือถึงกับร้อง “มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย” ซีรี่ส์ เลือดมังกร ตอน หงส์ กับบทของ “หมวย” สาวกำพร้าพ่อแม่ ที่ถูกเก็บมาเลี้ยง โดยเถ้าแก่สุง เจ้าของโรงงิ้วชื่อดังย่านเยาวราช

ทีวีไกด์: ช่างประจำบ้าน โสสุโก้ แนะนำการเลือกซื้อกระเบื้องเซรามิค บันเทิง—19 Aug 15

“โสสุโก้” แนะนำการเลือกซื้อกระเบื้องเซรามิคในรายการช่างประจำบ้าน ช่องอัมรินทร์ ทีวี วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2558 เวลา 12.00 น. บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด เสนอการเลือกซื้อกระเบื้องเซรามิค

20-25 สิงหาคมนี้ ! อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ พร้อมจัดแสดงละครเวที รอยดุริยางค์ บันเทิง—19 Aug 15

ธนาคารกรุงไทย ภูมิใจเสนอ ละครเวที “รอยดุริยางค์ เดอะมิวสิคัล” ระหว่างวันที่ 20-25 สิงหาคม 2558 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย อำนวยการสร้างโดย บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

ช่อง one จัดความฟินส่งท้ายแฟนละคร บัลลังก์เมฆ กับกิจกรรม บัลลังก์เมฆ บันเทิง—19 Aug 15

ช่อง one จัดความฟินส่งท้ายแฟนละคร บัลลังก์เมฆ กับกิจกรรม “บัลลังก์เมฆ ชวนคุณเดทกับรุ่นลูก” นำทีมโดยพระเอกแสนดี กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ แท็กทีมสาวๆ เบน - เรวิญานันท์ ทาเกิด, พลอยชมพู - ญานนีน ภารวี ไวเกล ,เปมี่ - เปรมินทร์ ทับแก้ว และเชอรีน

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทอดพระเนตรละครเวที รอยดุริยางค์ บันเทิง—19 Aug 15

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทอดพระเนตรละครเวที “รอยดุริยางค์ เดอะมิวสิคัล” รอบปฐมทัศน์ ในวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2558 เวลา 19.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จัดโดย

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง3 Family (ช่อง13) วันศุกร์ ที่ 21 ส.ค.58 บันเทิง—19 Aug 15

รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง พบกับแขกรับเชิญสาวสวย โบ-เบญจศิริ วัฒนา นักแสดงช่อง3 ผู้อุทิศชีวิตให้กับช้างไทยจนได้เป็นทูตช้างสากลของมูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อมจากนานาชาติ เวลา 08.00-09.00 น. ช่อง3 Family (ช่อง13) รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วพากิน

AMY: เอมี่ เรื่องจริงที่ไม่เคยเปิดเผยของ เอมี่ ไวน์เฮาส์ หญิงสาวผู้เขย่าหัวใจคนทั้งโลก! บันเทิง—19 Aug 15

เอส เอฟ ร่วมกับDocumentary Club ชวนมาสัมผัสเรื่องราวแสนทรงพลังกระชากใจของ เอมี่ ไวน์เฮาส์ ศิลปินสาวเจ้าของ 6 รางวัลแกรมมี่ผู้ล่วงลับ จากคำบอกเล่าของตัวเธอเองใน “AMY : เอมี่” ภาพยนตร์สารคดีที่ร้อยเรียงฟุตเตจจากช่วงเวลาจริงที่เธอยังมีชีวิตอยู่

Movie Guide: ตัวอย่างพากย์ไทย(1.34 นาที) ภ. Attack on Titan Part I บันเทิง—19 Aug 15

เนื้อเรื่อง: “Attack on Titan Part I : ผ่าพิภพไททัน” ภาพยนตร์ Live Action สุดยิ่งใหญ่แห่งปี สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมที่ขายได้มากกว่า 36 ล้านเล่มทั่วโลก เรื่องราวของสิ่งมีชีวิตจำพวกหนึ่งที่เรียกว่า “ไททัน” ออกล่าเขมือบมนุษย์เป็นอาหาร

CTH และ Z PAY TV รวมความมันส์ ครบครันความสนุก บุก...เอาใจหนุ่มๆ ถึงหน้าจอ! บันเทิง—19 Aug 15

งานนี้ขอเอาใจหนุ่มๆ กับความสนุกและความมันส์ที่ CTH & Z PAY TV ขนมาให้ชมแบบสะใจถึงหน้าจอ เริ่มต้นด้วยเรื่องเบาๆกับแฟชั่นของหนุ่มที่มีสไตล์ รักการแต่งตัว เพราะไม่ว่าคุณจะมีอาชีพอะไร? รูปร่างแบบไหน?หน้าตายังไง? หนุ่มบารอน เดวิส อดีตการ์ดดีกรีออล-สตาร์