ทีวีไกด์: สตาร์เบอร์รี่ ล้วงหัวใจ แพนเค้ก รักสารวัตรหมีตามใบสั่งแม่ หรือเพราะใคร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 19, 2015 17:16
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--อมรินทร์ ทีวี

หนึ่งในนางเอกสาวหน้าหวานของวงการ “แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์” มาเป็นแขกรับเชิญอัดเทปในรายการ “สตาร์เบอร์รี่” เจอสองสาวพิธีกร “เมย์-พิชญ์นาฎ” และ “เมย์ – ปทิดา กำเนิดพลอย” แซวเรื่องหัวใจกับสารวัตรหมี เจ้าตัวถึงกับออกอาการเขิน แต่ก็ยินดีตอบทุกคำถามแบบไม่สตาร์เบอร์รี่

รู้จักสารวัตรหมีได้อย่างไร ตอนไหน “ครั้งแรกรู้จักกันเพราะไปทำบุญค่ะ ต่างคนต่างไป ตอนแรกก็ไม่ได้รู้จักกัน นะคะ เขาไม่รู้ว่าเราเป็นดารา แล้วก็มีโอกาสได้มารู้จักกันหลังจากนั้น ได้ไปทำบุญอยู่เรื่อยๆ เพื่อนๆ พี่ๆ ชวนกันมา มีกินข้าวบ้าง ก็เลยเจอกันบ่อยขึ้น จนมาได้คุยกัน มีเหตุให้เราต้องส่งข้อความไปหาเขา” แอบกุ๊กกิ๊กกันก่อนแม่รู้หรือเปล่า “ (หัวเราะ) ไม่ค่ะ คุณแม่อยู่ด้วยตลอด คือเราส่งข้อความไปหาเขา รบกวนอันนี้หน่อย คุณแม่ขออันนี้ ไม่กล้าโทรไป พอเราส่งข้อความเขาถึงโทรกลับมา” ครั้งแรกที่ได้คุยโทรศัพท์กับสารวัตรหมีเป็นอย่างไร? “ นอนตีสามน่ะค่ะ (หัวเราะ) นานมากนะ ครั้งแรกนะ ” แล้วที่แพนเค้กชอบสารวัตรหมีเป็นเพราะคุณแม่บอกให้ชอบจริงหรือเปล่า? “ ทุกคนที่เข้ามา คุณแม่จะเห็นตลอดค่ะ คือคุณแม่เป็นผู้ใหญ่ท่านคงจะรู้ว่าตรงไหนที่ดี ที่จะดูแลลูกเราได้ คงไม่ใช่เป็นเรื่องของการที่คุณแม่ถูกใจ หรือ ไม่ถูกใจค่ะ”

นอกเหนือจากเรื่องราวความรักที่ทำให้เราได้รู้ทั้งในมุมกุ๊กกิ๊ก สองเมย์ยังยิงประเด็นคำถามที่ตกเป็นข่าวว่า แพนเค้กเวลามาถ่ายละครชอบอยู่คนเดียวไม่สุงสิงกับใคร แล้วสนิทกับใครบ้างในวงการบ้าง “ จริงๆ แล้วส่วนมากเวลาพักในกอง เราจะไปอยู่กับคุณแม่ คือ เราจะมีรถบ้าน ในรถมีข้าว มีขนม เวลาเรามาที่กอง คุณแม่ก็จะนั่งทำงานรออยู่ในรถบ้าน พอมีช่วงพักเราก็จะเข้าไปอยู่ในรถบ้าน อาจจะนอนบ้าง พักบ้าง เข้าไปเจอคุณแม่ เฉพาะช่วงที่พักเท่านั้นเอง มันเลยกลายเป็นว่าเรา ไม่คบใคร หยิ่ง จริงๆ ไม่ใช่ไม่คบใครค่ะ เราก็เจอพี่ๆ ทุกคนตามปกติเวลาอยู่หน้ากอง แต่เราอาจจะเงียบๆ มั้งคะ คือเราอาจจะไม่ได้คุยอะไรขนาดนั้น ส่วนในวงการที่สนิทจริงๆก็ไม่ค่อย สนิทกับเพื่อนเรียนมากกว่า”

ติดตามชมบทสัมภาษณ์เต็มๆ ของแพนเค้ก ได้ในรายการ สตาร์เบอร์รี่ อังคารที่ 25 ส.ค.58 เวลา 22.00 – 23.00 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี 34 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี ช่อง 44


Latest Press Release

ชวนสายฮาร์ดคอร์ตามติดทุกกระแสข่าวดังกับสุทธิชัย หยุ่น ทาง TNN ช่อง 16 กับรายการ The CNBC Conversation ประเดิมเทปแรก อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมต.ว่าการกระทรวงสาธารณสุข อาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 21.30 น.

สถานีโทรทัศน์ TNN ช่อง 16 ชวนสายข่าวฮาร์ดคอร์ติดตามชมรายการใหม่ The CNBC Conversation โดย "สุทธิชัย หยุ่น" กับ ลีลาสัมภาษณ์แบบ Hard Talk ประเดิมเทปแรกในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 – 21.30 น. กับ "อนุทิน ชาญวีรกูล" รองนายกรัฐมนตรี...

โมโน ออริจินอล ถือฤกษ์ดี! เปิดซีรีส์ใหม่ ดาร์ก แอปฯ จากภาพยนตร์สู่ซีรีส์ทาง MONO29-MONOMAX

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ เรื่อง "App War แอปชนแอป" ด้วยการกวาดรางวัลและเข้าชิง รางวัลหลากหลายสาขา ล่าสุด "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) มอบหมายให้ บริษัท เก็ทมอร์ฟิล์ม พลัส จำกัด ของ ผู้กำกับฯ มาดเซอร์...

DABOYWAY พาฮิปฮอปไทยสู่สากล! ร่วมงานเปิดตัว DEF JAM SOUTH EAST ASIA ภายใต้บริษัทเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Universal Music Group

Universal Music Group พร้อมผลักดันศิลปินฮิปฮอปไทย และฮิปฮอปเอเซียให้สู่สากลโลก จัดงานเปิดตัวค่ายเพลง DEF JAM SOUTH EAST ASIA (เดฟ แจม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) พร้อมวางแผนแนวโน้มในการผลักดันศิลปินให้ไปไกล ทั่วทุกมุมโลก ทั้งในประเทศเวียดนาม ประเทศพม่า...

ฌอห์ณ หาฤกษ์ดี นำทีมแฟนคลับ ทำบุญ-ไหว้พระ เสริมดวงชะตา

เพราะในละคร "ฤกษ์สังหาร" ต้องสวมบทเป็น มหากะทิง หมอดูชื่อดัง ที่ดูดวงได้แม่นอย่างกับตาเห็น ทำให้ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ต้องไปศึกษาด้านโหราศาสตร์แบบจริงจัง จนสามารถดูดวงได้ เห็นอย่างนี้เหล่าแฟนคลับจึงถือโอกาสให้ฌอห์ณหาฤกษ์ดีให้ เพื่อนัดรวมตัวไปทำบุญเสริมดวง...

เป้ อารักษ์คิทตี้ ชิชา แอ็คชั่นเต็มขั้นหักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง The Exchange โจรปล้นโจร

มันส์เดือดแน่นอน เมื่อ โมโน ฟิล์ม จับมือกับค่าย โมโน พิคเจอร์ส ร่วมด้วย หมู หมา กระต่าย จับพระเอกมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และนางเอกสุดแซ่บ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล มาเป็น โจร!! ในภาพยนตร์แอ็คชั่นหักเหลี่ยมเฉือนคม "The Exchange โจรปล้นโจร"...

Related Topics