ทีวีไกด์: สตาร์เบอร์รี่ ล้วงหัวใจ แพนเค้ก รักสารวัตรหมีตามใบสั่งแม่ หรือเพราะใคร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 19, 2015 17:16
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--อมรินทร์ ทีวี

หนึ่งในนางเอกสาวหน้าหวานของวงการ “แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์” มาเป็นแขกรับเชิญอัดเทปในรายการ “สตาร์เบอร์รี่” เจอสองสาวพิธีกร “เมย์-พิชญ์นาฎ” และ “เมย์ – ปทิดา กำเนิดพลอย” แซวเรื่องหัวใจกับสารวัตรหมี เจ้าตัวถึงกับออกอาการเขิน แต่ก็ยินดีตอบทุกคำถามแบบไม่สตาร์เบอร์รี่

รู้จักสารวัตรหมีได้อย่างไร ตอนไหน “ครั้งแรกรู้จักกันเพราะไปทำบุญค่ะ ต่างคนต่างไป ตอนแรกก็ไม่ได้รู้จักกัน นะคะ เขาไม่รู้ว่าเราเป็นดารา แล้วก็มีโอกาสได้มารู้จักกันหลังจากนั้น ได้ไปทำบุญอยู่เรื่อยๆ เพื่อนๆ พี่ๆ ชวนกันมา มีกินข้าวบ้าง ก็เลยเจอกันบ่อยขึ้น จนมาได้คุยกัน มีเหตุให้เราต้องส่งข้อความไปหาเขา” แอบกุ๊กกิ๊กกันก่อนแม่รู้หรือเปล่า “ (หัวเราะ) ไม่ค่ะ คุณแม่อยู่ด้วยตลอด คือเราส่งข้อความไปหาเขา รบกวนอันนี้หน่อย คุณแม่ขออันนี้ ไม่กล้าโทรไป พอเราส่งข้อความเขาถึงโทรกลับมา” ครั้งแรกที่ได้คุยโทรศัพท์กับสารวัตรหมีเป็นอย่างไร? “ นอนตีสามน่ะค่ะ (หัวเราะ) นานมากนะ ครั้งแรกนะ ” แล้วที่แพนเค้กชอบสารวัตรหมีเป็นเพราะคุณแม่บอกให้ชอบจริงหรือเปล่า? “ ทุกคนที่เข้ามา คุณแม่จะเห็นตลอดค่ะ คือคุณแม่เป็นผู้ใหญ่ท่านคงจะรู้ว่าตรงไหนที่ดี ที่จะดูแลลูกเราได้ คงไม่ใช่เป็นเรื่องของการที่คุณแม่ถูกใจ หรือ ไม่ถูกใจค่ะ”

นอกเหนือจากเรื่องราวความรักที่ทำให้เราได้รู้ทั้งในมุมกุ๊กกิ๊ก สองเมย์ยังยิงประเด็นคำถามที่ตกเป็นข่าวว่า แพนเค้กเวลามาถ่ายละครชอบอยู่คนเดียวไม่สุงสิงกับใคร แล้วสนิทกับใครบ้างในวงการบ้าง “ จริงๆ แล้วส่วนมากเวลาพักในกอง เราจะไปอยู่กับคุณแม่ คือ เราจะมีรถบ้าน ในรถมีข้าว มีขนม เวลาเรามาที่กอง คุณแม่ก็จะนั่งทำงานรออยู่ในรถบ้าน พอมีช่วงพักเราก็จะเข้าไปอยู่ในรถบ้าน อาจจะนอนบ้าง พักบ้าง เข้าไปเจอคุณแม่ เฉพาะช่วงที่พักเท่านั้นเอง มันเลยกลายเป็นว่าเรา ไม่คบใคร หยิ่ง จริงๆ ไม่ใช่ไม่คบใครค่ะ เราก็เจอพี่ๆ ทุกคนตามปกติเวลาอยู่หน้ากอง แต่เราอาจจะเงียบๆ มั้งคะ คือเราอาจจะไม่ได้คุยอะไรขนาดนั้น ส่วนในวงการที่สนิทจริงๆก็ไม่ค่อย สนิทกับเพื่อนเรียนมากกว่า”

ติดตามชมบทสัมภาษณ์เต็มๆ ของแพนเค้ก ได้ในรายการ สตาร์เบอร์รี่ อังคารที่ 25 ส.ค.58 เวลา 22.00 – 23.00 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี 34 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี ช่อง 44


Latest Press Release

พิมวา Rookie ของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เดินหน้าและมุ่งมั่นทำในสิ่งที่รัก ก่อนมาประกวดรายการ Fanwars

อีกหนึ่งสาวสุดมั่น ที่ไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ กับ "พิมวา อุ่ยละพันธุ์" Rookie ของทีม "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" ที่ทำคนในรายการถึงกับกดคะแนนโหวตให้สูงถึง 201 คะแนน ซึ่งถือได้ว่าเกือบทำคะแนนเต็ม Top Score เลยก็ว่าได้... เพราะด้วยเสียงร้อง...

วันทรงจำ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ของ Greasy Cafe ถ่ายทอดความรู้สึกส่วนลึกที่อยากลืมแต่กลับจำ

สำหรับแฟนเพลงที่รอคอยการเดินทางครั้งใหม่ของ "Greasy Cafe" หรือ "เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" อินดี้พี่ใหญ่ ขวัญใจเด็กแนวแห่งค่ายสมอลล์รูม หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 "Technicolor" ออกมาเมื่อ 2 ปีก่อน ล่าสุด "Greasy Cafe" กลับมาพร้อม "วันทรงจำ"...

TikTok คว้าสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟ ปล่อยคลิปเพลง ON ในอัลบั้มใหม่วง BTS

- ครั้งแรกกับการเปิดตัวล่วงหน้าของเพลงไตเติ้ล 30 วินาที ในอัลบั้ม MAP of THE SOUL: 7 ของวง BTS - ผู้ใช้ TikTok ทั่วโลกจะได้รับชมเพลงไตเติ้ล "ON" พร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ในประเทศไทย TikTok...

อั๋น วัชระ สร้างความมั่นใจ! สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต จัดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19!!!!

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ COVID-19 ทำให้ผู้จัด "สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" มีความเป็นห่วงใยแฟนเพลงที่แห่ซื้อบัตรมาให้กำลังใจขวัญใจของตน ล่าสุดผู้จัดงานโดย "วัชระ แวววุฒินันท์"...

โอ๊ต - อาร์ต การันตีความสนุกรูปแบบใหม่ จันทร์ Shock โลก สุดตรีม สนุกทุกธีมไม่มีซ้ำ

แฟนๆ ขาประจำของช่วง จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ? ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว คงจะได้ฟังกันมาสักพักแล้ว สำหรับชื่อใหม่และรูปแบบใหม่ของรายการอย่าง จันทร์ Shock โลก สุดตรีม กับ 2 คู่หูอารมณ์ดี ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต...

Related Topics