CTH และ Z PAY TV รวมความมันส์ ครบครันความสนุก บุก...เอาใจหนุ่มๆ ถึงหน้าจอ!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 19, 2015 08:47
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ซีทีเอช

งานนี้ขอเอาใจหนุ่มๆ กับความสนุกและความมันส์ที่ CTH & Z PAY TV ขนมาให้ชมแบบสะใจถึงหน้าจอ เริ่มต้นด้วยเรื่องเบาๆกับแฟชั่นของหนุ่มที่มีสไตล์ รักการแต่งตัว เพราะไม่ว่าคุณจะมีอาชีพอะไร? รูปร่างแบบไหน?หน้าตายังไง? หนุ่มบารอน เดวิส อดีตการ์ดดีกรีออล-สตาร์ ในศึกบาสเกตบอล NBA จะพาหนุ่มๆไปหาแรงบันดาลใจเพื่อค้นหาสไตล์ที่เป็นตัวคุณเองในรายการ “How I Rock It” ทุกวันศุกร์ 2 ทุ่มตรง ทางช่อง KIX บนแพลตฟอร์ม CTH83/84 และ GMMZ343

และร่วมค้นหาความจริงไปพร้อมกับ “Haider” หนุ่มที่ต้องกลับมายังบ้านเกิดเพื่อตามหาความจริงเรื่องพ่อที่หายสาบสูญ โดยลุงแท้ๆของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และซ้ำร้ายเมื่อไฮเดอร์รู้ความจริงว่าลุงยังเป็นชู้กับแม่บังเกิดเกล้าของเขาอีกด้วย เรื่องราวอันเจ็บปวดนี้จึงเปลี่ยนกลายเป็นความแค้น เรื่อง Haider ถูกดัดแปลงมาจากวรรณกรรมชิ้นเอกของ เชคสเปียร์ เรื่อง Hamlet โศกนาฏกรรมอันแสนเศร้า และถือเป็นภาพยนตร์บอลลีวูดที่กวาดรางวัลมากที่สุดในอินเดียเมื่อปีที่แล้ว โดยเฉพาะ ชาฮิด การ์ปู ที่เหมารางวัลนักแสดงนำชายจากทุกเวทีในประเทศอินเดียเลยทีเดียว ร่วมค้นหาความจริงไปพร้อมกับเขาได้ในภาพยนตร์ “Haider” วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ 19:30 น. ทางช่อง ซีหนัง บนแพลตฟอร์ม CTH77 และ GMMZ350

ถ้าเป็นคนที่ชอบซีรี่ส์ ติดตามชมเรื่องราวของนายตำรวจนิวยอร์กในช่วงปี 1960 ยุคที่คนในเครื่องแบบตกอยู่ในแวดล้อมที่เต็มไปด้วยสิ่งยั่วยุ วัตถุล่อใจ รวมถึงการข่มขู่ของผู้มีอำนาจ ชวนให้นายตำรวจดีๆต้องอยู่บนทางเลือกระหว่าง ความถูกต้อง และ การกระทำผิดกฎหมาย ในอาชีพของตัวเอง ร่วมลุ้นในซีรี่ส์เรื่อง “Public Morals” ทุกวันศุกร์ เวลา 20:50 น. ทางช่อง Warner TV บนแพลตฟอร์ม CTH106 และ GMMZ380 / 416 เริ่มวันศุกร์ที่28 สิงหาคมนี้

ส่วนคนที่ชอบเทคโนโลยี ไปดูความมหัศจรรย์บนโลกโซเชียลที่เรารู้จักกันดีในชื่อว่า “YouTube” โดยเปิดโอกาสให้คนทั่วโลกได้แบ่งปันทุกเรื่องราวผ่านเว็บไซต์วิดีโอตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ไวรัลวิดีโอแห่งนี้จึงกลายเป็นแหล่งที่ทรงอิทธิพลที่สุดในประวัติศาสตร์ งานนี้ National Geo Graphic จึงขอย้อนไปถึงต้นกำเนิดกับวิดีโอตัวแรก “Meet Me at the Zoo” ที่ถูกโพตส์โดยผู้ก่อตั้งร่วมอย่าง ยาเวด คาริม พร้อมแนวคิดถึงการสร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมา ร่วมฉลองความสำเร็จไปกับพวกเขาได้ในสารคดี “YouTube Revolution” วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ 3 ทุ่มตรง ทางช่อง National Geo Graphic บนแพลตฟอร์ม CTH151 และ GMMZ391

สำหรับคอบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดครบทุกแม็ตช์ ด้วยกล่องบอลอังกฤษ (Barclays Premier League Box) ในราคาสุดคุ้ม 5,995 บาท (ระยะเวลา 12 เดือน) พร้อมแพ็กเกจราคาโดนใจเริ่มต้นที่ 599บาท นอกจากนี้ยังสามารถรับชมความมันส์ ครบครันความสนุกจากช่องระดับพรีเมียมแบบเต็มอิ่มทั้งหมดในข้างต้นได้อีกด้วย สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center CTH 1619 และ Call Center Z PAY TV 1629 หรือhttp://www.cth.co.th/, http://www.gmmz.tv/home.php#, https://www.facebook.com/cthweshare และhttps://www.facebook.com/zpaytvfanpage?fref=ts


Latest Press Release

โมโนแมกซ์ ชวนฮาท้องแข็งกับซีรีส์อิงประศาสตร์จีน Tang Dynasty Tour ย้อนเวลามาป่วนวัง รวดเดียวจบ!

คอซีรีส์จีนทั้งหลายต้องไม่พลาด เมื่อ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอซีรีส์จีนอิงประวัติศาสตร์ แนวคอมเมดี้ "Tang Dynasty Tour ย้อนเวลามาป่วนวัง" มาให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ!! ครบทั้ง 36 EP....

GREYSON CHANCE ASIA 2020 IN BANGKOK เกรย์สัน แชนซ์ นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน กลับมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึง กับค่ำคืนที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เดือนพฤษภาคมนี้

เกรย์สัน แชนซ์ (Greyson Chance) – นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันชื่อดัง ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตที่เอเชียอีกครั้ง พร้อมปักหมุดกรุงเทพฯเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของเอเชียทัวร์ปี 2563 นี้ โดยคอนเสิร์ต มีแผนจัดแสดงที่ Voice Space Studio...

อิน-แซ็ค ดวลเดือดขอจัดเต็มชุดใหญ่ ใส่สุดพลัง Sing If You Can ร้องห้ามเลิก

สนุกสนานพร้อมลุ้นไปกับเหล่าดารานักร้องและเซเลบคนดังกับรายการ Sing If You Can ร้องห้ามเลิก ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ที่นำพาความสนุกพร้อมเสียงหัวเราะโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี "ต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ "บอย" พิษณุ...

4 สาวเสียงดี ซานิ-เนสท์-น้ำ-น้ำมนต์ ชวนรวมพลังเสียง!สะกดแฟน ๆ ใน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต

บัตรใกล้หมดเต็มที สำหรับ "สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" ที่สร้างสรรค์งานโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ถือว่าเป็นการนำบทเพลง อันไพเราะ จากละครเวทีสุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ทั้ง 7 เรื่อง...

วิ่ง..!! พิกัดสุดท้าย... สุพรรณบุรี 23 กุมภาพันธ์ 63 50th CH3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย

โปรเจคสุดยิ่งใหญ่กับวาระครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 และกิจกรรม "Channel 3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย" เดินทางมาถึงพิกัดสุดท้ายกับสนามสุดท้ายจังหวัดที่ 5 สุพรรณบุรี จากที่ผ่านมาตั้งแต่ จันทบุรี, อุบลราชธานี, เชียงราย,...

Related Topics