ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ ซันนี่ รับสุดประทับใจประเทศลาว พร้อมเผยสิ่งอยากทำก่อนอายุ 40

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 19, 2015 13:14
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” เสาร์ 22 ส.ค.นี้ 3 สาวพิธีกร “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ” ชวนพระเอกหนุ่มมาดกวนสุดติสต์ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่เพิ่งเดินทางไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอสุดครีเอท “คำตอบที่ใช่” ที่ประเทศลาว พร้อมคู่หู “ส้วม สุขพัฒน์” ที่จะมาเผยประสบการณ์แปลกใหม่ พร้อมโชว์เต้นพื้นเมือง ที่หนุ่ม “ซันนี่” ขอสาธิตให้ชมสดๆ กันกลางรายการ เรียกรอยยิ้มจากทุกคน ก่อนจะเผยถึงความประทับใจจากการเดินทางผ่านมุมมองสุดสร้างสรรค์ ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน

“ซันนี่” เผยว่า “ที่ประเทศลาวผมประทับใจผู้คนและสถานที่มากครับ ซึ่งผมยังไม่เคยไป ครั้งนี้ครั้งแรก ทั้งที่จริงๆ แล้วอยู่ใกล้มาก ส่วนตัวผมชอบน้ำตก รู้สึกเหมือนเป็นอีกโลกหนึ่ง มีน้ำกระเด็นใส่ตลอดเวลา ส่วนมิวสิกวิดีโอผมชอบคอนเซ็ปต์มาก คือเราต้องออกไปตามหาสิ่งที่ใช่สำหรับตัวเรา ไม่งั้นเราก็จะไม่รู้ว่าเราชอบอะไร เรารักอะไร และเราควรทำอะไรก่อนอายุ 40 ครับ”

ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 22 ส.ค.58 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.com


Latest Press Release

เก่ง วงเฟลม โล่งใจ! ไม่ติดไวรัสโควิด-19 หลังกลับจากเกาหลี

หลังต้นสังกัด “RS GROUP” ได้ออกมาตรการการป้องกันในการรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในสถานที่ทำงาน เพื่อมิให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเพื่อนพนักงาน และเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้แก่พนักงาน เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่...

ฟ้า ยงวรี รับ สุดกดดัน ใน ทะเลแปร เผย ทัตติยา คือบทหินที่สุดในชีวิต!!

หลังจากออกอากาศเรียกกระแสมาอย่างต่อเนื่อง กับละครโรแมนติกดราม่าสุดเข้มข้น เรื่อง “ทะเลแปร” ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 สิ่งที่ดูจะเป็นที่พูดถึงมากที่สุด คงหนีไม่พ้นตัวละคร แทต หรือ ทัตติยา นางเอกของเรื่อง...

เก๋ไก๋ และสไปรท์ สไลเดอร์ ถูกทักเป็นคู่กันมาทุกชาติ พิสูจน์ได้ ในช่องส่องผี วันศุกร์ที่ 28 กพ 63

แม้จะเป็นคนกลัวผี แต่ เก๋ไก๋ และ สไปร์ท สไลเดอร์ เจ้าของ YouTube Channel Kaykai Salaider เนทไอดอลชื่อดัง และเป็น youtuber อันดับ 1 ของไทยในขณะนี้ ก็ขอไปร่วมรายการ “ช่องส่องผี” ตอน 400 นักรบที่ถูกลืม กับทีม บ๊วย เชษฐวุฒิ อาจารย์เรนนี่...

ดุจเทพนิยาย !! ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ประกบคู่ คิมเบอร์ลี่ ครั้งแรก เสมือนต้องมนต์สะกดเหมือนฝันที่เป็นจริง ใน ดั่งดวงหฤทัย

ละครฟอร์มยักษ์ที่หลายคนตั้งตารอคอย สำหรับละครแนวรักโรแมนติก นวนิยายชวนฝัน“ดั่งดวงหฤทัย” ที่งานนี้ได้นางเอกแถวหน้า “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” มารับบทเป็น“เจ้าหญิงทรรศิกากัญญาวดี”...

Shadow Arena เปิดทดลอง Beta Test ทั่วโลก

บริษัท Pearl Abyss ประกาศว่าเกมใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Shadow Arena ได้เปิดให้ทดลองเล่นในช่วง beta test พร้อมกันทั่วโลกผ่านสตรีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การทดลองเล่นในครั้งนี้จะดำเนินการไปจนถึงวันที่ 8 มีนาคม พร้อมภาษาที่รองรับภายในเกมมากถึง 14 ภาษา...

Related Topics