Monday September 16, 2019 03:36

บันเทิง Press Release : 02 Sep 2015

ทีวีไกด์: ซิทคอม เป็นต่อ ตอน อัมพาต ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2558 บันเทิง—02 Sep 15

ป่วยถึงขนาดนั่งรถเข็น แต่คาสโนว่าเป็นต่อ(ชาคริต) ก็ยังไม่สิ้นฤทธิ์ สร้างเรื่องปวดหัวให้ทิพย์(กิ๊ก-มยุริญ) อีกแล้ว จะสนุก ป่วน ฮา ขนาดไหน? ห้ามพลาด"เป็นต่อ" คืนวันพฤหัสที่ 3 ก.ย. นี้ 4 ทุ่มครึ่ง ช่อง

รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558 บันเทิง—02 Sep 15

วันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558 เวลา 11.00-12.00 น. – รายการ Smart Focus พูดคุยกับผู้บริหารสองพี่น้องคุณญาณี และ คุณศรีสมบูรณ์ ชวานิสากุล กรรมการผู้จัดการ บ.เอ็นเอ็นซี.โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตเต้าหู้นมสด เต้าฮวยฟรุตสลัด และเบเกอรี่ในชื่อแบรนด์ "เจ้าจุก"

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ว่าน-ฟิน พาชิมร้านขนม เชฟฟาง ใน ครัวอินดี้ 6 ก.ย.นี้!! บันเทิง—02 Sep 15

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 กับ 2 พิธีกรคู่หูอย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ และเชฟสาวคนสวย เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์ ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ ว่าน-ฟิน

ทีวีไกด์: ชิงร้อยชิงล้าน ว้าวว้าวว้าว โหน่ง นุ้ย เปิดศึกฮาน้ำตาเล็ด ปะทะเกมโฟโต้ มัคคุเทศก์ บันเทิง—02 Sep 15

เรียกว่าเป็นคู่พี่น้องตลกที่เจอกันทีไรเป็นต้องมีเรื่องฮา ระหว่าง โหน่ง ชะชะช่า และ นุ้ย เชิญยิ้ม ซึ่งครั้งนี้เค้าต้องมาจับคู่อยู่ทีมเดียวกันในช่วงเกมโฟโต้ มัคคุเทศก์ ซึ่งแต่ละภาพที่นำมาเป็นคำถามนั้น ทั้งฮาและยาก

ทีวีไกด์: The Angel นางฟ้าติดปีก season2 The Angel ถ่ายทอดสด ประเดิมรอบ Semi Final พร้อมบททดสอบ บันเทิง—02 Sep 15

เรียกว่าตลอดระยะเวลา 8 สัปดาห์กับการค้นหานางฟ้าที่มีความสามารถในการเป็นแอร์โฮสเตสในรอบ BELT AUDITION จนเหลือเพียง 16 คนสุดท้ายที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปในรอบ SEMI FINAL ซึ่งอาทิตย์นี้ จะพบกับนางฟ้ากลุ่มแรกของการถ่ายทอดสด ซึ่งทั้ง 4

ทีวีไกด์: จัดรัก...วิวาห์ลวง ออกอากาศ 2-3 ก.ย.58 บันเทิง—02 Sep 15

แพต(แป้ง-อรจิรา) รู้ข่าวแม่ติ๋ม(ปรารถนา สัชชุกร) ป่วยหนัก ก็รีบมาดูแลทันที เพื่อให้โน้ต(บี้-สุกฤษฎิ์) เห็นใจตน ตอนที่ 13 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2558 เวลา 20.30 น. ช่องone "แพต" จับได้ว่า "โน้ต" มีคนอื่น แพต(แป้ง-อรจิรา)

เอส-กันพงศ์ เจองานหิน!!! สวมบทหนุ่มชาวไร่ในละคร เพลิงตะวัน บันเทิง—02 Sep 15

เล่นละครมาหลายเรื่อง แต่พอมาเจอบท "ธงไทย" ในละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง "เพลิงตะวัน" ของค่ายดูมันดี โดยเรื่องนี้พระเอกหนุ่มผิวเข้ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ออกปากว่ายากในเรื่องการสวมบทเป็น หนุ่มชาวไร่ เพราะต้องสลัดความเป็นหนุ่มเมืองกรุงออกไป

นักแสดงจากละคร 2 เรื่องฮอต! ข้ามากับพระ และ แม่ดอกรักเร่ บุกตลาด 7 HD บันเทิง—02 Sep 15

ช่อง 7 สี จัดแก๊งนักแสดงจากละคร 2 เรื่องฮอต "ข้ามากับพระ" และ "แม่ดอกรักเร่" บุกตลาด "7 HD ดารามาร์เก็ต" พร้อมโชว์สุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าที่เหล่านักแสดงและผู้ประกาศข่าวจัดมาให้แฟนๆ ได้ ช้อป ชิม ชิล โดยเฉพาะ ณ ลานไนน์ สแควร์ เดอะไนน์ พระราม 9

The Case Of Hana Alice ฮานะ อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน 3 เกร็ด ไฮไลท์จากภาพยนตร์ บันเทิง—02 Sep 15

หลังจากที่ไปเอาดีเรื่องการเขียนบทภาพยนตร์ผู้กำกับฝีมือดี ชุนจิ อิวาอิ ( Love Letter , All about Lily Chou Chou Hana&Alice) กลับมากำกับภาพยนตร์ขนาดยาวอีกครั้ง ด้วยการนำคาแร็คเตอร์ 2 สาวมัธยมน่ารักสุดแสบ ฮานะ และ อลิซ

Movie Guide: ครบรอบ 10 ปีภาพยนตร์ #ฮานะ แอนด์ อลิซ# ชุนจิ อิวาอิ นำคาแร็คเตอร์สร้างอนิเมชั่น The บันเทิง—02 Sep 15

จากความสำเร็จของภาพยนตร์ Hana & Alice ที่ออกมาฉายในปี 2004 : 10 ปีต่อมา ชุนจิ อิวาอิ ได้สร้าง อนิเมชั่นเรื่อง The Case Of Hana & Alice ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน ออกมาฉายในโรงภาพยนตร์ โดยฉบับอนิเมะนี้จะพูดถึงความสัมพันธ์ของ 2 สาว ฮานะ และ

Movie Guide: เอ็ดดี้ เรดเมย์น กลับมารับบทดราม่าสะเทือนอารมณ์อีกครั้งใน The Danish บันเทิง—02 Sep 15

เอ็ดดี้ เรดเมย์น นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ปีล่าสุด กลับมารับบทดราม่าสะเทือนอารมณ์อีกครั้งใน The Danish Girl ภาพยนตร์จากบทประพันธ์โดย เดวิด อีเบอร์ชอฟฟ์ กำกับการแสดงโดย ผู้กำกับรางวัลออสการ์ ทอม ฮูเปอร์ พบกับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่ยิ่งกว่านิยาย The

อายุไม่ใช่ปัญหา ฉลอง ฟุ้ง พิมพ์ คือเนื้อคู่แต่ชาติปางก่อน บันเทิง—02 Sep 15

ฮือฮาไปทั้งวงการเมื่อไม่นานมานี้ที่ "อาหลอง" หรือ "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ผู้กำกับชื่อดังที่คนบันเทิงรู้จักกันเป็นอย่างดี วัย อายุ 85 ปี ประกาศแต่งงานกับสาวสวยนามว่า "คุณพิมพ์" ซึ่งอายุห่างกันถึง 48 ปี งานนี้หลายคนสงสัยทั้งคู่ไปเจอกันได้อย่างไร

Movie Guide: คลิประห่ำนันสต๊อป Transporter Refueled บันเทิง—02 Sep 15

"อัดเละ! คว่ำเรียงตัว" ไม่ได้จำเป็นต้องพึ่งพาแค่รถที่ไฮเทค แต่คนอย่างแฟรงค์ มาร์ติน ยังมีดีในตัวด้วยศิลปะการต่อสู้ ทั้งการใช้ร่างกายส่วนต่างๆตั้งแต่หัวยันเท้า เล่นงานคู่ปรับรัวไม่ยั้งแบบที่ไม่ต้องคิดเงยหน้าขึ้นมาสู้กลับ

ขนมจีน ย้ายสังกัดใหม่!! เตรียมส่งเพลงช้ามีจังหวะเร็วๆนี้ บันเทิง—02 Sep 15

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่มากไปด้วยความสามารถ และมีฐานแฟนเพลงเหนียวแน่น สำหรับ สาว"ขนมจีน-กุลมาศ" ที่มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเป็นระยะ ล่าสุดเตรียมย้ายค่ายจาก "กามิกาเซ่" มาอยู่ค่าย เยส! มิวสิค ใน เครืออาร์เอสฯ

บี้ KPN งานพุ่งกระฉูด! ความรักราบรื่นสดใส บันเทิง—02 Sep 15

เป็นปีทองของดารา-นักร้องหนุ่ม บี้ KPN - ธรรศภาคย์ ชี เพราะไม่ว่าจะเรื่องของการทำงานที่มีเข้ามาไม่ขาดสายทั้งงานละคร 2 เรื่อง เผลอใจ...ให้นายปิศาจ Devil Lover (ช่อง GMM 25) กับ เสน่ห์ร้าย อุบายรัก (ช่อง PPTV) แล้วไหนจะงานถ่ายแบบ,งานอีเว้นท์

Tattoo Colour สลัดเครื่องดนตรี เตรียมคว้าไมค์เป็นบอยแบนด์ ใน Black Valentine ตอน รักพังๆ บันเทิง—02 Sep 15

ไม่รู้ว่าอยู่ในช่วงอินอะไรกับเค้ารึเปล่า 4 หล่อในนาม Tattoo Colour ประกอบไปด้วย ดิม, รัฐ, จั๊มป์, ตง เลยอยากจะเปลี่ยนแนวจากเล่นดนตรีมาจับไมค์เป็นบอยแบนด์ร้องเพลงในคอนเสิร์ตเพื่อคนอกหักแห่งปี 'Black Valentine ตอน รักพังๆ ครั้งสุดท้าย' งานนี้หนุ่มๆ

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ความรักไม่ผิด บันเทิง—02 Sep 15

มิค(ดีเจคิว) กับ ต่อ(พุฒ-พุฒิชัย) ไปเที่ยวผับแห่งหนึ่ง เห็นผู้หญิงกำลังกรี๊ดกร๊าดรุมหอมแก้มนักร้องอยู่บนเวที ต่อสงสัยเลยเข้าไปดูก็เห็นว่านักคนนั้นเป็นทอม มิคบอกว่านักร้องคนนั้นชื่อ มีน(เจี๊ยบ-ลลนา) เป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัย ทำเอาต่อหมั่นใส้ที่มีนมีสาวๆ

ภาพข่าว: กิจกรรม Huggies Exclusive Workshop เตรียมความพร้อมดูแลลูกน้อยกับ บันเทิง—02 Sep 15

คุณราตรี สกุลตันติเมธา (คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด นำทีมผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็ก "ฮักกี้ส์ อัลตร้า" (HUGGIES Ultra) ผ้าอ้อมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับทารกทานนมแม่ จัดกิจกรรมสุดพิเศษ "Huggies Exclusive Workshop

โปเตโต้ เติมเต็มความสนุก สุดมันส์ ครั้งใหม่ กับ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ โปเตโต้ บันเทิง—02 Sep 15

ห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ไปกว่า 4 ปีเต็ม สำหรับ 4 หนุ่ม "POTATO" ปั๊ป-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (นักร้องนำ), โอม-ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส), กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) และ หั่ง-ทีฆทัศน์ ทวีอารยกุล (กีต้าร) ทนความคิดถึงแฟนๆไม่ไหว ประกาศตัวพร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ "Chang

ภาพข่าว: เกรท วรินทร สลัดคิวกองถ่ายร่วมกิจกรรม Meet Greet บันเทิง—02 Sep 15

โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 จัดกิจกรรม Meet & Greet เอาใจลูกค้าและแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ถึงคิวพระเอกหนุ่มผิวเข้ม "เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์" ร่วมมิตติ้งกับลูกค้าโชว์รูมโตโยต้า บัสส์ และแฟนคลับ ทั้งนี้พร้อมโชว์กับเสียงเพลงเพราะๆ

เกรท วรินทร หนุ่มผิวเข้ม เจ้าเสน่ห์ ร่วมกิจกรรม Meet Greet กับลูกค้าโตโยต้า บัสส์ บันเทิง—02 Sep 15

เรียกได้ว่าโกยเรตติ้งละครสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มคิวทอง "เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์" หลักจากละครเรื่อง "ใต้เงาจันทร์" ถึงลาจอไปแล้ว ก็ไม่วายให้แฟนคลับต้องคิดถึงกับละครเรื่องใหม่ "ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ" ในบทบาทพระเอกหนุ่มสุดเนียบ "อาปูรณ์"

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ร่วมกับ LOVE 104.5 Present LOVE COMPASS เข็มทิศชีวิต Super บันเทิง—02 Sep 15

'ดีเจ.เด่น-นฤทธิ์ พันธุเมธา' ชวนชาวเลิฟอุ่นเครื่องเรียนรู้ติดตั้งเข็มทิศชีวิต ในงานแถลงข่าว 'ธนาคารกรุงศรี อยุธยา ร่วมกับ LOVE 104.5 Present LOVE COMPASS เข็มทิศชีวิต Super Talk' ก้าวสู่ความสุขในระดับจิตใต้สำนึก และพลังแห่งความสำเร็จ

ละครเวทีแห่งความภูมิใจระดับชาติ รอยดุริยางค์ เดอะมิวสิคัล คนดังหลายวงการคึกคักตบเท้าร่วมชม บันเทิง—02 Sep 15

ปิดฉากอย่างสวยงามและอลังการ กับละครเวทีคุณภาพแห่งปี "รอยดุริยางค์ เดอะมิวสิคัล" โดย อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ เรียกได้ว่ากระแสท่วมท้น ทั้งในโซเชียล สื่อต่างๆ อีกทั้งกระแสปากต่อปาก 1 เดือนก่อนการแสดงจริงยอดจองบัตรพุ่งกว่า 80% เรียกได้ว่ารวดเร็วพอๆ

สุกัญญา มิเกล - ดร. คิดส์ นำทัพศิลปินแห่งยุค 90 ขึ้นโชว์ความเก๋าบนเวที ในงานแถลงข่าว 90S CONCERT บันเทิง—02 Sep 15

นับว่าเป็นการอุ่นเครื่องกันก่อนคอนเสิร์ตก็ว่าได้กับงานแถลงข่าว 90'S CONCERT FIRST ALBUM "กำเนิดอินดี้ รุ่นพี่ออกเทป" ที่ทาง บริษัท สหภาพดนตรี จำกัด และ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เอาใจคนหนุ่มสาวยุค 90

โครงการ 7 HD เจาะลึก สูตรลับ ทีมข่าวมืออาชีพ ในวันพุธที่ 9 กันยายน นี้ ณ มหาวิทยาลัยพายัพ บันเทิง—02 Sep 15

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งทีมข่าวคุณภาพของ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ต้นกล้า-ชัยอนันต์ ปันชู เจ้าของคอลัมน์ "กล้าลองกล้าลุย", แอ๊ปเปิ้ล-กุลธิดาพงษ์แจ่ม ผู้ประกาศข่าว"กรีนรีพอร์ท",ณรัช ภัทรปุณณโชติผู้ช่วยหัวหน้ากองบรรณาธิการ และชาดา

รายการ 168 ชั่วโมง ชวนเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชน ตามปรัชญาชีวิตแบบพอเพียง กับโครงการ 168 ชุมชนพอเพียง บันเทิง—02 Sep 15

ประสบความสำเร็จกับการเดินหน้าทำความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน และสังคม ตามแนวพระราชดำริ เศรษฐกิจพอเพียงกันไปแล้วทั้ง 3 ซีซั่น สำหรับกับกิจกรรมดีๆ จากรายการ 168 ชั่วโมง อย่างโครงการ "168 SPIRIT วิถีชีวิตพอเพียง", "168 ยิ้มจากใจ เที่ยวไปในเส้นทางพ่อ" และ "168

แฟนเพลงสายเมทัลคอร์เตรียมกรี๊ดกับวงเมทัลคอร์ที่สุดในสามโลก While She Sleeps ใน While She บันเทิง—02 Sep 15

สิ้นสุดการรอคอยกันซะทีสำหรับแฟนๆ ชาวร็อคกับสุดยอดวง Metalcoreชื่อดังจากประเทศอังกฤษWhile She SleepsในWhile She SleepsLive In Bangkokพร้อมเสริมทัพความมันส์ด้วยวงร็อคระดับหัวหอกของไทยอย่างวง Sweet Mullet , Hopeless และวง Metal หน้าใหม่อย่าง Defying The

หนุ่ม-กะลา ลาบานูนโชว์สปิริตร้องเต้นกลางสายฝน! หนุ่มสาวรามฯ สู้ไม่ถอย กับSeed Campus :The Seed บันเทิง—02 Sep 15

ชาวมหาวิทยาลัยรามคำแหง ยกนิ้ว!กิจกรรม Seed Campus : The Seed United 2015 มันส์สะใจมั๊กๆ จัดโดย"คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม" ที่ขนทัพดีเจ นำโดยดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้ , ดีเจบาร์จ-กัลย์ยุทธพงศ์ นพคุณ, ดีเจอ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล, ดีเจข้าวฟ่าง-สมประสงค์ ศรีบัว,

เรโซนา สุดปลื้ม! ทาเลนต์ไทย กล้าได้อีก ทำได้อีก อัดเงินสด 10 ล้าน แจกทีม ไทภูเขียว แชมป์ บันเทิง—02 Sep 15

เรโซนาและเรโซนาเมน แบรนด์สปอนเซอร์เจ้าของลิขสิทธิ์รายการระดับโลกที่สนับสนุนทุกความกล้าอย่าง "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา" นำโดย นางวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคลและอาหาร และ

Amarin TV: E-newsletter September 2015 บันเทิง—02 Sep 15

my home แนะเทคนิคการจัดของอย่างมีสไตล์และใช้ได้จริง ใครบ้าสมบัติต้องดู my home เสาร์ 12 ก.ย. เวลา 11.00 น. มีเทคนิคการเก็บของอย่างไร ให้เข้าที่ หยิบใช้ได้ง่าย แถมยังดูดี ไม่รกหู รกตา ที่สำคัญมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ด้วยการนำสิ่งของรอบตัวมาใช้ให้เกิดประโยชน์

กันต์ชนุตม์ หายเกร็ง แฟนๆ ชม คิดดีหรือยัง ฟีลกู๊ดฟังแล้วอมยิ้มทุกครั้ง บันเทิง—02 Sep 15

หลังปล่อย "คิดดีหรือยัง" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของนักร้องหนุ่มมากความสามารถ "กันต์-กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า" ที่โชว์ฝีมือแต่งเนื้อเองร้องเองแถมฉายเดี่ยวครั้งแรกออกไปไม่นาน ปรากฏว่าได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วประเทศ ทำเอาหนุ่ม "กันต์" ที่ลุ้นจนตัวโก่ง

ชาวร็อกเตรียมเฮ! อาวาลอน ไลฟ์ ไม่ปล่อยให้เมืองไทยพลาดของดี สี่หนุ่ม ONE OK ROCK เจ้าของดีกรี SOLD บันเทิง—02 Sep 15

เชื่อเลยว่าพจนานุกรมของ อาวาลอน ไลฟ์ ไม่มีคำว่า "ธรรมดา" บรรจุอยู่! พิสูจน์จากผลงานที่ผู้จัดมือระดับพระกาฬรายนี้ บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ จำกัด (Avalon Live Co., Ltd.) เคยสร้างความตื่นตะลึงพรึงเพริศให้คอเพลงมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน

นักเต้นไทยสุดเจ๋ง โชว์ผลงาน กวาดรางวัลได้ถึง 121 รางวัล ในการแข่งขัน Asia Pacific Dance Competition บันเทิง—02 Sep 15

C.S.T.D.ประเทศไทย ร่วมกับภาครัฐและภาคเอกชน เปิดบ้านต้อนรับนักเต้นกว่า 1,500 คน แข่งขันรายการใหญ่ Asia Pacific Dance Competition ครั้งที่ 17 เวทีศิลปะการเต้นระดับนานาชาติ โดยเยาวชนนักเต้นไทย สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติ โชว์ผลงานเข้าตากรรมการ

Gossip News: ELLE MEN FILM FESTIVAL 18+ บันเทิง—02 Sep 15

นิตยสาร ELLE MEN (แอลเมน) ประเทศไทย ร่วมด้วยผู้สนับสนุนงาน ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต (QuartierCineart) และ กระทรวงวัฒนธรรม ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว Elle Men Film Festival (18+)ในวันที่ 10 กันยายน 2558 เวลาลงทะเบียน 14.00น. ณ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์

ดูภาพยนตร์ Big Game เกมล่าประธานาธิบดี รูปแบบออนไลน์ ก่อนใคร กับ Movieplus บันเทิง—02 Sep 15

ภาพยนตร์ แอ็คชั่น ผจญภัย นำแสดงโดย ซามูแอล แจ็คสัน จากผลงานแสดงนำเรื่อง Captain America และ The Avenger Age of Ultron วันที่ 1 กันยายน 58 นี้ พบกับ Big Game “บิ๊กเกม เกมล่าประธานาธิบดี” เรื่องราวของ โอลคาริ หนุ่มน้อยวัย 13 ปี

CTH Z PAY TV รบกวนฝากข่าวกิจกรรม Movie Freeview เดือนสิงหาคม-กันยายน บันเทิง—02 Sep 15

เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจไปกับกิจกรรม Movies Freeview กับ ซีทีเอช ที่ตลอดเดือนสิงหาคม ให้แม่-ลูกได้ดูหนังฟรี!! งานนี้เหล่าแม่และลูกต่างจูงมือมารับบัตรชมภาพยนตร์ ที่คุณสามารถเลือกเลือก วัน เวลา ด้วยตัวเองในโรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt