CTH Z PAY TV รบกวนฝากข่าวกิจกรรม Movie Freeview เดือนสิงหาคม-กันยายน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 2, 2015 09:34
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ซีทีเอช

เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจไปกับกิจกรรม Movies Freeview กับ ซีทีเอช ที่ตลอดเดือนสิงหาคม ให้แม่-ลูกได้ดูหนังฟรี!! งานนี้เหล่าแม่และลูกต่างจูงมือมารับบัตรชมภาพยนตร์ ที่คุณสามารถเลือกเลือก วัน เวลา ด้วยตัวเองในโรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt และนอกจากบัตรชมภาพยนตร์แล้ว ซีทีเอช ได้จัดกิจกรรมสนุกๆให้แม่และลูก ได้กระชับความรักกับบูธกิจกรรม พร้อมหอบของรางวัลกลับบ้านไปแบบเต็มไม้เต็มมืออีกด้วย ณ QUARTIER CineArt (สุขุมวิท) และในเดือนกันยายนนี้

“ซีทีเอช” ชวน “คนดัง” มานั่งดูหนัง ฟรี!!

หากคุณเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปกับคนดังจะถ่ายกับตัวเป็นๆ หรือถ่ายกับคนดังในแบบของคุณ เช่น ถ่ายกับปกนิตยสาร ถ่ายกับโปสเตอร์ ฯลฯ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ไปแบบฟรีๆจำนวน 2 ที่นั่ง พร้อม Combo Set อิ่มอร่อยในโรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt เพียงกด Like บน Facebook Fanpage CTHWeShare ที่ www.facebook.com/cthweshare และ Facebook Fanpage Z PAY TV ที่ www.facebook.com/zpaytvfanpage แล้ว โพสต์รูปคู่กับคนดังที่คุณมี พร้อมพิมพ์คำว่า “ร่วมสนุกกับกิจกรรมชวนคนดังมานั่งดู” แล้ว Hashtag #CTHMovieFreeview กดแชร์บน Facebook แบบ Public แล้วรอลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ ร่วมสนุกได้ ตั้งแต่วันนี้ - 15 ก.ย.นี้ สำหรับใครที่พลาดตั๋วชมภาพยนตร์ไม่ต้องเสียใจ สามารถมาร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลมากมายในกิจกรรมที่หน้าโรงภาพยนตร์ และร่วม Meet & Greet กับคนดัง นิ๊กกี้ พริ๊ตตี้เงินล้าน สาวสวยที่โด่งดังในโลกโซเชียล จะมารอแจกตั๋วให้แฟนๆด้วยตัวเอง ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายนนี้ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt (สุขุมวิท) ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook CTH We Share และ Z PAY TV หรือ www.cth.co.th


Latest Press Release

แสนสิริ จับมือธนาคารออมสิน เปิดตัว HomeForLife ฉีกกรอบทุกนวัตกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัย ชวนบอย พีชเมกเกอร์-เจี๊ยบ พิจิตตรา และป๊อก ภัสสรกรณ์ แชร์ข้อคิดการวางแผนการเงิน เพื่ออนาคตที่มั่นคงระยะยาว

แสนสิริและธนาคารออมสิน ร่วมกันเปิดตัว "HomeForLife" ปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทยกับนวัตกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยด้วยรูปแบบใหม่ของ Mortgage Loan ที่ผสาน 2 จุดเด่น ได้บ้านพร้อมการวางแผนการเงินในแพคเกจเดียว เติมฝันคนทุกวัยให้มีบ้านเป็นของตัวเองได้ง่ายขึ้น...

ภาพข่าว: Post Event Supermodel Of Bangkok 2019

สิ้นสุดไปแล้ว กับการประกวด Supermodel Of Bangkok 2019 สุดยอด เวทีแห่งเกียรติยศ เพื่อเฟ้นหาสุดยอด นายแบบ นางแบบ และนักแสดงหน้าใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 ณ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ บริเวณ ลาน โปรโมชั่น ชั้น 5 ที่ผ่านมา งานนี้น้องๆ วัยใส...

ซีหนัง ส่งซีรีส์ใหม่แกะกล่อง สู่ฝันสุดขอบฟ้า และ ราการ์ฟ พยัคฆ์ร้ายยอดสายลับ

ช่องซีหนัง จัดเต็มความสนุกการันตีความมันส์และความบันเทิงให้โลกของคุณ ด้วยการเอาใจแฟนๆ ชาวไทยคอหนังอินเดีย กับซีรีส์ใหม่แกะกล่องเรื่อง "สู่ฝันสุดขอบฟ้า" ซีรีส์แนวดราม่าสุดเข้มข้น...

ต้นหอม ชวนแพร วทานิกา แวะมาแซ่บถึง Drag Race Thailand Season 2 รอดูวีคนี้ ความเป็นไทยของใครจะถึงใจกว่ากัน!

ชาเล้นจ์สัปดาห์นี้ช่างสาแก่ใจอีช้อยนัก! Drag Race Thailand โชว์ความหลากหลายให้รู้ซะบ้างว่าศิลปะความเป็นไทยก็ "Glam" ไม่แพ้ชาติใดในโลก ประโคมลิเกชุดใหญ่มารำเอาใจควีนแม่ยก แถมชวน 2 สาวสุดแซ่บ ทั้งดีเจต้นหอม และดีไซเนอร์สาว แพร วทานิกา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกันฟลุคลี ฟลุคนาตาลี จูงมือเข้าโบสถ์

เปลี่ยนเวลาใหม่! เจอกันทุกเช้าวันเสาร์ แต่ความ exclusive ของ "หนีเที่ยวกัน" ยังอัดแน่น ล่าสุด ฟลุค-เกริกพล จูงมือหวานใจ ลี-นาตาลี เข้าโบสถ์ ขอพรที่มหาวิหาร St Giles' Cathedral ทั้งสวยงาม อลังการ และมีมนต์ขลัง จากนั้นพาไปรู้จัก "คิลท์สกอตแลนด์"...

Related Topics