CTH Z PAY TV รบกวนฝากข่าวกิจกรรม Movie Freeview เดือนสิงหาคม-กันยายน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 2, 2015 09:34
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ซีทีเอช

เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจไปกับกิจกรรม Movies Freeview กับ ซีทีเอช ที่ตลอดเดือนสิงหาคม ให้แม่-ลูกได้ดูหนังฟรี!! งานนี้เหล่าแม่และลูกต่างจูงมือมารับบัตรชมภาพยนตร์ ที่คุณสามารถเลือกเลือก วัน เวลา ด้วยตัวเองในโรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt และนอกจากบัตรชมภาพยนตร์แล้ว ซีทีเอช ได้จัดกิจกรรมสนุกๆให้แม่และลูก ได้กระชับความรักกับบูธกิจกรรม พร้อมหอบของรางวัลกลับบ้านไปแบบเต็มไม้เต็มมืออีกด้วย ณ QUARTIER CineArt (สุขุมวิท) และในเดือนกันยายนนี้

“ซีทีเอช” ชวน “คนดัง” มานั่งดูหนัง ฟรี!!

หากคุณเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปกับคนดังจะถ่ายกับตัวเป็นๆ หรือถ่ายกับคนดังในแบบของคุณ เช่น ถ่ายกับปกนิตยสาร ถ่ายกับโปสเตอร์ ฯลฯ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ไปแบบฟรีๆจำนวน 2 ที่นั่ง พร้อม Combo Set อิ่มอร่อยในโรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt เพียงกด Like บน Facebook Fanpage CTHWeShare ที่ www.facebook.com/cthweshare และ Facebook Fanpage Z PAY TV ที่ www.facebook.com/zpaytvfanpage แล้ว โพสต์รูปคู่กับคนดังที่คุณมี พร้อมพิมพ์คำว่า “ร่วมสนุกกับกิจกรรมชวนคนดังมานั่งดู” แล้ว Hashtag #CTHMovieFreeview กดแชร์บน Facebook แบบ Public แล้วรอลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ ร่วมสนุกได้ ตั้งแต่วันนี้ - 15 ก.ย.นี้ สำหรับใครที่พลาดตั๋วชมภาพยนตร์ไม่ต้องเสียใจ สามารถมาร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลมากมายในกิจกรรมที่หน้าโรงภาพยนตร์ และร่วม Meet & Greet กับคนดัง นิ๊กกี้ พริ๊ตตี้เงินล้าน สาวสวยที่โด่งดังในโลกโซเชียล จะมารอแจกตั๋วให้แฟนๆด้วยตัวเอง ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายนนี้ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt (สุขุมวิท) ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook CTH We Share และ Z PAY TV หรือ www.cth.co.th


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics