CTH Z PAY TV รบกวนฝากข่าวกิจกรรม Movie Freeview เดือนสิงหาคม-กันยายน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 2, 2015 09:34
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ซีทีเอช

เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจไปกับกิจกรรม Movies Freeview กับ ซีทีเอช ที่ตลอดเดือนสิงหาคม ให้แม่-ลูกได้ดูหนังฟรี!! งานนี้เหล่าแม่และลูกต่างจูงมือมารับบัตรชมภาพยนตร์ ที่คุณสามารถเลือกเลือก วัน เวลา ด้วยตัวเองในโรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt และนอกจากบัตรชมภาพยนตร์แล้ว ซีทีเอช ได้จัดกิจกรรมสนุกๆให้แม่และลูก ได้กระชับความรักกับบูธกิจกรรม พร้อมหอบของรางวัลกลับบ้านไปแบบเต็มไม้เต็มมืออีกด้วย ณ QUARTIER CineArt (สุขุมวิท) และในเดือนกันยายนนี้

“ซีทีเอช” ชวน “คนดัง” มานั่งดูหนัง ฟรี!!

หากคุณเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปกับคนดังจะถ่ายกับตัวเป็นๆ หรือถ่ายกับคนดังในแบบของคุณ เช่น ถ่ายกับปกนิตยสาร ถ่ายกับโปสเตอร์ ฯลฯ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ไปแบบฟรีๆจำนวน 2 ที่นั่ง พร้อม Combo Set อิ่มอร่อยในโรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt เพียงกด Like บน Facebook Fanpage CTHWeShare ที่ www.facebook.com/cthweshare และ Facebook Fanpage Z PAY TV ที่ www.facebook.com/zpaytvfanpage แล้ว โพสต์รูปคู่กับคนดังที่คุณมี พร้อมพิมพ์คำว่า “ร่วมสนุกกับกิจกรรมชวนคนดังมานั่งดู” แล้ว Hashtag #CTHMovieFreeview กดแชร์บน Facebook แบบ Public แล้วรอลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ ร่วมสนุกได้ ตั้งแต่วันนี้ - 15 ก.ย.นี้ สำหรับใครที่พลาดตั๋วชมภาพยนตร์ไม่ต้องเสียใจ สามารถมาร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลมากมายในกิจกรรมที่หน้าโรงภาพยนตร์ และร่วม Meet & Greet กับคนดัง นิ๊กกี้ พริ๊ตตี้เงินล้าน สาวสวยที่โด่งดังในโลกโซเชียล จะมารอแจกตั๋วให้แฟนๆด้วยตัวเอง ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายนนี้ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt (สุขุมวิท) ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook CTH We Share และ Z PAY TV หรือ www.cth.co.th


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics