CTH Z PAY TV รบกวนฝากข่าวกิจกรรม Movie Freeview เดือนสิงหาคม-กันยายน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 2, 2015 09:34
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ซีทีเอช

เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจไปกับกิจกรรม Movies Freeview กับ ซีทีเอช ที่ตลอดเดือนสิงหาคม ให้แม่-ลูกได้ดูหนังฟรี!! งานนี้เหล่าแม่และลูกต่างจูงมือมารับบัตรชมภาพยนตร์ ที่คุณสามารถเลือกเลือก วัน เวลา ด้วยตัวเองในโรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt และนอกจากบัตรชมภาพยนตร์แล้ว ซีทีเอช ได้จัดกิจกรรมสนุกๆให้แม่และลูก ได้กระชับความรักกับบูธกิจกรรม พร้อมหอบของรางวัลกลับบ้านไปแบบเต็มไม้เต็มมืออีกด้วย ณ QUARTIER CineArt (สุขุมวิท) และในเดือนกันยายนนี้

“ซีทีเอช” ชวน “คนดัง” มานั่งดูหนัง ฟรี!!

หากคุณเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปกับคนดังจะถ่ายกับตัวเป็นๆ หรือถ่ายกับคนดังในแบบของคุณ เช่น ถ่ายกับปกนิตยสาร ถ่ายกับโปสเตอร์ ฯลฯ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ไปแบบฟรีๆจำนวน 2 ที่นั่ง พร้อม Combo Set อิ่มอร่อยในโรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt เพียงกด Like บน Facebook Fanpage CTHWeShare ที่ www.facebook.com/cthweshare และ Facebook Fanpage Z PAY TV ที่ www.facebook.com/zpaytvfanpage แล้ว โพสต์รูปคู่กับคนดังที่คุณมี พร้อมพิมพ์คำว่า “ร่วมสนุกกับกิจกรรมชวนคนดังมานั่งดู” แล้ว Hashtag #CTHMovieFreeview กดแชร์บน Facebook แบบ Public แล้วรอลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ ร่วมสนุกได้ ตั้งแต่วันนี้ - 15 ก.ย.นี้ สำหรับใครที่พลาดตั๋วชมภาพยนตร์ไม่ต้องเสียใจ สามารถมาร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลมากมายในกิจกรรมที่หน้าโรงภาพยนตร์ และร่วม Meet & Greet กับคนดัง นิ๊กกี้ พริ๊ตตี้เงินล้าน สาวสวยที่โด่งดังในโลกโซเชียล จะมารอแจกตั๋วให้แฟนๆด้วยตัวเอง ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายนนี้ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์ QUARTIER CineArt (สุขุมวิท) ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook CTH We Share และ Z PAY TV หรือ www.cth.co.th


Latest Press Release

#อาร์ต พศุตม์ ถึงกับเข่าอ่อน หลังรายการเล่นจริง เซอร์ไพรส์จริง!

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ได้รับเสียงฮือฮาตลอดทั้งซีซั่น สำหรับ "วันเฮ บ้านฮา" ที่ในแต่ละสัปดาห์จะได้พบความแปลกใหม่ ตื่นเต้น พร้อมดาราที่มาร่วมสร้างสีสันตลอดทั้งรายการ โดยในสัปดาห์ก็ไม่พลาดที่จะเอาใจสาวๆ กับไปหนุ่มกล้ามโต "อาร์ต พศุตม์"...

ภาพข่าว: เป๊ก ผลิตโชค มอบเงิน 1 ล้านบาท!! ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เป๊ก-ผลิตโชค มอบเงิน 1ล้านบาท ให้กับโครงการ "วันสร้างสุข" โดยมี คุณนิพนธ์ ผิวเณร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตละคร พร้อมด้วย เผย-วีณารัตน์ , ฟิล-ปรัชญา ผู้ประกาศข่าวช่องวัน 31 ร่วมเป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ ชั้น 20...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยหุ่นเป๊ะมากๆ สำหรับ "ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ (Sabina Meisinger)" นักแสดงและนางแบบ ผู้ชนะคนแรกของ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 1 งานนี้ คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยชวนเธอมาแชร์เรื่องราวความท้าทายในการเดินแบบในแต่ละเวทีของเธอ...

ฟังเสียงหัวเราะที่ยากจะคาดเดาอารมณ์ของ อาร์เธอร์ เฟล็คในคลิปแรกจาก Joker - โจ๊กเกอร์

ปล่อยคลิปสั้นมาเรียกน้ำย่อย! ก่อนที่จะไปชมเต็ม ๆ ในโรงภาพยนตร์ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Joker - โจ๊กเกอร์ ผลงานของผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ที่เปิดคลิปมาด้วยเสียงหัวเราะของ "อาร์เธอร์ เฟล็ค หรือ โจ๊กเกอร์"...

ย้อนนึกถึง #เพื่อนรัก ในอดีตที่คุณไม่เคยลืม กับภาพยนตร์แห่งความทรงจำบนเน็ตฟลิกซ์

คุณจำได้ไหมว่าเมื่อ 15 ปีที่แล้ว คุณไปดูหนังกับใคร? เราเชื่อว่าทุกคนต่างมีความทรงจำในใจ และคนพิเศษที่คุณไม่มีวันลืมแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็น "เพื่อนเล่น" ในวัยเด็กที่คุณแอบมีความรู้สึกพิเศษให้มากกว่าเพื่อน "เพื่อนสนิท"...

Related Topics