Wednesday August 5, 2020 20:40

บันเทิง Press Release : 09 Sep 2015

คนบันเทิง ตบเท้าร่วมฉลอง 12 ปี ไฮโซปาร์ตี้ เป๋า วฤธ ขึ้นแท่น หนุ่มในฝัน บันเทิง—09 Sep 15

คับคั่งไปด้วยเหล่าคนบันเทิงที่มาร่วมมอบความสุขในงานฉลอง "12 ปี ไฮโซปาร์ตี้" จริงๆ ที่ปีนี้มีเหล่าคนบันเทิงมาร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ยินดีกับการก้าวสู่ปีที่ 13 อาทิ "ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ", "น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์" และ "ดัง – พันกร

อัลบั้ม Channel3 Soundtrack Vol.7 วางแผงแล้ววันนี้ บันเทิง—09 Sep 15

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาเพลงเพราะๆ เอาไว้ฟังเพลินๆ อัลบั้ม "Channel3 Soundtrack Vol.7" คือคำตอบของคนที่อยากหาอะไรใหม่ๆอัดแน่นไปด้วยเพลงประกอบละครที่เพราะ ฟังง่าย และโดนใจที่สุด ไม่ว่าจะเป็น "อยากได้เอาไป" Ost.เพื่อนรักเพื่อนริษยา,"ไม่บอกก็รู้ว่ารัก"

ภาพข่าว: ศิลปินดาราร่วมยินดี 12 ปี ไฮโซปาร์ตี้ บันเทิง—09 Sep 15

เหล่าศิลปิน-ดารา นำโดย เป๋า – วฤธ หงสนันทน์ (ขวา) นำทีม ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ (ซ้าย), น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย), โยเกิร์ต – รวีวรรณ บุญประชม (ที่ 2 จากขวา) ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ "12 ปี ไฮโซปาร์ตี้"

ครูบิว แอ็กติ้งโค้ชแถวหน้า จับมือ ครูปอ ครูสอนร้องเพลง เปิดคอร์ส Musical Camp ชวนน้อง ๆ บันเทิง—09 Sep 15

Musical Camp ชวนน้อง ๆ มาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในช่วงปิดเทอมกับคอร์สการเรียน 'Musical Camp' คอร์สเดียวที่ครอบคลุมไปทั้งการเรียนการแสดง และการร้องเพลงมิวสิคัล ได้ฝึกความกล้าแสดงออก ได้ฝึกการใช้ความคิดสร้างสรรค์

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ เปิดใจ เจี๊ยบ-ลลนา ลุคใหม่สาวกรี๊ด เผยรับบท ทอม บันเทิง—09 Sep 15

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปถึง 3 ปี แต่วันนี้ "เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" ได้กลับมาในลุคใหม่ที่ทำให้หลายๆคนต้องฮือฮาแถมยังมีดีกรี "คุณหมอ" ติดตัวมาอีกด้วย ซึ่งลุคของเธอในวันนี้แตกต่างกับตอนที่เธอได้รับตำแหน่งนางสาวไทยโดยสิ้นเชิง

คี ฮอง ลี และ โทมัส โบรดี-แซงสเตอร์ ร่วมงาน Press Conference Maze Runner: The Scorch Trials ที่ บันเทิง—09 Sep 15

เป็นอีกหนึ่งงานกับการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ของสองหนุ่ม คี ฮอง ลี และ โทมัส โบรดี-แซงสเตอร์ ที่เกาหลี กับงาน Maze Runner: The Scorch Trials - Press Conference ที่ทั้งสองเปิดใจถึงความยากง่ายของการถ่ายทำในภาพยนตร์เรื่องนี้ Maze Runner: The Scorch Trials -

ทีวีไกด์: The Love Machine วงล้อลุ้นรัก แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ลั่น พร้อมสละโสด บันเทิง—09 Sep 15

วันจันทร์ที่ 14 ก.ย.นี้ รายการ "The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก" (เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) ไปกับ2 พิธีกรอารมณ์ดี พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และแขกรับเชิญในรายการกับ หนุ่มหล่อแตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน

มด ฟิตหุ่นโชว์เป๊ะ เผยอยากชิมลางงานรันเวย์ อุบเซอร์ไพรส์งานเซ็กซี่ บันเทิง—09 Sep 15

เจอหน้ากี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังสำหรับสาวคนนี้ "มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" ศิลปินสาวสวยแห่งค่ายอาร์เอสฯ ที่ล่าสุดผอมลง สวยเป๊ะจนผิดหูผิดตา เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวที่ดูโตเป็นสาวขึ้นจนหนุ่มๆต้องหันหลังเหลียวมอง

ภาพข่าว: เปิดโรงภาพยนตร์เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ บางใหญ่ บันเทิง—09 Sep 15

วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิด "โรงภาพยนตร์เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์" 12 โรง 2,331 ที่นั่ง บนทำเลทองฝั่งกรุงเทพฯ ตะวันตก บริเวณแยกบางใหญ่ โดยมี สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ , สุทธิภัค

รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 บันเทิง—09 Sep 15

วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 เวลา 09.30-10.00 น. – รายการของดีเถ้าแก่ใหม่ทั่วไทยเสาร์นี้พาไปบุกปราจีนบุรี พาคุณผู้ชมแหล่งผลิตข้าวที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัด "โรงสีธัญนันท์" จากนั้นชีพจรลงเท้ากันต่อที่แก่งหินเพิง

น้ำเพชร ผวา...กลัวอิทธิพล ม่านฟ้า เกรงโดนอุ้ม บันเทิง—09 Sep 15

ดราม่ากันอยู่สักพักแล้วสำหรับ(อตีด)นางงาม "น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ" และไฮโซหน้าสวย "ม่านฟ้า-อรปภัตร จันทรสาขา" ที่เรียกได้ว่าคู่นี้ฉาวรายวัน ซึ่งล่าสุดก็มีประเด็นว่า "ม่านฟ้า" ยกพวกรุมตบ "น้ำเพชร"

จากปาก ม่านฟ้า ขยะแขยง! น้ำเพชร วอน...อย่าเอาชื่อไปพ่วงกับผู้หญิงคนนี้ บันเทิง—09 Sep 15

"ไม่ใช่แค่รำคาญนะคะ แต่ใช้คำว่าขยะแขยงผู้หญิงคนนี้เลยดีกว่า" ประโยคแสบๆ จากปากไฮโซหน้าสวย "ม่านฟ้า-อรปภัตร จันทรสาขา" ที่พูดในรายการ "จุดเดือด" ทาง "ช่อง 2" ข่าวลึก บันเทิงร้อน โดยพีธีกรคู่เดือด "อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ,โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา" ร่วมด้วย

แองจี้ ฟุ้ง! ชุดเจ้าสาวเก๋ไม่มีใครเหมือน เผย...ยังไม่พร้อมมีลูก บันเทิง—09 Sep 15

ใกล้เข้ามาอีกคู่ "แองจี้ เฮสติ้ง" ที่จะควงว่าที่สามี "ทารีก" เศรษฐีบ่อน้ำมัน ประเทศคูเวต เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการในวันที่ 27 กันยายนนี้ ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางมาอัดรายการ "จุดเดือด" ทาง "ช่อง 2" ข่าวลึก บันเทิงร้อน

ช่องวัน ปรับผังรับรายการใหม่ เดือนกันยายน บันเทิง—09 Sep 15

ช่องวัน ปรับผังใหม่รับเดือนกันยายน เติมความเข้มข้นจากหลากหลายรายการใหม่ ลดรายการรีรัน และเพิ่มช่วงเวลาให้รายการที่ผลิตขึ้นมาใหม่ เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นรายการวาไรตี้ รายการท่องเที่ยว ละคร เกมโชว์

ช่องวัน ปรับผังรับรายการใหม่ เดือนกันยายน บันเทิง—09 Sep 15

ช่องวัน ปรับผังใหม่รับเดือนกันยายน เติมความเข้มข้นจากหลากหลายรายการใหม่ ลดรายการรีรัน และเพิ่มช่วงเวลาให้รายการที่ผลิตขึ้นมาใหม่ เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นรายการวาไรตี้ รายการท่องเที่ยว ละคร เกมโชว์

ทีวีไกด์: เจ้าสาวของอานนท์ โทนี่ ไม่ลังเลใจขอ เอสเธอร์ แต่งงาน บันเทิง—09 Sep 15

"เจ้าสาวของอานนท์" เสาร์-อาทิตย์นี้ เมื่ออานนท์ รับบทโดย โทนี่ รากแก่น ขอสุชาดา รับบทโดยเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แต่งงาน กับนายตะวัน แม่ของสุชาดา รับบทโดย สาวิตรี สามิภักดิ์ แต่นายตะวันก็กังวลใจว่าครอบครัวของอานนท์จะรับตัวตนของสุชาดาได้ไหม

โน้ต-วัชรบูล อ้อนแฟนดูตอนจบ ข้ามากับพระ บันเทิง—09 Sep 15

ฮอตไม่เบาสำหรับหนุ่ม "โน้ต-วัชรบูล" ที่ตอนนี้มีละครออนแอร์อยู่สองเรื่องพร้อมกันแถมบทบาทก็ต่างกันอย่างสุดขั้ว ล่าสุดหนุ่มโน้ตฝากมาอ้อนแฟนๆ ละครว่าอย่าเพิ่งเกลียดกันไปซะก่อนเพราะในเรื่อง "ร้อยรักแรงแค้น" คาดว่าแฟนๆ คงจะเกลียดหนุ่มโน้ตกันทั้งบ้านทั้งเมือง

ทีวีไกด์: The Angel นางฟ้าติดปีก season2 ลุ้น 4 สาว The Angel ในรอบ Semi Final ถ่ายทอดสด บันเทิง—09 Sep 15

เป็นสัปดาห์ที่ 2 ในรอบ SEMI FINAL ความสนุกและตื่นเต้นยิ่งมากขึ้นกว่าเก่า เมื่อ 4 นางฟ้าในอาทิตยืนี้ ต่างเตรียมตัวมารับกับสถานการณ์เป็นอย่างดี ไม่ว่าการโชว์ความสารถ การตอบคำถาม และการแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะโดยอาศัยไหวพริบล้วนๆ โดยมี 3 คณะกรรมการ แท่ง

อรวี ปลื้ม! ขึ้นเวที กล่อมกรุง ๒ ร่วมงานศิลปินชั้นครู บันเทิง—09 Sep 15

ได้ชื่อว่าเป็นนักร้องที่มีความสามารถร้องได้หลากหลายแนวทั้งเพลงไทยสากล, เพลงลูกกรุง, เพลงลูกทุ่ง และในวันที่ ๑๐-๑๑ ตุลาคมนี้ อรวี สัจจานนท์ จะมีโอกาสได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเพลงลูกกรุง ที่เรียกได้ว่ารวมเอาศิลปินชั้นครูเอาไว้มากมายใน คอนเสิร์ต "กล่อมกรุง ๒"

คริส หอวัง และเหล่าคุณแม่คนดัง ร่วมงานเปิดตัว อิชิ เบบี้ เซ็นเตอร์ บันเทิง—09 Sep 15

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับศูนย์บริการครบวงจรของเด็กเล็กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ใจกลางย่านทองหล่อ15 "ICHI BABY CENTER" ที่งานนี้ ได้สาวรักเด็กอย่าง คริส หอวัง นำทีม พร้อมเหล่าคนดัง ดารา เซเลบริตี้คุณแม่ลูกอ่อน อาทิ ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล และน้องดีน,

โปเตโต้,ว่าน,บอย,เดอะเยอร์ส บุก ม.นอร์ทกรุงเทพ มันส์ยกสถาบัน! กับ Seed Campus The Seed United บันเทิง—09 Sep 15

กรี๊ดสนั่น มันส์กันทั้งมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ (รังสิต) สำหรับกิจกรรม Seed Campud : The Seed United 2015 ซึ่งจัดโดยคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ยกขบวนดีเจ นำโดยดีเจบาร์จ-กัลย์ยุทธพงศ์ นพคุณ, ดีเจข้าวฟ่าง-สมประสงค์ ศรีบัว, ดีเจอ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล,

ชวนน้องๆ แคมปัส ส่งคลิปการประกวดบรรเลงดนตรีสากล ชิงรางวัลยูนีคบินลัดฟ้าไป มหานครนิวยอร์ค บันเทิง—09 Sep 15

เบิร์ด – เอกชัย เจียรกุล เผยว่า "สำหรับผม พรสวรรค์แค่ 1 % ที่เหลืออีก 99% คือความตั้งใจ นั่นคือ ซ้อม ซ้อม แล้วก็ซ้อม" อย่าคิดว่าตัวเองเกิดมาไม่เก่ง อย่าคิดว่าตัวเองจะทำไม่ได้ เพราะกว่าผมจะได้มาเป็นที่ 1 ของโลกในวันนี้เป็น "ที่โหล่"

อาร์สยาม ร่วมกับ สบายดี ทีวี จัดประกวดร้องเพลงครั้งยิ่งใหญ่ The Rsiam บันเทิง—09 Sep 15

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ สำหรับผู้ที่รักการร้องเพลง และมีความใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินนักร้อง ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส จึงร่วมกับช่อง สบายดี ทีวี จัดกิจกรรมประกวดร้องเพลงครั้งยิ่งใหญ่ในโครงการ The Rsiam

HI-5 ชวนมาร่วมกันบอกลา STEVIE NICHOLSON สมาชิกวง Hi-5 ที่สร้างความสุขให้เด็กๆมานาน บันเทิง—09 Sep 15

ณ สิงคโปร์ วันที่ 26 สิงหาคม 2558 | Stevie Nicholson นักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของวง Hi5 จะมา บอกลา Hi-5หลังจากที่ได้ร่วมสนุกสนานกันมา 8 ปี ในโอกาสนี้ Hi-5 ขอเปิดบ้านแห่งความฝันในการทัวร์การแสดงครั้งใหญ่ Hi-5 House of Dreams

ภาพข่าว: ชาวคลิก เก็ท ฟีทเจอริ่งความฟิน อินความฝัน!!! ใน Click Get Featuring Party : Teenage บันเทิง—09 Sep 15

ย้อนเวลาพาฟินกระจาย .....สไตล์ฝันวันทีน สำหรับน้องใหม่ออนไลน์สุดเจ๋ง CLICK ICONIC จับมือคลื่นเพลงสากลสุดฮิต GET 102.5 (The Groove of Urban) ภายใต้การดูแลของบริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดหนักจัดเต็ม Featuring Party ครั้งที่ 2

กำลังใจแน่นเวที ! ชาวนครสวรรค์ไม่หวั่นฝนตก แห่ชมคอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival บันเทิง—09 Sep 15

ถือว่าให้การตอบรับดีเกินคาด สำหรับพี่น้องชาวจังหวัดนครสวรรค์ ที่มารอชมศิลปินและตลกคนโปรดในงาน "คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย เดอะคอมเมเดียน เฟสติวัล โดย ธนาคารออมสิน" ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครสวรรค์

ชาวคลิก เก็ท ฟีทเจอริ่งความฟิน อินความฝัน!!! ใน Click Get Featuring Party: Teenage บันเทิง—09 Sep 15

ย้อนเวลาพาฟินกระจาย .....สไตล์ฝันวันทีน สำหรับน้องใหม่ออนไลน์สุดเจ๋ง CLICK ICONIC จับมือคลื่นเพลงสากลสุดฮิต GET 102.5 (The Groove of Urban) ภายใต้การดูแลของบริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดหนักจัดเต็ม Featuring Party ครั้งที่ 2

ทีวีไกด์: ซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง เขากลับมาแล้ว!! เมื่อทหารเก่า ตั๊ก บริบูรณ์ อยากเป็น บันเทิง—09 Sep 15

ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทองสัปดาห์นี้ พบกับเรื่องราวความสุขสนุกสนานมากกว่าเดิม เมื่ออดีตทหารเก่า "เสรี" รับบทโดย ตั๊ก บริบูรณ์ ได้กลับมาสมัครงานเป็น ร.ป.ภ แห่งบ้านตระกูลซ้อง แต่สุดท้ายก็เป็นได้แค่เพียง คนขับรถ

แมด มังกี้ ฟินหนักมาก !!! แฟนๆ แห่กดแชร์คลิกไลค์ รักแบบเพื่อนไม่เหมือนแฟน บันเทิง—09 Sep 15

"แมด มังกี้" ศิลปินกลุ่มวัยรุ่นมาแรง 4 หนุ่มลิงแสบ "ไอซ์-เอกบุรุษ โสภณ, เปรม-ภูมิพัฒน์ ไพบูลย์, ทีป์-ธภัทร นิยมมาลัย, ไทแทน-ไทแทน ทีปประสาน" จาก "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" เจ้าของเพลง "รักแบบเพื่อนไม่เหมือนแฟน" ซิงเกิ้ลที่ 2

ภาพข่าว: เอไอเอส สนับสนุนการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2015 บันเทิง—09 Sep 15

เอไอเอส โดย พรรัตน์ เจนจรัสสกุล (ที่ 4 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานสื่อสารการตลาดสนับสนุนการประกวด "มิสทีนไทยแลนด์ 2015" โดยมี วรรคสร โหลทอง (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ (ที่ 2 จากขวา)

ฮือฮา วิคเตอร์ เปลือยอกโชว์ซิกแพค กอดสาว!!! ในมิวสิกวีดิโอ กอดสุดท้าย บันเทิง—09 Sep 15

หลังจากเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก "เราเลือกความรักได้เสมอ" เพลงประกอบซีรี่ส์สุดฮอต "Room Alone 401-410" ล่าสุดหนุ่มหล่อสุดฮอตหุ่นเฟิร์มมากความสามารถ "วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงษ์" ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 "กอดสุดท้าย" เพลงเศร้าบอกลาคนรัก

จัสติน มอทท์ ช่างภาพระดับโลกบินลัดฟ้า เปิดรายการ โฟโต้ เฟซ ออฟ พร้อมโชว์สุดยอดผลงานที่ดิเอ็มควอเทียร บันเทิง—09 Sep 15

เอ แอนด์ อี เน็ตเวิร์คส์ เอเชีย เจ้าของสุดยอดคอนเทนต์ชั้นนำจากอเมริกา พร้อมด้วย ทรูวิชั่นส์ แหล่งรวบรวมคอนเทนต์ชั้นนำระดับโลก เปิดปรากฏการณ์ใหม่รายการเรียลลิตี้โชว์ "PHOTO FACE-OFF season 2" สนับสนุนโดย Canon Photo Marathon รายการแข่งขันถ่ายภาพแบบ

เป็ก-รัฐภูมิ จริงจัง จริงใจ รักไฮโซม่านฟ้า บันเทิง—09 Sep 15

พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง หน้าสไตล์เกาหลี หุ่นล่ำ กล้ามฟิต "เป็ก – รัฐภูมิ ไข่นาค" มาเป็นแขกรับเชิญให้รายการ "สตาร์เบอร์รี่" ของช่องอมรินทร์ ทีวี 34 เจอยิงประเด็นคำถามเกี่ยวกับประเด็นความรักตอนนี้กับไฮโซสาว หนุ่มเป็กไม่มีท่าทีอิดออดอันใด

ทีวีไกด์: Sport Talk - คุยล้ำเส้น ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน บันเทิง—09 Sep 15

คุยล้ำเส้น..พาวด์ลี่ ทู พรีเซนต์!!!! นักกีฬาไทยคนแรกที่คว้าตั๋วไปแข่งโอลิมปิก 2016 คือ น้องณี-สุธิยา จิวเฉลิมมิตร นักกีฬายิงเป้าบินประเภทสกีตหญิง ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นประเภทกีฬาที่ไม่ฮอตฮิตนัก จะว่าถึงผลงานแล้วน้องณีไม่ธรรมดา เพิ่งจะไปคว้าที่ 4

Movie Guide: คี ฮอง ลี คืนถิ่น พา โทมัส โบรดี-แซงสเตอร์ เปิดตัวภาพยนตร์ Maze Runner: The Scorch บันเทิง—09 Sep 15

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Maze Runner: The Scorch Trials - เมซ รันเนอร์ : สมรภูมิมอดไหม้ จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ Megabox COEX ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยในงานนี้ได้สองนักแสดงนำอย่าง คี ฮอง ลี นักแสดงลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลี และ

ทีวีไกด์: Two piece Two please แพทตี้-มุก ปังมาก!!! ชวนสาวๆ แต่งปริ้นท์ให้เป๊ะ บันเทิง—09 Sep 15

ไม่ต้องกังวลกับการแต่งตัวเสื้อผ้าลายปริ้นท์สีจัดๆ อีกต่อไป เมื่อ 2 สาวพิธีกรสุดสวย "แพทตี้-มุก" รายการ "Two Pieces Two Please" จะพาไปบุกร้าน "Kenzo" @ Central Embassy แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งโดยดีไซน์เนอร์ญี่ปุ่น "Kenzo Takada" ที่ไม่ธรรมดา

Gossip News: น๊อต นุติ นั่งแท่นผู้จัด-กำกับเองครั้งแรก บันเทิง—09 Sep 15

ผันมาเป็นผู้จัดเต็มตัวพร้อมนั่งแท่นกำกับเองครั้งแรกงานนี้ น๊อต-นุติ เขมะโยธิน อดีตบอสใหญ่ในเครือช่อง 7 สี ขอเรียนเชิญพี่น้องสื่อมวลชน ร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่อง "เวลาในขวดแก้ว" ในนามของ ดาวินชี่ โปรดักชั่น (DaVinci Productions) วันพฤหัสบดีที่ 17 ก.ย. นี้

ยิ่งดู ยิ่งลึกซึ้ง ยิ่งเห็นธรรม ซีรีส์พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก กลับมาอีกครั้ง เต็มอิ่มทุกวันจันทร์ - บันเทิง—09 Sep 15

กระแสดีถล่มทลาย สำหรับละครซีรีส์ "พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก" ทำให้หลายคนเรียกร้องอยากชมกันอีกครั้ง ล่าสุดมีข่าวดีจาก ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ว่าจัดเต็มโดยนำซีรีส์พระพุทธเจ้าฯ กลับมาออกอากาศให้ได้พิจารณาดูกันอย่างละเอียดลึกซึ้งอีกครั้ง

ทีวีไกด์: Secret ความลับของชีวิต เด็กไทยสุดเจ๋ง น้องอิงค์-วนัสยา ดังไกล บนเวที The Voice บันเทิง—09 Sep 15

สาวน้อยชาวไทยคนเก่ง วัย 16 ปี "อิงค์ วนัสยา วิเศษกุล" ที่คนจีนเชื่อว่าเธอคือ เติ้งลี่จวินกลับชาติมาเกิด กิริยาท่าทางของเธอและน้ำเสียงละม้ายกับอดีตนักร้องชื่อดัง จนตอนนี้ทำให้เธอมีแฟนคลับของเธอเองในประเทศจีน ล่าสุด "น้องอิงค์-วนัสยา" สาวน้อยจากกำแพงเพชร

ความรักเป็นพลังให้คนเราพร้อมสู้ทุกการแข่งขัน เธอต้องมีฉัน (You Need Me) เพลงดิสโก้ในแบบ TATTOO บันเทิง—09 Sep 15

"เมื่อเกิดความรัก ความมั่นใจก็มักเต็มเปี่ยมพร้อมสู้ทุกการแข่งขัน....ไม่ใช่ฉันแล้วมันจะเป็นใคร" TC กับดิสโก้เต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเค้า มาพร้อมด้วยชื่อซิงเกิ้ลสุดมั่นใจ "เธอต้องมีฉัน" เพลงจังหวะสนุก กระฉับกระเฉง

ทีวีไกด์: ดาวในดวงใจ ปุ๊ ปิยะมาศ พาล้วงลึกความลับ ตำนานนักร้องเพลงปลุกใจ สันติ บันเทิง—09 Sep 15

ขึ้นแท่นเป็นรายการโปรดของคนวัยเพลินไปแล้ว สำหรับรายการ "ดาวในดวงใจ" ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เทปนี้ "ปุ๊-ปิยะมาศ โมนยะกุล" ในฐานะพิธีกรจะพาไปพูดคุยล้วงลึกความเป็นมาของตำนานนักร้องเพลงปลุกใจ "เรือตรีสันติ ลุนเผ่"

ครั้งแรก! สวลี ผกาพันธุ์ ร้องเพลงคู่ บี พงษ์พันธ์ ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษ พงษ์พันธ์ บันเทิง—09 Sep 15

ศิลปินรับเชิญอีกหนึ่งท่านที่ตกปากรับคำมาร่วมในคอนเสิร์ต "พงษ์พันธ์ วันแมนโชว์" จะเป็นใครอื่นไปไม่ได้ นอกเหนือจากศิลปินแห่งชาติ "สวลี ผกาพันธุ์" ที่มีความสนิทสนมส่วนตัวกับผู้จัดงาน-เจ้าของเวที และยังเป็นนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง เจ้าของคลื่นวิทยุ 100.75 FM

มันส์เขย่ารั้วโรงเรียนบางกะปิ! Seed Campus : The Seed United 2015 จัดเต็มความสนุกครบรส! บันเทิง—09 Sep 15

Seed Campus : The Seed United 2015 ขนความมันส์เขย่ารั้วโรงเรียนบางกะปิ เรียบร้อยแล้ว โดยคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม จัดทัพดีเจนำโดยดีเจดอส-วัฒนากร ทิพจร, ดีเจอ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล, ดีเจข้าว-ไทธัญญ์ นีระพล, ดีเจไท-รณชัย ศิริขันธ์ บุกท้าดวลพลังฝีเท้า

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) การสัมภาษณ์ของ หม่อมน้อย ที่ทำให้ วู้ดดี้ บันเทิง—09 Sep 15

หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ หรือ "หม่อมน้อย" ผู้กำกับภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ ละครเวที และเป็นทั้งอาจารย์ หลายคนไม่เคยรู้ว่า "หม่อมน้อย"เป็นครูคนแรกของ "วู้ดดี้" โดย "หม่อมน้อย"ให้คะแนนเต็มในการแคสติ้งของ "วู้ดดี้" กับละครเวที Timeless

คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ชวนผู้ฟังสร้างความสนุก ล้นหน้าปัดผ่าน แฟนฉัน แรลลี่ 15 บันเทิง—09 Sep 15

"คูล ฟาเรนไฮต์ 93" ฉลองครบรอบ 15 ปีที่รักกันอย่างต่อเนื่อง จัดกิจกรรมชวนมิตรรักแฟนคูลร่วมออกเดินทางไป บนเส้นทางแห่งความรัก และความผูกพันธ์ ใน "คูล ฟาเรนไฮต์ แฟนฉัน แรลลี่ 15 ปีที่รักกัน " ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

อู๋ พันทาง อาร์สยาม ส่งเอ็มวีแทนความรู้สึกให้คนที่คิดถึง เพลง ฉันไม่ขอฝาก น่ารัก บันเทิง—09 Sep 15

หายหน้าหายตาจากงานเพลงไปพักใหญ่ สำหรับศิลปินหนุ่มใต้ผมยาวเสียงละมุน อู๋ พันทาง อาร์สยาม (บรรณรักษ์ อินทศร) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เจ้าของเพลงฮิต คนดีไม่ได้มีไว้รัก, เธอจะไม่เสียใจอีกแล้ว ครั้งนี้เขากลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—09 Sep 15

@@@@@ เสาร์ที่ 12 ก.ย.นี้ แฟนๆ ชาวพิษณุโลกเตรียมพบ มหกรรมความสุข สู่ทุกครอบครัวไทย คอนเสิร์ตสบายดีสัญจรปี 6 นำทีมความแซ่บโดยนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม, แจ็ค ธนพล อาร์สยาม, กล้วย อาร์สยาม, ยิ้ม อาร์สยาม, เด่น อาร์สยาม, เกต จิณภัค อาร์สยาม,

ภาพข่าว: อาร์สยาม คอนเสิร์ตลูกทุ่งเพื่อแผ่นดิน บันเทิง—09 Sep 15

เมื่อวันก่อน อาจารย์ เรืองยศ พิมพ์ทอง ผู้บริหารระดับสูง ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นำศิลปินในสังกัด กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม, หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม, นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม, ลูกตาล อาร์สยาม และ เด่น อาร์สยาม ร่วมโชว์เพลงใน

ทีวีไกด์: SME ตีแตก มันส์ต่อเนื่อง SME ตีแตก The Final 2015 ลุ้น!! Okusno ขนมคางกุ้ง ปะทะ Pheonix บันเทิง—09 Sep 15

เข้มข้นต่อเนื่องสำหรับรายการ SME ตีแตก The Final 2015 กับการหาแชมป์ทางด้านธุรกิจ SME ชิงเงินรางวัล 1 ล้าน ในรอบ Semi Final ที่เร้าใจทุกวินาที เพราะธุรกิจที่ผ่านเข้ารอบ 8 ธรุกิจสุดเจ๋งทั้งนั้น

ห้างเซ็นทรัล ร่วมกับ บัตรเครดิต กรุงศรี จัดงาน Central Beauty Galerie presents The Palace of บันเทิง—09 Sep 15

ห้างเซ็นทรัล ร่วมกับ บัตรเครดิต กรุงศรี จัดงาน "Central Beauty Galerie presents The Palace of Beauty" อัปเดตเครื่องสำอางคอลเลกชั่นต้อนรับ Autumn/Winter 2015 ผ่านแฟชั่นโชว์เทรนด์การแต่งหน้า จาก 14 แบรนด์ดัง แสดงแบบโดยเหล่านางแบบ/นายแบบ ชั้นนำ พร้อมเผยโฉม

ทีวีไกด์: มิติสยอง คืนวันเสาร์นี้พบกับซีรีส์สยองขวัญ ตอน คลิปลูกโซ่ บันเทิง—09 Sep 15

"ติ่ง ซี แอม ปาล์ม" ได้ร่วมกันเช่าบ้านหลังหนึ่งเป็นที่พักอาศัย ระหว่างที่ศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัย ทั้งสี่คนล้วนแต่มีความรัก ความผูกพันให้แก่กันเสมอ แต่แล้วเรื่องราวแปลกๆก็ได้เข้ามาในชีวิตของพวกเธอทั้งสี่คน เมื่ออยู่มาวันหนึ่ง

ข่าวซุบซิบ: สาวบัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์ เสริมแนวรบ บันเทิง—09 Sep 15

ว้าวๆๆๆ!!! สาวน้อยยอดกตัญญู ขวัญใจแฟนเพลงภาคกลาง ถึงภาคเหนือ บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์ เจ้าของซิงเกิ้ลน่ารักๆ "มารักกันหน่อย" เปลี่ยนไปแบบ...สวยผิดหูผิดตา อยู่ดีๆสาวบัว กมลทิพย์ ก็สลัดลุค สาวน้อยวัยใส กลายร่างเป็น สาวลำซิ่ง บอกได้คำเดียวว่า งามหลายเด้อหล่า

ใครไม่ฟัง แต่เราฟัง ศิลปินอินดี้ทั่วฟ้าเมืองไทยรวมตัวมากที่สุดในเอเชีย!!! กับเทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ บันเทิง—09 Sep 15

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) สำนักงานเครือข่ายองค์กร งดเหล้า(สคล.) และสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ร่วมกันให้การสนับสนุนเครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ (Kodindy) จัดกิจกรรมเทศกาลดนตรีเพื่อเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ และวงดนตรีน้องใหม่ทั่วประเทศ

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวเทศกาลโคตรอินดี้ครั้งที่ 11 บันเทิง—09 Sep 15

(เสื้อดำซ้ายมือ ผู้แทนจากพีสะเดิด นำกระเช้าดอกไม้มาเซอร์ไพรส์คุณเฮง โคตรอินดี้ เนื่องจากเจ้าตัวไม่สบาย, แมสคอร์ทจาก สคล., คุณสมชัย สุวรรณบรรณ ผอ.สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส, คุณบุรินทร แซ่ล้อ หรือเฮง โคตรอินดี้ ผู้จัดงาน, อาจารย์มานพ แย้มอุทัย ผู้ทรงคุณวุฒิ

MOTOR EXPO โดย มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน และบีอีซี เทโร แถลงข่าวจัดคอนเสิร์ต ชีวิตเพื่อดนตรี 50 ปี บันเทิง—09 Sep 15

MOTOR EXPO โดย มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน และบีอีซี – เทโร แถลงข่าวจัดคอนเสิร์ต"ชีวิตเพื่อดนตรี 50 ปี จิรพรรณ อังศวานนท์" ปุ๊ อัญชลี, อ้อง สุรสีห์, ป้อม ออโตบาห์น พร้อมศิลปินอีกมากมายร่วมแสดงคับคั่ง MOTOR EXPO โดย มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน และบีอีซี

ซาร่า เล็กซ์ นำทีม คนบันเทิงร่วมกันเปิดบั้นท้ายในงาน FORD FIESTA X CHEEZE Present START UNLOCKING บันเทิง—09 Sep 15

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคนรักการช้อปปิ้งและสนุกกับการใช้ชีวิตไร้ขีดจำกัด เมื่อ ฟอร์ด เฟียสต้า (FORD FIESTA) จับมือร่วมกันกับนิตยสารขวัญใจวัยแนวและสตรีทแฟชั่นอย่าง ชีส (CHEEZE) จัดงานเปิดบั้นท้ายในธีมสุดเก๋ ที่มีชื่อว่า FORD FIESTA X CHEEZE Present START

ข่าวซุบซิบ: ปูนิ่ม ศิรินทรา เส็งสิน ประธานบริษัท โอ้โห บาย ปูนิ่ม จำกัด บันเทิง—09 Sep 15

เนื่องจากเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการไทยไม่กี่แห่ง ที่มียอดซื้อโฆษณาสูงที่สุดในเฟสบุ๊ค เมื่อวันก่อนเฟสบุ๊คสิงคโปร์ถึงกับส่งเจ้าหน้าที่บินมาเมืองไทยเพื่อขอนัดพบ "ปูนิ่ม" ศิรินทรา เส็งสิน ประธานบริษัท โอ้โห บาย ปูนิ่ม จำกัด เพื่อคุยกันแบบตัวเป็นๆ งานนี้

เป็ก มาร์ค หล่อละลายใจสาว ติด 50 หนุ่มคลีโอ บันเทิง—09 Sep 15

เข้าวงการมาได้ไม่นาน แต่ออร่า ความหล่อ ล่ำ ใส ของ 2 พระเอกหน้าใหม่ จาก สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี อย่าง เป็ก-รัฐภูมิ ไข่นาค และ มาร์ค – อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ก็โดนใจสาวๆ จนติด 50 หนุ่มคลีโอ เรียกว่าโพรไฟล์ดี ลีลาโพสต์เด็ด กระชากใจสาวแท้

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558 บันเทิง—09 Sep 15

รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกรสาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้าน ที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว "วัดอินทารามวรวิหาร" หรือวัดบางยี่เรือนอก

ครั้งแรก!! กับความสุขผ่านบทเพลงสุดประทับใจแบบเต็มอิ่ม ใน คอนเสิร์ต บันเทิง—09 Sep 15

คุณยังจำเพลงรักเหล่านี้ได้ไหม?? รักนิรันดร์, รักยืนยง, เพียงแค่ใจเรารักกัน, ฝัน...ฝันหวาน, พี่ชายที่แสนดี, ทั้งรู้ก็รัก, คนขี้เหงา, เฝ้าคอย, อยากจะมีเธอ, รักล้นใจ... เตรียมพบกับ 'คอนเสิร์ต รักนิรันดร์' จากพี่ชายคนนี้ 'พนเทพ สุวรรณะบุณย์' โดย 'United Home

ใครมีเพื่อนเข้าท่า..หน้าตาแมน...อย่าเก็บไว้!!! โอกาสครั้งสำคัญ!! เส้นทางลัดสู่วงการบันเทิง กับ CJ บันเทิง—09 Sep 15

ใครมีเพื่อนเข้าท่า..หน้าตาแมน...อย่าเก็บไว้!!! โอกาสครั้งสำคัญ!! เส้นทางลัดสู่วงการบันเทิงกับการประกวด เฟ้นท์หาหนุ่มสุดชิค กับ 'CJ Search CHIC MEN MODEL LOOK 2015' ที่คุณจะได้เป็นพิธีกรลุคนายแบบในช่อง CHIC CHANNEL ประกบซีเจมืออาชีพ อาทิ แพตตี้ - อนัญญา

ดา อิ่มบุญ ชวนเพื่อน จัด เบิร์ดเดย์ แชริตี้ ปาร์ตี้ ประมูลภาพ หารายได้มอบ 3 มูลนิธิ ฉลอง... 29 บันเทิง—09 Sep 15

ฉลองวันเกิดครบ 29 ขวบไปแบบอิ่มความสนุกพร้อมชวนเพื่อนในวงการมาร่วมทำบุญพร้อมกันซะเลยสำหรับ "A BIRTHDAY CHARITY PARTY" (อะ เบิร์ดเดย์ แชริตี้ ปาร์ตี้) ที่สาวมั่นสุดติ่ง "ดา เอ็นโดรฟิน" (ธนิดา ธรรมวิมล) ตั้งใจให้ปีนี้งานวันเกิดเธอออกมาในรูปแบบ อาร์ต แอนด์

เมืองไทย Smile Club ฉลองเข้าสู่ปีที่ 12 ด้วยคอนเสิร์ต Double Fun มันส์ได้อีก บันเทิง—09 Sep 15

"เมืองไทย Smile Club" ศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อความสุขและรอยยิ้มของคนหัวคิดทันสมัย ฉลองเข้าสู่ปีที่ 12 พาเหรดนักร้องแถวหน้าของเมืองไทยขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ "Double Fun มันส์ได้อีก"สมาชิกห้ามพลาด 27 กันยายนนี้ ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต ท๊อป ทำ ไก่ สมพล เครียด เหตุเหงาหลังหย่ามาปรึกษาเรื่องเข้าบาร์โฮส บันเทิง—09 Sep 15

วันอาทิตย์นี้สองพิธีกรรายการที่นี่หมอชิต พี่ดู๋ และ เชียร์ พาผู้ชมไปเที่ยวบ้านใหม่ในกรุงเทพของคุณ ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการถูกทักทายของพี่ดู๋ตอนไปเยี่ยมบ้านที่พัทยา ว่าทำไมไม่ทำบ้านแบบเดียวกันนี้ที่กรุงเทพ

ภาพข่าว: เสริมทัพ บันเทิง—09 Sep 15

คุณนวมินทร์ ประสบเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโนบรอดคาซท์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป จับมือเซ็นสัญญากับ คุณกิติกร เพ็ญโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม เอช กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตรายการ "The Choice Thailand เลือกได้ให้เดต"

ปูดำ สรารัตน์ ปลื้มฟีดแบคตอบรับดี ชวนหันมาใส่ใจสุขภาพ สโมสรสุขภาพดี บันเทิง—09 Sep 15

นอกจากจะเป็นปลื้มกับฟีดแบครายการ "สโมสรสุขภาพดี" ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 สำหรับ "ปูดำ-สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์" ที่เจ้าตัวเป็นพิธีกรครั้งแรกแล้ว แถมยังมีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพมาฝากกันทุกเทป จนทำให้คนวัยเพลินหันมาใส่ใจสุขภาพ โดย " ปูดำ

Movie Guide: #เอมิลี่ บลันท์# และ #เบเนซิโอ เดล โตโร่# เตรียมฝ่าแดนเดือด! ในคลิปใหม่จาก บันเทิง—09 Sep 15

คลิปใหม่จากผลงานว่าที่ตัวเต็ง รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 อย่าง "SICARIO (ซิคาริโอ) ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด" ซึ่งเป็นฉากที่ เคท มาร์ซี่ (เอมิลี่ บลันท์) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอสาว และ อเลฮานโดร (เบเนซิโอ เดล โตโร่)

ข่าวซุบซิบ: ช่องเพลินทีวี บันเทิง—09 Sep 15

นอกจากจะได้ฟังเพลงลูกทุ่งของศิลปินรุ่นเก่าอันทรงคุณค่าในรายการ " มนต์เพลงลูกทุ่ง " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 พิธีกรอย่าง เจนภพ จบกระบวนวรรณ ก็ไม่ลืมที่จะเผยข้อมูลว่าใครคือผู้แต่งเพลงแต่ละเพลง

Gossip News: ดาวน์โหลดเพลง ประกอบละครเรื่อง เพื่อนรักเพื่อนริษยา ทางช่อง 3 บันเทิง—09 Sep 15

นอกจากละครเรื่อง "เพื่อนรักเพื่อนริษยา" ทางช่อง 3 จะแซ่บทะลุจอแล้ว เพลงประกอบละครยังเริ่ดโดนใจอีกด้วยล่าสุด "Samsung Galaxy Gift" มอบความพิเศษให้คอเพลงประกอบละครได้ดาวน์โหลดเพลง "อยากได้เอาไป"และ เพลง "เศษใจ" เสียงร้องของเจ้าหญิง R&B "ลีเดีย

การรวมตัวครั้งแรก ในรอบ 10 ปี ขอแหล่านักล่าฝัน AF2 กับ คอนเสิร์ต SCB SME พรีเซ้นต์ คอนเสิร์ต ค.ส.ต บันเทิง—09 Sep 15

การรวมตัวครั้งแรก ในรอบ 10 ปี ขอแหล่านักล่าฝัน AF2 กับ คอนเสิร์ต "SCB SME พรีเซ้นต์ คอนเสิร์ต ค.ส.ต คืนความสุขสู่สายตา" ว่าน ธนกฤต- บอย พิษณุ –พัดชา- ลูกตาล และ เปรี้ยว ตัวแทนนักล่าฝัน รุ่นทรงพลัง กลุ่มศิลปินที่ทรงคุณภาพจากบ้านทรู อะคาเดมี่

Gossip News: งานเปิดตัวคฤหาสน์หรู PRIMUS บันเทิง—09 Sep 15

ม่านฟ้า-อรปภัตร จันทรสาขา เตรียมประโคมเครื่องเพชรชุดโปรดเพื่อร่วมงานเปิดตัวคฤหาสน์ "PRIMUS"ของ LADAWAN ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า หนึ่งในคอลเลคชั่นของมาเจสติกา โดยมี วัชริน กสิณฤกษ์ และ ชนินทร์ รุ่งเรืองพัฒนา ผู้บริหารใหญ่ของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

อัพเดตอาการล่าสุดของ แดง จิตกร ดี ขึ้น ตามลำดับ บันเทิง—09 Sep 15

หลังจากมีข่าว อาการป่วย หนัก ของ แดง จิตกร ว่า เป็นมะเร็งที่คอ มีอาการบวมหนัก ล่าสุดอาการเจ้าของฉายา "ไอ้หนุ่มเทอร์โบ มาแรง แดง จิตกร" อัพเดตสุดๆตอนนี้ อาการดีขึ้นมากๆๆ อาการบวมเริ่มยุบลงแล้ว เจ้าตัวเผย... "ตอนแรกแดงยอมรับว่ากลัวมากครับ

Movie: ATTACK ON TITAN 2: END OF THE WORLD ศึกอวสานพิภพไททัน บันเทิง—09 Sep 15

เนื้อเรื่อง : เรื่องราวภาคต่อของภาพยนตร์ Live Action สุดยิ่งใหญ่แห่งปี สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมที่ขายได้มากกว่า 36 ล้านเล่มทั่วโลก เรื่องราวการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของมวลมนุษย์ชาติ ที่ต้องอาศัยและป้องกันตัวเองหลังกำแพงมหึมาจากเผ่าพันธุ์ไททัน เมื่อเอเรน,

ชวนชม THE KANDINSKY EFFECT ที่ MAGGIE CHOOS บันเทิง—09 Sep 15

แม็กกี้ ชูวส์ ภูมิใจนำเสนอ "The Kandinsky Effect" นักดนตรีทริโอจากปารีส ผู้ซึ่งมีสไตล์การเล่นเฉพาะตัวในแนว Jazz โดยผสานกลิ่นอายของ rock, electronica, hip hop และ experimental sounds อยู่ด้วยกัน จัดแสดงในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2558 นี้ เวลา 21.00

โปรแรง..สุดคุ้ม สำหรับความบันเทิงในครอบครัว Family Package 3 เดือน 999 บาท บันเทิง—09 Sep 15

CTH และ Z PAY TV ยกพลความสนุกบุกมาเคาะประตูบ้านลูกค้า ด้วย FAMILY PACKAGE (ราคา 499 บาท/ 30 วัน) ซึ่งนำทีมโดยช่อง DreamWorks Channel ช่องการ์ตูนแอนิเมชันระดับโลกอย่างเต็มอิ่ม ตลอด 24 ชั่วโมง ในระบบ HD ช่อง CTH139 หรือ ช่อง GMMZ414 และภาพยนตร์สุดฮอต

ฟิล์ม จริงจัง งานผู้จัด รับ เจ้าสาวเฉพาะกิจ ถูกทาง บันเทิง—09 Sep 15

ขึ้นชื่อว่าซุปตาร์ทั้งที เลยถูกจับตามองทุกเรื่อง สำหรับ พระเอกผู้จัด "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ล่าสุด เป็นผู้จัดละครเรื่อง 2 "เจ้าสาวเฉพาะกิจ" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี" ซึ่งเป็นแนวโรแมนติคคอมเมดี้ ที่เจ้าตัวสุดถนัด เลยถูกจับตามองหนักกว่าเดิม

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ต เบิร์ดกะฮาร์ท บัตรขายหมดเกลี้ยง บันเทิง—09 Sep 15

สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่หลายคนรอคอย จริงๆ การกลับมาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งของเบิร์ดกะฮาร์ท ในรอบ 30 ปี ที่กำลังจะเกิดขึ้นวันเสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ ณ อิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี เวลา 15.00 น. ประกาศอย่างเป็นทางการ บัตรขายหมดแล้วจ้า ใครที่มีบัตรไว้ในมือ

สหภาพดนตรี ร่วมกับ เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ เปิดโอกาสให้คุณลุ้นเป็นคนพิเศษของ บอย พิษณุ บันเทิง—09 Sep 15

แฟนๆชาว KK Box ของหนุ่ม "บอย พิษณุ" เตรียมฟินให้สุดกับกิจกรรมพิเศษที่ทาง "สหภาพดนตรี" ร่วมกับ "เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์" เปิดโอกาสให้คุณลุ้นเป็นหนึ่งในคนพิเศษของ "บอย พิษณุ" โดยกิจกรรมนี้มีชื่อว่า "Someone Special With Boy Pisanu"

บอล - จิตรภาณุ ชิมลางบทผู้กองหนุ่มอารมณ์ดี ถูกใจได้จับปืนบู๊สนั่นจอ บันเทิง—09 Sep 15

หลังจากออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่ตอนกระแสละคร นางร้ายที่รัก ก็มาแรงไม่แพ้ความหล่อของ สองนายตำรวจหนุ่มคู่หูอย่าง บอย-ปกรณ์ และ บอล-จิตรภาณุ เช่นเดียวกันซึ่งในครั้งนี้เป็นการรับบทบาทตำรวจครั้งแรกของหนุ่ม บอล-จิตรภาณุ

เม นิศาชล ยิ้มแก้มปริ ประเดิมนางเอกเรื่องแรก เปรี้ยง!! ขอบคุณผู้ใหญ่มอบโอกาสเล่น บันเทิง—09 Sep 15

ละครแอ็คชั่นแฟนตาซี "เทพบุตรสุดเวหา" ที่กำลังออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD ช่อง33 อยู่ในขณะนี้ กลายเป็นละครม้ามืดอีกเรื่องที่ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี และยังได้แจ้งเกิดนางเอกน้องใหม่ "เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน"

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย พ่อครัววัยเก๋า งัดฝีมือขั้นเทพ สยบ บันเทิง—09 Sep 15

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที เตรียมปลุกความฮึกเหิมในตัวไปพร้อมกับ "พ่อครัววัยเก๋า" ที่ของัดฝีมือขั้นเทพ พร้อมกับวิชาอันเก่าแก่มาสยบ "เชฟกระทะเหล็ก" ให้อยู่หมัด! หลายต่อหลายคนคิดว่า

แบงค์-ปวริศร์ ปรี๊ดแตก!! โดนเบี้ยวค่าตัว เตรียมหอบหลักฐานขึ้นศาล บันเทิง—09 Sep 15

ทำงานแล้ว ไม่ได้เงิน เป็นใครก็ไม่ทน และยิ่งในวงการบันเทิงบ้านเรา เห็นดาราหลายคนโดนเบี้ยวค่าตัว ล่าสุดพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ" จ่อคิวขึ้นศาลกรณีนี้อีกราย หลังจากโดนเบี้ยวค่าตัวในการทำพิธีกรรายการท่องเที่ยวมาเป็นระยะเวลา"ครึ่งปี"

Movie: Lady of the Dynasty (หยางกุ้ยเฟย) บันเทิง—09 Sep 15

ตำนานรักสาวงามลึกลับที่เลื่องลือนับพันปี ตีแผ่การแย่งชิงบัลลังค์ อำนาจ ความรักความสัมพันธ์แห่งราชวงศ์ถัง รอยยิ้มของนางที่ทำให้พ่อลูกเกลียดชังกัน การสละชีพเพื่อปกป้องราชวงศ์ เผยเรื่องราวความลึกลับของหยางกุ้ยเฟยเป็นครั้งแรกในประวัติการณ์ หวนตำนานรักพันปี

Movie: Cooties คุณครูฮะ! พวกผมเป็นซอมบี้ บันเทิง—09 Sep 15

การเป็นครูโรงเรียนประถมสำหรับคลินท์ (เอไลจาห์ วูด) ถือเป็นความยากลำบากครั้งใหญ่ในชีวิต เพราะนอกจากจะรับมือกับนักเรียนสุดแสบแล้ว ยังต้องเจอเรื่องสุดสยองเมื่อวันหนึ่ง บรรดานักเรียนของเขากลายเป็นซอมบี้เพราะเชื้อโรคในอาหารโรงเรียน

THE LOBSTER รักแบบเหงา ๆ ของคนที่ไม่อยากโสด บันเทิง—09 Sep 15

1.The Lobster ได้รับเลือกฉายในสายประกวดหลักที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2015 และชนะรางวัลจูรี่ไพรซ์ 2.เหตุการณ์ใน The Lobster เกิดขึ้นในเมืองอนาคตกึ่งสมมติ กฎเหล็กของเมืองแห่งนี้ ห้ามประชากรเป็นโสดเด็ดขาด ถ้ายังหาคู่ไม่ได้