ช่องวัน ปรับผังรับรายการใหม่ เดือนกันยายน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 16:31
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ช่องวัน

ช่องวัน ปรับผังใหม่รับเดือนกันยายน เติมความเข้มข้นจากหลากหลายรายการใหม่ ลดรายการรีรัน และเพิ่มช่วงเวลาให้รายการที่ผลิตขึ้นมาใหม่ เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นรายการวาไรตี้ รายการท่องเที่ยว ละคร เกมโชว์ เรียกว่าทุ่มทุนเพื่อเรียกเรตติ้งที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เริ่มด้วยรายการท่องเที่ยวสไตล์วัยรุ่น "แฮงก์โอเวอร์ ไทยแลนด์" จากจีทีเอช ที่ดูแลการผลิตโดยผู้กำกับขวัญใจวัยรุ่น ย้ง – ทรงยศ สุขมากอนันต์เรียลลิตี้ท่องเที่ยวไทย เล่าเรื่องในแบบ Road movie ที่ได้สองหนุ่มคู่ซี้ ไมเคิล ศิรชัช และ กันต์ ชุณหวัตร มาถ่ายทอดความงามของสถานที่ท่องเที่ยวและมิตรภาพของเพื่อนร่วมทาง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.30 – 11.30 น. เริ่ม 20 กันยายน ต่อด้วยรายการเอาใจคอกีฬากับ "ไทย ฮีโร ช้างศึก" รายการ Sport Reality ที่ผู้ชมจะได้ติดตามชีวิต ชมภาพจริงจากสถานการณ์จริง และการแข่งขันจริง ของเหล่านักฟุตบอลทีมชาติไทย นำโดย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และ 5 นักฟุตบอลชั้นนำที่เป็นขวัญใจแฟนบอลชาวไทย อาทิ ชนาธิป สรงกระสินธ์ , เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ , นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม , สารัช อยู่เย็น , ธนบูรณ์ เกศารัตน์ ถ่ายทอดเรื่องราวโดย แอน – โสรยา นาคะสุวรรณ ผู้กำกับจากจีทีเอช เริ่ม 18 กันยายน ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.45 – 22.45 น.

และเตรียมพบกับความว้าวุ่นครั้งใหม่ของเหล่ารุ่นน้องตัวจี๊ด ที่แต่ละเรื่องซี้ดไม่แพ้รุ่นพี่แน่นอน การกลับมาของซีรี่ส์วัยรุ่นที่ฮอตที่สุด "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซัน 3" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 – 00.00 น. เริ่ม 19 กันยายน นี้

สำหรับกลุ่มละคร ช่องวัน ได้นำละครแห่งปี "บัลลังก์เมฆ" กลับมาออนแอร์อีกครั้ง ตามคำเรียกร้อง ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 16.00 – 18.00 น. และจากความสำเร็จของ "ละครดี ดูที่ช่องวัน" ในช่วงไพร์ไทม์หลังข่าววันจันทร์ – พฤหัส ช่องวันเพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุขในคืนวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 19.20 – 21.50 น. ประเดิมด้วยละครสานสัมพันธ์ของครอบครัวและความรัก " ทอฝันกับมาวิน " นำแสดงโดย กั้ง – วรกร ศิริสรณ์ , แพตตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา , พล ตัณฑเสถียร พร้อมทีมนักแสดงอีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีการปรับเปลี่ยนเวลาออกอากาศรายการเดิมที่ได้รับความนิยม ไปอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะกับพฤติกรรมผู้ชม อาทิ รายการซุปตาร์ปาร์ตี้ ย้ายมาออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 22.20 -23.30 น. , รายการ สมาคมนิยมยิ้ม ย้ายมาออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 – 16.00 น.

นิพนธ์ ผิวเณร ผู้อำนวยการสายงานการผลิตละคร ช่องวัน กล่าวว่า " สำหรับการปรับผังในครั้งนี้ มีพื้นฐานมาจากพฤติกรรมการรับชม ที่เราได้ศึกษามาจากผลของเรตติ้งในรายการต่าง ๆ ทั้งช่วงเวลาออนแอร์ครั้งแรก และช่วงเวลารีรัน อีกทั้ง การเพิ่มรายการใหม่จากพันธมิตรซึ่งล้วนเป็นรายการคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการในการรับชมได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งคาดว่าแต่ละคอนเทนต์จะได้รับความนิยมและทำให้ช่องวันเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆ "


Latest Press Release

จากโรงหนัง ลิโด เปิดกว้างสู่ ลิโด้ คอนเนค พื้นที่แห่งโอกาสให้คนทุกวัยสร้างงานศิลปะ ดีเดย์พร้อมเปิดให้สัมผัส 1สิงหาคมนี้

โรงภาพยนตร์ลิโดที่ทุกคนรู้จัก กำเนิดขึ้นในย่านชื่อดังกลางเมืองหลวงอย่างสยามสแควร์ เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2511 หรือเมื่อประมาณ 50 ปีที่แล้ว ที่มีจำนวนความจุเก้าอี้ถึง 1,000 ที่นั่ง ถือเป็นอีกโรงภาพยนตร์ใหญ่ ณ เวลานั้น เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ด้วยเรื่อง...

คุณพ่อป้ายแดง แทค ภรัณยู เปิดศึกดวล!! แก๊ง อะจ๊าก แข่งสักชื่อลูกบนรถวิบาก สุดฮา!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ฮาน้ำตาเล็ดไปกับนักแสดงหนุ่มมาดแบดบอย คุณพ่อป้ายแดงอย่าง "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ที่ชื่นชอบการสักเป็นอย่างมาก...

ปรมาจารย์ลัทธิมาร แรงฉุดไม่อยู่ ขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์แฮชแท็ก ทวิตเตอร์ แซงหน้าละครไทย ไอดอลเกาหลี และทุกกระแสดราม่า

ซีรี่ย์จีนย้อนยุค The Untamed หรือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร นิยายขายดีของนักเขียนชื่อดัง "ม่อเซียงถงโช่ว" ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน การันตีด้วยยอดอ่านออนไลน์มากกว่าล้านวิว และได้รับการตอบรับ ล้นหลามในรูปแบบอนิเมะ ทำให้ชื่อการกลับมาของ...

ปราปต์ ปราปต์ปฎล สุวรรณบางกับบทบาทที่มากกว่านักแสดง

"ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง" นักแสดงมากความสามารถที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี เป็นผู้ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวในเรื่องของการแสดงและในชีวิตจริงจนใครๆก็รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นบทบาทการแสดงจากเรื่อง "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" จนมาถึงละครแห่งปี...

เอก-นนทกฤช ยินดีรายการข่าวเติบโต พร้อมเป็นฟันเฟืองขับเคลื่อนทีมข่าว

เป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวลูกหม้อ ที่ร่วมทำงานและสานฝันการเป็นช่องรายการข่าวคุณภาพ ของสถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา สำหรับ "เอก-นนทกฤช กลมกล่อม" ล่าสุด หลังช่องประกาศการปรับโฉมรายการข่าว เอก-นนทกฤช...

Related Topics