ช่องวัน ปรับผังรับรายการใหม่ เดือนกันยายน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 16:31
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ช่องวัน

ช่องวัน ปรับผังใหม่รับเดือนกันยายน เติมความเข้มข้นจากหลากหลายรายการใหม่ ลดรายการรีรัน และเพิ่มช่วงเวลาให้รายการที่ผลิตขึ้นมาใหม่ เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นรายการวาไรตี้ รายการท่องเที่ยว ละคร เกมโชว์ เรียกว่าทุ่มทุนเพื่อเรียกเรตติ้งที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เริ่มด้วยรายการท่องเที่ยวสไตล์วัยรุ่น "แฮงก์โอเวอร์ ไทยแลนด์" จากจีทีเอช ที่ดูแลการผลิตโดยผู้กำกับขวัญใจวัยรุ่น ย้ง – ทรงยศ สุขมากอนันต์เรียลลิตี้ท่องเที่ยวไทย เล่าเรื่องในแบบ Road movie ที่ได้สองหนุ่มคู่ซี้ ไมเคิล ศิรชัช และ กันต์ ชุณหวัตร มาถ่ายทอดความงามของสถานที่ท่องเที่ยวและมิตรภาพของเพื่อนร่วมทาง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.30 – 11.30 น. เริ่ม 20 กันยายน ต่อด้วยรายการเอาใจคอกีฬากับ "ไทย ฮีโร ช้างศึก" รายการ Sport Reality ที่ผู้ชมจะได้ติดตามชีวิต ชมภาพจริงจากสถานการณ์จริง และการแข่งขันจริง ของเหล่านักฟุตบอลทีมชาติไทย นำโดย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และ 5 นักฟุตบอลชั้นนำที่เป็นขวัญใจแฟนบอลชาวไทย อาทิ ชนาธิป สรงกระสินธ์ , เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ , นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม , สารัช อยู่เย็น , ธนบูรณ์ เกศารัตน์ ถ่ายทอดเรื่องราวโดย แอน – โสรยา นาคะสุวรรณ ผู้กำกับจากจีทีเอช เริ่ม 18 กันยายน ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.45 – 22.45 น.

และเตรียมพบกับความว้าวุ่นครั้งใหม่ของเหล่ารุ่นน้องตัวจี๊ด ที่แต่ละเรื่องซี้ดไม่แพ้รุ่นพี่แน่นอน การกลับมาของซีรี่ส์วัยรุ่นที่ฮอตที่สุด "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซัน 3" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 – 00.00 น. เริ่ม 19 กันยายน นี้

สำหรับกลุ่มละคร ช่องวัน ได้นำละครแห่งปี "บัลลังก์เมฆ" กลับมาออนแอร์อีกครั้ง ตามคำเรียกร้อง ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 16.00 – 18.00 น. และจากความสำเร็จของ "ละครดี ดูที่ช่องวัน" ในช่วงไพร์ไทม์หลังข่าววันจันทร์ – พฤหัส ช่องวันเพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุขในคืนวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 19.20 – 21.50 น. ประเดิมด้วยละครสานสัมพันธ์ของครอบครัวและความรัก " ทอฝันกับมาวิน " นำแสดงโดย กั้ง – วรกร ศิริสรณ์ , แพตตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา , พล ตัณฑเสถียร พร้อมทีมนักแสดงอีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีการปรับเปลี่ยนเวลาออกอากาศรายการเดิมที่ได้รับความนิยม ไปอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะกับพฤติกรรมผู้ชม อาทิ รายการซุปตาร์ปาร์ตี้ ย้ายมาออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 22.20 -23.30 น. , รายการ สมาคมนิยมยิ้ม ย้ายมาออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 – 16.00 น.

นิพนธ์ ผิวเณร ผู้อำนวยการสายงานการผลิตละคร ช่องวัน กล่าวว่า " สำหรับการปรับผังในครั้งนี้ มีพื้นฐานมาจากพฤติกรรมการรับชม ที่เราได้ศึกษามาจากผลของเรตติ้งในรายการต่าง ๆ ทั้งช่วงเวลาออนแอร์ครั้งแรก และช่วงเวลารีรัน อีกทั้ง การเพิ่มรายการใหม่จากพันธมิตรซึ่งล้วนเป็นรายการคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการในการรับชมได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งคาดว่าแต่ละคอนเทนต์จะได้รับความนิยมและทำให้ช่องวันเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆ "


Latest Press Release

นุสบา ของขึ้นสั่ง!! หนูนา ก้มเช็ดเท้า กลางกอง หนี้เสน่หา

สมกับเป็นมวยคู่เอกก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ นุส-นุสบา และ หนูนา-หนึ่งธิดา ที่มีเหตุให้ต้องมาปะทะคารมกัน ชนิดว่าตาต่อตาฟันต่อฟัน ในละคร "หนี้เสน่หา" งานนี้นุสบาขอเปิด สกิลความร้ายลึก สั่งหนูนาก้มเช็ดรองเท้าให้ตน อยากรู้จะเดือดแค่ไหน...

Smile Live ฉลองเปิดบ้านใหม่ ขนกองทัพศิลปินมาเพียบ!!! A Play Music ไม่รอช้าส่งศิลปินร่วมแจม

วันที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา คลื่น 99.5 Smile Live คลื่นรอยยิ้มของคนทั้งประเทศ จัดคอนเสิร์ตเปิดคลื่นใหม่ที่สร้างสีสันและรอยยิ้ม ความสนุกสนาน ให้กับทุกคน ภายในงานมีศิลปินมากหน้าหลายตาหลากหลายแนวเพลงที่มาร่วมระเบิดความมันส์ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น...

ค่ายเพลงอิเล็กทรอนิกส์-แดนซ์ ระดับโลก Spinnin# Records เปิดตัวแล้วในเอเชียและประเทศไทย ด้วยซิงเกิลเขย่าอารมณ์ Feel The Light จาก BEAUZ

"สปินนิน เรคคอร์ด" Spinnin' Records เป็นสังกัดเพลงอิเล็กทรอนิกส์-แดนซ์ระดับโลก ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1999 ปล่อยผลงานสร้างศิลปินออกมามากมาย ที่วันนี้ได้สยายปีกในการทำงาน เพื่อเข้าถึงกลุ่มแฟนเพลงในเอเชีย ด้วยการเปิด "สปินนิน เรคคอร์ด เอเชีย" Spinnin'...

แคมเปญ #MONO29 จัดให้ เตรียมเปิดโหวตหนังดี 3 เรื่อง 3 สไตล์

เตรียมเปิดโหวตหนังดังเพื่อดูหนังดี กับแคมเปญ #MONO29จัดให้ ประจำสัปดาห์ที่สามของเดือน ธันวาคม ด้วยภาพยนตร์ 3 เรื่อง3 สไตล์ ได้แก่ Murder On The Orient Express เรื่องแนวสืบสวนสอบ สวน, Elysium หนังแนว sci-fi และ The Finest Hours...

ข่าวซุบซิบ: ละครมาราธอน เรื่องสางนางพราย ช่อง 8

เนื่องในโอกาสวันหยุดยาว สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เตรียมมอบความสุข ให้แฟนละครรับชมกันแบบเต็มอิ่ม ในช่วง "มาราธอนละครครไทย" เรื่อง"สางนางพราย" ที่จะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2562 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2563 ตั้งแต่ เวลา 10.00 น.ถึง 20.10 น....

Related Topics