บอล - จิตรภาณุ ชิมลางบทผู้กองหนุ่มอารมณ์ดี ถูกใจได้จับปืนบู๊สนั่นจอ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 09:30
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่ตอนกระแสละคร นางร้ายที่รัก ก็มาแรงไม่แพ้ความหล่อของ สองนายตำรวจหนุ่มคู่หูอย่าง บอย-ปกรณ์ และ บอล-จิตรภาณุ เช่นเดียวกันซึ่งในครั้งนี้เป็นการรับบทบาทตำรวจครั้งแรกของหนุ่ม บอล-จิตรภาณุ ที่เจ้าตัวบอกว่าภูมิใจกับบทนี้เป็นอย่างมาก

ด้าน หนุ่มบอล เผยว่า เป็นเรื่องแรกที่ได้รับบทตำรวจครับเป็นลูกพี่ลูกน้องกับพี่บอยในเรื่อง คาแรคเตอร์คือเป็นหนุ่มอารมณ์ดี เฮฮา ซึ่งจะตรงข้ามกับพี่บอยเลยในเรื่องผมก็มีต้องบู๊และยิงปืนด้วยนะแอบฟินเล็กๆเพราะเราก็ชอบที่จะเล่นบทบู๊ด้วยไงครับแถมได้ใส่ชุดตำรวจด้วยรู้สึกว่าตัวเองเท่มากเลยแต่ว่าส่วนมากผมจะอยู่ในชุดของตำรวจนอกเครื่องแบบมากกว่าด้วยความที่ว่าไม่ได้เป็นตำรวจที่เนี้ยบขนาดนั้นพออยู่ในชุดนอกเครื่องแบบก็จะแต่งตัวค่อนข้างจัด เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับพี่บอยเป็นเรื่องแรกพี่เขาจะค่อนข้างขี้แกล้ง ชอบกวนเรา คล้ายกับ คิมเบอร์ลี เหมือนกันชอบแกล้งพอกันสองคนนี้เขารวมทีมแกล้งคนในกองรวมไปถึงผมด้วยแต่ก็สนุกมีสีสันดีครับผมก็อยากจะขอฝากละครเรื่องนี้ "นางร้ายที่รัก" ถ้าอยากเห็นผมในบทบู๊ๆแถมยังมีมาดกวนนิดๆอย่าลืมติดตามชมนะครับ

งานนี้แฟนๆต้องมาคอยให้กำลังใจบทบาทผู้กองหนุ่มสุดทะเล้นที่จะมาจับปืนบู๊สนั่นจอให้คุณผู้ชมได้สนุกสนานไปกับละคร "นางร้ายที่รัก" ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3HD ช่อง 33


Latest Press Release

จากโรงหนัง ลิโด เปิดกว้างสู่ ลิโด้ คอนเนค พื้นที่แห่งโอกาสให้คนทุกวัยสร้างงานศิลปะ ดีเดย์พร้อมเปิดให้สัมผัส 1สิงหาคมนี้

โรงภาพยนตร์ลิโดที่ทุกคนรู้จัก กำเนิดขึ้นในย่านชื่อดังกลางเมืองหลวงอย่างสยามสแควร์ เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2511 หรือเมื่อประมาณ 50 ปีที่แล้ว ที่มีจำนวนความจุเก้าอี้ถึง 1,000 ที่นั่ง ถือเป็นอีกโรงภาพยนตร์ใหญ่ ณ เวลานั้น เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ด้วยเรื่อง...

คุณพ่อป้ายแดง แทค ภรัณยู เปิดศึกดวล!! แก๊ง อะจ๊าก แข่งสักชื่อลูกบนรถวิบาก สุดฮา!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ฮาน้ำตาเล็ดไปกับนักแสดงหนุ่มมาดแบดบอย คุณพ่อป้ายแดงอย่าง "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ที่ชื่นชอบการสักเป็นอย่างมาก...

ปรมาจารย์ลัทธิมาร แรงฉุดไม่อยู่ ขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์แฮชแท็ก ทวิตเตอร์ แซงหน้าละครไทย ไอดอลเกาหลี และทุกกระแสดราม่า

ซีรี่ย์จีนย้อนยุค The Untamed หรือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร นิยายขายดีของนักเขียนชื่อดัง "ม่อเซียงถงโช่ว" ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน การันตีด้วยยอดอ่านออนไลน์มากกว่าล้านวิว และได้รับการตอบรับ ล้นหลามในรูปแบบอนิเมะ ทำให้ชื่อการกลับมาของ...

ปราปต์ ปราปต์ปฎล สุวรรณบางกับบทบาทที่มากกว่านักแสดง

"ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง" นักแสดงมากความสามารถที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี เป็นผู้ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวในเรื่องของการแสดงและในชีวิตจริงจนใครๆก็รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นบทบาทการแสดงจากเรื่อง "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" จนมาถึงละครแห่งปี...

เอก-นนทกฤช ยินดีรายการข่าวเติบโต พร้อมเป็นฟันเฟืองขับเคลื่อนทีมข่าว

เป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวลูกหม้อ ที่ร่วมทำงานและสานฝันการเป็นช่องรายการข่าวคุณภาพ ของสถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา สำหรับ "เอก-นนทกฤช กลมกล่อม" ล่าสุด หลังช่องประกาศการปรับโฉมรายการข่าว เอก-นนทกฤช...

Related Topics