บอล - จิตรภาณุ ชิมลางบทผู้กองหนุ่มอารมณ์ดี ถูกใจได้จับปืนบู๊สนั่นจอ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 09:30
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่ตอนกระแสละคร นางร้ายที่รัก ก็มาแรงไม่แพ้ความหล่อของ สองนายตำรวจหนุ่มคู่หูอย่าง บอย-ปกรณ์ และ บอล-จิตรภาณุ เช่นเดียวกันซึ่งในครั้งนี้เป็นการรับบทบาทตำรวจครั้งแรกของหนุ่ม บอล-จิตรภาณุ ที่เจ้าตัวบอกว่าภูมิใจกับบทนี้เป็นอย่างมาก

ด้าน หนุ่มบอล เผยว่า เป็นเรื่องแรกที่ได้รับบทตำรวจครับเป็นลูกพี่ลูกน้องกับพี่บอยในเรื่อง คาแรคเตอร์คือเป็นหนุ่มอารมณ์ดี เฮฮา ซึ่งจะตรงข้ามกับพี่บอยเลยในเรื่องผมก็มีต้องบู๊และยิงปืนด้วยนะแอบฟินเล็กๆเพราะเราก็ชอบที่จะเล่นบทบู๊ด้วยไงครับแถมได้ใส่ชุดตำรวจด้วยรู้สึกว่าตัวเองเท่มากเลยแต่ว่าส่วนมากผมจะอยู่ในชุดของตำรวจนอกเครื่องแบบมากกว่าด้วยความที่ว่าไม่ได้เป็นตำรวจที่เนี้ยบขนาดนั้นพออยู่ในชุดนอกเครื่องแบบก็จะแต่งตัวค่อนข้างจัด เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับพี่บอยเป็นเรื่องแรกพี่เขาจะค่อนข้างขี้แกล้ง ชอบกวนเรา คล้ายกับ คิมเบอร์ลี เหมือนกันชอบแกล้งพอกันสองคนนี้เขารวมทีมแกล้งคนในกองรวมไปถึงผมด้วยแต่ก็สนุกมีสีสันดีครับผมก็อยากจะขอฝากละครเรื่องนี้ "นางร้ายที่รัก" ถ้าอยากเห็นผมในบทบู๊ๆแถมยังมีมาดกวนนิดๆอย่าลืมติดตามชมนะครับ

งานนี้แฟนๆต้องมาคอยให้กำลังใจบทบาทผู้กองหนุ่มสุดทะเล้นที่จะมาจับปืนบู๊สนั่นจอให้คุณผู้ชมได้สนุกสนานไปกับละคร "นางร้ายที่รัก" ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3HD ช่อง 33


Latest Press Release

นุสบา ของขึ้นสั่ง!! หนูนา ก้มเช็ดเท้า กลางกอง หนี้เสน่หา

สมกับเป็นมวยคู่เอกก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ นุส-นุสบา และ หนูนา-หนึ่งธิดา ที่มีเหตุให้ต้องมาปะทะคารมกัน ชนิดว่าตาต่อตาฟันต่อฟัน ในละคร "หนี้เสน่หา" งานนี้นุสบาขอเปิด สกิลความร้ายลึก สั่งหนูนาก้มเช็ดรองเท้าให้ตน อยากรู้จะเดือดแค่ไหน...

Smile Live ฉลองเปิดบ้านใหม่ ขนกองทัพศิลปินมาเพียบ!!! A Play Music ไม่รอช้าส่งศิลปินร่วมแจม

วันที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา คลื่น 99.5 Smile Live คลื่นรอยยิ้มของคนทั้งประเทศ จัดคอนเสิร์ตเปิดคลื่นใหม่ที่สร้างสีสันและรอยยิ้ม ความสนุกสนาน ให้กับทุกคน ภายในงานมีศิลปินมากหน้าหลายตาหลากหลายแนวเพลงที่มาร่วมระเบิดความมันส์ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น...

ค่ายเพลงอิเล็กทรอนิกส์-แดนซ์ ระดับโลก Spinnin# Records เปิดตัวแล้วในเอเชียและประเทศไทย ด้วยซิงเกิลเขย่าอารมณ์ Feel The Light จาก BEAUZ

"สปินนิน เรคคอร์ด" Spinnin' Records เป็นสังกัดเพลงอิเล็กทรอนิกส์-แดนซ์ระดับโลก ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1999 ปล่อยผลงานสร้างศิลปินออกมามากมาย ที่วันนี้ได้สยายปีกในการทำงาน เพื่อเข้าถึงกลุ่มแฟนเพลงในเอเชีย ด้วยการเปิด "สปินนิน เรคคอร์ด เอเชีย" Spinnin'...

แคมเปญ #MONO29 จัดให้ เตรียมเปิดโหวตหนังดี 3 เรื่อง 3 สไตล์

เตรียมเปิดโหวตหนังดังเพื่อดูหนังดี กับแคมเปญ #MONO29จัดให้ ประจำสัปดาห์ที่สามของเดือน ธันวาคม ด้วยภาพยนตร์ 3 เรื่อง3 สไตล์ ได้แก่ Murder On The Orient Express เรื่องแนวสืบสวนสอบ สวน, Elysium หนังแนว sci-fi และ The Finest Hours...

ข่าวซุบซิบ: ละครมาราธอน เรื่องสางนางพราย ช่อง 8

เนื่องในโอกาสวันหยุดยาว สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เตรียมมอบความสุข ให้แฟนละครรับชมกันแบบเต็มอิ่ม ในช่วง "มาราธอนละครครไทย" เรื่อง"สางนางพราย" ที่จะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2562 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2563 ตั้งแต่ เวลา 10.00 น.ถึง 20.10 น....

Related Topics