คนบันเทิง ตบเท้าร่วมฉลอง 12 ปี ไฮโซปาร์ตี้ เป๋า วฤธ ขึ้นแท่น หนุ่มในฝัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 18:06
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

คับคั่งไปด้วยเหล่าคนบันเทิงที่มาร่วมมอบความสุขในงานฉลอง "12 ปี ไฮโซปาร์ตี้" จริงๆ ที่ปีนี้มีเหล่าคนบันเทิงมาร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ยินดีกับการก้าวสู่ปีที่ 13 อาทิ "ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ", "น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์" และ "ดัง – พันกร บุณยะจินดา" ที่มาร่วมสร้างความสุขกับมินิคอนเสิร์ตตลอดงานให้ชาวไฮโซปาร์ตี้ได้เพลิดเพลิน รวมถึงคนบันเทิงที่มาร่วมแสดงความยินดี ไม่ว่าจะเป็น "หน่อย – บุษกร วงศ์พัวพันธ์", "โยเกิร์ต – รวีวรรณ บุญประชม" แฟนสาวหนุ่มพีเค, "เต้ – ปิยะรัตน์ กัลย์จาฤก", "ป๊อป – วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ" ฯลฯ แต่ที่เห็นจะกรี๊ดกร๊าดจนหัวใจจะวาย คงหนีไม่พ้นพระเอกหนุ่มป้ายแดงแห่งค่ายโพลีพลัส "เป๋า – วฤธ หงสนันทน์" จากละครเพื่อนรักเพื่อนริษยา ที่ขึ้นแท่นหนุ่มสุดฮอต มาร่วมรับรางวัล "12 ชายหนุ่มในฝันของสาวๆ HiSoPaty" (12 Dream Men of HiSoParty) ที่แจกในปีนี้เป็นครั้งแรก งานนี้ทำเอาเจ้าตัวดีใจจนหุบยิ้มไม่อยู่ ณ ห้องเมย์แฟร์ แกรนด์บอลรูม โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ เร็วๆ นี้

งานนี้ "เป๋า – วฤธ หงสนันทน์" เผยความรู้สึกว่า "ดีใจและเป็นเกียรติมากครับ เพราะไม่คิดว่าจะได้รับกระแสตอบรอบที่ดีขนาดนี้ รางวัลนี้นับเป็นครั้งแรกที่มีการแจกให้กับหนุ่มๆ ทั้งหมด 12 ท่าน ก็ขอแสดงความยินดีกับทุกๆ ท่าน ที่ได้รับรางวัลนี้ด้วยเช่นกันนะครับ ผมรู้สึกว่ารางวัลนี้เป็นกำลังใจชิ้นแรก ในวงการบันเทิงก็ว่าได้ ผมจะพยายามทำและพัฒนาให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ อีกอย่างในวันนี้ก็เป็นวันครบรอบ 12 ปีของไฮโซปาร์ตี้ จึงขอใช้โอกาสกล่าวแฮปปี้เบิร์ธเดย์กับไฮโซปาร์ตี้ ขอให้มีคอนเทนต์ดีๆ ให้เราได้อ่านกันอย่างนี้ตลอดไปครับ"

สำหรับคนที่อยากติดตามชมภาพศิลปินคนโปรด และภาพบรรยากาศภายในงาน สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ไฮโซปาร์ตี้โฉมใหม่ www.HiSoParty.com


Latest Press Release

เตรียมสนุกสุดมันส์กับเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย...

มีน-นีน่า หวานขึ้นจอระยะประชิด ใน Touchdown Kiss

ใกล้วันออกอากาศมาทุกที สำหรับภาพยนตร์ที่ทาง MONO Originals (โมโน ออริจินัลส์) สังกัดโมโนกรุ๊ป หยิบ นิยายโรแมนติก-คอมเมดี้ จากสำนักพิมพ์แจ่มใสเรื่อง "Touchdown Kissวัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" มานำเสนอเป็น ภาพยนตร์ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ "สราวุธ วิเชียรสาร"...

นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ...

โม-มนชนก ชวนสายแบ๊วลุคสปอร์ต ร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ K-SWISS I PEANUTS ครั้งแรกของไทย!

17 ก.ค. นี้ เวลา 14.00 น. ณ Energy Zone ร้าน Supersport ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โดย นางเอกสาว "โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" พร้อมด้วย คุณชุลีพร ศรวณียารักษ์ (General Manager Distributor & License K-SWISS Thailand ร่วมงานเปิดตัว Collaboration...

Related Topics