คนบันเทิง ตบเท้าร่วมฉลอง 12 ปี ไฮโซปาร์ตี้ เป๋า วฤธ ขึ้นแท่น หนุ่มในฝัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 18:06
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

คับคั่งไปด้วยเหล่าคนบันเทิงที่มาร่วมมอบความสุขในงานฉลอง "12 ปี ไฮโซปาร์ตี้" จริงๆ ที่ปีนี้มีเหล่าคนบันเทิงมาร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ยินดีกับการก้าวสู่ปีที่ 13 อาทิ "ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ", "น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์" และ "ดัง – พันกร บุณยะจินดา" ที่มาร่วมสร้างความสุขกับมินิคอนเสิร์ตตลอดงานให้ชาวไฮโซปาร์ตี้ได้เพลิดเพลิน รวมถึงคนบันเทิงที่มาร่วมแสดงความยินดี ไม่ว่าจะเป็น "หน่อย – บุษกร วงศ์พัวพันธ์", "โยเกิร์ต – รวีวรรณ บุญประชม" แฟนสาวหนุ่มพีเค, "เต้ – ปิยะรัตน์ กัลย์จาฤก", "ป๊อป – วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ" ฯลฯ แต่ที่เห็นจะกรี๊ดกร๊าดจนหัวใจจะวาย คงหนีไม่พ้นพระเอกหนุ่มป้ายแดงแห่งค่ายโพลีพลัส "เป๋า – วฤธ หงสนันทน์" จากละครเพื่อนรักเพื่อนริษยา ที่ขึ้นแท่นหนุ่มสุดฮอต มาร่วมรับรางวัล "12 ชายหนุ่มในฝันของสาวๆ HiSoPaty" (12 Dream Men of HiSoParty) ที่แจกในปีนี้เป็นครั้งแรก งานนี้ทำเอาเจ้าตัวดีใจจนหุบยิ้มไม่อยู่ ณ ห้องเมย์แฟร์ แกรนด์บอลรูม โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ เร็วๆ นี้

งานนี้ "เป๋า – วฤธ หงสนันทน์" เผยความรู้สึกว่า "ดีใจและเป็นเกียรติมากครับ เพราะไม่คิดว่าจะได้รับกระแสตอบรอบที่ดีขนาดนี้ รางวัลนี้นับเป็นครั้งแรกที่มีการแจกให้กับหนุ่มๆ ทั้งหมด 12 ท่าน ก็ขอแสดงความยินดีกับทุกๆ ท่าน ที่ได้รับรางวัลนี้ด้วยเช่นกันนะครับ ผมรู้สึกว่ารางวัลนี้เป็นกำลังใจชิ้นแรก ในวงการบันเทิงก็ว่าได้ ผมจะพยายามทำและพัฒนาให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ อีกอย่างในวันนี้ก็เป็นวันครบรอบ 12 ปีของไฮโซปาร์ตี้ จึงขอใช้โอกาสกล่าวแฮปปี้เบิร์ธเดย์กับไฮโซปาร์ตี้ ขอให้มีคอนเทนต์ดีๆ ให้เราได้อ่านกันอย่างนี้ตลอดไปครับ"

สำหรับคนที่อยากติดตามชมภาพศิลปินคนโปรด และภาพบรรยากาศภายในงาน สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ไฮโซปาร์ตี้โฉมใหม่ www.HiSoParty.com


Latest Press Release

แก๊ง 4 โพดำ กัน แก้ม โดม ตั้ม ชวนแฟนคลับกลับมาฟินกันอีกครั้ง ในกิจกรรมเอ็กคลูซีฟดินเนอร์ ล่องเรือ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต

แฟนคลับเตรียมฟินกันอีกครั้ง เมื่อ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนลูกค้า เอไอเอส ร่วมรีเทิร์นไปกับ กิจกรรม "4 โพดำ Return" กับ AIS Calling Melody เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ล่องเรือ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตแบบฟินๆ กับศิลปิน 4 โพดำ ได้แก่ กัน – นภัทร, แก้ม –...

ทีวีไกด์: Superboy Project Presented by GSBLast Solo Show... โอกาสสุดท้ายของ #12 Boys บนเวที

"Superboy Project Presented by GSB" (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) ในสัปดาห์ที่ 5 กับ Live Concert ที่ '12 Boys' ต้องมาโชว์เดี่ยว งัดทีเด็ด ร้อง เต้น คว้าใจคนดู ทั้งประเทศเพื่อเรียกคะแนนโหวตให้ผ่านเข้ารอบเป็น '10 Boys' สุดท้าย...

สายกินมีเฮ! พบกับรายการเรียลลิตี้ใหม่ของไทย เฟ้นหานักกินกระเพาะเหล็กในรายการ ศึกเจ้านักกิน

บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ส่งรายการใหม่เอาใจสายกินดุกับสุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" รายการที่รวมพลนักแข่งกินมืออาชีพมาโชว์พลังกระเพาะเหล็กให้ผู้ชมได้ตื่นตะลึงเป็นประวัติการณ์ กับการแข่งขันกินดุเพื่อเฟ้นหา "นักกิน"...

ทีวีไกด์: ลุ้น!! คู่รักใหม่?? ในรายการ ศึก 12 ราศี

คู่ไหนโดนชงใน "ศึก 12 ราศี" เป็นลงเอยมาหลายคู่แล้ว ล่าสุด "แจ็ค - เมธัส" กับ "แอร์ - ภัณฑิรา" ที่สาวเล็กพริกขี้หนูไม่รอช้าทายตัวเองทันทีว่าจะเป็น "ราศีที่จะเจอคู่แท้" มาลุ้นไปพร้อมกันจะถูกฟัน(ธง)อะป่าว??? วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม ดูสด เที่ยงสิบห้า ทาง...

กรี๊ดสนั่น!! เปิดตัว นาย-ณภัทร พรีเซ็นเตอร์คนแรกบัตรสมาชิก SF+ (เอส เอฟ พลัส)

เปิดตัวอลังการ... เมื่อพระเอกหนุ่มสุดหล่อ นาย-ณภัทร มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ คนแรกให้กับบัตรสมาชิก SF+ (เอส เอฟ พลัส) ขึ้นเวทีเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแขกภายในงาน และแฟนคลับทำเอาห้างแทบแตก พร้อมชมโชว์สุดพิเศษจาก 4 หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ วง...

Related Topics